12 ร้านอาหาร โรบินสัน ราชพฤกษ์ แหล่งเช็คอินใหม่ โดนใจทุกคน

12 ร้านอาหาร โรบินสัน ราชพฤกษ์ แหล่งเช็คอินใหม่ โดนใจทุกคน
Maysylvie
17 พฤศจิกายน 2565 ( 13:00 )
63.9K
1

        เปิดแล้ว! โรบินสัน ราชพฤกษ์ Robinson Lifestyle Ratchaphruek ห้างเปิดใหม่ย่านราชพฤกษ์ เราเลยไม่รอช้า รวบรวม 12 ร้านอาหาร โรบินสัน ราชพฤกษ์ แหล่งเช็คอินใหม่ ของขาช้อป ขากิน บอกเลยว่า โรบินสันถือเป็นอีกหนึ่งห้างที่มีครบทุกอย่าง และความพิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือเขาได้ยกร้านอาหารชื่อดังในเมือง มาเปิดเอาใจชาวนนทบุเรี่ยนแล้ว ปังขนาดนี้ อย่ารอช้า ตามไปปักหมุดเช็คอินกันเลย !

 

 

ร้านอาหารใกล้ฉัน โรบินสัน ราชพฤกษ์

 

1. SUSHIRO ซูชิโร่

 

 

     SUSHIRO ซูชิโร่ ร้านซูชิสายพาน หรือ ร้านซูชิ 100 เยน จากญี่ปุ่น เพราะด้วยคุณภาพอาหาร รสชาติ และราคาที่จับต้องได้ บวกกับความสนุกเพลิดเพลินตอนที่ได้นั่งกินซูชิ และสายตาก็คอยมองดูซูชิหลากหลายหน้า หมุนเวียนมาตามสายพานบอกเลยว่าอิ่มอร่อย แบบหายคิดถึงญี่ปุ่นเลยจ้า ใครไม่อยากรอคิวนานก็สามารถจองวันและเวลาที่แอปฯ ของทางร้านล่วงหน้าได้เลย

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว SUSHIRO ร้านซูชิสายพาน จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ 🍣

 

 

 

 

2. Boon Tong Kee (บุญตงกี่)

 

ภาพจาก : คุณ NiYom

 

     ต่อกันที่ Boon Tong Kee (บุญตงกี่) ร้านข้าวมันไก่ และอาหารจีนเจ้าอร่อย ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศสิงคโปร์ เนื้อไก่ของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ข้าวมันเม็ดสวย รสชาติดี กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่าใครกำลังมองหาร้านอาหารจีนสำหรับครอบครัว ร้านนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลยค่ะ

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ข้าวมันไก่ บุญตงกี่ ข้าวมันไก่ระดับภัตตาคาร

 

ภาพจาก : คุณ NiYom

 

 

 

3. Bonchon

 

ภาพจาก : คุณ CHOUDOII

 

       ถ้าพูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจทุกคนตอนนี้ คงไม่มีใครไม่คิดถึงร้าน Bonchon ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ซุปกิมจิ และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างปูดองซีอิ้วโคชูจัง บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู !!

 

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : Bonchon ไก่เกาหลี กินกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ

 

ภาพจาก : คุณ CHOUDOII

 

 

 

4. SSamthing Together (ซัมติง ทูเก็ทเตอร์)

 

 

     SSamthing Together (ซัมติง ทูเก็ทเตอร์) ร้านปิ้งย่างเกาหลีต้นตำรับแท้ๆ ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี พร้อมเสิร์ฟทุกคนแบบย่างให้ ความอร่อยหลากหลายเมนูที่มีให้เลือกทั้งแบบเซ็ท และแบบอะลาคาร์ท สายปิ้งย่างบอกเลยว่าต้องมาโดนแล้ววว

 

 

 

 

5. พริกคั่ว กะปิหอม

 

 

       พริกคั่ว กะปิหอม ร้านอาหารใต้ต้นตำรับ น้องใหม่ ที่รวมความอร่อยจากวัตถุดิบท้องถิ่นทะเลไทยไว้มากมาย มีคอนเซ็ปต์ในการรวมของพื้นบ้านจาก 14 จังหวัดภาคใต้ ทั้งผลิตภัณฑ์พื้นเมือง และอาหารตำนานจานเด็ด ที่ปรุงรสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับตัวเอง แต่อร่อยสุดๆ สายอาหารใต้บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด

 

 

 

 

6. ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน

 

ภาพจาก : คุณ Tippy on the way

 

      ครัวเมืองเว้ ลาว-ญวน ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามแท้ๆ จากสูตรของคุณย่าเจ้าของร้านที่มาจากเมืองเว้ ประเทศเวียดนาม จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน ครัวเมืองเว้ แต่ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นคนมุกดาหาร จึงเพิ่มเมนูอาหารอีสานด้วย ที่ร้านจึงมีทั้งอาหารเวียดนาม และอาหารอีสาน มาร้านเดียวเลือกทานตามความชอบได้ทั้งอาหารลาวและอาหารญวนเลย

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ครัวเมืองเว้ ลาว-ญวน

 

 

  • พิกัด : ชั้น 1
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

7. Onigirazu Thailand

 

 

          เรียกว่าเป็นร้านข้าวปั้นสไตล์ญี่ปุ่น ที่เปิดหน้าร้านและมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ตัวข้าวจะเรียกว่า Onigiri หรือข้าวปั้นญี่ปุ่นที่เอามาใส่สารพัดไส้ไล่เป็นชั้นๆ คล้ายแซนด์วิช แต่ห่อหุ้มด้วยข้าวและสาหร่าย ทำเป็นทรงสามเหลี่ยมแบบญี่ปุ่น ถือเป็นฟิวชั่นโอนิกิริที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง ราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้น คุ้ม!

 

 

 

 

8. โอโตยะ Ootoya Japanese Restaurant

 

ภาพจาก : คุณ Jira

 

      ร้านโอโตยะเป็นอาหารญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อและโด่งดังมายาวนานซึ่งโอโตยะในภาษาญี่ปุ่นหมายถึง ประตูใหญ่ สื่อว่าร้านนี้ยินดีต้อนรับทุกท่านที่จะเข้ามาทานอาหารในร้านค่ะ ฟังความหมายแล้วรู้สึกอบอุ่นมากๆ เลย ร้านโอโตยะ เป็นร้านที่มีสาขาในไทยรวม 40 สาขา ซึ่งจะมีอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับให้เลือกเยอะมากอีกด้วย

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว ร้านโอโตยะ อาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อย่าน อารีย์

 

ภาพจาก : คุณ Jira

 

  • พิกัด : ชั้น 1
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.30 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ootoyathai

 

 

9. Sukishi Korean Charcoal Grill

 

ภาพจาก : คุณ Jira

 

       Sukishi (ชูกิชิ) ร้านปิ้งย่างที่มีครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ หมูสไลด์ เนื้อวัว แซวมอน กุ้งดอง แซวม่อนดอง และอื่นๆอีกมากมายละลายตาไปหมด มีทั้งแบบ A La Carte และบุฟเฟ่ต์ให้เลือกได้แบบจุก เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างคู่คนไทยมานาน อย่ารอช้าเราไปลุยกันเลยดีกว่า

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว ปิ้งย่าง Sukishi ที่มีแซวมอนดอง กุ้งดองไม่อั้น นั่งในห้างเย็นๆ

 

ภาพจาก : คุณ Jira

 

 

 

10. MK Restaurants

 

ภาพจาก : คุณ yuisnow 

 

      เรียกว่าเป็นร้านอาหารที่ทุกบ้านต้องเคยกิน เป็นร้านอาหารประจำครอบครัว ที่สามารถพาลูกเด็กเล็กแดง และเหล่าพี่ป้าน้าอา คุณพ่อคุณแม่คุณตาคุณยาย มากินด้วยกันได้หมด แค่เดินผ่านร้านกลิ่นสุกี้ก็ตีเข้าจมูกแล้ว ซึ่งตอนนี้ MK เขามีให้เลือกแบบบุฟเฟ่ต์เพิ่มเข้ามาด้วยนะ คุ้มค่าไม่แพ้กันเลย

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว MK Gold บุฟเฟ่ต์ อิ่มจัดหนัก สั่งจัดเต็ม เริ่มต้นที่ 485 บาท

 

ภาพจาก : คุณ yuisnow 

 

 

 

11. ยาโยอิ Yayoi Japanese Restaurant

 

ภาพจาก : คุณ Cat Women

 

       ใครเคยเป็นบ้างที่เวลาไปเที่ยวยังห้างสรรพสินค้าแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทานอาหารอะไรดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านอาหารญี่ปุ่นกับ ร้านยาโยอิ หลายคนคงจะพอคุ้นชื่อกับร้านอาหารนี้ เพราะรสชาติและความสดใหม่ที่ทำกันแบบจานต่อจานทำให้ความอร่อยของร้านอาหารญี่ปุ่นของที่นี่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน บอกเลยว่าสายอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : Yayoi มื้ออร่อยกับร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น

 

ภาพจาก : คุณ Cat Women

 

 

 

12. Sizzler

 

 

      ปิดท้ายด้วยร้านสเต๊กชื่อดังขึ้นห้าง ขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยอย่าง Sizzler ร้านนี้ไม่ต้องบอกสรรพคุณเยอะ เพราะคิดว่าหลายคนน่าจะรู้กันเป็นอย่างดี มีเมนูให้เลือกมากมายทั้งสเต๊ก ข้าว และที่สำคัญคือบุฟเฟ่ต์บาร์สลัดแบบไม่อั้น นี่แหละเสน่ห์ของ Sizzler ที่หลายคนชื่นชอบ

 

 

 

รวมร้านอาหาร โรบินสัน ราชพฤกษ์

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ