SHIZEN YAKINIKU ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เมนูจัดเต็ม Zpell Future Park Rangsit

SHIZEN YAKINIKU ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เมนูจัดเต็ม Zpell Future Park Rangsit
EDT guide
22 ธันวาคม 2566 ( 18:30 )
2.2K
1

 

SHIZEN YAKINIKU ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เมนูจัดเต็ม Zpell Future Park Rangsit

 

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เจ้าของเดียวกับ SHIZEN SHABU พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียม บริการดีเต็มร้อย โดยร้าน SHIZEN YAKINU นั้นจะเน้นไปทางปิ้งย่าง วัตถุดิบสด อร่อย โดยจะมีเนื้อสวย ๆ เป็นตัวนำทัพ พร้อมกับเหล่ากองทัพอาหารญี่ปุ่นมากมายหลายเมนู โดนจุดเด่นจะอยู่เนื้อลายสวย ๆ กุ้งเนื้อเด้งสด ๆ ตัวโต ซาชิมิ พร้อมซูชิขนาดพอดีคำ และเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกมากมายหลายเมนู ที่จะให้กินกันได้เต็มอิ่มกันแบบไม่อั้น

 

 

ร้าน SHIZEN YAKINIKU นั้นปัจจุบันมีเพียงแค่ 2 สาขาคือ สาขา โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ และ สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 2 โซนโรบินสัน (ฝั่ง ZPELL) โดยสาขาที่เรามาในวันนี้เป็นสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า Future Park & Zpell Rangsit โดยราคาเริ่มต้นของร้าน SHIZEN YAKINIKU อยู่ที่ราคาเพียง 359++ โดยจะได้อยู่ในระดับ REGULAR ที่จะได้เต็มอิ่มกับชุดเนื้อหมู ส่วนใครที่เป็นสายปลาส้ม เจ้าแซลมอนยอดฮิต edtguide ขอแนะนำให้เริ่มต้นที่ชุด 699++ Salmon MANIA ที่จะให้คุณได้เอร็ดอร่อยไปกับ ซาชิมิแซลมอน และ ซูชิ หลากหลายชนิด ได้แบบไม่อั้นกันเลย แต่ถ้าหากใครสนใจอยากกินแบบจัดเต็ม edtguide ขอแนะนำชุด 1299++ ที่ปัจจุบันลดราคาเหลือเพียง 899++ ที่จะสามารถจัดเต็มกับชุดเนื้อวากิวออสเตรเลีย ได้แบบไม่อั้น แถมยังมีกุงกันมากิอิคุระ ข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่ปลาแซลมอน ให้กินด้วยนะและในราคานี้ยังได้ปิดท้าย ของหวานของมื้อด้วยไอศกรีม ฮาเกนดาสอีกด้วย

 

 

จานเนื้อที่นี่จัดให้แบบชุดใหญ่นำทัพด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อสันคอออสเตรเลีย เนื้อใบพายออสเตรเลีย เสือร้องไห้ ลิ้นวัว บอกได้เลยว่าแต่ละอย่างคุณภาพ สด สะอาด พร้อมย่างลงเตาให้ได้ลิ้มลองกันแน่นอน

 

 

สำหรับใครที่เป็นสายซีฟู้ดที่นี่มีกุ้งให้ย่างกินได้แบบไม่อั้น ขนาดตัวใหญ่อยู่นะแถมยังสดด้วย

 

 

มาดูไฮไลท์ซาชิมิกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง แน่นอน 100% ว่าต้องมีเจ้าปลาส้ม ปลาแซลมอน ยอดฮิตที่เป็นเมนูที่ชื่นชอบของทุกคน แถมยังมีส่วน โอโทโร่ด้วยนะ หมึกยักษ์ทาโกะ กุ้งซาชิมิ ทูน่า ฮามาจิ ครบ สั่งมากินกันได้แบบไม่อั้นเลยล่ะ

 

 

ในราคา 899++ สามารถสั่งกุงกันอิคุระได้ไม่อั้นด้วยนะ เมนูนี้ไม่ได้มีทุกร้านนะบอกไว้ก่อน

 

 

สำหรับซูชิก็จะมีต่าง ๆ ให้เลือกดังนี้ แซลมอน แซลมอนโอโทโร่ ทูน่า ฮามาจิ โฮตาเตะ อุนางิ แคริฟอเนียโรล แบบต่าง ๆ ก็มีด้วยนะ ใครชอบสั่งมากินกันได้เลย

 

 

แซลมอนเนื้อวัววากิวเบิร์นวาท็อปปิ้งด้วยเอบิโกะและไข่แดงของไข่นกกระทาเพิ่มความเข้มข้น

 

 

นอกจากนี้ยังมีสลัด เทมปุระ หัวปลาแซลมอนต้มซีอี๊ว ของกินเล่นชนิดต่าง ๆ ให้ได้ลิ้มลองกันด้วยนะ

 

 

สำหรับของหวาน นี่เลยแนะนำนะใครสายไอศกรีมที่นี่มีไอศกรีมเนสเล่ให้จัดกันเต็ม ๆ หยิบเลือกเอาได้จากในตู้จะกินกี่ไม่กี่แท่งเลือกเอารสไหน ตามสะดวกเลย

 

 

สำหรับคนที่รับประทานในราคา 899++ นั้นจะเป็นไอศกรีมฮาเก้นดาส ที่กินได้แบบไม่อั้น แล้าไม่ขึ้น เพราะพนักงานของที่ร้านตักไว้ให้แบบนี้แล้ว โดยรสชาติจะหมุนเวียนกันไป 2 รสชาติ

 

 

สำหรับร้าน SHIZEN YAKINUKU นั้นเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าเป็นร้านที่คุ้มราคามาก ๆ โดยเฉพาะในราคา 899++ ที่ลดราคาลงมาจาก 1299++ เนื้อวัววากิวออสเตรเลียแบบจัดเต็ม พร้อมไอศกรีมฮาเกนดาส
ถ้าหากสอบถามว่ามีราคาเท่าไรกันบ้างมาดูกัน
899++ สำหรับ สายเนื้อ ไข่ปลาแซลมอน ไอศกรีมฮาเกนดาส
699++ สำหรับ SALMOM MANIA ซาชิมิ ปลาแซลมอนแบบจัดเต็ม ๆ
499++ เนื้อหมักซอส เนื้อหั่นเต๋า เห็ดเข็มทองผัดเบคอน เสือร้องไห้
359++ ชุดเริ่มต้น เนื้อหมูจัดกันเต็มอิ่ม

 

 

SHIZEN YAKINIKU สาขา FUTURE PARK & ZPELL RANGSIT

เปิด : 10.30 - 21.00 น.

ที่อยู่ : 94 ถ. พหลโยธิน ตําบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/FdAYXhb3ZjbpQjuE6

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ