12 ร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด สมุทรสาคร อร่อย สดใหม่ ใกล้กรุงเทพ 🦀

12 ร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด สมุทรสาคร อร่อย สดใหม่ ใกล้กรุงเทพ 🦀
aichan
5 พฤศจิกายน 2564 ( 14:00 )
324.5K

     ใครที่กำลังตามหา ร้านอาหาร ใกล้ฉัน โดยเฉพาะคนรัก อาหารทะเล ซีฟู้ด สดๆ รสเด็ดแถมราคามิตรภาพ ตามพิกัดกันมาได้เลยจ้า กับ 12 ร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด สมุทรสาคร บอกเลยว่าที่นี่มีอาหารทะเลสดใหม่รอคุณอยู่เพียบ ! ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง แถมบรรยากาศก็ดี๊ดีใกล้ทะเล รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหารฟินๆ หรือบรรยากาศของทะเล ว่าแล้วก็ตามมาเราปักหมุดความอร่อยนี้กันได้เลย คนรักซีฟู้ดต้องกดเลิฟรัวๆ ! 

 

 

ร้านอาหารทะเล สมุทรสาคร

ซีฟู้ดอร่อย ใกล้กรุงเทพ

 

1. ท่าเรือภัตตาคาร มหาชัย

     พาสายกินไปเช็คอิน กินอิ่มที่ ท่าเรือภัตตาคาร ร้านอาหารบรรยากาศดีตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน ตัวร้านเป็นอาคารสูง รับลมเย็นๆ พร้อมชมวิวสวยๆ ของมหาชัยได้อย่างชัดเจนค่ะ สำหรับอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เน้นอาหารทะเลที่มีความสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหอยหลอดผัดฉ่า ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูผัดผงกะหรี่ ต้องลองไปโดนกันให้ได้เลยค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QM61TXA3bqSKgLGn9
 • ที่อยู่ : 859 ถ.เศรษฐกิจ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
 • โทร : 06-5096-4690
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tharua.res/

 

 

2. สวนอาหารระเบียงน้ำ

     ไปกินกันต่อที่ สวนอาหารระเบียงน้ำ เป็นร้านอาหารทะเลริมน้ำที่มีบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเองมากค่ะ มีเมนูอาหารทะเลให้เลือกชิมหลากหลายมากค่ะ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ขนกันมาสดใหม่จากทะเล รับรองว่าอร่อย อิ่มเอมในบรรยากาศริมน้ำที่มีลมเย็นๆ และดนตรีสดเพราะๆ นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะรับรองได้สูงสุดถึง 60 ท่าน !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QM61TXA3bqSKgLGn9
 • ที่อยู่ : ถ.สหกรณ์-สันดาบ ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
 • โทร : 08-1378-3970
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 23.00 น.
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabeangnum/

 

 

3. ครัวลุงญา ต้นตำหรับเมียงปลากระพง-เจ้เล้ง

     ร้านต่อไปก็คือ ครัวลุงญา ตั้งอยู่ใกล้กับศาลพันท้ายนรสิงห์ค่ะ ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับเมี่ยงปลากระพงเลยก็ว่าได้ ใครมาถึงร้านต้องไม่พลาด แถมยังมีอาหารทะเลสดๆ ในราคาไม่แพง เช่น แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปูไข่ยำ ปูผัดผงกะหรี่ และอีกมากมายให้ได้อิ่มอร่อยกันอีกด้วยค่ะ พร้อมกับบรรยากาศดีๆ ริมวังกุ้ง ชมวิวไป กินอร่อยมื้ออร่อยไป ดี๊ดี !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/kSLF5Sr2iZXAtPdi9
 • ที่อยู่ : 73/6 ม.3 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
 • โทร : 08-6313-5613
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kruaLungYa/

 

 

4. ลมทะเล

     ไปชิลกันต่อที่ร้าน ลมทะเล ร้านอาหารกลางน้ำบรรยากาศดี มีลมทะเลพัดตลอดเวลา บริเวณร้านกว้างขวางมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนริมน้ำ สามารถรองรับคนได้จำนวนมากค่ะ สำหรับอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่ายิ่งถ้าเป็นซีฟู้ด ต้องห้ามพลาด ! อาหารทะเลเค้าสดใหม่ ตัวใหญ่สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลากะพงทอดน้ำปลา ปูม้านึ่ง หอยหลอดผัดฉ่า ดื่มด่ำอาหารเลิศรสพร้อมกับฟังดนตรีสดเพราะๆ

 

 

5. ครัวเจ้าพระยา

     อีกหนึงร้านซีฟู้ด ครัวเจ้าพระยา ชวนไปดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลกระซ้าขาว บอกเลยว่างดงามน่าประทับใจมากจริงๆ ค่ะ แถมยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น ปลาทูซาเตี๊ยะ ห่อหมกเจ้าพระยา ปูผัดผงกะหรี่ หมึกผัดไข่เค็ม และต้มยำปลาเก๋า เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเลที่ทั้งสดและราคาไม่แพง ไปสมุทรสาครแล้วต้องไม่พลาดค่ะ

 

 

 

6. รักทะเลซีฟู๊ด

     กินอย่างต่อเนื่องค่ะ ! ไปที่ รักทะเลซีฟู๊ด เค้ายกทัพอาหารทะเลที่ทั้งสดใหม่และสะอาด มาเสิร์ฟเป็นเมนูอาหารหลากหลาย และสำหรับเมนูที่ห้ามพลาดคือห่อหมกทะเล ทะเลลวกจิ้ม หมึกนึ่งมะนาว และกุ้งราดซอสมขาม อิ่มอร่อยพร้อมดื่มด่ำบรรรยากาศริมทะเล ชมวิวสวยๆ ของสมุทรสาคร ดีต่อใจเหลือเกินค่า

 

 

7. ร้านอาหารคุณตุ่ม

     ร้านต่อไปคือ ครัวคุณตุ่ม ร้านอาหารชื่อดังตั้งอยู่ใกล้วัดเจษฯ ที่นี่มีอาหารทะเลหลากเมนูสำหรับคนรักอาหารทะเลโดยเฉพาะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำทะเล ปูไข่ผัดพริกขี้หนูสวน ปลาเต๋าเต้ยนึ่งบ๊วย หมึกผัดไข่เค็ม และอีกมากมาย อิ่มกับอาหารคาวแล้ว ยังสามารถต่อด้วยของหวานประจำถิ่น คือลอดช่องวัดเจษฯด้วยนะ! บอกเลยว่าดียยย์ เป็นการปิดท้ายมื้อนี้อย่างสมบูรณ์แบบเลยล่ะค่ะ

 

 

 

8. ครัวในวัง

     มาถึงร้าน ครัวในวัง ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ สามารถรับลมเย็นๆ และชมวิวไปพร้อมกันค่ะ ที่นี่เค้าบริการอาหารหลากหลายเมนูจริงๆ ซึ่งเมนูที่ห้ามพลาดก็คือ กุ้งในวัง ยำชะคราม ปลากะพงทอดน้ำปลา รวมถึงอาหารทะเลสดๆ อีกมากมายให้เราได้ลิ้มลองกันในราคามิตรภาพ ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังด้วยน้า

 

 

9. กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์

     ไปต่อค่ะ สำหรับสายกินปู ร้านกินกับก้อย โดยก้อยมหาชัยซีฟู้ด เป็นร้านที่เราอยากแนะนำมากจริงๆ ค่ะ ทุกเมนูที่เป็นปูนั้นเรียกได้ว่าสุดยอดทั้งนั้น! ไม่ว่าจะเป็นปูไข่นึ่งนมสด ไข่ปูล้นๆ ข้าวผัดปูเนื้อชิ้นโต หรือไข่เจียวปูยังสุดยอด รวมถึงอาหารทะเลสดๆ อย่างอื่นก็มีให้เลือกมากมายในราคาจับต้องได้ แถมที่ตั้งร้านบรรยากาศดี๊ดีติดชายทะเล ต้องไปให้ได้แล้วล่ะค่า 

 

 

10. โกดังมหาชัยซีฟู้ด

         ขอเอาใจสายบุฟเฟ่ต์กันบ้างค่ะ โกดังมหาชัยซีฟู้ด เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ที่บอกเลยว่าแน่นเวอร์! เรียกได้ว่าขนมาให้ทั้งทะเล สายกินต้องเลิฟเพราะสามารถกินได้แบบไม่อั้น มีเมนูอร่อยๆ สุดฟินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม หอยแครง หอยหวาน ปูไข่ กุ้ง ปลาหมึก ที่สำคัญคือเค้าไม่ได้มีแค่บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนะจ๊ะ แต่ยังมีบุฟเฟ่ต์หมูกระทะอีกด้วย หืมมม ไม่ไปไม่ได้แล้ว เนื้อสไลด์อย่างดี พร้อมของหวานอีกจุกๆ แบบนี้ รีบพุ่งตัวกันไปเลยค่า

 

 

11. ชาน'เล รีสอร์ท&ซีฟู้ด

        ชาน'เล รีสอร์ท&ซีฟู้ด เป็นที่พักริมทะเล พร้อมกับร้านอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติโดยตรงค่ะ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถเพียง 20 นาทีจากถนนพระรามสอง ก็สามารถมานั่งกินอาหารอร่อยๆ รับลมเย็นๆ ของทะเลได้ แต่ละเมนูรสชาติดีถูกปาก ในราคามิตรภาพ รับรองว่าอิ่มท้องและอิ่มใจแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

12. ร้านกบซีฟู้ดส์ คลองโคน

        ปิดท้ายกันไปกับอีกหนึ่งร้านซีฟู้ดที่ไม่ควรพลาด ร้านกบซีฟู๊ด เรื่องอาหารทะเลสดใหม่ ไว้ใจกบซีฟู๊ดได้เลยจ้า เพราะอาหารทะเลเค้า ส่งตรงจากทะเลสดๆ เด็ดมากกก ! เมนูที่เราไม่อยากให้พลาดเลยก็คือ หมึกผัดกระเทียมโทน บอกเลยว่าอร่อยกลมกล่อม ควรค่าแก่การไปลิ้มลองสุดๆ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ