ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

อัพเดท 25 ร้านกาแฟ คาเฟ่ นครปฐม 2020 ร้านสวย บรรยากาศชิล ต้องแวะ!

อัพเดท 25 ร้านกาแฟ คาเฟ่ นครปฐม 2020 ร้านสวย บรรยากาศชิล ต้องแวะ!
เอิงเอย
28 พฤษภาคม 2563 ( 14:35 )
1.1M
47

     นครปฐม เมืองใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่มาเที่ยวได้ง่ายในวันหยุด ถือเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ยอดนิยม วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 25 ร้านกาแฟ คาเฟ่ นครปฐม เอาใจสายชิล เพราะแต่ละที่ที่เราคัดมา มีแต่คาเฟ่สวย ใกล้ชิดธรรมชาติ รวมถึงอาหารอร่อย แถมขับรถไปไม่ไกล จะแวะไปถ่ายรูปก็เก๋ไม่เบา ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปเที่ยวในวันหยุดกันเลย!

 

 

 

ร้านกาแฟ คาเฟ่ นครปฐม 
เที่ยวใกล้กรุงเทพ ห้ามพลาด

 

1. Whispering Cafe

     คาเฟ่ลับ ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศในสวน ชิล อบอุ่น แบบวินเทจนิดๆ มินิมอลหน่อยๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในพื้นที่ Whispering Land สถานที่จัดงาน Little Tree Market ตลาดนัดในสวนที่ถูกจัดขึ้นทุกปี ซึ่งคนรักของแฮนด์เมด และงานคราฟท์ต้องรู้จักเป็นอย่างดี ส่วนเบเกอรี่ที่มาแล้วต้องสั่งคือ Dark Beer Mint Chocolate และ Roselle Soda

 

 

==================

 

2. Chata Thammachart

     ร้านอาหารท่ามกลางทุ่งนา ในซอยวัดไร่ขิง 26 ที่เราจะสามารถมองเห็นศาลาไม้โดดเด่นแต่ไกลๆ ร้านออกแบบให้คล้ายกับทรง ’งอบ’ เข้ากับด้วยคอนเซ็ปต์ “อยู่กับธรรมชาติ อย่างเป็นธรรมชาติ” ได้บรรยากาศ นอกจากนี้ ยังมีโซน “มอัฒจรรย์” ซึ่งเป็นคล้ายๆ อัศจรรย์เชียร์ ให้เราได้นั่งชิลไป อร่อยไป ชมทุ่งนาสีเขียวไป สูดอากาศดีๆ ได้เต็มปอดอีกด้วย ส่วนเมนูอร่อยของที่ร้าน นอกจากเมนูกาแฟแล้ว ที่นี่มีอาหารครบมาก มีทั้งคาวและหวาน

 

 

==================

 

3. After The Rain Coffee & Gallery

 

 

 

     เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ใจกลางสวนมะนาว มะพร้าว และต้นหมาก ตั้งอยู่ถนนเส้นพุทธมณฑลสาย 5 จุดเด่นของที่นี่ กิจกรรมพายเรือกลางสวน แล้วถ่านรูปชิคๆ ลงอวดเพื่อนในโลกโซเชียล ส่วนเมนูไฮไลท์ของที่นี่คือสาคูอัญชัน รสชาติของตัวนี้มีความหวานน้อย เม็ดสาคูหนึบหนับแต่งสีด้วยอัญชัน รวมถึง อัญชันมะนาว ที่มาแล้วไม่สั่ง ถือว่ามาไม่ถึงจริงๆ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 

 

==================

 

4. Little Tree

     สวนสวยๆ อาหารอร่อยๆ กาแฟหอมๆ และของตกแต่งสวนโดนใจ ใครชอบร้านกาแฟบรรยากาศสวน ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ Little Tree ที่ยกเอาเรื่องของการตกแต่งสวน ดอกไม้ ต้นไม้ มารวมไว้กับร้านกาแฟ ริมแม่น้ำท่าจีน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KmQ9zenb8fQ1ZCET8
 • ที่อยู่ : 43 หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอสามพราน นครปฐม
 • โทร : 08-1824-4119
 • ร้านเปิดบริการ : อังคาร – อาทิตย์ 9.00 - 18.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/littletreegarden/

 

==================

 

5. Co-Co-Kup Café

      คาเฟ่เล็กๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนมเค้ก แต่เมนูเด็ดของที่นี่คือขนมเปี๊ยะลาวา ที่ถ้ามานครปฐมแล้วต้องหิ้วกลับบ้านกันทุกคน! ขนมเปี๊ยะมีให้เลือกหลากหลายไส้ ไม่ว่าจะเป็นมันม่วง คัสตาร์ด จะหิ้วกลับบ้านแบบกล่อง หรือจะให้ที่ร้านอุ่นร้อนแล้วทานที่ร้านเลยก็ได้เช่นกัน แต่นอกจากเปี๊ยะลาวาแล้ว เมนูอื่นๆ ของที่นี่ก็อร่อยทุกเมนู เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาด!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TJzVP85S946ZpFm6A
 • ที่อยู่ : 608 ถนนราชมรรคา ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม
 • โทร : 09-2619-8001
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 18.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Cocokup

 

==================

 

6. O2 Kaffee & Bistro

      ใครอยากได้ฟีลจิบกาแฟชมสวน น่าจะถูกใจร้านนี้เป็นที่สุด เพราะจะได้นั่งอยู่ท่ามกลางร่องน้ำในสวนเลย ทั้งต้นกล้วย ต้นมะพร้าว มองดูปลาแหวกว่ายไปมา บอกเลยว่าเป็นอีกทีใกล้กรุงเทพสุดชิล ที่เหมาะมาพักผ่อนที่สุด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Z2Jd319VkRDaYQJi6
 • ที่อยู่ : ตำบล ไร่ขิง อำเภอสามพราน นครปฐม
 • โทร : 08-9753-3559, 08-1874-5388
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 10.00 - 19.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 9.00 - 19.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/O2-Kaffee-Bistro

 

==================

 

8. Jardin de Chaisri Café

 

 

 

       กินอิ่มแล้ว ขากลับอย่าลืมมานั่งชิลล์ที่คาเฟ่ลับ ที่ซ่อนตัวอยู่ในนครชัยศรี จิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศไทยๆ ที่มีทั้งบ้านเรือนไทยและศาลาริมน้ำให้เลือกนั่ง โอบล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว เรียกว่าเป็นร้านกาแฟที่ร่มรื่นและน่านั่งเป็นที่สุด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/fyUAgXLAAtEmK1LX6
 • ที่อยู่ : 84/1 หมู่ 1 ซอยคุณจำรูญ ตำบลงิ้วราย อำเภอนครชัยศรี นครปฐม
 • โทร : 08-1626-5188, 09-2254-6359
 • ร้านเปิดบริการ : อังคาร - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 9.00-18.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jardindechaisri

 

==================

 

9. Chinu Coffee

     ร้านกาแฟในสวน บรรยากาศดีในย่าน ม.เกษตร กำแพงแสน บรรยากาศเป็นสวนสไตล์ยุโรป ตกแต่งแบบวินเทจนิดๆ ให้ฟีลเดินชิลถ่ายรูปสวยๆ ได้รอบเลยค่ะ อีกทั้งยังมีโซนที่เป็นเรือนกระจกแบบ Glass House สำหรับเมนูอาหารของที่นี่คือดีไม่แพ้กันค่ะ เราอยากคลายร้อนสักหน่อยเลยสั่งเมนู Nesvita Bingsu และ Peach Tea มาลอง บอกเลยว่าสดชื่นมากๆ 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/eP1n2WsagtGeqZW46
 • ที่อยู่ : 43 หมู่ที่ 9 ตำบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
 • โทร : 08-0579-2534
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น. (หยุดวันพุธ)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chinucoffee

 

 

10. About Coco

 

 

 

     คาเฟ่ และร้านอาหารกลางน้ำ บรรยากาศดี สำหรับคนรักมะพร้าว ย่านพุทธมณฑล เมนูส่วนใหญ่ของที่ร้าน เกือบ 90% จะทำมาจากมะพร้าว ซึ่งมีหลายเมนูมากๆ คอนเซ็ปต์ของที่ร้านก็คือ เค้าอยากจะบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า “มะพร้าวทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด” ไม่ว่าจะเป็นเมนู ผัดไทเส้นมะพร้าว ข้าวผัดในลูกมะพร้าว และ กาแฟมะพร้าว เป็นต้น

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/hNQJ1XuwpEk4ZoU9A
 • ที่อยู่ : ถนนบรมราชชนนี ตำบลบางเตย อำภอสามพราน นครปฐม
 • โทร : 08-8214-6725
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.30 น. (หยุดวันอังคาร)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/aboutcococafe/

 

==================

 

11. PEE NEUNG Coffee House

     คาเฟ่น้องกวาง ร้านสวย และใหญ่มาก คนก็เยอะมากเช่นกัน มุมถ่ายรูปเยอะเลย จะมาจิบกาแฟ กินข้าว คุยงาน หรืออ่านหนังสือคือได้หมด แถมยังมีน้องกวาง สวนเล็กๆ และ ตู้รถไฟเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วยค่ะ ที่ร้านมีเมนูอาหารอร่อยเสิร์ฟทั้งของคาว ของคาวและเครื่องดื่มเยอะมาก ทั้ง เค้ก เบเกอรี่ กาแฟ อาหารไทย พิซซ่า สปาเก็ตตี้

 

 

==================

 

12. Atelier

     ร้านกาแฟบรรยากาศชิลล์อาร์ทๆ ของรุ่นพี่ศิลปากร เมนูอร่อยเบเกอรี่ ขนมโฮมเมดเพียบ แถมด้วยดนตรี และงานศิลป์ ใกล้ๆ กับ ม.ศิลปากรนี่เอง ใครอยากไปเสพงานศิลป์ ดื่มด่ำบรรยากาศชิลล์ๆ มาเช็คอินที่นี่ได้เลย 

 

 

==================

 

13. DUBUA CAFE

     'ดูบัว' เป็นมากกว่าคาเฟ่บรรยากาศดี เพราะที่นี่เหมือนโอเอซิสขนาดย่อมที่คนรักธรรมชาติอย่างเรายังต้องยอมยกนิ้วให้ ยิ่งใครเป็นพวกชอบดูพระอาทิตย์ตก มีโซนดูสัตว์ และโซนอาหารออร์แกนิค ไว้รองรับเพียบ เป็นอีกที่ที่ครบ ควรพาครอบครัวมาเป็นอย่างยิ่ง

 

 

==================

 

14. Architeuthis

 

 

 

     Architeuthis อ่านว่า อาร์คีทิวธีส คาเฟ่สวยที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ขับรถออกจากกรุงเทพ ไม่กี่อึดใจก็จะถึงร้านสวยๆ บรรยากาศดี๊ดีแบบนี้แล้วค่ะ บรรยากาศของร้านจะเป็นสไตล์บาหลี แต่ก็แถมด้วยฟีลยุโรปนิดๆ มีสวนแบบธรรมชาติกรีนๆ มีน้ำตกให้ถ่ายรูปสวยๆ สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าต้องมา ที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 โซน ในโซนคาเฟ่ก็จะมีเครื่องดื่ม และเค้กต่างๆ คอยให้บริการ บอกเลยว่าแต่ละเมนูเค้กหน้าตาน่ากินสุดๆ 

 

 

==================

 

15. The Ugly Duckling Learning Farm

 

 

 

     ฟาร์มคาเฟ่ ลูกเป็ดขี้เหร่ คาเฟ่เปิดใหม่ท่ามกลางฟาร์มออร์แกนิค ที่มีน้องสัตว์น้อยใหญ่น่ารักๆ ให้เราได้ใกล้ชิดแบบสุดเอ็กคลูซีฟ! รับรองว่าถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน เรื่องอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ก็มีครบ ไม่ว่าจะมื้อหนักมื้อเบา ลูกเป็ดขี้เหร่ก็เอาอยู่ เมนูอาหารเค้ามีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย

 

 

==================

 

16. In Garden Hut Cafe

 

     พายเรือสุดชิลกับ คาเฟ่นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติกว่านี้ไม่มีอีกแล้วที่ In Garden Hut Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟในสวน ริมบ่อ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี เหมาะเป็นสถานที่สุดชิลวันหยุด ส่วนเมนูอาหารของที่ร้าน ก็มีให้อิ่มอร่อยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทกุ้งสด เครื่องแน่นๆ หรือจะเป็น แกงส้มชะอมกุ้งปลาสลิดทอดกรอบ และสปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานปลาสลิดทอด รสชาติกลางๆ สามารถกินได้ทั้งครอบครัว

 

 

==================

 

17. 9 Karaboon Café

 

 

 

     คาเฟ่น้องใหม่ในสวนทิลแลนเซีย และสวนกล้วยไม้กว่า 70 ไร่ เกิดจากเจ้าของร้านซึ่งทำธุรกิจสวนกล้วยไม้อยู่แล้ว อีกทั้งยังเคยมีประสบการณ์ทำร้านกาแฟมาก่อน จึงตั้งใจเปิดคาเฟ่แห่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่หลงใหลในธรรรมชาติ ทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่เทคนิคการชงกาแฟร้อนด้วยระบบไซฟ่อน เครื่องชงกาแฟแบบสูญญากาศ ซึ่งจะทำให้รสชาติของกาแฟหอม อร่อยลงตัวมากขึ้น แต่ถ้าใครที่ชอบความหอมละมุนแนะนำต้องลอง

 

 

==================

 

18. Simple Plan x River

     คาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศสุดชิว วิวแม่น้ำท่าจีน เมนูเครื่องดื่ม ของคาวและของหวานหลากหลายรสชาติให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด กาแฟฟิลเตอร์ที่มีเมล็ดให้เลือกหลากหลายพันธุ์ เครื่องดื่มเย็น ชาร้อน ของทานเล่น รวมไปถึงเค้กเอาใจคนรักสุขภาพซึ่งปราศจากไขมันทรานส์ 100 เปอร์เซ็นต์ มากไปกว่านั้นบรรยากาศที่ริมแม่น้ำแสนเงียบสงบ น่ามานั่งพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด

*เปิดวันที่ 6 มิถุนายน

 

 

==================

 

19. Jutsonrayn Cafe

     คาเฟ่สวย ท่ามกลางอากาศดี ธรรมชาติร่มรื่น มีทุ่งนาสีเขียว มีอุโมงค์ต้นไม้เรียงกันสวยงาม สะอาดตา พร้อมด้วยเมนูกาแฟเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก ร้านแต่งโทนสีขาว ถ่ายรูปได้หลายมุมเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่สายชิลไม่ควรพลาด 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/JXdeAqbDyQZvcupWA
 • ที่อยู่ : พุทธมณฑลสาย 3 ซอย 17 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • โทร : 09-7009-7911, 06-2847-4751
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jutsonrayn/

 

==================

 

20. Fairy Tale Cozy Dessert Home

     ร้านขนมหวาน พร้อมเครื่องดื่มดีๆ สุดน่ารัก น่าชัง สายหวานบอกเลยว่าต้องมาที่นี่ หรือใครที่อยากหาเค้กวันเกิดสวยๆ ต้องไม่พลาดมาจองเค้กที่นี่เพื่อคนพิเศษ เพราะบอกได้คำเดียวว่า มีความดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

 

 

==================

 

21. บ้านปายนา

     บ้านปายนา คาเฟ่สุดชิลริมนาข้าวใหม่ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด นั่งบนกระท่อมปลายนาให้อารมณ์แบบบ้านทุ่ง กับไฮไลท์เด่น เดินเล่นกลางสะพานที่ทอดยาวไปตามทุ่งนาเขียวขจี โดยอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่สามารถนำไปกินที่ริมทุ่งนา ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกด้วย บอกเลยเป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด

 

 

==================

 

22. คาเปเดี้ยม

     คาเฟ่สไตล์วินเทจ ตกแต่งด้วยไม้สีเข้มตลอดร้าน ทำให้บรรยากาศทั้งดูชิล และเก๋ไปพร้อมๆ กัน เมนูของที่ร้านมีทั้งขนมและเครื่องดื่ม โดยขนมของที่ร้านเป็นสูตรเฉพาะทำเอง บอกเลยรสชาติอร่อย และไม่ควรพลาด

 

 

==================

 

23. Say Hay Cafe Cuisine

     ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่เป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว แถมมีสวนผลไม้อย่างเมล่อน ให้คอยเก็บและซื้อกลับบ้านอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารของที่ร้านมี พล่าแซลมอน ซุปมันม่วง ที่มาแล้วต้องสั่ง เป็นอีกร้านอาหารที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเป็นอย่างยิ่ง

 

 

==================

 

24. Cottage Coffee & Cake by vava

     ร้านกาแฟบรรยากาศดี๊ดีนี้ เปิดค่อนข้างเย็นสักหน่อย ไปจนถึงดึกเลยค่ะ เอาใจคนชอบนั่งสบายๆ รับลมในตอนกลางคืน หน้าร้านมีหมอนอิง เอาไว้ให้กลิ้งตามใจชอบ พร้อมด้วยเมนูอร่อยๆ ที่เลือกไม่ได้ว่าเมนูไหนอร่อยที่สุด !

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/So6hY6t8fCeGh37C7
 • ที่อยู่ : 610/7 ถนนรถไฟตะวันตก ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
 • โทร : 08-1856-5651, 08-1736-6433
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Cottagechillandterrace

 

==================

 

25. RIVA Floating Café

       RIVA floating café ตั้งอยู่ใน ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ค่ะ ร้านกาแฟนี้มีความชิลล์สุดๆ ตรง ตัวร้านเป็นแพลอยน้ำ และมีโซนนั่งชิลล์ที่ยื่นออกไปในแม่น้ำเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครๆ ก็อยากจะมาจับจองที่นั่งตรงนี้

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/So6hY6t8fCeGh37C7
 • ที่อยู่ : ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา 29 หมู่ 3 อำเภอสามพราน นครปฐม
 • โทร : 08-1856-5651, 08-1736-6433
 • ร้านเปิดบริการ : อังคาร-ศุกร์ 10.30 - 20.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RIVAfloatingcafe

 

==================

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC