รีวิวเซเว่น ของกินเซเว่น 4 มื้อ 100 บาท เมนูประหยัดฉบับมนุษย์เงินเดือน

รีวิวเซเว่น ของกินเซเว่น 4 มื้อ 100 บาท เมนูประหยัดฉบับมนุษย์เงินเดือน
MEEKAO
21 กรกฎาคม 2565 ( 12:00 )
6.9K

     รีวิว 7-ELEVEN ของกินเซเว่น ด้วยเมนูสุดประหยัดฉบับแบบมนุษย์เงินเดือน โดยอิ่ม 4 มื้อ ในราคา 100 บาท เท่านั้น ยิ่งในช่วงกลางเดือนที่เงินเดือนยังไม่ออก ค่าน้ำมันแพง และค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายอื่นแพงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้นเซฟอะไรได้ก็ต้องเซฟ ง่ายสุดคือ หาของถูกคุ้มค่าราคาดี ด้วยเมนูสุดประหยัด โดยวันนี้เราจะมา รีวิวเซเว่น เมนูสุดประหยัด โดยใช้ทรูพอยท์มาเป็นส่วนลดให้เราคุ้มสุดคุ้มกัน

 

คลิกเช็กรายละเอียดทรูพอยท์เพื่อแลกเมนูสุดประหยัดจาก 7-ELEVEN

คลิกที่นี่ >> https://privilege.trueid.net/coupons <<

 

 

รีวิวเซเว่น ของกินเซเว่น ราคาประหยัด

     เริ่มจากลูกค้าทรูใช้ 1 ทรูพอยท์มาเป็นมาเป็นส่วนลดมีเมนูอาหารมากมายเลยให้เลือกทานกัน ไปดูว่าเมนูสุดประหยัด 4 มื้อ 100 บาทมีอะไรบ้าง ก็อิ่มจุกเหมือนกันนะ

  • มื้อเช้า : แซนวิช
  • มื้อเที่ยง : ข้าวผัดต่างๆ
  • มื้อเย็น : ข้าวผัดต่างๆ หรือเบอร์เกอร์
  • มื้อดึก : ไข่พะโล้ 

 

ของกินเซเว่น อาหารเช้าสุดประหยัด

 

     มื้อเช้าก็ขอแซนวิชเบาๆ  แม้จะรู้ว่ามื้อเช้าสำคัญที่สุดนะ แต่ต้องรีบไปทำงาน งั้นอะไรด่วนๆให้อิ่มท้องไปก่อน แถมเป็นเมนูประหยัดที่เชื่อว่าหลายคนทานกันอยู่แล้ว และจะได้ถึงที่ทำงานไม่สายด้วย ราคาแค่ 24 บาทเท่านั้นเอง

     นี่เลยแซนวิชโฮลวีททูน่าสลัดงาคั่ว ที่ขนมปังก็เพื่อสุขภาพ มีสารอาหาร แถมทูน่าก็เป็นโปรตีนไม่อ้วนด้วยนะ แถมยังได้สารอาหารพวกโอเมก้าจากปลาทะเลด้วย เรียกว่า (ใช้งบ)น้อยแต่มาก(คุณค่าทางโภชนาการ)นะ

 

ของกินเซเว่น อาหารกลางวันสุดประหยัด

 

     มื้อเที่ยงแล้ว ก็จัดหนักเป็นมื้อได้เลย มีเวลาเหลือ รีวิวเซเว่นมื้อสุดประหยัดแนะนำ ข้าวผัดหน้าต่างๆให้เลือก 1  เมนู ในราคาแค่ 27 บาทเท่านั้น โดยใช้แค่ 1 ทรูพอยท์ลดจาก 32 บาท มีทั้งข้าวผัดไส้กรอก เนื้อเด้งๆ ข้าวผัดหมูเนื้อฉ่ำๆ หรือจะข้าวผัดเขียวหวานไก่ สำหรับคนชอบรสจัดจ้านขึ้นมาหน่อย เรียกว่าอิ่มกันเลยทีเดียว เพราะเพิ่งทานแซนวิชตอนเช้ามาไม่นาน ถึงเวลาทานข้าวเที่ยงแล้ว อิ่มแบบนี้บ่ายอย่าตาลอยง่วงซะล่ะ

 

ของกินเซเว่น อาหารเย็นสุดประหยัด

 

     ถึงเวลาเลิกงานแล้ว ใช้แรงใช้สมองทั้งวันเลย ถึงเวลาเติมพลังให้กับตัวเองซะหน่อย มีเมนูข้าวผัดต่างๆมาให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดไส้กรอก ข้าวผัดหมู ข้าวผัดเขียวหวานไก่  หรือจะเป็น เบอร์เกอร์หมูชีส ที่แปลกแตกต่างกันไปให้เลือก แต่ถ้าชอบข้าวผัดตั้งแต่มื้อเที่ยงก็จัดซ้ำได้ แต่ทั้งหมดนี้เลือกได้ 1 เมนูเท่านนั้นนะ ทั้งหมดใช้แค่ 1 ทรูพอยท์แลกได้ในราคาพิเศษเช่นกัน 

 

ของกินเซเว่น มื้อดึกสุดประหยัด

 

     ตกดึกถ้าท้องร้อง ก็ยังสามารถซื้อ ไข่พะโล้ยางมะตูมหมูดำคุโรบูตะตุนไว้ทานได้อีก ไข่พะโล้ยางมะตูมหอมๆ หนุบหนับ กับหมูคุโรบูตะสุดนุ่ม พอทำให้ผ่านความหิวกลางคืนไปได้แบบไม่ทรมาน

 

คำนวณมื้อสุดประหยัด ของกินเซเว่น

 

     ทานมาทั้งวันถึงเวลาลองมาคำนวณมื้อสุดประหยัดกันว่าจ่ายกันไปเท่าไหร่ รับรองว่า ประหยัดจริงๆที่ทำให้หลายคนเซฟเงินได้ไปจนถึงวันเงินเดือนออกเลยทีเดียว มาดูกันว่าใช้กันไปเท่าไหร่

  • มื้อเช้า แซนวิช 24 บาท
  • มื้อเที่ยง ข้าวผัดต่างๆ 27 บาท
  • มื้อเย็น ข้าวผัดต่างๆ หรือเบอร์เกอร์ 27-31 บาท
  • มื้อดึก ไข่พะโล้ 23 บาท

    รวม 101- 105 บาท

 

     รีวิวเซเว่นแค่นี้ยังประหยัดไม่พอ เพราะยังเกินงบ 100 บาทอยู่อีก ลูกค้าทรูสามารถใช้ทรูพอยท์แลกสิทธิ์ให้ราคาเมนูมื้อประหยัดของวันนี้ลดราคาลงไปอีก โดยกดรับสิทธิ์ใช้ 49 ทรูพอยท์แลกคูปองเงินสด 5 บาทสำหรับการซื้อสินค้าต่อใบเสร็จ เท่ากับว่า ถ้าซื้อเมนูสุดประหยัดจาก 7-ELEVEN ภายในครั้งเดียวต่อใบเสร็จรวมราคา  101-105 บาท แลกกดแลกสิทธิ์คูปองเงินสดลด 5 บาท จะจ่ายเงินสุทธิเพียง 96-100 บาท ถือว่า 4 มื้อนี้ ไม่เกิน 100 บาทจริงๆ

 

     *เทคนิคมื้อประหยัดเพิ่มเติม* สำหรับการรีวิวเซเว่นอีกคือ คุณเป็นลูกค้าทรูที่มีทรูพอยท์เหลือๆ ใช้ 49 ทรูพอยท์มีคูปองส่วนลด 5 บาทต่อการซื้อแต่ละเมนู ถ้าแยกซื้อทีละมื้อ และนั่นเท่ากับว่า คุณจะได้ลดต่อมื้อลงอีกมื้อละ 5 บาท 4 มื้อสุดประหยัดของเราจะเหลือเพียงวันละ 62- 85 บาทด้วยซ้ำ

 

     จบการรีวิวเซเว่นด้วยมื้อสุดประหยัด 4 มื้อแทบไม่เกิน 100 บาทด้วยซ้ำ โดยแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่ 24 มิ.ย. 65 - 23 ก.ค. 65 เหลือเวลาเมนูสุดคุ้มอีกไม่กี่วันแล้ว ก็พอให้ประทังชีวิตไปจนถึงวันเงินเดือนออกได้  
คลิกแลกสิทธิ์อิ่มอร่อยกับเมนูสุดประหยัดได้ที่นี่  คลิกเลย>> https://privilege.trueid.net/coupons

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ