Black Jack Coffee ที่ Town in Town เครื่องดื่มรสเข้มข้น...สำหรับคนเข้มๆ

Black Jack Coffee ที่ Town in Town เครื่องดื่มรสเข้มข้น...สำหรับคนเข้มๆ
hamzberry
19 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
2.3K

     Black Jack Coffee ร้านกาแฟย่านทาวน์อินทาวน์ ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังมานานในเรื่องความเข้มข้นของเครื่องดื่มโดยเฉพาะโกโก้เย็น ไม่ใช่แค่รสชาติเข้มถึงใจเท่านั้น แต่ราคาถูกจนน่าตกใจ แถมดังมานาน ดังขนาดต้องรอคิวกันยาวเป็นชั่วโมงกว่าจะได้กินด้วยนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้ว มีโอกาสก็เลยต้องขอไปลองซะหน่อยค่ะ

 

 

     ร้าน Black Jack เพิ่งจะย้ายร้านค่ะ ย้ายมาไม่ไกลจากเดิมเท่าไร (ก่อนหน้านี้จะอยู่ใกล้เดอะซีนแต่ตอนนี้ขยับเข้ามาทางแยกศรีวรานิดหน่อย) ร้านใหม่ตอนนี้ก็ตั้งอยู่บนถนนศรีวรา หากขับรถมาจากรามคำแหงซอย 39 ต้องเลี้ยวขวาที่แยกศรีวรา ขับตรงมาอีกไม่ไกล เลยแมคโครมาอีกไม่กี่สิบเมตรก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ (สังเกตง่ายๆ ว่าจะอยู่ตรงข้ามร้านอาฟูเป็ดย่าง และอยู่ข้างๆ ร้าน 2 FiiX ค่ะ) จอดรถได้ริมถนนตามเวลาที่กำหนดนะคะ

 

 

     เราไปตอนบ่ายของวันเสาร์ มีคนเข้ามาในร้านไม่ขาดเลยค่ะ มีคิวก่อนหน้าเราเยอะเหมือนกันก็เลยไม่รอช้าแล้ว รีบสั่งเครื่องดื่มของเราโดยการจดลงในกระดาษแล้วยื่นให้พี่เค้า พี่เค้าก็จะทำให้ตามคิวค่ะ แอบสังเกตดูจากลูกค้าคนก่อนๆ ทางร้านเค้าชงสดแก้วต่อแก้ว ชักกันสดๆ ให้เห็นแบบนี้เลยค่ะ เมนูของร้านก็จะเป็นเครื่องดื่มทั้งหมด กาแฟสด โกโก้ ชา มีทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น เพราะว่าชงกันสดๆ แบบนี้ก็เลยใช้เวลาหน่อย

 

มาดูเมนูที่สั่งกันค่ะ ^_^ แก้วแรกต้องเป็นของที่เด็ดที่สุดที่ใครๆ ก็พูดถึง มาแล้วไม่ลองไม่ได้เลย โกโก้เย็นนั่นเอง

 

 

     ดูดไปคำแรกต้องร้องโอ้โห!! เพราะมันเข้มข้นสุดดดด! ตอนแอบดูพี่เค้าทำ เห็นเค้าชงโกโก้แบบข้นๆ ปริมาณเยอะพอควรราดลงไปบนแก้วที่มีน้ำแข็งอยู่ก่อน หลังจากนั้นค่อยเทนมสดตามลงไปค่ะ พอนมสดไหลผ่านชั้นโกโก้กับน้ำแข็ง โกโก้เข้มๆ ก็ละลายตามลงมาจนถึงก้นแก้ว รสชาตินี่ต้องย้ำอีกครั้งจริงๆ ว่า “เข้มข้นสุดดดด!!” โกโก้รสเข้มๆ หวานมัน ละมุนลิ้น เย็นเจี๊ยบ อากาศร้อนๆ นี่ได้สักแก้วคือฟิน! (ที่ดีกว่านั้น ถ้าใครไม่ชอบหวานมาก สามารถบอกพี่เค้าได้นะคะว่าเอาแบบหวานน้อยหน่อย เค้าก็ทำให้ค่า)

 

ไปต่อกันที่เมนูกาแฟสดของเค้าบ้างค่ะ

 

 

     แก้วนี้เป็นคาปูชิโนเย็น ที่เราบอกพี่เค้าว่า “ไม่หวานเลย” พี่เค้าทำหน้าตกใจนิดนึง 5555 แล้วถามย้ำว่า “ไม่หวานเลยจริงๆ เหรอ??” เราย้ำว่าไม่เอาหวานเลยเพราะคนที่ไปด้วยกันไม่ชอบทานอะไรหวานๆ แม้แต่พวกชากาแฟก็ขอขมเข้มไว้ก่อน ...จนเวลาผ่านไป พี่เค้ายังถามเราอีกทีว่า “แน่ใจนะ กินจะได้จริงๆ เหรอ?” 5555+ เราต้องยืนยันว่ากินได้ค่า... พี่เค้าเลยเปลี่ยนคำถามใหม่ว่า “งั้นราดคาราเมลด้านบนหน่อยมั้ย??” ซึ่งเราก็ขอให้พี่เค้าราดมาให้ค่ะ

 

     รสชาติของคาปูชิโนเย็นที่ไม่หวานเลย แน่นอนว่าเข้มมมมสะใจจริงๆ และการมีคาราเมล Top มาด้านบนด้วยเราว่ามันช่วยให้รสชาติโดยรวมกลมกล่อมขึ้นมาเลย โดยที่ไม่ได้มีรสหวานออกมาทำให้รสชาติกาแฟเปลี่ยนแต่อย่างใด

 

 

     ในร้านมีเก้าอี้แบบบาร์สูงหน่อยให้นั่งได้นะคะ ทั้งหน้าเคาน์เตอร์และด้านหลังก็นั่งได้ รวมๆ แล้วมีที่นั่งนั่งได้ประมาณสัก 10 คน Black Jack Coffee เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้กับสีดำ ให้ลุคเท่ๆ เข้มๆ หน่อย สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปสไตล์นี้ น่าจะหามุมถ่ายกันได้เยอะเลยค่ะ ^_^ (แต่การรอจังหวะร้านว่างๆ ถ่ายรูปอาจจะยากสักหน่อย เรารออยู่สักพักร้านก็ไม่ว่างสักที มีลูกค้าเข้าตลอดเลย 555) 

 

     อีกเหตุผลหนึ่งที่ชัดเจนมากๆ ที่ทำให้ Black Jack Coffee มีลูกค้าเยอะตลอด เป็นเพราะว่าราคาแน่ๆ เลย เครื่องดื่มของเค้าทุกอย่างราคาแก้วละ 40 บาท!! O__O ถูกไปจริงๆ นะสำหรับโกโก้กับกาแฟสดที่รสเข้มขนาดนี้ ชงกันสดๆ คุณภาพแน่นคับแก้ว และก็ไม่ใช่แก้วเล็กๆ ด้วยนะคะ ปริมาณคือเยอะด้วย กำลังจะจ่ายเงินพอดีเหลือบไปเห็นป้ายของ TrueMoney ตั้งอยู่ด้วยค่ะ เห็นโปรโมชั่น (ถูกขนาดนี้ยังมีโปร!! ช็อคอีกรอบ) เลยสอบถามว่าอะไรยังไง

 

     สรุปว่าร้าน Black Jack Coffee เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษให้เราสแกนจ่ายด้วย TrueMoney ที่ร้าน True Point & Pay ซึ่งเราสามารถสแกนจ่ายด้วยแอป TrueMoney หรือทรูมันนี่วอลเล็ตได้เลย จะได้รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่วอลเล็ตทันที 20% สูงสุด 50 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2563 นี้ค่ะ ทั้งสะดวก ทั้งประหยัด ไม่รอแล้วค่ะสแกน QR Code จ่ายไปโลด

 

 

     สแกนจ่ายเสร็จปุ๊บยังไม่ทันได้เอาหลอดเข้าปากเพื่อดูดโกโก้อีกทีเลย ก็มีแมสเสจเข้ามาทันทีว่ามีเงินคืนเข้ามาในวอลเล็ตของเราแล้ว รวดเร็วมากๆ

 

     โดยรวมแล้วเราว่า Black Jack Coffee เป็นร้านขายเครื่องดื่มที่อยากแนะนำมากๆ ด้วยรสชาติที่เข้มข้นไม่เหมือนใคร พี่เจ้าของร้านก็เป็นกันเองและเอาใจใส่ลูกค้า ราคาก็แสนถูกแถมยังมีโปรโมชั่นอีก อากาศร้อนๆ แบบนี้ อะไรจะดีต่อใจไปกว่าเครื่องดื่มเย็นๆ รสชาติถูกปากกันล่ะ ^^ สำหรับใครที่สนใจโกโก้ กาแฟ หรือชาสุดเข้มข้นของร้านนี้ ตามพิกัดมาเลยค่า ^_^

 

พิกัดร้าน

Black Jack Coffee ทาวน์อินทาวน์

ร้านอยู่ริมถนนศรีวรา ข้าง 2FiiX ฝั่งตรงข้ามร้านอาฟูเป็ดย่าง 

จอดรถได้ริมถนนตามเวลาที่กำหนด

เบอร์ติดต่อ : 093-5424655

Facebook Fanpage : https://m.facebook.com/muanglungcoffee/ (Black Jack Coffee town in town)

 

**จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ ทาง http://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP

 

#รีวิว #รีวิวคาเฟ่ #อร่อยบอกต่อ #TrueMoney #TruePointandPay

( ภาพทั้งหมดถ่ายโดยนักเขียนนามปากกา : Kaew :) )

 

--------------------------------------------

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ Kaew :)

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/86500

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ Kaew :) ได้ที่ : https://cities.trueid.net/@19013

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ