12 ร้านบราวนี่คิวบ์ บราวนี่จิ๋ว หั่นเต๋า ร้านขนม IG อร่อยเข้มข้น ฮิตติดโซเชียล!

12 ร้านบราวนี่คิวบ์ บราวนี่จิ๋ว หั่นเต๋า ร้านขนม IG อร่อยเข้มข้น ฮิตติดโซเชียล!
nnanthisin
18 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
5.2K

        อะแฮ่มมมมๆ! มือสั่น หน้ามืด คล้ายอาการขาดของหวาน มาทางนี้เลยจ้า ใครที่กำลังตามหา ร้านขนม IG อยู่ล่ะก็ วันนี้ทางเรามีลิสต์ดีต่อใจสายหวานมานำเสนอ โดยเฉพาะคนรักช็อคโกแลต กับ 12 ร้านบราวนี่คิวบ์ บราวนี่จิ๋ว หั่นเต๋า ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตติด IG บอกเลยว่าที่ฮิตขนาดนี้ เพราะตัวบราวนี่น่ากินกว่าที่เคย ทั้งเข้มข้น เนื้อหนึบ แถมยังมีขนาดน่ารักพอดีคำ ฟินกันได้สะดวกเหลือเกิน แถมยังมาในแพ็คเกจน่ารักๆ ไปอีก งานนี้คนรักขนมอดใจไว้ไม่ไหวแน่นอน จะมีร้านไหนน่าสั่งมาลองฟินบ้าง ตามมาดูกันได้เลยจ้า

 

 

ร้านบราวนี่คิวบ์ บราวนี่จิ๋ว หั่นเต๋า

 

1. eatitbake

        บราวนี่คิวบ์สุดฮิต ติด IG บอกเลยว่าออเดอร์ของทางร้านมาแรงไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว! บราวนี่ชิ้นจิ๋วแต่หนาหนึบ! เข้มข้นดาร์กช็อคโกแลตสุดๆ ใครอยากลิ้มลองความละมุนหอมกรุ่นนี้ต้องลองค่ะ ทางร้านทำสดใหม่จากเตาส่งทุกวัน ไม่ต้องรอนาน รับประกันความฟินถึงบ้านเลยจ้า

  • สั่งซื้อได้ที่ Line : @676dhhgj
  • ราคา : เริ่มต้นที่ 50 บาท
  • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/eatitbake/

 

 

2. ledumai.bakery

           อีกหนึ่งร้านบราวนี่คิวบ์หนึบหนับ อร่อยฟินกับดาร์คช็อกโกแลตเข้มข้น ! ในราคาเพียงกระปุกละ 59 บาท สั่ง 2 กระปุกราคาดี 110 บาทไปเลยจ้า ทางร้านเค้าใช้ดาร์คช็อกโกแลตและโกโก้แท้ ไม่ใช้เนยขาว มาการีน ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่ใช้แป้งสำเร็จรูปทำบราวนี่ ทำเองสดใหม่! ใครเลิฟน้องต้องลองสั่งมาชิมกันน้า

 

 

3. onlybrownie_

        บราวนี่คิวบ์ ถูกใจสายหวาน มีให้เรื่องทั้งแบบบราวนี่หนึบหนับ และแบบกรุบกรอบ แบบหนึบๆ ก็ดีต่อใจ ช็อคเข้มข้นฟิน หรือจะแบบกรอบก็เคี้ยวกรุบเพลินอร่อยไปอีกแบบ ถ้ายิ่งเอาไปแช่เย็นบอกเลยว่า ความอร่อยฟินปะทุไปทั้งปากเลยจ้า ต้องลองสั่งมาโดนซะแล้ว!

 

 

4. butter_beaverdeever

        อีกหนึ่งร้านบราวนี่คิวบ์ ที่มาในขนาดกำลังพอดีคำ น่ารักๆ รสชาติดีต่อใจ ไม่หวานเกินไปค่ะ ทางร้านเค้าใช้ส่วนผสมของนูเทลล่า ทำให้มีเนื้อฟัดจ์ เหมาะกับสายช็อคโกแลตแบบเข้มข้น! บอกเลยว่าสูตรนี้ทำให้บราวนี่เนื้อแน่น แถมช็อคโกแลตก็ละลายอยู่ในเนื้อบราวนี่ บอกเลยว่าฟินไม่ไหวแล้วแม่!!

 

 

5. its_cute.e

 

        ไปต่อค่ะ เราจะไม่หยุด! บราวนี่คิวบ์ ช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อหนุบหนับ ชิ้นกำลังพอดีคำ มาในแพ็คเกจกระปุกน่ารักปุ๊กปิ๊ก สั่งได้ทั้งปลีก และส่ง หรือใครอยากเป็นตัวแทนก็สามารถสั่งได้ บอกเลยว่าอร่อยคุ้ม! สั่งมาฟินเองก็ดี หรือจะสั่งมาขายก็กำไรปัง รับรองว่ามีแต่ความฟินจ้า

 

 

6. lilinbrow

        คนรักบราวนี่ห้ามพลาด! บราวนี่คิวบ์ เนื้อฟัดจ์ บอกเลยว่าแน่น! ฉ่ำ! โดยเฉพาะใครที่เลิฟความเข้มข้นของดาร์กช็อคโกแลต เค้าใช้ดาร์กช็อคแท้แบบ 100% และเนยแท้ นอกจากนี้ในบราวนี่ยังมีนูเทลล่าฟินๆ อีกด้วย สามารถแช่เก็บไว้ในตู้เย็นได้ 1-2 เดือนเลยทีเดียว! รู้แบบนี้แล้วสั่งมาตุนไว้ฟินได้ยาวๆ กันเลยจ้า

  • สั่งซื้อได้ที่ : Direct Messages
  • ราคา : เริ่มต้นที่ 59 บาท
  • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/lilinbrow/

 

 

7. ae.aob.nhom

        อีกหนึ่งร้านบราวนี่คิวบ์ ขนาดพอดีคำ ราคากระปุกละ 59 บาท แต่ในช่วงนี้บอกเลยว่าดีต่อใจเหลือเกิน เพราะเค้ามีโปรโมชั่น! 4 กระปุก 220 บาทไปเลยจ้า คุ้มมาก! ทางร้านใช้ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น และใช้เนยสดแท้ ไร้ไขมันทรานส์ แถมยังไม่ใส่สารกันบูดใดๆ รับรองว่าอร่อย ถูกสุขลักษณะอนามัย เคล็ดลับความฟินยิ่งขึ้นคือ แช่ตู้เย็น แล้วทานคู่กับนม ดียยยย์เวอร์!

 

 

8. mytask.yourtarts

        บราวนี่คิวบ์ เนื้อฉ่ำๆ อีกหนึ่งเจ้ามาแล้วจ้า บอกเลยว่ารสชาติเข้มข้น กระปุกจิ๋วน่ารักปุ๊กปิ๊ก แพ็คเกจดีงาม เหมาะสำหรับเป็นของฝากสุดๆ แถมทางร้านเค้าใช้วัตถุดิบแบบพรีเมี่ยม! ดาร์คช็อกโกแลต 70% เนยสดแท้ รสชาติเข้มข้น หวานน้อย กำลังดี มีส้อมแถมด้านในกระปุกไปอีก ในราคากระปุกละ 35 บาทเท่านั้น! ตามไปสั่งโลดดด

 

 

9. take_a_bakee

        กักตัวอยู่บ้านเหงาๆ ให้น้อง บราวนี่คิวบ์ ฉ่ำๆ มาคลายเหงามั้ยจ๊ะ? บอกเลยว่าทางร้านเค้าเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ใช้ดาร์คช็อคโกแลตนำเข้า เข้มข้น 70.4% ใช้เนยแท้100% ไม่ใช้มาการีน และผงโกโก้แท้ เท่านั้น! รับรองว่าอร่อยฟิน ดีต่อใจจนต้องซื้อซ้ำกันเลยจ้า

 

10. kin_nhomm

        ใครที่กำลังตามหา บราวนี่คิวบ์หน้าฟิล์มเนื้อฉ่ำๆ อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่ามาถูกที่แล้วค่ะ บราวนี่เนื้อแน่น ฉ่ำหวานกำลังดี หนึบหนับสุดๆ มีมาให้สั่งกันไปฟินถึงที่บ้าน ในราคากระปุกละ 39 บาท หรือจะสั่งส่งไปจีบใครก็เข้าท่าจะแกรรร บอกเลยว่าดีต่อใจ รสชาติปัง แพ็คเกจปัง!!

  • สั่งซื้อได้ที่ Line : @610baazk
  • ราคา : เริ่มต้นที่ 39 บาท
  • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/kin_nhomm/

 

 

11. mademydaybakery

        ไปต่อกันที่อีกหนึ่งร้านบราวนี่คิวบ์ ที่ร้านนี้เค้าไม่ได้มีแต่รสชาติออริจินัลเท่านั้น! แต่เค้ายังเอาใจสายชาเขียว ด้วยรสชาติมัทฉะด้วยน้า เลือกได้เลยจ้า หรือจะจัดไปเลยทั้งสองรสชาติก็ฟินเวอร์ บอกเลยว่าเนื้อหนุบหนับไม่ไหว แช่เย็นไว้ทานกับนมคือดีต่อใจเวอร์!

 

 

12. beekery.homemade

        บราวนี่คิวบ์ หน้าฟิล์มเนื้อฉ่ำๆ รสชาติเข้มข้มเต็มคำ ขนาดกำลังพอดี แพ็จเกจก็น่ารัก ราคาดีต่อใจ สายช็อคไม่สั่งไม่ได้แล้วนะจุดนี้ บอกเลยว่ารองแล้วจะติดใจในความฉ่ำแน่นนี้ อร่อยแบบม้วนเสื่อโยคะกันไปเลยค่ะ ดีต่อใจแบบที่ต้องสั่งเพิ่ม!

 

 บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ