25 ของกินเซเว่น ขนมเซเว่น ออกใหม่ 2024 หิวเมื่อไหร่ก็แวะได้เลย

25 ของกินเซเว่น ขนมเซเว่น ออกใหม่ 2024 หิวเมื่อไหร่ก็แวะได้เลย
Maysylvie
18 มิถุนายน 2567 ( 17:51 )
294.5K
1

      กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวเซเว่น ขนมเซเว่น ของอร่อย เซเว่นอีเลฟเว่น 7-Eleven ! เอาใจสายกินกับ 25 ของกินเซเว่น ขนมเซเว่น ออกใหม่ 2024 กินได้ทุกเวลา หิวเมื่อไหร่ก็แวะได้เลย! ขนมาหมดทั้งของกินเล่น ขนมหวาน ไอศกรีม น้ำดื่ม ที่ทางเซเว่น ออกมาเอาใจคนรักการกินโดยเฉพาะ ที่สำคัญราคาถูก จับต้องได้แต่คุณภาพจัดเต็ม ไหนๆ ตามมาดูกันหน่อยว่า ขนม 7-11 ออกใหม่ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนต้องโดนบ้าง มาดูเลย!

 

 

คลิกรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

ขนมเซเว่น ของกินเซเว่น ออกใหม่ 2024

 

แซนวิชอบร้อนเซเว่น

 

1. แซนวิชครัวซองค์ รสช็อกโกแลต

 

 

       เซเว่นทำถึงกับ แซนวิชครัวซองค์ รสช็อกโกแลต แซนวิชอบร้อนออกใหม่เซเว่น แรร์ไอเทมสำหรับคนที่รักครัวซองต์และชาวช็อกโกแลตเลิฟเวอร์

 

2. แซนวิชไส้กรอกทริปเปิ้ลชีส

 

 

     ชาวชีสเลิฟเวอร์ห้ามพลาด กับเมนู แซนวิชไส้กรอกทริปเปิ้ลชีส ยกทัพกันมาถึง 3 ชีส พาเมซานชีส มอซซาเรลล่าชีส และ เชดด้าชีส อร่อยเข้มจุใจ มาพร้อมไว้กรอกหนังเด้งๆ บอกเลยว่าฟิน

 

3. แซนวิชดับเบิ้ลเผือก

 

 

      สายเผือกต้องถูกใจสิ่งนี้ แซนวิชดับเบิ้ลเผือก เป็นการผสมผสานกันระหว่างเผือกกวนเนื้อเนียน แทคทีมมากับเผือกชิ้นให้ได้เคี้ยว อร่อยแปลกใหม่ แบบอิ่มๆ ไปเลย

 

4. โรตีไส้ข้าวโพดและชีส

 

 

      โรตีไส้ข้าวโพดและชีส อีกหนึ่งซีรีส์ของโรตีร้อนๆ ที่เสิร์ฟมาในรูปแบบของแซนวิชอบร้อนเซเว่น และพูดเลยว่าเค้าทำถึง แป้งโรตีกรอบยอก เหนียวนุ่มใน แถมยังให้ไส้มาแบบแน่นๆ

 

5. ช็อกโกแลต เฮเซลนัท มาร์ชแมลโลว์ แซนวิช

 

 

     ช็อกโกแลต เฮเซลนัท มาร์ชแมลลโลว์ แซนวิช จัดเต็มทุกทาง ทั้งชื่อที่ยาว 2 บรรทัดท และความอร่อยแบบเต็มชิ้น ทั้งไส้ช็อกโกแลตเข้มๆ และมาร์ชแมลโลว์ยืดๆ ทางด้วยกันเข้ากันสุดๆ

 

6. ครีมชีสโทสต์แซนวิช

 

 

     ครีมชีสโทสต์แซนวิช อีกหนึ่งไอเทมที่คนรักชีสห้ามพลาด รอบนี้มาในรูปแบบของครีมชีสนัวๆ พร้อมกับการเบิร์นขนมปังด้วยชีสให้ได้ความกรอบเพิ่มความฟิน ใครได้กินรับรองว่าติดใจ

 

7. แซนวิชครัวซองค์ไส้ไข่เค็ม

 

 

     ใครที่ชอบทานซาลาเปาไว้ไข่เค็มลาว่า เราขอบอกว่าห้ามพลาดหาเมนูนี้มาชิมเด็ดขาด กับ แซนวิชครัวซองค์ไส้ไข้เค็ม แป้งครัวซองต์หอมๆ รวมตัวกับไส้ไข่เค็มคัสตาร์ด อร่อยนัว ไม่ต้องกลัวอ้วนเลยจ้า

 

ของกินเซเว่นออกใหม่ เมนูอร่อยต้องโดน

 

8. แหนมตุ้มจิ๋ว แหนมดอนเมือง

 

 

     แหนมตุ้มจิ๋ว แหนมดอนเมือง เรียกได้ว้าเป็นเมนูฮิตติดโซเชียล ที่หาทานได้ยากมากๆ ในช่วงนึง กับแหนมตุ้มจิ๋วแพ็คเกจใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งรสชาติและวิธีกิน บอกเลยว่าจึ้ง

 

9. เต้าหู้ชีส

 

 

     เต้าหู้ชีส อีกหนึ่งเมนูเอาใจสายชีส เมนูที่ทุกคนคุ้นเคยในร้านหม่าล่าสายพาน วันนี้เค้าเอามาแพ็คขายที่เซเว่น ในราคาน่ารักๆ บอกเลยว่ากินกับอะไรก็อร่อย

 

10. โดนัทไส้กะหรี่ไก่

 

 

     โดนัทไส้กะหรี่ไก่ โดนัทแป้งนุ่มๆ ทานพร้อมไว้แกงกะหรี่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น หอมอร่อย ลงตัว เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่อิ่มท้องได้ในราคาประหยัด

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

11. ไก่ย่างหม่าล่า

 

 

     ไก่ย่างหม่าล่า บอกเลยว่าใยเซเว่นก็หาหม่าบ่าเสียบไม้ทานได้ เนื้อไก่มาแบบนุ่มๆ หอมกลิ่นหม่าล่าได้รสชาเบาๆ โรยผงปรุงหม่าล่าเข้าไปหน่อย บอกเลยว่าเด็ด

 

12. มาม่า Fusion หม่าล่า x ซุปกระดูกหมู

 

 

     มาม่า Fusion หม่าล่า x ซุปกระดูกหมู บอกเลยว่ามาม่าก็ไม่อาจต้านกระแสหม่าล่าไหว กับมาม่าคัพถ้วยนี้ บอกเลยว่าทำให้หายอยากหม่าล่าไปได้เลย น้ำซุปมีความเข้มข้น เผ็ดชาจัดเต็ม อร่อยโดนใจสายหม่าล่าแน่นอน

 

13. ข้าวซอยไก่

 

 

     ข้าวกล่องเซเว่นไม่เคยทำให้ผิดหวัง ใครอยากต่อนยอน ต้องมาทานเมนูนี้เลย กับข้าวกล่องเซเว่นเมนู ข้าวซอยไก่ หอมอร่อย ถึงเครื่อง เนื้อไก่นุ่มๆ มาเป็นน่อง พร้อมหมี่กรอบ อร่อยจัดพูดเลอ

 

14. กาแฟพร้อมดื่ม Honey Lemon

 

 

     บอกเลยว่านี่เป็นปีแห่งกาแฟผลไม้ และสำหรับเมนู กาแฟพร้อมดื่ม รส Honey Lemon ที่เซเว่นเค้าก็มีให้เลือกทานกันถึง 2 แบรนด์ อร่อย เปรี้ยวหวาน ทานง่าย ใครชอบแบรนด์ไหนก็จัดได้เลย

 

รีวิวของกินเซเว่น ขนมเซเว่น เค้กเซเว่น 2024

 

15. โดรายากิ ครีมช็อกโกแลต

 

 

       โดรายากิ ครีมช็อกโกแลต เมนูนี้ใครที่ชอบครีมต้องห้ามพลาด เพราะเค้าจัดเต็มครีมมาถึง 2 สไตล์ ทั้งวิปครีมฟูๆ และครีมช็อกโกแลตเข้มๆ อร่อยแบบไม่หวานมาก

 

16. เนสท์เล่ เอ็กซ์ตรีม X อาฟเตอร์ ยู ชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ โคน

 

 

    เนสท์เล่ เอ็กซ์ตรีม X อาฟเตอร์ ยู ชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ โคน เมนูนี้บอกเลยว่าถูกใจสายหวาน(เจี๊ยบ) เพราะเค้าให้เมเปิลไซรัสมาตลอดโคน เปลี่ยนโฉมขนมยอดฮิตจากร้านดังมาอยู่ในรูปแบบไอศกรีมโคนด้วยรสชาติอร่อยล้ำ

 

17. มาการอง

 

 

     อยากทาน มาการอง ดีๆ ลองมาที่เซเว่น รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเค้ามีให้เลือกด้วยกันหลายรสชาติ และพูดเลยว่าอร่อยทุกรส ไม่ว่าจะฟีลเปรี้ยว ฟีลหวาน หรือครีมชีส ก็เด็ดไม่แพ้กัน

 

18. โรลเค้กวานิลลาวิปครีม

 

 

     โรลเค้กวานิลลาวิปครีม บอกเลยว่าความจึ้งของเค้กเซเว่น เป็นอะไรที่ไว้ใจได้ ด้วยเนื้อเค้กเนียนนุ่ม มาพร้อมวิปครีมฟูๆ อร่อยนัวลงตัวมากๆ

 

19. วุ้นสังขยาฟักทอง

 

 

     วุ้นสังขยาฟักทอง เมนูขนมหวานสไตล์ไทยๆ ที่เกือบจะหาทานได้ยากแล้วในตอนนี้ แต่ลองเดินเข้ามาที่เซเว่น รับรองว่าหาได้ แถมอร่อยมากๆ ด้วยจ้า

 

20. พุดดิ้งนมเปรี้ยว

 

 

     เมนูพุดดิ้ง ของเซเว่นก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังเช่นกัน ยิ่งในช่วงอากาศร้อนๆ ลองทานพุดดิ้งเข้าไปซักถ้วย บอกเลยว่าเย็นฉ่ำชื่นใจ

 

 

21. ฟรุ๊ตตี้เจลลี่ชีสพาย

 

 

     ฟรุ๊ตตี้เจลลี่ชีสพาย ออกใหม่ล่าสุดกับเมนูชีสพายในเซเว่น บอกเลยว่าเมนูนี้แปลกใหม่สมมง Bake a Wish ฐานพายกรุบๆ ทานกับฟรุ๊ตตี้เนื้อเด้ง อร่อยไม่ซ้ำใคร

 

22. ครัวซองท์ดับเบิ้ลครีมมี่ช็อกโกแลต

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : น้องบะจ่างโอบมีดดาบ

 

     ครัวซองท์ดับเบิ้ลครีมมี่ช็อกโกแลต ครัวซองต์แช่เย็นนุ่มๆ เคลือบล็อกโกแลตเข้มข้น สอดไส้ครีมจุกๆ ฟินแบบแสงออกปาก

 

23. Jerry Jelly Strawberry Cheese Pie

 

 

     Jerry Jelly Strawberry Cheese Pie ใครชอบทานเจอรี่ชีสพาย บอกเลยว่าห้ามพลาดเมนูนี้ เพราะเค้าคือภาคต่อเนื่องกันมาแบบฟินๆ เลยจ้า

 

24. ลูกชุบ

 

 

     ลูกชุบ อีกหนึ่งเมนูของอร่อยเซเว่น ถั่วกวนเนื้อเนียน เคลือบวุ้นมาแบบกรุบๆ มาในปริมาณกำลังดี อร่อยสุดๆ

 

25. ข้าวต้มมัด

 

 

       ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งเมนูขนมไทย กับ ข้าวต้มมัด เมนูอร่อย มาแบบห่อใบตองมาเลย ไส้กล้วยมาแน่นๆ ข้าวเหนียวนุ่มๆ ใครชอบข้าวต้มมัดต้องเลิฟ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ