8 ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี ขยับความฟิน ออกมากินใกล้กรุงเทพ

8 ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี ขยับความฟิน ออกมากินใกล้กรุงเทพ
nnanthisin
12 สิงหาคม 2565 ( 14:30 )
11.9K

        สายกินปทุมธานี ต้องห้ามพลาด! 8 ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี แต่ละร้านบอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหวแล้วค่ะ โดยเฉพาะคนรักอาหารเกาหลี ถูกใจกดไลค์รัวๆ แน่นอน อร่อยจัดเต็มทั้งร้าน ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์เกาหลี และอาหารเกาหลีแบบออริจินัล อร่อยฟินเหมือนบินไปกินกลางกรุงโซลเลยทีเดียว! แถมราคายังสามารถเอื้อมถึงอีกด้วยค่ะ จะมีร้านไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง จดลิสต์กันให้แน่นๆ เลยน้า ลุยยย!

 

 

ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี ใกล้กรุงเทพ

 

1. InkyMenu

 

 

        ที่แรกที่ต้องเช็คอิน! InkyMenu สำหรับพิกัดความอร่อยนี้ ขยับออกมาจากกรุงเทพฯ ที่ย่านคลอง 3 ปทุมธานี ก็จะได้ฟินกับอาหารเกาหลีกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าได้ฟีลเหมือนบินไปกินกลางเกาหลีจริงๆ กับเมนูอาหารเกาหลีชื่อดังที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดซอสหัวหอม จาจังเมียน คัมจาทัง ฮองแดจูกิมิ หม้อไฟบูเดชิเก ซุปกิมจิ บิมบิมบับ ตีนไก่ซินดัง จับแช และอีกมากมายหลายเมนู สายกินต้องมาแล้วนะ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : สายเกาต้องลอง ! Inky Menu ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี อร่อยฟินแบบไม่ต้องบินถึงแดนกิมจิ

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/NGzo68vKs6TY5ppX6
 • ที่อยู่ : 30/1 ถ.รังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี (ในปั๊มน้ำมัน คาล์เท็กซ์ ธัญบุรี คลอง 3) 
 • เปิดให้บริการ : 10.30 - 21.00 น.
 • โทร : 06-4258-7789 / Line : @inkymenu
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/inkymenu/

 

 

2. Handonga BBQ Buffet

       Handonga BBQ Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาลี ดีต่อใจสายบุฟไม่ไหว! กับการอิ่มอร่อยไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น หมูย่าง เนื้อย่าง บนเตาที่สามารถปรับระดับได้ กินคู่กับน้ำจิ้มปิ้งย่างเกาหลีสูตรเด็ดของทางร้าน พร้อมผักสดได้คุณภาพ มีอาหารทานเล่นให้เลือกด้วยน้า เป็นร้านอาหารเกาหลีที่สายกินตัวจริงต้องไปเช็คอินให้ได้ค่ะ ไม่งั้นจะพลาดความอร่อยเด็ดแน่นอนเลยน้า

 

 

3. Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet

ซัม กยอบ ซัล ลำลูกกา

 

ภาพจาก คุณ : แม่มดดาวพลูโต

 

        Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet ซัม กยอบ ซัล ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่คนรักปิ้งย่างไม่ควรพลาดเด็ดขาด! กับราคาดีต่อใจ กำแบงค์ 500 ไป มีทอนแบบเหลือๆ บอกเลยว่าเมนูคือดีต่อใจมาก มีเมนูปิ้งย่างให้เลือกย่างหลากหลาย รวมถึงอาหารพร้อมทาน และอาหารทานเล่น ไม่ว่าจะเป็น รามยอน ต็อปโบกี  และของหวาน ไอศครีมต่างๆ รับรองงว่าไปแล้วต้องอยากเช็คอินซ้ำ!

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว ซัม กยอบ ซัล ห้วยขวาง - Sam Gyup Sal Korean BBQ Buffet

 

ภาพจาก คุณ : แม่มดดาวพลูโต

 

 

 

4. Mosim Korean Original BBQ Restaurant

        Mosim ร้านปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ ที่ส่งตรงมาจากปูซาน พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยไม่อั้น ได้ในเวลา 2 ชั่วโมงเต็มค่ะ เมนูอาหารบอกเลยว่ารสชาติดีต่อใจแบบไม่ต้องลุ้น เพราะเป็นอาหารเกาหลีรสดั้งเดิมจากปูซานจริงๆ พร้อมกับเมนูเด็ดห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกบกกี บิบิมบัพ บิบิมกุกซู ลาโบกี่ ซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย คิมบัพ จาจังมยอน หมูผัดโคชูจัง ไก่ทอดเกาหลี พิซซ่าเกาหลี โอเด้ง ยำสลัดผักเกาหลี และอีกมากมายหลายเมนู คนรักอาหารเกาหลีต้องลองมาเช็คอินน้า ในปทุมธานีมี 2 สาขาด้วยกัน ทั้งม.กรุงเทพ และม.รังสิต เลือกไปเช็คอินได้เลยค่า

 

 

5. โซลดัง หมูกะทะ SEOUL DUNK

         มาที่ย่านคลอง 6 กันบ้างค่ะ กับร้าน โซลดังหมูกระทะ ร้านหมูย่างเกาหลีแบบบุฟเฟต์ ในราคามิตรภาพสุดๆ บอกเลยว่าไม่ใช่ร้านหมูกระทะธรรมดาทั่วไปค่ะ เพราะทีเด็ดอยู่ที่เมนู อร่อยจัดเต็มทั้ง เนื้อหมู เนื้อวัวพรีเมียม และเนื้อวากิว กับบรรยากาศร้านสบายๆ มีให้เลือกทั้งโซนห้องแอร์ และ Outdoor รับรองว่าอร่อยเด็ดโดนใจ ต้องไปให้ได้แล้วน้าา

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KMowRvaaFgsYhnCN7
 • ที่อยู่ : 186/2 พหลโยธิน 87 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดให้บริการ : 16.00 - 01.00 น.
 • โทร : 09-2989-9269
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seouldunk

 

 

6. Namsan BBQ

        Namsan BBQ  ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่านม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่มีเมนูปิ้งย่างให้เลือกหลากหลายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้น สันคอ และหมูหมักซอสต่างๆ รวมถึงเมนูอาหารเกาหลีอีกมากมาย เมนูแนะนำคือ โพซัม หมูสามชั้นสไตล์เกาหลี ทานคู่กับผัดสดๆ และกิมจิ อื้อหือออ! ดีต่อใจขนาดนี้ ตามไปเช็คอินด่วนเลยค่า

 

 

7. Cocobee

ดดดดดด

 

 

8. Shinbi Bar

        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน Shinbi Bar สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลีต้องคุ้นตากับเต้นท์แดง แน่นอนว่าที่นี่ก็มีเหมือนกันค่ะ กับเมนูอาหารเกาหลีอร่อยหลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมาย อร่อยถูกใจทั้งสายกินสายแฮงค์เอาท์แน่นอน นั่งกินชิลยาวไปๆ ตลอดคืน รับรองว่าเป็นพิกัดที่ถูกใจสายเกาหลีแน่นอนค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ