หิวกี่โมงก็แวะมา! ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN ตัวเลือกของคนหิว อร่อยง่ายได้ทุกเวลา

หิวกี่โมงก็แวะมา! ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN ตัวเลือกของคนหิว อร่อยง่ายได้ทุกเวลา
nnanthisin
12 พฤศจิกายน 2564 ( 10:00 )
15.4K

        สายกินโปรดทราบ! วันนี้เรามีเพื่อนใหม่ของคนหิวมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ บอกเลยว่าตอบโจทย์สายกินอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ กับ ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN อิ่มง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว จาก ChouNan Group ซึ่งเป็นตัวเลือกใหม่ของคนหิว ที่ไม่ว่าคุณจะหิวช่วงเวลาไหน ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ทุกเมื่อ! แถมยังเป็นความอร่อยที่หลากหลาย และอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์อีกด้วย ภายในตู้นี้จะมีความฟินรออยู่มากน้อยแค่ไหน ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN คืออะไร

 

        ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN คือตู้ที่รวบรวมความอร่อยจากเมนูอาหารต่างๆ ใน ChouNan Group มาไว้ในตู้เดียว โดยเกิดจากความร่วมมือที่ดีของคู่ค้าและพันธมิตรอย่าง ซีพีเอฟ ที่เข้ามาช่วยประคองธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปในช่วงสถานการณ์วิกฤติ โควิด-19 ซึ่งทางซีพีเอฟได้ช่วยต่อยอดธุรกิจของร้านโชนันในการหาโอกาสใหม่ๆ ผ่านศักยภาพความสามารถที่มีของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ทำให้เกิดการสนับสนุนตัวเครื่อง Vending Machine จาก บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด จนกลายมาเป็นแนวความคิด "Cloud Kitchen ในรูปแบบของ Smart Vending Machine" หรือ ตู้จำหน่ายอาหารอัตโนมัติ นั่นเอง

 

 

        เราสามารถอิ่มอร่อยได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน ก็สามารถกดเลือกความอร่อยได้ตลอดเวลาค่ะ นอกจากนี้ยังได้ทานอาหารที่ได้คุณภาพ สดใหม่ทุกวัน เพราะมีการเปลี่ยนอาหารใหม่ในตู้ทุกวัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์สายกินแบบชาวเราสุดๆ ไปเลย!

 

 

เมนูอาหารใน ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN


        สำหรับเมนูอาหารที่อยู่ภายในตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN นั้นมีให้เลือกอร่อยมากมายทีเดียวค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น หรือจะเป็นสายแซ่บแบบอาหารอีสาน บอกเลยว่าหลากหลายสไตล์สุดๆ แถมยังใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมในการประกอบอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ไข่ไก่สดเคจฟรี ตรา ซีพี ซีเล็คชั่น, ไก่เบญจา หรือหมูคุโรบุตะ ที่รับประกันความสะอาด สดใหม่ ปลอดภัย อร่อยได้แบบมั่นใจเรื่องคุณภาพ!

 

 

เมนูอาหารญี่ปุ่น

        สำหรับใครที่หลงใหลในกลิ่นอายอาหารสไตล์ญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด เมนูข้าวหน้าเนื้อ และข้าวหน้าต่างๆ จากแบรนด์ โชนัน (ChouNan) รวมไปถึงเมนูข้าวปั้น และซูชิต่างๆ จากแบรนด์ โซลชิ (SOULSHI)

 

 

เมนูอาหารไทย

        เมนูอาหารไทยโบราณหาทานยากก็มีในตู้กับข้าวเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูขึ้นชื่อประจำภาคใต้ เช่น เส้นหมี่น้ำยาปู ที่ส่งตรงความอร่อยมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี หรือเมนูภาคเหนือ เช่น แกงระแวงเนื้อน่องลาย แกงฮังเล หรือเมนูรสชาติเด็ดๆ ถึงเครื่องอย่าง ผัดกะเพราคั่วหมูสับ จากแบรนด์ บรรจง (Bunnjong)

 

 

เมนูอาหารอีสาน

        พบกับเมนูสุดแซ่บ! ที่สามารถซู๊ดปากได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำไทย ยำปลาร้า หรือคอหมูย่าง ก็อร่อยชัวร์ นัวทุกเมนูจากแบรนด์ สามเกลอ

 

เมนูเส้น ซดน้ำสุดฟิน

        ใครที่เป็นคนรักเมนูเส้น และความเข้มข้นเต็มรสชาติ ต้องห้ามพลาด ก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมียม จากแบรนด์ ก๋วยเตี๋ยวเรือเสือหน้าหยก (JadeTiger Boat Noodle) ซึ่งเป็นความอร่อยระดับตำนานจากรุ่นสู่รุ่นเลยทีเดียว หรืออยากจะซู้ดเส้นดังๆ และน้ำซุปร้อนๆ ยามดึก เค้าก็มีเมนูราเมนให้เลือกฟินเช่นกันค่ะ

 

 

เมนูเพื่อสุขภาพ

        บอกเลยว่าตอบโจทย์ครบทุกความหิวของทุกคน เพราะเค้ามีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์เต็มกล่อง เช่น ข้าวไรซ์เบอร์รี่แซลมอนผัดกะเพรา ยำคะน้ากุ้งสด เอาใจคนรักสุขภาพ ให้ได้อิ่มอร่อยสะดวกทุกเวลา ไม่ต้องทนหิวแม้ในช่วงเวลาที่ร้านอาหารปิด

 

 

ขั้นตอนการสั่งอาหารและชำระเงินของ ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN


        สำหรับวิธีการใช้งานของ ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN ต้องบอกว่าสะดวกมากๆ ค่ะ ใช้งานง่ายด้วยการสัมผัสหน้าจอเพียงไม่กี่ครั้งในเวลาไม่นาน โดยมีทั้งหมด 4 ขั้นตอนด้วยกัน

 

1. เลือกเมนูอาหารที่ต้องการ

 

2. เลือกวิธีการชำระเงิน

 

3. ชำระเงิน

 

4. เปิดช่องเพื่อรับอาหาร

 

        แอบกระซิบว่าเร็วๆ นี้ ใครที่เป็นสมาชิก ChouNan Buddy Card จะได้รับสิทธิพิเศษ! นั่นก็คือ การสะสมคะแนน ผ่านระบบ Member ของโชนัน เมื่อชำระเงินผ่าน TrueMoney Wallet ซึ่งสามารถนำคะแนนไปแลกรับส่วนลด หรือเก็บสะสมคูปองเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ร้านโชนัน ได้ทุกครั้งที่มาใช้บริการที่ ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN อีกด้วยค่ะ

 

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมายที่รอให้เลือกกดความอร่อย จาก ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN แถมยังเป็นแพ็กเกจที่ดีไซน์มาได้อย่างสะดวกต่อการทานอาหาร สามารถนำเข้าอุ่นร้อน และเปิดทานได้เลยจากกล่อง โดยไม่ต้องเทใส่ภาชนะอื่น

 

 

        สำหรับดีไซน์ของ ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN ลายเส้นสีดำวาด 3D บนพื้นหลังสีขาว มาจากแนวความคิดของ 3D คาเฟ่ จากเกาหลี เพื่อโชว์ให้อาหารที่วางอยู่ในตู้มีสีสันโดดเด่นออกมา เป็นเหมือนการจำลองครัวขึ้นมา ให้ความรู้สึกเหมือนมีตู้กับข้าวจริงๆ มาไว้ใกล้ๆ บ้าน และด้วยดีไซน์ที่ดูแปลกตา แต่สวยงามทันสมัย ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการสามารถถ่ายรูปลงโซเชียลต่างๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสายโซเชียลได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

 

 

 

        ปัจจุบันได้วางจำหน่าย “ตู้กับข้าว” ไปแล้วทั้งหมด 5 ตู้ ตามคอนโดมิเนียมและโรงพยาบาลต่างๆ เช่น Supalai Prima Riva พระราม 3, Ideo Ladphrao 5 และโรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย เป็นต้น สำหรับการวางแผนในอนาคต คาดว่าจะวางจำหน่ายให้ถึง 30-50 ตู้ ภายในปี 2564 นี้ เรียกได้ว่าสามารถครอบคลุมและเข้าถึงสายกินตามชุมชนต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นทีเดียวค่ะ

 

 

        เรียกได้ว่า ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN เป็นความอร่อยที่เข้าถึงได้ง่าย สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่เน้นความสะดวกสบาย ความเร่งรีบ แต่ก็ยังสามารถทานอาหารที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ได้ เหมือนเป็นตู้กับข้าวในบ้านของทุกๆ คนเลยทีเดียว สายกินต้องขอกดเลิฟให้สิ่งนี้!

 

 

        สำหรับใครที่สนใจลงทุนใน “ตู้กับข้าว” สามารถเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการส่งมอบอาหารที่ทั้งอร่อยและมีคุณภาพได้ ผ่านระบบเฟรนไชส์ตู้กับข้าว ซึ่งบอกเลยว่าเป็นการลงทุนที่น้อย แต่คืนทุนไว และมีความคล่องตัวในการโยกย้ายสถานที่ติดตั้ง โดยสามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างค่ะ

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร หรือติดต่อ ตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN ได้ที่

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้