10 ร้านขนมเทียน เจ้าไหนอร่อย สั่งง่าย สำหรับไหว้ตรุษจีน สารทจีน 2024

10 ร้านขนมเทียน เจ้าไหนอร่อย สั่งง่าย สำหรับไหว้ตรุษจีน สารทจีน 2024
MEEKAO
28 สิงหาคม 2566 ( 10:21 )
34.6K

     วันตรุษจีน 2567 ตรงกับวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 หนึ่งในอาหาร ขนมมงคล ไหว้สารทจีน ที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะไหว้บรรพบุรุษก็คือ ขนมเทียน นั่นเองค่ะ เพราะเป็นขนมที่มีความหมายมงคล หมายถึง แสงเทียนให้ความสว่าง และความเจริญรุ่งเรืองแก่ลูกหลาน และในสถานการณ์ที่หลายคนอาจจะไม่อยากออกไปเดินซื้อของตามท้องตลาด วันนี้เราเลยรวบรวม 10 ร้านขนมเทียน เจ้าไหนอร่อย สำหรับสั่งมาไหว้ ตรุษจีน สารทจีน 2024 ถ้าใครกำลังมองหาร้านอยู่พอดีล่ะก็ ตามเรามาจดลิสต์ แล้วรับสั่งออเดอร์กันได้เลยค่ะ

 

 

ร้านขนมเทียนอร่อย ไหว้สารทจีน ตรุษจีน

 

1. บ้านขนมเทียน

 

     เริ่มลิสต์กันที่ร้าน บ้านขนมเทียน อยู่บ้านก็ได้ทานขนมเทียนอร่อยๆ ได้ ขนมเทียนของร้านนี้จะเป็นขนมเทียนแบบหยอด แป้งนุ่ม (ใส่ชิวคั่ก) ไส้อร่อยถึงเครื่อง รสชาติเข้มข้น ใช้วัตถุดิบดี มีคุณภาพ แกะทานง่าย ไม่เลอะมือ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-9204-7688 / Line : @baankanomtien
 • ราคา : แพคสูญญากาศ 12 ชิ้น ราคา 90 บาท / แพคกล่องใส 8 ชิ้น ราคา 59 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baankanomtien/

 

2. ขนมไทย บ้านดารา

 

 

     ขนมไทย บ้านดารา ร้านขนมเจ้าดังย่านอัมพวา เค้าก็รับออเดอร์ ขนมเทียน ขนมเข่ง ขนมสาลี่ ขนมมงคลสำหรับไหว้สารทจีนเช่นกันค่ะ ขนมเทียนแป้งใส่ชิวคั่ก เหนียวนุ่ม ไส้เยอะ รสชาติอร่อยจัดจ้าน และที่สำคัญคือราคาไม่แพง สั่งมาไหว้ได้แบบสบายใจ สบายกระเป๋า และเค้ามีบริการส่งแบบได้ของภายในวันเดียวกันด้วยน้าา

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox Facebook
 • ราคา : ขนมเทียน ไส้เค็ม, ไส้หวาน กล่องละ 80 บาท (10 ชิ้น) / ขนมเทียนไส้ถั่วไข่เค็ม กล่องละ 100 บาท (10 ชิ้น)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ขนมไทย บ้านดารา

 

3. ประจักษ์เบเกอรี่

 

 

     ใครกำลังมองหาขนมเทียน ขนมเข่งอร่อยๆ ปราศจากสารกันบูด และยังเดลิเวอรี่ได้ถึงหน้าบ้าน ต้องตามเรามาสสั่งที่ร้านนี้เลยค่ะ ประจักษ์เบเกอรี่ อนุสาวรีย์ชัยฯ ทางร้านมีบริการ Delivery แบบส่งภายในวันเดียว ไม่ต้องสั่งล่วงหน้า ไม่ต้องกลัวของตกค้างตามขนส่ง ขนมเทียนแบบหยอด ทานง่าย ไม่เลอะเทอะ แถมอร่อยอีกด้วยจ้าา

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 0-2644-5154 / Line : @prachak
 • ราคา : 12 ชิ้น 88 บาท / 48 ชิ้น 348 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/prachakbakery1

 

4. ขนมเทียนสองนาง

 

 

     ร้าน ขนมเทียนสองนาง ขนมเทียนของที่นี่มีทั้งไส้หวาน และไส้เค็ม ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม รสชาติอร่อย มีเอกลัษณ์ เป็นของตัวเอง เพราะเป็นสูตรที่สืบต่อกันมารุ่นสู่รุ่น ขนมเทียนไส้หวาน ตัวแป้งใส่ชิวคั่ก รสชาติหวานกำลังดีความหวานได้จากน้ำตาลมะพร้าวคลุกเคล้าด้วย งาขาว งาดำและถั่วลิสง อร่อยแบบต้องเบิ้ลล

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : @kanomtiensongnang
 • ราคา : ขนมเทียน ชิ้นละ 10 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KANOMTIENSONGNANG

 

5. โกฮ้อง ขนมเทียนโบราณ

 

 

 

6. Kanom Kwankawin

 

 

     Kanom Kwankawin (ขนมขวัญกวินท์) ขนมเทียนโบราณน้ำมันรำข้าว ร้านนี้มีไส้หวาน และไส้เค็ม รับประกันความอร่อย สะอาด และที่สำคัญคือดีต่อสุขภาพ ขนมเทียนแป้งนุ่ม ไส้แน่น ไส้เค็มคือถั่วทองรสชาติถึงเครื่อง หอมกรเทียมพริกไทย ไส้หวานเป็นมะพร้าวอ่อนงาดำ หอม อร่อย ถูกใจแน่นอน

 

 

7. Best Bake by Mo

 

 

     Best Bake by Mo ขนมเทียนใส่แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ สีเข้มแต่น่ากินมากกก แถมประโยชน์ยังมาแบบปังๆ และที่สำคัญความอร่อยกยังเหมือนเดิมอีกด้วยค่ะ ขนมเทียนของที่นี่มีทั้งไส้หวาน และไส้เค็ม แป้งเหนียวนุ่ม ไส้อร่อยถึงเครื่อง สั่งมาไหว้ อร่อยได้ทั้งบ้าน

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 09-8254-8088 / Line : @bestbake.bymo
 • ราคา : 1 กล่อง 120 บาท (10 ชิ้น)
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/sandwich.bymo/

 

8. วรรธนาขนมไทย

 

 

     มาต่อที่ร้าน วรรธนาขนมไทย ขนมเทียนของที่นี่จะเป็นขนมเทียนแป้งข้าวเหนียวดำไส้เค็ม และไส้หวาน (กระฉีก) เนื้อเนียน ลูกใหญ่ นุ่มเหนียวทานเพลิน ไส้หอมเข้มข้น ไหว้แล้วเเช่ตู้เย็นไว้ทานเพลิน

 

 

9. พอดีคำ

 

 

     พอดีคำ ขนมเทียน(ฮาลาล) ขนมเทียนของที่นี่มีด้วยกัน 3 แบบ คือ ขนมเทียนแบบดั้งเดิมไส้เค็ม ขนมเทียนแป้งงาดำ ไส้เค็ม และขนมหน้ามะพร้าวอ่อน ไม่มีไส้ ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนแทน อร่อย สบายใจ ดีต่อใจทุกคำ

 

 

10. บ้านส้ม ขนมสวย

 

 

     จุดเด่นของ ขนมเทียน ของร้าน บ้านส้ม ขนมสวย คือ แป้งบางไส้แน่น ขนมเทียนไส้เค็ม เร้าร้อนไปด้วยพริกไทย กระเทียมไทย หอมไทย และถั่วทองใหม่สด คลุกเคล้าเข้ากันจนเป็นเนื้อเนียนละมุน ขนมเทียนไส้หวาน หอมน้ำตาลโตนดมากๆ ที่ร้านใช้น้ำตาลโตนด 100 % ผัดกับมะพร้าวทึนทึกที่ขูดเป็นเส้นบางกำลังดี ผัดจนส่วนผสมเข้ากันจนชุ่มฉ่ำ ห่อด้วยแป้งข้าวเหนียวที่เพิ่มเอกลักษณ์ของขนมเทียนด้วยหญ้าชิวคั่ก และเพิ่มความอร่อยไปอีกนิดกับมันม่วง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ