10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เพชรบุรี น่าไปนั่งชิล ใกล้กรุงเทพ สายคาเฟ่ต้องกดเลิฟ

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เพชรบุรี น่าไปนั่งชิล ใกล้กรุงเทพ สายคาเฟ่ต้องกดเลิฟ
nnanthisin
26 มิถุนายน 2563 ( 18:00 )
25.7K
1

        วันนี้มีพิกัดดีๆ มาฝากสายคาเฟ่กันอีกแล้วค่ะ กับ 10 คาเฟ่เพชรบุรี น่าไปนั่งชิล ใกล้กรุงเทพ บอกเลยว่าแต่ละร้านบรรยากาศดี ถ่ายรูปก็แสงดี เครื่องดื่มและขนมก็จัดเต็มซะเหลือเกิน ดีต่อใจไม่ไหวจริงๆ ว่าแล้วก็ตามเราไปจดพิกัดกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองต้องกดเลิฟรัวๆ

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ เพชรบุรี ใกล้กรุงเทพ

 

1. ปลีกวิเวก คาเฟ่

        มาเริ่มกันที่ปลีกวิเวก คาเฟ่ เค้าเป็นคาเฟ่น้องใหม่สไตล์มินิมอลค่ะ ตัวร้านจะมาในโทนสีขาวคลีนๆ แน่นอนว่าต้องถูกใจสายถ่ายรูปคุมโทน มุมถ่ายรูปดีมาก ! บรรยากาศก็ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายตาดีจริงๆ ค่ะ และสำหรับคอกาแฟต้องห้ามพลาดเมนูแนะนำของทางร้าน ที่เป็นคาเฟ่ผสมมะพร้าว บอกเลยว่าหอมกรุ่น เปลี่ยนเมนูใหม่เป็นเมนูโปรดเลยจ้า

ดูรีวิวเต็มๆ : ปลีกวิเวก คาเฟ่เปิดใหม่ ชะอำ สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย คุมโทนโดนใจ 

 

===========

 

2. The Tea House

        ไปต่อกันที่ The Tea House คาเฟ่เก๋ๆ ตกแต่งอย่างดูดีมีสไตล์มากจ้า บรรยากาศภายในร้านดูแพงสุดๆ มานั่งกินเค้ก ถ่ายรูปสวยๆ ได้รูปเก๋ๆ เพียบ ! ไม่ใช่แค่ตัวร้านนะคะที่ดูดี แต่เมนูเครื่องดื่ม และขนมเค้าก็หน้าตาดีไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้ ไปชะอำแล้วต้องไปเช็คอินนะจ๊ะ

 

===========

 

3. Miffy's Garden Café

           มาถึงคาเฟ่น่ารักๆ อย่าง Miffy's Garden Café ซึ่งตั้งอยู่ภายในสวนน้ำ Santorini Park ชะอำ ค่ะ ภายในร้านตกแต่งน่ารักมากกกก ! ในธีมการ์ตูนเจ้ากระต่าย Miffy บรรยากาศก็ชิลๆ เฟอร์นิเจอร์ในร้านเป็นสีไม้ ดูสบายตาสุดๆ เรื่องของหวานไม่มีผิดหวังค่ะ เพราะเค้ามีเมนูขนมหวานมากมายรอให้ได้ไปลิ้มลองกัน แถมยังหน้าตาน่ารักอีกต่างหาก ใครที่ไปเที่ยวสวนน้ำต้องไปเช็คอินนะคะ

 

===========

 

 

4. คัดสรร

        ไปชิลกันต่อในเมืองบ้างค่ะ กับร้านกาแฟ คัดสรร ร้านเค้ากว้างขวาง สบายๆ น่าไปนั่งอ่านหนังสือ หรือทำงานชิลๆ แต่ละมุมของร้านก็ตกแต่งได้น่ารัก มีหนังสือไว้ให้เราได้หยิบอ่านมากมาย และที่สำคัญกาแฟเค้าก็ดีงาม คอกาแฟควรมามากค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูขนมหวาน และอาหารคาวด้วยน้า จบครบในที่เดียวไปเลยจ้า

 

===========

 

6. The Garage Cafe

        อีกหนึ่งร้านที่ครบเครื่อง เรื่องคาวหวาน อย่าง The Garrage Cafe ที่ตั้งอยู่ริมถนนภูมิรักษ์ค่ะ เค้าเป็นทั้งคาเฟ่ และให้บริการคาร์แคร์ เหมาะสำหรับใครที่แวะเอารถมาล้าง ก็สามารถเข้ามานั่งจิบกาแฟเบาๆ รอได้ หรือถ้าหิวหนักๆ เค้าก็มีอาหารให้บริการด้วยน้า มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารฟิวชั่นเลยค่ะ ทานเสร็จก็สั่งเมนูขนมมาล้างปากอีกสักหน่อย ฟินลื๊มมม !

 

===========

 

7. Coffee Pano

        ไปต่อกันที่คาเฟ่สุดชิล Coffee Pano ตั้งอยู่ก่อนถึงโครงการชั่งหัวมันค่ะ ร้านเค้าจะบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารเลยค่ะ บอกเลยว่าอาหารของเค้าใช้ผักออแกนิกที่ทางร้านปลูกเอง สด สะอาด อร่อยแน่นอนจ้า ไปนั่งชิลๆ แล้วยังสามารถเข้าเยี่ยมชมสวนผักได้ด้วยน้า ถ่ายรูปออกมาดูเป็นสาวคลีนๆ เก๋ๆ

 

===========

 

8. Nice Coffee

        มาถึงร้านกาแฟสบายๆ Nice Coffee ที่ตั้งอยู่ในโซนตลาดเมืองเพชรค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศน่ามานั่งจิบกาแฟยามบ่ายมาก หลบแดดหลบฝนเค้ามานั่งชิลๆ กับบรรยากาศสบายๆ ภายในร้านจะเน้นโทนสีน้ำตาล อบอุ่นสุดๆ เมนูกาแฟก็อร่อย คอกาแฟควรได้ไปลองกัน 

 

===========

 

9. Me Cafe'

        ไปชิลกันต่อที่ มี คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเพชรบุรีค่ะ บอกเลยว่าเป็นโลเคชั่นที่ดีต่อใจมาก น่ารักตั้งแต่หน้าร้าน ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นดูสดใสสุดๆ ที่จะพลาดไม่ได้เลยที่นี่ก็คือเมนูขนมเค้ก เพราะเค้กของทางร้านทั้งหน้าตาดี แถมรสชาติก็ดีด้วยน้า ต้องไปโดน !

 

===========

 

10. Hungry Hippo

        ปิดท้ายกันไปกับร้าน Hungry Hippo คาเฟ่เก๋ๆ ในตัวเมืองเพชรค่ะ บอกเลยว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาด ! เพราะเป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากกก มีรูปกลับไปอัพยาวๆ ตัวร้านเค้าจะเน้นโทนสีเทาค่ะ คุมโทนดูสบายตา น่านั่งชิลสุดๆ ตกแต่งด้วยกล้องถ่ายรูปวินเทจเก๋ๆ หรือจะออกไปนั่งชิลโซน Outdoor ก็รับลมได้ดีเลยจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/CfYr35oYFGReQYvn8
  • ที่อยู่ : 87/2 ถนนราชดำเนิน ตำบลคลองกระแซง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี
  • เปิดบริการ : 09.15-20.00 น.
  • โทร : 08-6668-8093
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Hungry-Hippo

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ