LT Fish Restaurant ร้านอาหารจีน สไตล์เสฉวน อร่อยแตกต่าง ถูกปากคนไทย!

LT Fish Restaurant ร้านอาหารจีน สไตล์เสฉวน อร่อยแตกต่าง ถูกปากคนไทย!
Maysylvie
30 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
12.5K

       ใครชอบอาหารจีนต้องมามุง เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนน้องใหม่ LT Fish Restaurant ที่บอกเลยว่าคุณภาพคับแก้ว มีเมนูเด็ดอย่างต้มปลาผักกาดดอง รอให้ทุกคนไปลิ้มลองอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าอาหารจีนสไตล์เสฉวนแท้ๆ จะมีหน้าตาและรสชาติเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลย!


ร้านอาหารจีน สไตล์เสฉวน กรุงเทพ

      LT Fish Restaurant ถือเป็นร้านอาหารจีนเสฉวนแท้ๆ เพียงไม่กี่ร้านในกรุงเทพ โดยตอนนี้มีทั้งหมด 2 สาขาคือ สาขา Central World และ สาขา 101 True Digital Park ที่ร้านเน้นเมนูอาหารจีนแบบต้นตำรับ รสชาติจัดจ้านเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ เรียกว่าเป็นร้านอาหารกึ่งภัตตาคารทันสมัย ถูกใจกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ

 

     มาทำความรู้จักเมนูแรก ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง ต้มปลาผักกาดดอง ทางร้านนำปลากะพงสดๆ แล่เป็นชิ้นพอดีคำ หมักกับซอสสูตรลับของร้าน เติมด้วยน้ำซุปสูตรเด็ดที่เคี่ยวนานกว่า 12 ชั่วโมง จนน้ำซุปมีสีขาวขุ่น หอมละมุน ตามด้วยผักกาดดองอย่างดี ทำให้รสชาติมีครบรสทั้ง เปรี้ยวหวานหอมเผ็ดเค็ม เนื้อปลากระพงนุ่มลิ้น กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยฟินสุดๆ

 

 

 

      ต่อกันด้วยเมนูสไตล์จีน กับรสชาติที่คนไทยหลงรักอย่างหม่าล่ากับ เกี๊ยวเสฉวน เกี๊ยวชิ้นโต เนื้อแน่น เสิร์ฟมาในซุปหม่าล่าเผ็ดร้อนในสไตล์จีนแท้ ลิ้นชาสะใจกันเลยทีเดียว ต่อกันด้วยเมนู ไต้ฝุ่นซี่โครง ซี่โครงหมูทอดได้สุกกำลังดี คลุกเคล้ากับเนื้อปลากระพงสับ และเกร็ดขนมปังกรอบ ได้รสชาติเข้มข้นของเต้าซี่ เค็มเผ็ดกำลังดี

 

 

 

      เอาใจสายผักกันบ้างกับเมนู ปวยเล้งน้ำมันหอย ปวยเล้งอ่อน ผัดน้ำมันหอยหอมๆ กินเพลินสุดๆ และเมนู ไก่จับใจป้ายทอง เนื้อไก่ต้ม สับมาพอดีคำ คลุกเคล้ากับซอสสตไล์เสฉวนสูตรเด็ดของร้าน เวลากินให้จุ่มซอสด้านล่างเยอะๆ บอกเลยฟิน

 

 

 

      ปิดท้ายด้วยเมนูของทานเล่น ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ใครมาก็ต้องสั่ง กับเมนู ไต้ฝุ่นรูทโลตัส คือการนำรากบัวคุณภาพดี ชุบแป้งทอด นะไปคั่วกับเนื้อปลากระพง กระเทียม และเกร็ดขนมปังกรอบ รสชาติเข้มข้นออกแนวเค็มเผ็ด เป็นเมนูที่กินเพลิน กรอบนอกนุ่มในสุดๆ

 

 

ใครอยากลิ้มลองอาหารจีนเสฉวนแบบแท้ๆ โดยไม่ต้องไปกินถึงจีน เราขอแนะนำ LT Fish Restaurant เลยจ้า

 

📍 LT Fish Restaurant 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/X9NVHtNWVNeaKDbJ7
  • ที่อยู่ : 3079/23 ซอยปิยะบุตร์ 1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร :0-2000-3657
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/LT99999

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ