สายเกาต้องลอง ! Inky Menu ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี อร่อยฟินแบบไม่ต้องบินถึงแดนกิมจิ

สายเกาต้องลอง ! Inky Menu ร้านอาหารเกาหลี ปทุมธานี อร่อยฟินแบบไม่ต้องบินถึงแดนกิมจิ
nnanthisin
5 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
4.9K

        เอาล่ะค่ะ ได้เวลาออกตามล่าพิกัดร้านอาหารเด็ดๆ ! บอกเลยว่าวันนี้เราจะพาสายกินไปตะลุยพิกัดสุดฟิน ! นั่นก็คือ Inky Menu ร้านอาหารเกาหลี ย่านปทุมธานี ร้านน้องใหม่ที่สายเกาไม่ควรพลาด เพราะรสชาติเค้าฟินสุดๆ เหมือนมีอปป้ามานั่งป้อนเชียวนะ ! แต่อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง ถ้าไม่เชื่อ ตามเราไปรีวิวเรียกน้ำย่อยก่อนได้เลยจ้า รับรองว่าไม่มีผิดหวัง 🥰

 

 

ร้านอาหารเกาหลี ใกล้กรุงเทพ

 

        Inky Memu (อินกี้ เมนู) ร้านอาหารเกาหลีน้องใหม่ย่านปทุมธานี บอกเลยว่าสายเกาหลีห้ามพลาด ! ต้องปักหมุดให้แน่นๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะเค้าได้รวบรวมเมนูยอดฮิตของแดนกิมจิมาให้แล้วที่นี่ !!! แถมมาในคอนเซ็ปต์ ราคามิตรภาพ คุณภาพพรีเมี่ยม ! กับรสชาติอาหารแบบออริจินัล ให้ฟีลเหมือนเราได้ไปนั่งกินที่เกาหลีเป๊ะ ! 

 

 

        นั่งอยู่ย่านปทุมธานี แต่ดีต่อใจเหมือนอยู่กลางกรุงโซลได้ยังไง งงมากแม่ ! บอกเลยว่าอร่อยแบบไม่หลอกดาวค่ะ เพราะทางร้านเค้าใช้วัตถุดิบนำเข้าจากเกาหลีทั้งหมด ทำให้ได้ฟีลเกาหลี๊เกาหลี และเค้ายังได้มาปรับสูตรให้ถูกปากกับคนไทย เพราะฉะนั้น อร่อยแบบไม่ต้องลุ้นกันเลยจ้า อ่ะๆ อย่าเพิ่งตาลุกวาว ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ที่นี่เค้ายังได้เชฟที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารเกาหลีกว่า 20 ปี เลยทีเดียว ! เรียกได้ว่าไม่ต้องบินก็ฟินได้จริงๆ จ้า

 

 

        บรรยากาศภายในร้านก็น่ารัก ให้ความรู้สึกกึ่งคาเฟ่เบาๆ สายคาเฟ่คือมานั่งชิคๆ ได้ เพราะเค้าก็แอบมีมุมน่ารักๆ ให้ได้แชะภาพกัน ตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาว - เขียว มีที่นั่งทั้งแบบเป็นบาร์ และโต๊ะ เติมสีสันลูกเล่นด้วยชื่อร้านนีออนเก๋ๆ ตามด้วยการประดับต้นไม้เล็กๆ ให้มีสีเขียวสดชื่น แถมด้วยภาพวาดบนผนังที่เป็นชื่อเมืองต่างๆ ในเกาหลี งานนี้อัพลงสตอรี่เพื่อนต้องรีพลายถามพิกัดกันรัวๆ เลยจ้า

 

 

 

        อ่ะๆ ตามมาดูเรื่องอาหารกันบ้าง บอกเลยว่าเค้าดีต่อใจไม้แพ้ตัวร้าน เพราะเค้าได้รวบรวมเมนูยอดฮิตของแต่ละย่านมาไว้ที่นี่แบบจัดเต็มจริงๆ เมนูที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ อินกี้ ออเนี่ยน ซึ่งเป็นเมนูยอดฮิต ใครมาแล้วไม่สั่ง ถือว่ายังมาไม่ถึง ! เมนูนี้จะเป็นไก่หมักทอดกรอบ เนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสครีมหัวหอม รสชาติก็คืออร่อยแบบไม่ต้องลุ้นเลยแม่ ! มันดีต่อใจเหลือเกิน หวาน มัน เข้มข้น ฟินทุกคำ !

 

 

        ตามมาติดๆ ด้วยอีกหนึ่งเมนูสุดฮิต คัมจาทัง ซุปซี่โครงหมูโบราณของชาวเกาหลี ซี่โครงหมูไซส์ตัวแม่ ! ที่เอาไปตุ๋นกับมันฝรั่งนานกว่า 4 ชั่วโมง บอกเลยว่าเป็นการรอคอยที่คุ้มคามาก เพราะซี่โครงหมูเค้าเปื่อยนุ่มจริงๆ แถมยังได้น้ำซุปที่เข้มข้นหอมอร่อย บวกกับความจัดจ้านของพริกโกชูจัง อื้อหือออ ดีต่อใจ ! อยากให้ได้ไปลองเองจริงๆ นะ

 

 

 

        หรือใครชอบเมนูกระทะร้อนอย่าง ฮองแดจูกิมิ ก็ดีไม่แพ้กันค่ะ เค้ามีทั้งปลาหมึก หมูสไลด์ และผัก ที่ผัดได้ลงตัวกับซอสเผ็ด เราจะพักไว้ก่อน แล้วนำข้าวคลุกสาหร่ายไปผัดต่อ ทำให้แบนติดกระทะ แล้วโรยหน้าด้วยไข่กุ้งสุดฟิน ! พอได้กลิ่นข้าวเริ่มหอมกรอบ ก็ทานคู่กับเครื่องที่พักไว้ได้เลยจ้า บอกเลยว่าอร่อยลงตัวสุดๆ 

 

 

 

        นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูยอดฮิตติดชาร์จอาหารเกาหลี ที่สายเกาต้องลอง ! ไม่ว่าจะเป็น หม้อไฟบูเดชิเก ซุปกิมจิ บิมบิมบับ ตีนไก่ซินดัง จางจังเมี่ยน จับแช จิมดังเมียงดง ต๊อกป๊อกกิ ข้าวผัดกิมจิ คิมบับ หรือไก่ทอดเกาหลีต่างๆ แถมเครื่องเคียงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กิมจิ บอกเลยว่ารสชาติดี ไม่ว่าจะทานคู่เมนูไหนก็ดีต่อใจไปหมดเลยจ้า เรียกได้ว่าละลานตา มีให้เลือกสรรความอร่อยเพียบ !

 

 

 

 

        ยังงง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ! เพราะนอกจากเค้าจะมีอาหารเกาหลีดีต่อใจแล้ว ที่นี่เค้ายังมีเมนูเครื่องดื่มสดชื่นๆ ด้วยจ้า กับเมนูอิตาเลี่ยนโซดามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสาวรส ลิ้นจี่ สตอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือเมนูกาแฟซิกเนเจอร์อย่าง Inky Coffee เค้าเป็นกาแฟเข้มข้น ที่คอกาแฟต้องเลิฟ รวมถึงเมนูสุดฮิต อย่าง Dalgona Coffee เค้าก็มีนะ ! รับรองว่าอร่อยฟิน เหมือนที่เห็นอปป้าในซีรี่ส์ดื่มเลยจ้า

 

 

        สำหรับพิกัดความอร่อยนี้ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลค่ะ ขยับออกมาจากกรุงเทพฯ นิดหน่อย ที่ย่านคลอง 3 ปทุมธานี ก็จะได้ฟินกับอาหารเกาหลีกันแล้ว อ๊ะๆ แอบกระซิบว่า เค้ามี สาขา 2 ที่ รังสิตไนท์ มาเก็ต (คลอง 1) ด้วยน้า สาขานี้ดีต่อใจตรงที่เปิดตั้งแต่เย็น ไปจนถึงเที่ยงคืนกันเลยจ้า สายแฮงค์เอาท์ต้องเลิฟแน่นอน อยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิ๊ดดดเดียวแบบนี้ แต่ได้ฟีลเหมือนบินไปกินกลางเกาหลีจริงๆ ทำเอาหายคิดถึงกันไปเลย สายกินต้องมาแล้วนะ เตือนแล้วนะ ! รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน 😋

 

📍 Inky Menu (อินกี้ เมนู)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/NGzo68vKs6TY5ppX6
  • ที่อยู่ : 30/1 ถ.รังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี (ในปั๊มน้ำมัน คาล์เท็กซ์ ธัญบุรี คลอง 3) 
  • เปิดให้บริการ : 10.30 - 21.00 น.
  • โทร : 06-4258-7789 / Line : @inkymenu
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Inky-Menu

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ