Haidilao ไหตี่เลา ร้านชาบูหม่าล่า ชื่อดัง มาพร้อมเมนูใหม่ เอาใจสายกิน!

Haidilao ไหตี่เลา ร้านชาบูหม่าล่า ชื่อดัง มาพร้อมเมนูใหม่ เอาใจสายกิน!
Maysylvie
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
15.5K

      ถ้าพูดถึงร้านชาบูชื่อดังระดับพรีเมียม หลายคนต้องนึกถึงร้าน Haidilao ร้านชาบูหม่าล่า ชื่อดัง แน่นอน ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนมารู้จัก เมนูใหม่ของร้านชาบูสุดพรีเมียม กับคอนเซ็ปต์ “Say Hi to ความอร่อยโดยบังเอิญของเสี่ยวไฮ” พร้อมกับน้ำซุปหม่าล่านมวัว จัดเต็มความเผ็ดร้อนและเพิ่มความนวลเข้าไป พร้อมด้วยหลากหลายเมนูใหม่เอาใจคนรักเนื้อ ใครเป็นสาวกชาบู Haidilao บอกเลยว่าคราวนี้ห้ามพลาด ตามไปจัดเต็มความอร่อยพร้อมกันเลย!

 

 

Haidilao ชาบูสไตล์จีน ชาบูหม่าล่า

 

     Haidilao ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ซึ่งผ่านการพัฒนามามากกว่า 20 ปี เปิดสาขาไปทั่วประเทศจีน สิงคโปร์ เวียดนาม เกาหลี ญี่ปุ่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 768 สาขา จุดเด่นนอกจากคุณภาพอาหารแล้ว ยังมีการบริการที่ใส่ใจตั้งแต่หน้าร้านจนถึงในร้าน มีบริการมากมายที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ห้องเด็กเล่นสำหรับเด็กและมียังผู้ดูแลเด็ก มีบริการทาเล็บ พิมพ์ภาพฟรี ทาความสะอาดรองเท้า อาหารว่าง ผลไม้และเกมส์สาหรับลูกค้าในช่วงระยะเวลาที่รอคิว การแสดงสไตล์เสฉวนงิ้วเปลี่ยนหน้าเป็นการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์จากจีน การแสดงราเส้นสดหรือที่เรียกว่าเส้นนุ่มกังฟูนั่นเองที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้ของจีนอีกด้วย

 

 

      มาเริ่มกันที่เมนูใหม่ของ Haidilao กันเลยดีกว่า ประเดิมด้วยเมนูแรกกับ น้ำซุปหม่าล่านมวัว สูตรใหม่จาก Haidilao สูตรนี้กินง่ายขึ้นด้วยรสชาติเผ็ดอ่อนๆ ของหม่าล่านมทำให้การทานซุปสดชื่นคอใครไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานได้ เอาใจคนรักเนื้อรัวๆ ด้วย เนื้อลูกเต๋านมสด เนื้อวากิวหั๋นเต๋าแช่ในน้านมสดที่เพิ่มรสสัมผัสของเนื้อให้นุ่มและอร่อยกว่าเดิมจากการแช่นมวัว จากเดิมที่นุ่มอยู่แล้ว เสริมทัพให้เนื้อลูกเต๋านุ่มขึ้นไปอีก

 

 

      เอาใจคนรักเนื้อวัวรัวๆ กับเมนู ลิ้นวัวนุ่มหมักพริกไทย ลิ้นวัวหมักในน้ามันพริกสูตรพิเศษของทางร้าน ได้รสชาติ เผ็ดชา และความนุ่มของลิ้นวัว โดยใช้เลือกแค่ 15 วินาทีเท่านั้น เรียกว่าเนื้อนุ่มกรุบๆ หอมกลิ่นพริกไทย ยิ่งทานคู่กับน้ำซุปหม่าล่านมวัวยิ่งฟิน

 

 

      นอกจากนี้ยังมี บุกผ้าขี้ริ้ว แคลอรี่ตํ่าและไม่มีไขมัน บุกที่มีลักษณะเหมือนผ้าขี้ริ้ว มีรสชาติที่เด้งและกรอบ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและย่อยง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี มันฝรั่งเส้นนํ้าตก มันฝรั่งแบบใหม่ ทำให้สัมผัสได้ถึงความกรอบที่ไม่เหมือนกัน นุ่ม อร่อย พร้อมทานใน 8 วินาทีเท่านั้น

 

 

 

      ต่อด้วยเมนู ลูกชิ้นกุ้งไข่ปลา เนื้อกุ้งเด้ง ทานคู่กับไข่ปลาเม็ดโต เมื่อกัดเข้าไป ก็จะลายในปากทันที มีรสชาติอร่อยและเข้มข้นขึ้นจากลูกชิ้นกุ้งสูตรเดิม โดยใช้เวลาต้มเพียง 3 นาทีเท่านั้น สามารถให้พนักงานมาทำให้ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมี เส้นใหญ่มันหวาน เส้นเหนียว นุ่ม หนึบหนับ รสชาติดั้งเดิมสามารถดูดซึมน้าซุปได้ดี แถมตัวเส้นนุ่มหนึบหนับ อร่อยไม่เหมือนใคร

 

 

 

      ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ก็มีมาใหม่เช่นกัน 2 เมนูกับ นํ้าสตอว์เบอร์รี่โซดาและนํ้าส้มโซดา สูตรเข้มข้น เพิ่มความสดชื่น พร้อมด้วยของทานเล่นอย่าง ข้าวเหนียวทอดไส้นํ้าตาลทรายแดง อาหารทานเล่นที่พัฒนาสูตรใหม่ อร่อยกว่าเดิม แป้งกรอบ ไส้หวานหอมกำลังดี 

 

 

       นอกจากเมนูใหม่ที่ออกมาแล้ว ยังหลายเมนูเดิมที่คงความอร่อยไว้ได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็น น้ำซุปสามสหาย ทานคู่กับหม่าล่านมวัว ตัดรสชาติกันได้ดี พร้อมด้วยเส้นนุ่มกังฟู ที่จะมีพนักงานมานวดเส้นให้ดูที่โต๊ะ บอกเลยว่านุ่มอร่อยสุดๆ รวมถึงเนื้อหมูสไลด์ เนื้อวัวสไลด์ก็อร่อยจัดเต็มไม่แพ้กัน มาสัมผัสความอร่อยของชาบูระดับพีรีเมียม และการบริการสุดประทับใจได้ที่ Haidilao ทุกสาขา

 

 

***เมนูใหม่ร้าน Haidilao พร้อมจำหน่ายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ทุกสาขาในประเทศไทย

 • สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 (0-2255-0310)
 • สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 7 (0-2029 -1775)
 • สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่ ชั้น 4 (0-5200-5893) 
 • สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 5 (0-2079-4734)
 • สาขาเซ็นทรัลภูเก็ตชั้น 2 (0-76609-171)
 • สาขาเซ็นทรัลพัทยาชั้น 5 (0-3314-0370)
 • สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น 5 (0-2079-4741)

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/P1qkVnmjqXVhF3KeA
 • ที่อยู่ : centralwOrld ชั้น 7 โซน Beacon ถนน ราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 10.00 - 03.00 น.
 • โทร : 0-2255-0310
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Haidilaothailandofficial/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ