โอ้กะจู๋ EmQuartier ร้านอาหารครอบครัว พร้อมเมนูพิเศษ เอาใจสายกิน

โอ้กะจู๋ EmQuartier ร้านอาหารครอบครัว พร้อมเมนูพิเศษ เอาใจสายกิน
MEEKAO
4 กันยายน 2566 ( 16:30 )
2.7K

    เย็นนี้กินอะไรดี ที่มีประโยชน์และอร่อย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว วันนี้เราขอพาทุกคนมาเช็คอินกันที่ร้าน โอ้กะจู๋ สาขาแรกในย่านสุขุมวิท ที่ The EmQuartier ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะมาทานมื้ออร่อยกับครอบครัว หรือมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ก็เหมาะ โดยเฉพาะที่ร้าน โอ้กะจู๋ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ บอกเลยว่าฟีลได้ มานั่งชิลในมุมด้านนอกช่วงเย็นๆ คือชิลสุดๆ 

 

 

     โอ้กะจู๋ เป็นร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมารังสรรค์เป็นเมนูที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ และอาหารจานเดียว ที่เสิร์ฟคู่กับผักสลัดออแกนิคสดๆ ในคอนเซ็ปต์ “From Farm To Table” สดจากฟาร์มส่งตรงถึงโต๊ะอาหาร ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยและสุขภาพดีไปพร้อมกัน

 

 

     โดยสาขาใหม่นี้ โอ้กะจู๋ ยังคงกลิ่นอายของความอบอุ่นด้วยโทนสี ขาว ครีม และเขียว ผ่านการใช้วัสดุธรรมชาติ อย่างไม้มาเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งร้าน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฟาร์ม และเติมความโมเดิร์นลักชูรีด้วย โครงเหล็กสีทอง ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความอบอุ่นแบบลักชูรีเมื่อก้าวเข้ามาภายในร้าน นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์ ได้แก่ โซน Outdoor ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารพร้อมบรรยากาศของย่านสุขุมวิททั้งในกลางวันและยามค่ำคืน

 

 

     และเพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ โอ้กะจู๋ เสิร์ฟความอร่อยด้วย Exclusive Set เซ็ต 4 เมนูสุดพิเศษ เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟคู่ขนมปังเกลือนุ่มๆ ต่อด้วยจาน สเต็กเนื้อริบอายแองกัส เสิร์ฟคู่มันบดทรัฟเฟิล ตัวเนื้ออร่อยมาก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำไขมันแทรกเล็กน้อยราดด้วยบีฟจูล สามารถเลือกระดับความสุก 2 ระดับ Medium Rare และ Well Done ทานพร้อม พาสต้าเส้นสดรีกานีเต้ ผักโขมออร์แกนิกหอยโอตาเตะย่าง ตัดเลี่ยนด้วย สลัดสาหร่ายคอมบุอะโวคาโด้เต้าหู้เย็นสด เข้ากันได้เป็นอย่างดี พิเศษเฉพาะสาขานี้ยังมีเครื่องดื่มออแกนิคชั้นดีรสชาติเยี่ยมไว้บริการแห่งเดียวในกรุงเทพฯ กินคู่สลัดเคล้าบรรยากาศสวนสวย กลางใจเมือง

 

 

     ไม่ว่าจะมากินกับครอบครัวหรือ Hang Out กับกลุ่มเพื่อนอิ่มอร่อยกับอาหารเพื่อสุขภาพจาก “โอ้กะจู๋” ได้ทั้งแบบ Dine-In, Takeaway และ Delivery กับหลากหลายเมนูอาหาร ทั้งสลัดผัก สปาเก็ตตี้ สเต็ก และอาหารจานเดียว ห้ามพลาด! Set menu Premium สำหรับลูกค้า ดิ เอ็มควอเทียร์โดยเฉพาะ ในราคา 1,690 บาท (เฉพาะสมาชิกโอ้กะจู๋เท่านั้น) พร้อมชวนทุกคนมาสนุกกับกิจกรรม Lucky Draw เพื่อลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท หรือเมนูพิเศษจากร้านโอ้กะจู๋ ระหว่างวันที่ 24 ส.ค. - 31 ต.ค. 66

 

 

     นอกจากนี้ ยังเอาใจชาวออฟฟิศด้วยโปรโมชันพิเศษ เพียงโชว์บัตรพนักงานสามารถซื้อ “สลัดแร็พโอ้กะจู๋” (เฉพาะที่ร่วมรายการ) ในราคาพิเศษลด 50% เฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2566 (จำนวน 300 สิทธิ์ตลอดรายการ ) เฉพาะที่ชั้น 7 Helix Sky Dining ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) เท่านั้น

 

 

ข้อมูลร้าน โอ้กะจู๋ ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ga2XEGCGrSfhkdTY6
  • ที่อยู่ : ชั้น 7 Helix Sky Dining ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier)
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • โทร : 08-2735-1227
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ohkajhuorganic

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ