10 ร้านอาหารครอบครัว ไปฟิน อิ่มอร่อย พร้อมหน้า ในกรุงเทพฯ บรรยากาศดี

10 ร้านอาหารครอบครัว ไปฟิน อิ่มอร่อย พร้อมหน้า ในกรุงเทพฯ บรรยากาศดี
Travel TrueID
28 กรกฎาคม 2560 ( 02:00 )
42.3K

วันหยุดที่กำลังจะมาถึง ในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ หลายคนก็อยากจะไปเที่ยวกับครอบครัว และหาร้านอาหารอร่อยๆ ทานกัน เราขอแนะนำ 10 ร้านอาหารครอบครัว ไปฟิน อิ่มอร่อย พร้อมหน้า ใน กรุงเทพฯ พร้อมบรรยากาศดีๆ เหมาะไปทานกับครอบครัว มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

 

 

The Gardens of Dinsor Palace

 

 

ร้านอาหารบรรยากาศดีย่านสุขุมวิท ร้านอาหารแนวฟิวชั่น ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจไปตามๆ กัน ด้วยความเป็นร้านอาหารในสวนสไตล์วินเทจ จึงให้ความรู้สึกที่สบายสุดๆเลยค่ะ มีทั้งโซน Café โซน Indoor และ โซน Outdoor ในส่วนของ Outdoor นั้นจะเป็นที่นั่งข้างสระซึ่งจะมีหงส์ว่ายน้ำเล่นไปมาให้ผ่อนคลายความเครียดให้กับเราได้อย่างดีค่ะ

 

 

หากพาครอบครัวไปที่ร้านนี้แล้วล่ะก็ต้องถูกใจมากๆ เนื่องจากบรรยากาศคลาสสิกสุดๆ และยังมีสัตว์น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องกระต่าย หงส์ ปลาสวยงาม และนกยูง ออกมาให้คุณหนูหนูได้ตื่นเต้นอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

อ่านรีวิวร้านเพิ่มเติมได้ที่ The Gardens of Dinsor Palace ร้านอาหารในสวน วังดินสอ

 

The Gardens of Dinsor Palace
ซอย สุขุมวิท 59 และ 61 กรุงเทพฯ (ใกล้ BTS สถานีเอกมัย)
ร้านเปิดให้บริการ 10.00-11.00 น.
โทร.0-2714-2112
http://www.thegardenspalace.com , https://www.facebook.com/thegardenspalace

===========================

 

 

Vapor

 

 

ร้านกุ้งแม่น้ำเผา ที่ไม่ต้องไปถึง อยุธยา ร้านอาหารริมทะเลสาบบรรยากาศเยี่ยม เหมาะที่จะพาครอบครัวมาทานอีกหนึ่งร้านค่ะ ด้วยความที่ร้าน Vapor ตกแต่งแบบสบายๆ สไตล์อินตัสเทรียล ด้วยสีของโทนไม้ทำดูสบายตาแลดูอบอุ่น หากได้ไปคงมีความสุขทั้งการกินอาหารและบรรยากาศเลยทีเดียวค่ะ

 

 

อาหารทางร้านก็ไม่ได้เด็ดเพียงแค่กุ้งเผาตัวโตๆ นะคะ ยังมีอาหารอีกหลากหลายชนิด โดยเน้นไปที่อาหารไทยโบราณ โดยมีซีฟู้ดที่ค่อนข้างเน้นเรื่องความสด และความสะอาดเป็นอย่างมาก ใครที่ชอบทานอาหารซีฟู้ดและอาหารไทยร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวค่ะ

 

 

อ่านรีวิวร้านเพิ่มเติมได้ที่ Vapor กุ้งแม่น้ำเผา เตาถ่าน น้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ในกรุงเทพ วิวทะเลสาบ

 

ร้าน Vapor กุ้งแม่น้ำเผา เตาถ่าน
หมู่บ้านนิชดาธานี ซอยปากเกร็ด-นนทบุรี 24 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-24.00 น.
โทร.0-2832-0055
https://www.facebook.com/vaporbangkok

===========================

 

 

Café Chilli

 

 

ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ บรรยากาศเน้นการตกแต่งดาวยลวดลายของการเพ้นท์ด้วยมือบนผนัง เรียบง่ายแต่คลาสสิกมากๆ เลยล่ะค่ะ เป็นการตกแต่งที่ผสมผสานการวางของเก่า กับเฟอร์นิเจอร์ แบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัวสุดๆ ได้ทั้งความชิค และความเก๋เฉพาะตัว ถือว่าเป็นร้านน่านั่งสำหรับพาครอบครัวไปหม่ำอาหารในบรรยากาศดีๆ แบบนี้

 

 

ร้าน Café Chilli ค่อนข้างเน้นการเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นจากทั่วประเทศ มีเมนูน่าลองหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น แกงเห็ดถอบ (เห็ดเผาะ) น้ำพริกอีเก๋ ไก่ย่างภูเขาไฟ ที่แค่ฟังชื่อก็น้ำลายสอเลยล่ะค่ะ ใครที่ชอบอาหารอีสานแซ่บๆก็แนะนำไปร้านนี้ได้เลยนะคะเพราะร้านนี้แซ่บจี๊ดจริงๆ ค่ะ

 

 

อ่านรีวิวร้านเพิ่มเติมได้ที่ Café Chilli ร้านอาหารอีสานรสแซ่บใจกลางเมือง ที่ เอ็มควอเทียร์

 

ร้าน Café Chilli
เอ็มควอเทียร์ ชั้น 8โซน The Helix Quartie
ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 น.–22.00 น.
โทร. 0-2003-6291
www.cafechilli.com

===========================

 

 

The Terrace

 

 

ร้านอาหารบรรยากาศสบายตา ด้วยการตกแต่งร้านด้วยสีขาวและเขียวเป็นหลัก และมีโต๊ะไม้ที่ดูดกลมกลืนกับการตกแต่งเป็นอย่างดี มีทั้งบรรยากาศที่ดี และมีหลากหลายสาขาให้เราได้เลือกไป มีทั้งเมนูอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ให้อร่อยได้หลากหลายเมนู รับรองว่าจะต้องถูกปากหลายๆ คนเลยล่ะค่ะ

 

 

ด้วยความที่มีเมนูหลากหลาย การตกแต่งบนจานอาหารที่ดูแล้วมีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกุ้งลาเสือผัดซอสกะเพรากรอบ ข้าวเขียวหวานปลาสลิด หมูแดดเดียว รสชาติเยี่ยมแถมราคาไม่หนัก สามารถพาครอบครัวไปทานได้อย่างสบายใจเลยทีเดียวค่ะ อกทั้งยังมีหลายสาขามากๆ ตามห้างทั่วไป เพราฉะนั้นหาไม่ยาก แถมได้ช้อปปิ้งต่ออีกด้วย

 

 

อ่านรีวิวร้านเพิ่มเติมได้ที่ The Terrace ร้านอร่อยใกล้บ้าน บรรยากาศสีเขียว

===========================

 

 

Siam Wisdom

 

 

ร้านอาหารไทยโบราณ ที่นำเสนอแบบตะวันตก โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร หนึ่งในเจ้าของร้าน Siam Wisdom โดยได้นำเรือนไทยหลังเก่ามาปรับปรุงเป็นร้านอาหาร มีทั้งหมด 2 ชั้น มีห้องจัดเลี้ยงโดยแบ่งเป็น เรือนเอก เรือนโท เรือนตรี และเรือนแก้ว ตกแต่งแบบไทยที่ผสมกับตะวันตกได้อย่าลงตัวเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ทางร้านค่อนข้างที่จะประณีตในการคัดสรรวัตถุดิบโดยใช้วัตถุดิบในประเทศ มาทำด้วยกรรมวิธีต่างๆโดยเน้นไปที่อาหารไทยค่ะ แบะมีอาหารที่ปัจจุบันแทบหาทานกันไม่ได้แล้วไส้กรอกปลาแนม แกงบวนใส่ใบมะตูม ค่ะ คุณพ่อคุณแม่ คุณย่าคุณยาย จะต้องชอบมากๆ ใครที่อยากลองพาครอบครัวไปลองทานอาหารไทยแบบต้นตำรับล่ะก็ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

 

 

อ่านรีวิวร้านเพิ่มเติมได้ที่ : ร้าน Siam Wisdom ภูมิปัญญาอาหารไทย ใช้วัตถุดิบในไทย 100% โดยเชฟชุมพล และ ชาคริต

 

สยาม วิสดอม (Siam Wisdom)
66 ซอยสุขุมวิท 31 แยก 4 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ ช่วงอาหารกลางวัน 12.00 – 14.30 น. , ช่วงอาหารเย็น 18.00 – 10.30 น., วันศุกร์และเสาร์ 11.00 น.
โทร 02-260-7811 – 2

===========================

 

 

GinZaab Shabu

 

 

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ที่หลายครอบครัวชื่นชอบจัดแบบเรียบง่ายน่ารักๆ อาหารสดใหม่วันต่อวัน แถมยังไม่มีผงชูรส เหมาะสำหรับครอบครัวที่รักสุขภาพ มีน้ำซุป และน้ำจิ้ม 4 แบบให้เลือก คือ น้ำซุปใส น้ำซุปดำ น้ำซุปแซ่บ น้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำซุปนี้จะพิเศษกว่าซุปอื่นคือจะคิดเพิ่มอีก 50 บาท ค่ามันกุ้งนั่นเองค่ะ

 

 

ทางร้านจะเสิร์ฟไม่อั้นในระยะเวลา 90 นาที ในราคา 345 Net ต่อท่าน ในราคานี้จะรวมค่าน้ำ (ชามะลิ และ เก๊กฮวย) และไอศกรีม สามารถสั่งของลงในบิลและส่งให้กับพนักงานเพื่อเอาอาหารมาเสิร์ฟ ได้กินทั้งอาหารที่ดีมีคุณภาพ และยังสะดวกสบาย ตอนนี้บางคนอาจจะใจจดใจจ่อที่จะพาครอบครัวไปกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : GinZaab Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม ของอร่อยจัดเต็ม รามคำแหง 24

 

GinZaab Shabu
ซอยรามคำแหง 24 หัวหมาก กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.
โทร.0-87594-7777
www.facebook.com/GinzaabShabuShabu

===========================

 

 

บ้านกลางน้ำ 2

 

 

ร้านอาหารวิวดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองวิวสวยสะพานภูมิพล ที่สวยงามยามค่ำคืนลมพัดเย็นสบาย มีสองโซนให้เลือกนั่งระหว่างริมแม่น้ำ และ ห้องกลาง บรรยากาศอบอุ่นเหมาะที่จะมาทานกับครอบครัวสุดๆเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกทานค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ด อาหารไทย และของหวาน ให้อิ่มอร่อยได้ในราคาที่ไม่แพงเกินไปอีกด้วยค่ะ

 

 

ร้านนี้ค่อนข้างที่จะโด่งดังเรื่องห่อหมกปู ที่ครบเครื่องสุดๆ กุ้งแม่น้ำเผา กั้งนึ่ง ปลากะพงทอดตัวใหญ่ และอีกหลายเมนูเด็ดที่อยากจะให้ทุกคนไปลองทานวัตถุดิบสดใหม่ไม่คาว ทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศที่ดี และอาหารที่ราคาไม่แพงจึงทำให้เป็นร้านหนึ่งที่น่าไปมากเลยล่ะค่ะ

 

 

บ้านกลางน้ำ 2
762/7 ตลาดนัดจตุจักรพระราม 3 ใกล้ กับวัดปริวาส ถนนพระราม3 กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ จันทร์ – พฤหัสบดี 11.00-22.00 น. ศุกร์ – อาทิตย์ 11.00-22.30 น.
โทร 0-2682-7180
https://www.facebook.com/bkn2restaurant

===========================

 

 

บ้านน้ำเคียงดิน

 

 

ร้านอาหารสไตล์ตะวันตก มีต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ และสัตว์อีกนานาชนิดไว้ให้เราเพลิดเพลินใจ ให้ความรู้สึกว่าอยู่ต่างประเทศกันเลยทีเดียวค่ะ จัดบริเวณร้านได้น่ารักสุดๆ เหมาะกับการไปนั่งกินลมชมบรรยากาศ พร้อมกับทานอาหารอร่อยๆ แถมทางร้านยังรักษ์สิ่งแวดล้อมสุดๆ เพราะได้จัดทำทำบ่อบำบัดน้ำเสีย เพื่อนำมาใช้รดน้ำต้นไม้

 

 

ถ้าพูดถึงอาหารร้านนี้แล้วก็มีหลากหลายเชื้อชาติให้เลือกทานเลยล่ะค่ะ ทั้งตะวันตก ไทย และจีน ถือว่าไปที่เดียวคุ้มสุดๆ ทั้งบรรยากาศและความสนุกสนาน อาหารที่โดดเด่นของร้านนี้จะเป็น ขาหมูเยอรมัน ขาใหญ่ๆ กรอบนอกนุ่มใน หลังจากทานของคาวเสร็จแล้วก็สั่งของหวานมานั่งทานต่อชิลล์ๆ ได้เลยค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะ เมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบและบรรยากาศ

 

 

บ้านน้ำเคียงดิน
60/1 หมู่ 12 ถนนอักษะ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
โทร 0-2441-3837
ร้านเปิดทำการ จันทร์ – พฤหัสบดีเวลา 17.00 – 22.30 น. และ วันศุกร์ – อาทิตย์ 16.00 – 22.30 น.
https://www.facebook.com/bnkd.restaurant

===========================

 

 

GoGi SeKi

 

 

ร้านอาหารครอบครัวสไตล์เกาหลี จัดร้านง่ายๆ เหมือนหลุดออกมาจากซีรีย์ ร้านนี้มีชื่อร้านเก่าว่าร้าน Saranghae นั่นเองค่ะ เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีรสชาติดีอีกร้านหนึ่ง ที่ยังคงต้นตำรับความอร่อยจากเกาหลีอีกทั้งบรรยากาศในร้านก็อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะที่จะมากับครอบครัว หลายๆ คนเพราะ จะช่วยเพิ่มความสนุกระหว่างมื้ออาหารนั่นเองค่ะ

 

 

ร้านนี้จะนำเนื้อคุณภาพดีมาใช้พร้อมทั้ง ซีฟู้ดสดใหม่ พร้อมผัก และเครื่องเคียงต่างๆ โดยมีให้เลือกหลายราคาตามเนื้อที่เราชอบทาน สำหรับบุฟเฟต์เนื้อหมู และไก่ ราคา 399 บาท+ หากอยากทานทะเลเพิ่มในราคา 100 บาท Premlum Buffet ส่วนนี้จะเป็นสำหรับคนทานเนื้อวัว ในราคา 599 บาท+ ทั้ง 2 เซตจะมี order menu และ Korean salad Bar รวมมาให้กับค่าบุฟเฟต์ แต่ถ้าใครอยากทาน น้ำแบบรีฟีล จ่ายเพิ่ม 50 บาทค่ะ

 

 

GoGi SeKi

147/1 ซอยสุขุมวิท 39 เขตคลองตัน แขวงทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
โทร 08-3073-4756
ร้านเปิดทำการทุกวัน เวลา 11.30 – 22.00 น.
https://www.facebook.com/gogiseki

===========================

 

Aun Looi’s

 

 

ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ตกแต่งน่ารัก สบายๆ มีต้นไม้ให้ความร่มรื่น ตกแต่งภายในได้เก๋ไก๋สุดๆ บรรยากาศดีฟังเพลงชิลล์ๆเบาๆ มีอาหารหลากหลายเชื้อชาติให้ได้เลือกทาน ร้านนี้อยู่ในโครงการ Green Republic Plaza ตกแต่งจานได้สะอาดตา รสชาติดีสุดๆ

 

 

ทางร้านได้จัดทำโปรโมชั่นสำหรับคนที่แวะไปทานอาหารแต่ละวันไม่ซ้ำกัน เช่น วันจันทร์จะได้รับปลากะพงทอดน้ำปลาฟรี วันอังคารได้รับขาหมูเยอรมัน วันพุธได้รับลาบแซลมอนทอดกรอบ เป็นต้น ใครที่อยากกไปอร่อยแบบคุ้ม ลองติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นของร้านนี้ให้ดีๆ ค่ะ

 

 

Aun Looi’s
Green Republic ชั้น 1 ถนนพระราม 3 กรุงเทพฯ
โทร 06-1919-1049
ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น.
https://www.facebook.com/AunLooi

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ซีฟู้ดปิ้งย่าง ไม่จำกัดเวลา

15 ร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน ในกรุงเทพ ที่ต้องไปโดน!

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ