รวมโปรเด็ด ซิ่งถึงบ้าน เดลิเวอรี่ส่งตรงความอร่อย By ทรูมันนี่ วอลเล็ท

รวมโปรเด็ด ซิ่งถึงบ้าน เดลิเวอรี่ส่งตรงความอร่อย By ทรูมันนี่ วอลเล็ท
MEEKAO
21 มีนาคม 2565 ( 11:30 )
429

     วันนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท Truemoney Wallet ขอเอาใจสายเดลิเวอรี่ที่ชอบสั่งอาหาร มาเสิร์ฟความอร่อยถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเทศ เครื่องดื่ม หรือของหวานเราก็จัดเต็มมาไว้ให้ถึง 7 ร้านค้า แถมด้วยโปรโมชั่น เดลิเวอรี่เด็ดๆ เพื่อช่วยเซฟเงิน สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท เมื่อชำระขั้นต่ำ 199 บาท

 

 

5 ร้านโปรเด็ด ซิ่งถึงบ้าน ส่งความอร่อย แถมได้เงินคืน 

 

1. McDonald’s

     คนรักแฮมเบอเกอร์ หรือไก่ทอด McDonald’s พลาดไม่ได้เด็ดขาด โปรนี้เด็ดจริง รับเงินคืนทันที 15 บาท เมื่อใช้จ่าย 199 บาทขึ้นไป เพียงสั่งผ่านเว็บหรือแอป McDonald’s และจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายใน 15 ก.พ. 65 – 15 เม.ย. 65 นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลด และโปรโมชันอีกๆ อีกเพียบ 

รายละเอียดโปรโมชั่น : https://bit.ly/3Jt9AWK

 

2. Bar B Q Plaza

     มาต่อกับร้านขวัญใจคนรักปิ้งย่างระดับตำนานของคนไทย อร่อยกับ Bar B Q Plaza วันนี อร่อยถูกปากแถมได้รับเงินคืน 50 บาท เมื่อใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป พร้อมส่งฟรี เพียงใส่โค้ด : GONXTMN เมื่อสั่งซื้อชุดยืมเตาหรืออาหารผ่านบริการ Line@GonGang Delivery และ ชำระด้วยทรูมันนี่วอลเล็ท 1,000 บาทขึ้นไป ภายใน 15 ก.พ. 65 – 15 เม.ย. 65

รายละเอียดโปรโมชั่น : https://bit.ly/3qlElW3


3. Chester Delivery 

     รับเงินคืน 15 บาท เมื่อใช้จ่าย 300 บาทขึ้นไป พร้อมส่งฟรี เพียงสั่งผ่าน https://www.chesters.co.th/ และจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท โปรโมชันตั้งแต่ 15 ก.พ. 65 - 15 เม.ย. 65

รายละเอียดโปรโมชั่น : https://bit.ly/3ucnu99

 

 

4. foodpanda 

     สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ขอแนะนำวิธีที่จะตามหาเมนูอร่อยง่ายๆ แถมได้โปรอิ่มคุ้ม ทุกเมนูโปรดที่แอปพลิเคชัน foodpanda เพราะจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 150 บาท ชำระด้วยทรูมันนี่วอลเล็ท สั่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2565 เลย ใครที่สนใจอยากสั่งอาหารแล้ว อย่าลืมเข้าไปหาโค้ดลดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ที่เราแปะไว้ให้นะ 

รายละเอียดโปรโมชั่น : https://bit.ly/3Iw97S9

 

5. KFC 

     ปิดท้ายกันที่ร้านไก่ทอด ที่กินตอนไหนก็ไม่เคยเบื่อ จะกินคนเดียวก็เพลินกินกับครอบครัวก็ฟิน แถมได้รับเงินคืนทันที 15 บาท เมื่อใช้จ่าย 199 บาทขึ้นไป เพียงสั่งเว็บหรือแอป KFC จ่ายทรูมันนี่ วอลเล็ท แบบนี้ไม่สั่งไม่ได้แล้ว ใครที่กำลังอยากกินไก่ทอดต้องจัดเลย 

รายละเอียดโปรโมชั่น : https://bit.ly/3KXR74W

 

 

     เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ร้านค้าชวนอร่อยทีทรูมันนี่จัดชุดใหญ่มาให้ทุกคนได้เลือกคุ้มกัน ใครที่หิวแล้ว อยากอิ่ม อยากคุ้ม แถมส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านต้องรีบสั่งแล้วนะ นอกจากโปรโมชั่นดีๆ ที่เราเอามาฝากกันแล้ว ยังมีโปรเด็ดๆ อีกเพียบ ถ้าไม่อยากพลาดโปรดีๆ กดเข้าไปตามลิงก์ที่เราแนบมาไว้ให้ได้เลย https://www.truemoney.com/food-delivery/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ