ไทร Tsai Eatery คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดีใต้ต้นไม้ใหญ่ ต้องไปนั่งชิล !

ไทร Tsai Eatery คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดีใต้ต้นไม้ใหญ่ ต้องไปนั่งชิล !
MEEKAO
27 พฤศจิกายน 2564 ( 09:00 )
86K

     เสาร์อาทิตย์นี้ใครไม่อยากเข้าเมืองไป Hopping ลองตามเรามาชิลกันที่ฝั่งธน ย่าน สะพานพุทธ เพราะที่นี่มีคาเฟ่เปิดใหม่ อย่างร้าน ไทร Tsai Eatery Cafe & Restaurant คาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านอาหารริมน้ำ ในกรุงเทพ อยู่ในโซนเก่าแก่ อย่างย่าน ท่าดินแดง คลองสาน ถนนสมเด็จเจ้าพระยา ตัวร้านร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่และอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย บรรยากาศดีมากกก มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้ใครกำลังหาร้านบรรยากาศดีใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ลองตามเรามาที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

ไทร Tsai Eatery คาเฟ่ริมแม่น้ำ ใกล้สะพานพุทธ

 

 

     เดินทางกันมาที่ย่านฝั่งธน กับร้าน ไทร Eatery (Tsai Eatery Cafe & Restaurant) คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดในย่านนี้ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ และร้านอาหาร บรรยากาศดีแบบสุดปัง เพราะตัวร้านอยู่ใต้ต้นไทรต้นยักษ์ และมีที่นั่งชิลริมแม่น้ำพระยาเลย ร้านอยู่ในซอยสมเด็กเจ้าพระยา 3 ไม่ไกลจากสะพานพุทธ เดินทางสะดวก แนะนำให้ไปช่วงเช้า หรือช่วงบ่ายแก่ๆ ใกล้จะเย็น จะชิลสุดๆเลยค่ะ

 

 

 

     สำหรับการตกแต่งและบรรยากาศโดยภาพรวมของร้าน จะเป็น คาเฟ่ในสวน สไตล์วินเทจ หน่อยๆ ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติของสถานที่ ภายในร้านมีที่นั่งด้วยกันหลายโซน ทั้งโซนริมแม่ย้ำ นั่งรับลมในบรรยากาศชิลๆ สไตล์ Outdoor และโซนห้องแอร์ สไตล์ Glass House ที่มีน้องกวางมารอต้อนรับ สำหรับใครที่ต้องการอากาศเย็นสบายแบบไม่มีแมลงรบกวนก็เลือกนั่งที่โซนนี้ได้เลยค่ะ และใครที่เป็นสายถ่ายรูปลง IG บอกเลยว่าต้องเลิฟ ร้านนี้คือสวรรค์ของเรา มุมถ่ายรูปในร้านดีมาก ถ่ายได้หลายมุม อยู่ชิลกันได้ยาวๆ

 

 

     มาถึงในส่วนของเมนูของที่ร้านบ้าง อย่างที่บอกไปแล้วว่าร้านนี้คือ Cafe & Restaurant คือสามารถตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมา Cafe Hopping จิบกาแฟ ทานเบเกอรี่แบบเบาๆ หรือจัมาหาร้านอาหารบรรยากาศดีริมน้ำ ที่นี่ก็มีอาหารให้เลือกทานหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์ตะวันตกและสไตล์ครอบครัว ในส่วนของเมนูเค้กคือดีมาก เพราะที่นี่คือร้านในเครือของร้าน B-story Cafe นั่นเองค่ะ

 

 

     พูดเลยว่าถ้าใครชอบคาเฟ่ในสวน เราคือเพื่อนกัน ลองตามเรามาปักหมุดเช็คอินกันที่ร้าน ไทร Eatery (Tsai Eatery Cafe & Restaurant) รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย และบรรยากาศสุดชิลของที่ร้าน เรียกได้ว่าถูกใจทุกเพศทุกวันได้ในที่เดียวเลยค่ะ

 

 

 

📍 ข้อมูลร้าน ไทร Eatery (Tsai Eatery Cafe & Restaurant)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/zG5vfJeLUv6arQ8o9
  • ที่อยู่ : ซอยสมเด็จเจ้าพระยา 3 แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 23.00 น.
  • โทร : 09-7178-1378
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Traieatery

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <