สุดยอด 5 อันดับ ของหวาน ที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ เทศกาลไหน ก็ให้กันได้

สุดยอด 5 อันดับ ของหวาน ที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ เทศกาลไหน ก็ให้กันได้
แมวหง่าว
15 กันยายน 2559 ( 11:00 )
44.9K

โดยปกติแล้วเราคงคิดว่าผู้หญิงจะชอบ ของหวาน มากกว่าผู้ชายใช่ไหมล่ะคะ แต่จริงๆ แล้ว ผู้ชายที่ชอบกินขนมหวานก็มีจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน เพียงแต่อาจเป็นขนมประเภทที่มีรสเข้มข้นขึ้นมาหน่อย แล้วสาวๆ อยากรู้ไหมว่าพวกเค้าชอบของหวานแบบไหนกันล่ะ NNT DOCOMO ประเทศญี่ปุ่น ได้ไปทำการสำรวจมา ได้ผลมาเป็น 5 อันดับ ดังนี้

 


 

 

อันดับที่ 5

ชูครีม (เอแคร์)

 

ความกล่มกล่อมเข้ากันของเนื้อครีมกับเนื้อแป้งเอแคร์แท้ๆ แม้แต่ผู้ชายก็อ่อนระทวยเหมือนกัน! ยิ่งข้างในสอดไส้ครีมพุดดิ้งหรือผลไม้ไว้ข้างในอย่างแบบเน้นๆ ล่ะก็ ฟินสุดๆ ไปเลย

====================================

 


อันดับที่ 4

มองบลังค์

 

 

เป็นเค้กที่ขึ้นชื่อของฝรั่งเศส และในญี่ปุ่นก็นิยมกันมาก มีส่วนประกอบหลักเป็นเกาลัด มันเทศ โดยจะทำรูปทรงให้เหมือนภูเขา ซึ่งที่มาของชื่อ “มองบลังค์” นี้ มีมาจากชื่อภูเขาที่สูงที่สุดบนเทือกเขาแอลป์ มีความหมายในภาษาฝรั่งเศสว่า “ภูเขาสีขาว”

====================================

 

 


อันดับที่ 3

เค้กช็อกโกแลต

 

 

เค้กหน้าช็อกโกแลตรสเข้มประสานเข้ากับเนื้อเค้กโกโก้ อีกทั้งยังมีสูตรหลากหลายกันไป เช่น แบบสอดไส้ด้วยซอสช็อคโกแลต เพิ่มชิ้นกล้วยเข้าไปยิ่งทวีความน่ากินของเค้กเข้าไปอีก และที่ญี่ปุ่นตอนนี้บราวนี่และกาโต้ช็อกโกล่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงด้วย

====================================

 

 

อันดับที่ 2

ชอร์ตเค้ก

 

 

ใครว่าผู้ชายจะชอบเฉพาะเค้กรสเข้ม เนื้อหนักล่ะ เพราะอันดับ 2 นั้นตกเป็นของชอร์ทเค้ก ที่เรียกได้ว่าเป็นพื้นฐานของเค้กเกือบทุกประเภทเลยก็ว่าได้ เนื้อแป้งเนียนนุ่มไม่สากลิ้น ครีมรสละมุน หวานเบาๆ ไม่เลี่ยน ไม่แปลกเลยที่ชอร์ทเค้กจะเข้ามาอยู่ในอันดับที่ 2

====================================

 


อันดับที่ 1

ชีสเค้ก

 

 

จัดว่าเป็นเค้กที่ดูดีมีเสน่ห์มากที่สุด แม้เนื้อชีสจะหนักแน่นเข้มข้น แต่ก็ไม่ทิ้งความหอมนุ่มที่ปลายลิ้นเวลารับประทาน จึงเป็นเหตุให้ผู้ชายก็ชอบรับประทานกัน ที่สำคัญคือทำได้ง่ายอีกต่างหาก ใครที่กำลังคิดจะทำของหวานให้คนรักในเทศกาลที่กำลังจะถึงนี้ ลองทำชีสเค้กดูสิ รับรองติดใจ

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ