ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย แป้งกรอบ ไส้แน่น ชิ้นโตเต็มคำ

ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย แป้งกรอบ ไส้แน่น ชิ้นโตเต็มคำ
EDT guide
28 มิถุนายน 2565 ( 16:00 )
1.6K

 

ฮัลโหลววว วันนี้มีร้านมา Update แหละเอ้ออ เป็นร้านที่อยู่ในย่านวัยรุ่นพลุกพล่านในปัจจุบันนี้ #ย่านบรรทัดทอง อยู่ใกล้สยาม ใกล้จุฬา ไรงี้ ปัจจุบันนี้ก็ร้านของกินใหม่ ๆ งอกเป็นดอกเห็ดเลย แต่วันนี้เราไปเจอร้านที่เป็นตำนานที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักอยู่แล้ว พอดีว่าเค้ามาเปิดสาขาใหม่ที่บรรทัดทอง “ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย” แม้จะไม่ใช่สาขาแรก แต่คุณภาพอะไรต่าง ๆ ยังคงเดิม ว่าละก็ไปดูกันเลยดีก่าา

 

 

ร้านเค้าเป็นร้านเล็ก ๆ เหมือนร้านรถเข็นสีแดง ๆ น่ารัก ๆ ตั้งอยู่หน้าร้านหมูตั่วเฮีย คุณพี่เค้ากำลังทำแบบสด ๆ ใหม่ ๆ เลย เราเข้าไปถึงก็ติ๊กกระดาษ เลือกรสเลือกไส้ที่ต้องการจะกินเลย หลัก ๆ เค้าก็จะเป็น #ไส้หวาน และ #ไส้เค็ม ยืนพื้นดั้งเดิมนั่นแหละค่ะ แต่ก็จะมี Add-on เพิ่มใส่ไข่ไรอีกก็ว่าปายยย

 

 

ส่วนตัวเราสั่งเป็นแบบไส้หวานก็ไส้เค็มธรรมดาอย่างละ 2 เบา ๆ แบบกรุบ ๆ ก็คือว่าประทับใจมากตรงความแป้งความไส้ของเค้า ไส้แน่นมากทั้งหวานทั้งเค็ม เพิ่มมะพร้าวอ่อนหอม ๆ เข้าไปอีกชิ้นโต ๆ ฟินมากแม่ ครีมก็ดี แป้งก็โดน รวม ๆ แล้วคือฟินจนแสงออกปากไปเลยจ้าาา

 

 

ส่วนราคาก็เริ่มต้นเบสิคอยู่ที่ 15 บาท อ๊ะ ! อย่าเพิ่งร้องว่าแพงนะจ๊ะ เพราะว่าคุณภาพเค้ามาเต็มจริง ๆ ไส้ที่แน่นไปด้วยของดีจริง ๆ มะพร้าวอ่อนเค้าก็คือดีจริง ๆ อ่ะทุกคน ถ้าซื้อกินแล้วจะไม่ได้รู้สึกเสียดายเงินเลยนะ จะรู้สึกว่าประทับใจ คุ้มค่ากับของที่ได้กินจริง ๆ บอกเลยยย

 

 

ใครแวะเวียนไปกินข้าวแถวนั้น กินที่ร้านหมูตั่วเฮีย หรือร้านแถว ๆ นั้นก็จะมีดง หมู กรอบ เสร็จแล้วก็ตบด้วยหวานร้านนี้เลย ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย แนะนำจริง ๆ นะ มันดีจริง ๆ ทุกคน เรามาบอกต่อ พิกัดข้างล่างเหมือนเดิมน้าา

 

ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย

📬ที่อยู่ : 43 45 ซอยสวนหลวง 2 แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/KiHrm2ZkPr7ZevC59
📅วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ 11.00-21.00 น.
📞โทร : 099 390 9999

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ขนมเบื้อง #ขนมหวาน #บรรทัดทอง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ