15 ร้านอาหาร นครนายก อัพเดท 2021 รสจัดจ้าน ชิลบรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ!

15 ร้านอาหาร นครนายก อัพเดท 2021 รสจัดจ้าน ชิลบรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ!
Maysylvie
30 พฤษภาคม 2564 ( 12:00 )
167.7K

     นครนายก อีกหนึ่งที่ เที่ยวใกล้กรุงเทพ ยอดนิยม ที่มีทั้งร้านอาหาร และน้ำตก พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ วันนี้เราจะพามาแนะนำ 15 ร้านอาหาร รสเด็ด บรรยากาศดี นครนายก อัพเดท 2021 บางร้านติดธารน้ำ เพิ่มอรรถรสให้อาหารมากขึ้นไปอีก หยุดเสาร์อาทิตย์ ก็ขับรถไปชิลได้ แต่ละร้านที่คัดมา บอกเลยว่าเด็ด!

 

 

ร้านอาหาร นครนายก อัพเดท 2021 ใกล้กรุงเทพ

 

1. บ้านริมน้ำ ดิ คาเฟ่ at นครนายก

     บ้านริมน้ำ ดิ คาเฟ่ at นครนายก ร้านอาหารริมธารน้ำ บรรยากาศสุดชิล พร้อมเสิร์ฟอาหารอีสานรสจัดจ้าน ที่หลายคนต้องถูกใจ พร้อมด้วยที่นั่งในน้ำ แปลกไม่เหมือนใคร แถมที่นี้ให้บริการอาหารไทย ราคาไม่แพง พร้อมด้วยรีสอร์ท ป่ามะขามฟอเรสต์ ที่มีที่พักคอยให้บริการอีกด้วย 

 

 

========================

 

2. ครัวริมธาร มีน้ำมีปลา

     ร้านอาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศสบายๆ กลางธรรมชาติสุดร่มรื่น ติดแม่น้ำนครนายก กินลมชมวิวไปพร้อมกับอาหารแสนอร่อย โดยเมนูของที่นี่หลากหลาย ทั้งกุ้งแม่น้ำ ปลากระพง ปลาทับทิม ทอดมันปลากราย และอีกมากมาย ที่สำคัญราคาเป็นมิตร บอกเลยว่าแค่มาชมวิวริมแม่น้ำก็คุ้มแล้ว

 

 

========================

 

3. ครัวสาริกา

     อีกหนึ่งร้านอาหารชื่อดังที่ต้องแวะ ถือเป็นร้านอาหารป่ารสชาติจัดจ้าน สไตล์ไทย-อีสาน มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และดนตรีสดยามค่ำคืน บรรยากาศร้านเป็นกันเองโดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ ต้มยำปลาคัง กระดูกหมูอ่อนสับผัดใบยี่หร่า และสันคอหมูย่างจิ้มแจ่วเสิร์ฟกระทะร้อน นอกจากนี้ยังมีเนื้อป่าอย่างเก้ง กวาง นกกระจอกเทศ จระเข้ สำหรับผัดเผ็ด ผัดฉ่า พริกไทยดำอีกด้วย สายอาหารป่าห้ามพลาด!

 

 • พิกัด : https://g.page/Khrawsarika?share
 • ที่อยู่ : 444/9 ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3049 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก
 • เปิดบริการ : 09.00 – 23.00 น.
 • โทรศัพท์ : 06-2501-2606
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Khrawsarika/

 

========================

 

4. ร้านอาหารเรือนลอมฟาง

     ร้านอาหารบรรยากาศดี ตัวร้านเป็นบ้านหลังใหญ่ มีพื้นในส่วนของสวนค่อนข้างเยอะ ร่มรื่น แม้จะเป็นร้านแบบ open air แต่กลับไม่ร้อน เมนูในร้านเป็นอาหารไทยรสชาติดี ราคากันเอง ไม่เกิน 300 บาทเท่านั้น โดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งตัวโตเนื้อหวานฉ่ำ รสชาติจัดจ้าน แถมด้วยเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ห้ามพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/EUrqGUazx3isQu9v8
 • ที่อยู่ : 21 ม.10 ถนนสุวรรณศร ตำบลป่าขะ อำเภอบ้านนา นครนายก
 • เปิดบริการ : 09.00 – 23.00 น.
 • โทรศัพท์ : 0-3738-1397, 09-8454-7445
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ruenlomfang/

 

========================

 

5. มีนาวิลล่า - Meena Villa

     ร้านอาหารบรรยากาศดี นครนายก อีกหนึ่งร้าน ที่มีทั้งอาหาร​ เครื่องดื่ม​ ที่พัก​ พร้อมด้วยกิจกรรม​ ที่ครบจบในที่เดียว​ ทางร้านแยกสัดส่วนเป็นอย่างดีทั้ง​ โซนอาหาร​ ที่พัก​ ส่วนอาหารมีให้บริการทั้งทั้งอาหารไทย และนานชาติ​ เมนูเด็ดคือ พิซซ่าพอร์คเลิฟเวอร์ ที่มาแล้วพลาดไม่ได้

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/2ERS4NgMDTEdX6dR8
 • ที่อยู่ : 106 สาริกา-นางรอง ซอยบ้านหินดาด 22 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก
 • เปิดบริการ : 08.00 – 22.00 น.
 • โทรศัพท์ : 06-1395-8979
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Meenavilla.th/

 

========================

 

6. ร้านอาหารศรีสุนีย์โภชนา 

     ร้านอร่อยที่ลือชื่อมายาวนานกว่าสามทศวรรษ บรรยากาศภายในร้านมีที่นั่งรองรับมากมาย รวมถึงโซนใต้ดิน ที่บรรยากาศดีไม่แพ้กัน ในส่วนอาหาร ที่นี้เน้นอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน เมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือซีฟู้ด ที่ทั้งสดและอร่อย ในส่วนบริเวณหน้าร้าน มีของฝากไว้ให้ซื้อกลับบ้านอีกด้วย

 

 

========================

 

7. ร้านไก่ย่างสองสาว

     ร้านอาการไสตล์อีสาน รสชาติจัดจ้าน แถมมีที่นั่งรองรับมากมาย จะมาเป็นแบบครอบครัว หรือกรุ๊ปทัวร์ก็ได้ โดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งเลยคือ ไก่ย่างสองสาว ไก่ย่างซิกเนเจอร์ เนื้อนุ่มหนังกรอบ ที่ใครมาก็ต้องสั่ง นอกจากนี้ยังมีเมนู ส้มตำไข่เค็ม ตำถั่วฝักยาวหมูกรอบ และยำสองนาง เป็นต้น บรรยากาศดี อาหารจัดจ้าน ราคากันเอง

 

 

========================

 

8. ร้านแดงแกงป่า

     ร้านอาหารจัดจ้านเข้มข้น สไตล์บ้านๆ ถูกใจถูกปากคนไทยแน่นอน บอกเลยว่าถ้าใครต้องหาร้านอาหารรสเผ็ดร้อนต้องแวะเลยทีเดียว โดยเมนูก็จะเป็นพวกแกงเผ็ด แกงป่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เห่าดง แกงป่าปลาขูด และผัดถั่วงอกเต้าหู้ กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยฟินนน

 

 

========================

 

9. ร้านอาหารเตยใหญ่

     ใครที่อยากกินกุ้งแม่น้ำสดอร่อย ต้องมาร้านนี้เลย ร้าน้งอยู่กลางทุ่งริมแม่น้ำนครนายก กุ้งเผาสดๆ มันเยิ้ม กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ รับรองว่าฟินถึงใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอร่อย ๆ ให้เลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ต้มยำปลาม้า ยำปลาดุกฟู และตะพาบผัดเผ็ด เป็นต้น สายซีฟู้ดห้ามพลาด

 

 

========================

 

10. ร้านริมเขื่อน

    ต่อด้วยร้านอาหารชื่อดัง ที่คนนครนายกรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะที่นี้นอกจากร้านจะกว้างขวาง สามารถรองรับได้หลายคนแล้ว บรรรยากาศยังดี เพราะมีส่วนที่ติดริมเขื่อนอีกด้วย โดยเมนูทีเด็ดที่มาแล้วต้องสั่งเลยคือ ต้มยำ ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน วัตถุดิบสดสะอาด อร่อย เป็นหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเลยละ

 

 

========================

 

11. บ้านเคียงนา Bar & Restaurant

       บ้านเคียงนา Bar & Restaurant คาเฟ่กึ่งร้านอาหารสุดชิล นั่งสบายๆ ชมวิวกลางทุ่งนา และน้ำ สายชิล สายถ่ายรูป มาได้หมดทุกคนเลยค่ะ ที่ร้านตั้งอยู่กลางน้ำ มีสะพานทอดลงมา ลมโชยเย็นสบายมากๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารรสจัดจ้านรองรับอีกด้วย ดีต่อใจมาก ในช่วงวันหยุด ออกไปสูดอากาศดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้ บอกเลยว่าดี๊ดี

 

 • พิกัด : https://g.page/bankiengna?share
 • ที่อยู่ : 99 ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ นครนายก
 • เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.
 • โทรศัพท์ : 09-8564-4566, 08-3905-5975
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bankiengna

 

========================

 

12. Montreux Cafe and Farm

 

 

karimpard / Shutterstock.com

 

       Montreux Cafe and Farm คาเฟ่นครนายก ท่ามกลางทุ่งนาสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ สายชิลต้องไม่พลาด Café Hopper ต้องมาโดน ! บรรยากาศร้านเป็นฟีลโรงนาในยุโรปชนบท รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวานให้ลองชิม อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เป็นสะพานที่ทอดยาวไปในทุ่งนาอีกด้วยค่ะ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ คาเฟ่ นครนายก Montreux Cafe and Farm ทุ่งนาใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย สุดชิล

 

 

========================

 

13. ปิ่นโต Cafe & Eatery

        คาเฟ่ บรรยากาศไทยๆ ที่ให้ฟีลยุคกระโปรงบาน ขาสั้น สมัยคุณแม่ยังสาว แน่นอนว่า ที่นี่เน้นความเป็นไทยทุกๆ เมนูอาหารเลยทีเดียว อีกทั้งยังเสิร์ฟมาอย่างสวยงามมากๆ อีกด้วย นอกจากอาหารไทยแล้ว ที่นี่ยังมีขนมเค้ก ขนมไทย ที่มาผสมผสานกันอย่างลงตัว เข้ากับคอนเซ็ปต์ร้านสุดๆ

 

 

========================

 

14. Once Farm - กาลครั้งหนึ่งที่บ้านสวน

     Once Farm - กาลครั้งหนึ่งที่บ้านสวน ร้านอาหารน่ารัก บรรยากาศชิลๆ ในสวน ที่นี่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่นที่หลากหลาย รวมไปถึงเบเกอรี่ให้ได้ชิมกัน ไม่ว่าจะเป็นสปาเกตตี้ สเต็ก พิซซ่า นอกจากนี้ยังมีมุมสบายๆ มองออกไปเห็นบรรยากาศในสวน ร่มรื่น สดชื่น และสงบมากๆ บอกเลยว่าสายชิลต้องไป

 

 • พิกัด : https://g.page/OnceFarmKlong15?share
 • ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 4 บึงศาล องครักษ์ นครนายก
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 17.00 น. (ปิดวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี)
 • โทร : 08-1830-7105
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OnceFarmKlong15

 

========================

 

15. กลางนา คาเฟ่

       กลางนา คาเฟ่ คาเฟ่นั่งสบายๆ ชิลๆ ชมวิวกลางทุ่งนา สายกรีน สายชิล สายถ่ายรูป มาได้หมดทุกคนเลยค่ะ มีสะพานไม้ยื่นออกไปกลางทุ่นาให้เราได้เดินชิล จิบกาแฟไปด้วย ดีต่อใจมาก ในช่วงวันหยุด ออกไปสูดอากาศดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศบ้านทุ่ง บอกเลยว่าดี๊ดี

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ