9 ร้านพลับแห้ง ลูกพลับอบแห้ง ส่งถึงบ้าน หวานอร่อย นุ่มหนึบ ฟินทุกคำ!

9 ร้านพลับแห้ง ลูกพลับอบแห้ง ส่งถึงบ้าน หวานอร่อย นุ่มหนึบ ฟินทุกคำ!
nnanthisin
24 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
14.9K

        ใครที่กำลังตามหาร้าน ลูกพลับอบแห้ง เนื่องจากดูซีรีส์ The Crowned Clown แล้วนึกอยากกินตามอยู่ล่ะก็ วันนี้ทางเราจัดมาให้แล้วค่ะ กับ 9 ร้านพลับแห้ง ส่งถึงบ้าน เห็นขันทีโจกินแล้วฟินขนาดนี้ ก็ไม่อยากจะเก็บไว้ค่ะ ขอแชร์ต่อให้ตามไปเช็คลิสต์ร้านฟินๆ กันเลยดีกว่า บอกเลยว่ามีลูกพลับแห้งหลากหลายสัญชาติมาก ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น หรือทิเบต มีให้เลือกแล้วที่นี่! แอบกระซิบว่า The Crowned Clown เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง Masquerade ควังแฮ จอมกษัตริย์เกาหลี ใครที่อยากดูเวอร์ชั่นภาพยนต์สามารถ คลิกดูที่นี่ ได้เลยค่า

 

 

ร้านพลับแห้ง ลูกพลับอบแห้ง

จัดส่งถึงบ้าน

 

1. ร้านพลับแห้งอร่อย ทั่วโลก

 

 

        ร้านพลับแห้งอร่อย ทั่วโลก เป็นร้านที่จำหน่ายพลับแห้งอร่อยๆ จากทั่วโลก ส่งตรงถึงหน้าบ้านเราค่ะ บอกเลยว่าใครที่กำลังตามหาพลับแห้งอร่อยๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้ ในช่วงนี้เค้ามีพลับแห้งญี่ปุ่นที่น่า CF มากๆ บอกเลยว่าหวาน นุ่ม หนึบ หอมละมุน แถมเค้ายังมีจากหลายเมือง ใครสนใจสั่งซื้อเข้าไปส่องในเพจได้เลยจ้า

 

 

2. อาหมวย ลูกพลับอบแห้ง 柿饼

 

 

        อาหมวย ลูกพลับอบแห้ง 柿饼 ร้านน้องใหม่ที่ปัง! ทางร้านมีลูกพลับแห้งที่ส่งตรงจากจีน มณฑลส่านซี เป็นเกรดคัดพิเศษ 3A+ เลยทีเดียว! บอกเลยว่ารับประกันความหวานฉ่ำ นุ่มหนึบ ทุกชิ้น! สามารถทานได้ทุกวัย ผู้สูงอายุหรือคนที่ฟันไม่แข็งแรงก็สามารถทานได้ชิลๆ ค่ะ รับรองว่าแฮปปี้ทั้งบ้านเลยน้า

 

 

 

3. จำหน่ายลูกพลับเกาหลีอบแห้ง

 

 

        จำหน่ายลูกพลับเกาหลีอบแห้ง อีกหนึ่งร้านที่มีลูกพลับนำเข้า สำหรับร้านนี้จะเป็นลูกพลับเกาหลีอบแห้งนำเข้า คัดเกรด รสชาติหวานธรรมชาติ หอมอร่อย ไม่มีย้อมสี เนื้อนุ่มสุดๆ สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นช่องแช่แข็งได้นานถึง 2 เดือนเลยทีเดียวค่ะ หรือนำไปแช่เย็นก็อร่อยฟิน ทางร้านเค้ามีบริการส่งฟรีด้วยน้า ต้องรีบสั่งแล้วค่า

 

 

 

4. เว้งยู่กี่ เยาวราช กาน่าฉ่าย ยำเกี่ยมฉ่าย

         เว้งยู่กี่ เยาวราช ร้านขายสินค้า วัตถุดิบอาหารจีน เค้าก็มีลูกพลับอบแห้งหรือลูกพลับแป้ง ให้ได้ CF กันค่ะ บอกเลยว่าความหวานคือเป็นธรรมชาติมาก อร่อยหอมละมุนสุดๆ ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติ มีบริการส่งถึงบ้าน อยู่จังหวัดไหนก็สามารถส่งได้ค่า

 

 

5. พลับแห้ง by decharthon

 

 

        พลับแห้ง by decharthon ใครที่กำลังมองหาร้านลูกพลับแห้ง นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นพลับแห้งเกาหลีอร่อยๆ ค่ะ บอกเลยว่าเนื้อนุ่ม ไม่ฝาด สะอาดได้มาตรฐาน สามารถเก็บไว้ได้นาน คัดมาแล้วทุกชิ้น รับประกันความนุ่มหอมละมุน ใครยังไม่เคยลองต้องลอง! รับรองว่าจะติดใจ แกะเพลินหลายชิ้นโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ

 

 

6. Chailai Premium Dried Fruit

 

 

        Chailai Premium Dried Fruit ใครที่ชอบผลไม้อบแผ้งต้องติดตามร้านนี้ให้ดีเลยค่ะ เพราะเค้ามีผลไม้อบแห้งมากมาย เรียกได้ว่าอร่อยครบวงจรเลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกพลับอบแห้ง ทางร้านมีทั้งพลับแห้งเกาหลี และพลับแห้งทิเบต เนื้อหวาน หนานุ่มหนึบ ฉ่ำอร่อยหวานแบบธรรมชาติ แถมยังมีผลใหญ่ กัดไปฟินเต็มคำ ต้องลองสั่งมาโดนกันซะแล้วค่า

 

 

 

7. Wabi Cha

 

 

        Wabi Cha ร้านขนม และของหวานจากญี่ปุ่น ทางร้านเค้ามีลูกพลับแห้งญี่ปุ่น จากโอคายาม่า บอกเลยว่าหอมอร่อย เคี้ยวหนึบหนับ แถมยังดีต่อสุขภาพด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองลูกพลับญี่ปุ่นต้องลองค่ะ รับรองว่าอร่อยไม่แพ้เกาหลี หรือจีนเลยจริงๆ ด้วยรสชาติที่ฉ่ำแบบมีเอกลักษณ์แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่า

 

 

8. สวน Organic Dried Fruits 2

 

 

        สวน Organic Dried Fruits ทางร้านได้คัดเมนูพิเศษมาให้คนรักลูกพลับถึง 2 สายพันธุ์ด้วยกันค่ะ นั่นก็คือ พลับทิเบต เนื้อสีน้ำผึ้ง อร่อยหวานฉ่ำเหมือนน้ำผึ้ง เนื้อหนึบหอม และพลับเกาหลี ที่มีเนื้อนุ่มกว่า ฉ่ำกว่า แต่มีความหวานน้อยกว่า บอกเลยว่ารักพี่เสียดายน้องสุดๆ เพราะทั้งสองพันธุ์คืออร่อยไม่แพ้กันเลยค่า

 

 

 

9. Gimyong online กิมหยงออนไลน์ by เจ้กิม

 

 

        Gimyong online อีกหนึ่งร้านที่มีลูกพลับฟินๆ ให้ออเดอร์กันค่ะ บอกเลยว่าฉ่ำมาก ยั่วมาก! ถ้าได้ลองไปแช่เย็นแล้วรับรองว่ามีแต่ฟิน! เพรารสชาติของลูกพลับจะหวานเย็นชื่นใจ รสสัมผัสหนึบหนับ นุ่มมมมแบบที่ใครลองก็ต้องติดใจ อย่ารอช้าค่ะ ตามไปสั่งกันเล้ยยย

 

ตามไปดูหนัง Masquerade ควังแฮ จอมกษัตริย์เกาหลี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ