5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ แก่งกระจาน เพชรบุรี จิบกาแฟสุดชิล ชมวิวธรรมชาติกรีนๆ

5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ แก่งกระจาน เพชรบุรี จิบกาแฟสุดชิล ชมวิวธรรมชาติกรีนๆ
nnanthisin
10 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
17K

        พาสายคาเฟ่ไปเช็คอิน แก่งกระจาน กันบ้างค่ะ ที่เที่ยวสุดฮิตใน เพชรบุรี บอกเลยว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ เท่านั้นน้า เพราะเค้ายังมีคาเฟ่ชิคๆ ซ่อนตัวอยู่ด้วย วันนี้เราจะพาไปจดลิสต์ 5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ แก่งกระจาน เพชรบุรี ไปจิบกาแฟชิลๆ ชมวิวธรรมชาติกันดีกว่า รับรองว่าถูกใจสายกรีนแน่นอนจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย !

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ แก่งกระจาน เพชรบุรี

 

1. ต้นไม้ใบหญ้า คาเฟ่

        พาสายคาเฟ่ไปเช็คอินที่แรก ต้นไม้ใบหญ้า คาเฟ่ คาเฟ่แก่งกระจานที่เปิดได้ไม่นานค่ะ บอกเลยว่าวิวที่นี่ดีต่อใจสุดๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สุดสายตามีแต่ทิวเขา สบายตาสบายใจสุดๆ โดยเฉพาะวิวของเทือกเขาตะนาวศรี มองเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ภายในร้านก็ตกแต่งได้น่ารัก เน้นให้เข้ากับธรรมชาติ มุมถ่ายรูปสวยๆ มีให้เลือกเพียบ! พร้อมกับเมนูขนม และเครื่องดื่มที่ดีต่อใจไม่แพ้วิวเลยจ้า 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ต้นไม้ใบหญ้า คาเฟ่แก่งกระจาน เพชรบุรี วิวหลักล้าน สูดหายใจได้เต็มปอด

 

============

 

2. Ta-Nine Coffee

        ไปชิลกันต่อที่ Ta-Nine Coffee ร้านกาแฟทนาย เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีต่อใจอีกที่หนึ่ง ในแก่งกระจานค่ะ บอกเลยว่าสายคาเฟ่ไม่ควรพลาดคาเฟ่น่ารักๆ สุดชิคแบบนี้ ภายในร้านเค้าตกแต่งได้น่ารักมาก สายถ่ายรูปยิ่งต้องมา ! เพราะมุมถ่ายรูปดีๆ รอคุณอยู่เพียบเลยจ้า เค้ามีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนด้านนอก ที่สามารถนั่งชมวิวรับลมได้ ใครไปเที่ยวแก่งกระจานต้องไปเช็คอินนะคะ

 

============

 

3. Little Forest Coffee House

        Little Forest Coffee House เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เก๋ๆ ที่น่าไปเช็คอินค่ะ เค้าเป็นคาเฟ่นั่งชิล บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวน สบายตา สบายใจสุดๆ รอบๆ คาเฟ่จะโอบล้อมด้วยภูเขา คงไม่ต้องบรรยายถึงบรรยากาศว่าจะดีต่อใจสักแค่ไหน มีโซนให้นั่งชิลทั้งในสวน และในห้องแอร์เลยค่ะ บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมร้านจริงๆ ปล. เค้กและเบเกอรี่เค้าอร่อยมากกก ต้องไปโดน !

 

============

 

4. Anna's Cafe

        ไปต่อกันที่ Anna's Cafe ถึงแม้ว่าตัวร้านจะไม่ได้อยู่ในแก่งกระจาน แต่ถ้าเราเดินทางไปแก่งกระจาน สามารถแวะเช็คอินร้านนี้ได้ค่ะ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการแวะมาแน่นอน ด้วยตัวร้านกาแฟคุมโทนเก๋ๆ มินิมอลหน่อยๆ เหมาะกับการแวะพักจิบกาแฟชมวิว ถ่ายรูปคุมโทนลงไอจีเหลือเกิน เรียกได้ว่าไม่มีผิดหวังที่มาจริงๆ ค่ะ เมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีให้เลือกมากมาย จัดเต็มทั้งของคาวและของหวาน จบครบในที่เดียวไปเลยจ้า 

 

============

 

5. นาตาชม คาเฟ่

        มาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างค่ะ ที่ นาตาชม คาเฟ่ คาเฟ่กรีนๆ วิวทุ่งนา บอกเลยว่าใครที่รักธรรมชาติ ชอบถ่ายรูปสวยๆ ชมวิวทุ่งนาละก็ ต้องถูกใจที่นี่แน่ๆ ด้วยไฮไลท์สะพานไม้ทอดยาวไปกลางทุ่งนา มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวขจี สดชื่น สบายตาสุดๆ แถมยังได้รูไปสวยๆ กลับไปอีกเพียบ ! งานนี้โพสต์ท่ามุมไหนก็ได้ลุคกรีนรักธรรมชาติไปหมดเลยจ้า

 

============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ