16 ร้านอาหารกรุงเทพ ใน The Circle ราชพฤกษ์ อร่อยหลายสไตล์มาได้ไม่มีเบื่อ

16 ร้านอาหารกรุงเทพ ใน The Circle ราชพฤกษ์ อร่อยหลายสไตล์มาได้ไม่มีเบื่อ
MEEKAO
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:00 )
34.9K
1

     ร้านอาหารกรุงเทพ มีเยอะแยะมากมายจนบางทีก็เลือกไม่ถูกว่าจะไปร้านไหนดี และวันนี้เราขอพาทุกคนมาบุกกันที่ย่านฝั่งธนฯ มาหาของอร่อยๆ ใส่ท้องกันแบบจุกๆ กับ 16 ร้านอาหาร ใน The Circle ราชพฤกษ์ ร้านอาหารกรุงเทพฯ เจ้าอร่อย ที่อยากบอกต่อ เราพูดได้เลยว่า The Circle ราชพฤกษ์ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ ที่รวบรวมร้านอาหารเด็ดๆ เจ้าดัง เจ้าอร่อย ของกรุงเทพฯ ไว้มากมาย ทั้งคาว-หวาน อาหารนานาชาติ เรียกได้ว่าคิดในใจว่าอยากกินอะไร ก็ลองขับรถ หรือเรียกแท็กซี่ มาที่นี่ รับรองว่าได้กินสมใจอยากชัวร์ ถ้าใครอยากรู้แล้วว่ามีร้านไหนต้องโดนบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

ร้านอาหาร ร้านอร่อย เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

 

1. เผ็ดเผ็ด บิสโทร (Phed Phed Bistro)

 

     ประเดิมร้านแรกกันแบบแซ่บๆ ที่ร้าน เผ็ดเผ็ด บิสโทร (Phed Phed Bistro) ร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำหรับ กึ่งฟิวชั่น บอกเลยว่าใครที่เป็นคอปลาร้าที่รักความเผ็ดต้องกรีดร้องให้กับร้านนี้ ส้มตำที่นี่อร่อยทุกจาน โดยเฉพาะตำปลาร้าทั้งหลาย รสชาติจัดจ้าน นัวถึงใจ มีความเผ็ดให้เลือก 5 ระดับ ใครอยากปากเจ่อมาก เจ่อน้อย ก็เลือกเอาเลยจ้าาา โอ้ยย! กินเพลินๆ ปากเบิร์นไม่รู้ตัวค่ะแม่

 

 

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-5092-9690
 • เว็บไซต์ : www.phedphed.com/ratchapruk

 

 

2. สวนผักโอ้กะจู๋

 

     ร้านนี้บอกเลยว่ายืนหนึ่งใน เดอะเซอร์เคิล ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ฟินกับผักออร์แกนิกสดๆ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักสุขภาพ ที่อยากกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ และรสชาติอร่อย แถมอาหารแต่ละจานก็ใหญ่แบบอลังการ ใครว่ากินสลัด แล้วไม่อิ่มนี่ขอเถียงขาดใน เมนูของที่นี่มีเยอะมาก แถมบางเมนูยังมีกลิ่นอายอาหารเหนืออีกด้วย ใครกำลังหาร้านอร่อยๆ ที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

 

 

 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.
 • โทร : จองคิวได้ผ่านแอปพลิเคชัน > โอ้กะจู๋ <
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/ohkajhu

 

 

3. FRIED KOKORO

 

     ขอเอาใจสายกรุบกันต่อที่ร้าน อาหารญี่ปุ่น ที่ร้าน FRIED KOKORO พระเอกของที่นี่คือ หมูทอดทงคัตสึ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ใครกินก็ต้องติดใจ เพราะเค้าทอดได้ดีมากจริงๆ กรอบนอก แต่เนื้อหมูด้านในยังนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ และที่สำคัญคือไม่อมน้ำมัน แถมเพิ่มความฟินด้วยการกินคู่แกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ร้อนๆ รสชาติเข้มข้น รับรองว่าอร่อย ฟิน อิ่มจุกๆ แน่นอนจ้า

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ >> Fried Kokoro ร้านอาหารกรุงเทพ เปิดใหม่ คนรักหมูทอดทงคัตสึต้องมาโดน 🍛

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-5489-9886
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/friedkokoro

 

 

4. สีสด บาย บานานาลีฟ

 

     สีสด บาย บานาน่าลีฟ ร้านอาหารน้องใหม่ในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ ความพิเศษของร้านนี้คือ มี ไรซ์บาร์ (Rice Bar) บาร์ข้าวออร์แกนิค ซึ่งมีข้าวสูตรต่างไ ที่ดีต่อสุขภาพด้วยกัน 6 สูตร อาหารของที่นี่จะเน้นไปที่อาหารไทย ฟิวชั่น รสชาติต้นตำรับ ซึ่งรับรองได้เลยว่าอร่อย และดีต่อสุขภาพแน่นอนค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม : สีสด บาย บานานาลีฟ 🌱 ร้านอาหารไทย ไรซ์บาร์ ร้าน(ไม่)ลับ ย่าน ราชพฤกษ์

 

 

 • ร้านเปิดบริการ : จ.-ศ. 11.00-22.00 น. / ส.-อา. 10.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2863-8686
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/SiSodOfficial

 

 

5. ถิงถิง บิงซูน้ำขิง

 

     พักตัดความคาวกันสักนิด ที่ร้าน ถิงถิง บิงซูน้ำขิง ร้านของหวานสุดฮิตในชั่วโมงนี้ ที่นี่มีทั้งบัวลอยหลากไส้ และ บิงซู รสชาติต่างๆ ให้เลือกกินอย่างสนุก ไปทีไรก็เลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไรดี เพราะอยากกินไปหมดซะทุกอย่างจ้าาา ความดีของร้านนี้คือบิงซูขนาดกำลังดีราคาเบาๆ แบบกินคนเดียวได้หมดถ้วย และไฮไลท์อีกอย่างที่อยากนำเสนอก็คือ บัวลอยงาดำลาวา นมสดนั่นเองจ้าา โอ้ยย หอมนม หอมงา อร่อยลืมอิ่มเลยแกเอ้ยยย

 

 

 

 

6. BonChon Chicken

     ร้านต่อมาขอเอาใจสายกรุบกันอีกรอบ กับร้านไก่ทอด Bonchon Chicken แค่ได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่าอร่อย เพลิดเพลินกับเมนู ไก่ทอดเกาหลี เคลือบน้ำซอสรสชาติเข้มข้น แล้วไหนจะซุปกิมจิข้นๆ เพิ่มความฟินด้วยของกินเล่นอย่าง บอนชอนฟรายส์ เฟร้นฟรายด์โรยชีสแน่นๆ นัวแบบกรุบกริบ อร่อยถูกปากสุดๆ ไปเลย!

 

 

 

7. Shakariki 432

     มาถึงสายแฮงเอาท์ เรามีร้านดีๆ มาบอก! กับร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์อิซากายะ กิน-ดื่ม ที่แทบทุกคนต้องรู้จัก อย่างร้าน Shakariki 432 ที่บอกเลยว่าอาหารอร่อยมาก เรียกได้ว่ามากับครอบครัวก็ดี มากับเพื่อนก็มันส์ และความพิเศษคือเดี๋ยวนี้เค้ามีดนตรีสด มาเพิ่มบรรยากาศความสนุกให้ลูกค้าด้วยนะรู้ยัง สำหรับสาขา เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จะมีดนตรีสดทุกวันศุกร์ และวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มตรงจ้า เอ้า! ใครพร้อมนัดเพื่อนโลดด

 

 

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-03.00 น. (ศ.-ส. ปิด 05.00 น.)
 • โทร : 0-2002-7799
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/ShakarikiTheCircle

 

 

8. Cheevit Cheeva

 

     Cheevit Cheeva (ชีวิต ชีวา) อีกหนึ่งร้านของหวาน อิมพอร์ทจากเชียงใหม่ ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด! ใครกำลังขาดน้ำตาล ต้องการความสดชื่นเราขอให้มาร้านนี้เลยค่ะ ขนมและเครื่องดื่มเค้าอร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูที่เอาขนมไทยกับบิงซูมารวมกันแบบปังๆ อย่าง บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ยิ่งใครที่เป็นสาวกบัวลอยเลิฟเวอร์เหมือนนี่ละก็ หืมมม! ฟินไปสามบ้านแปดบ้านบอกเลย

 

 

 

 

9. Gai Hound (ไก่ฮาวด์)

     ไก่จ๋าฉันมาแล้วจ่ะ! มาต่อกันที่ร้านข้าวมันไก่ Gai Hound (ไก่ฮาวด์) แต่บอกเลยว่าข้าวมันไก่ของที่นี่ไม่ใช่ไก่บ้านๆ ธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะเค้าเป็น ข้าวมันไก่ออแกนิค ข้าวมันเรียงเม็ดหุงสุกนุ่มกำลังดี จะกินคู่ไก่ต้ม ไก่ทอด หรือไก่ซีอิ้วก็เข้ากันสุดๆ ในส่วนของเมนูเครื่องเคียงอื่นๆ ก็รสชาติดี ใครเป็นสาวกข้าวมันไก่ เราขอให้มาลองร้านนี้เลยค่าา

 • ร้านเปิดบริการ : 10.00-21.00 น.
 • โทร : 0-2712-6547
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/GaiHound

 

 

10. อองตอง ข้าวซอย

     ต่อนยอน...ต๊ะต่อนยอนนน อาหารเหนือแต๊ๆ มาแล้วเจ้า ใครกำลังนึกอยากทานอาหารเหนือรสชาติต้นตำรับ เราของแนะนำให้มากันที่ร้านนี้เลยค่ะ อองตอง ข้าวซอย ก็ตามชื่อค่ะ เมนูเด็ดที่ทุกโต๊ะต้องมีก็คือ ข้าวซอย นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเหนืออื่นๆ อีกเพียบ แอบกระซิบว่าสาขา เซอร์เคิลราชพฤกษ์ เค้ามีเมนูพิเศษๆ ที่ต่างจากสาขาอื่นเพียบเลยนะจ๊ะ

 

 

11. Tuk Tuk Asian Streatery

 

     TUK TUK (ตุ๊กๆ) ร้านอาหารอินเดีย ร้านดังจากสก๊อตแลนด์ สีสันคัลเลอร์ฟูล ที่นี่คุณจะได้พบกับอาหารอินเดีย หลากหลายเมนูที่มีรสชาติอาหารอร่อย และมีกลิ่นเครื่องเทศที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารอินเดีย กินง่าย ใครยังไม่เคยมา หรือใครที่กำลังอยากหาอาหารอินเดียกิน เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่า

 

 

12. Kub Kao' Kub Pla (กับข้าว กับปลา)

     มาต่อกันที่ร้าน Kub Kao' Kub Pla (กับข้าว กับปลา) ร้านอาหารไทย ฟิวชั่น สไตล์โฮมเมด อาหารที่นี่มีหลากหลายชนิด อร่อยเด็ด ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมและขนมหวานที่อร่อยมากกก การันตีจากชื่อร้าน iberry ได้เลยจ้าา เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำเลยจ้าาา

 

 

13. Tohkai Yakiniku

     เปลี่ยนฟีลมาที่ร้านอาหารญี่ปุ่น เอาใจคนเลิฟปิ้งย่างกันบ้าง ที่ร้าน Tohkai Yakiniku บุฟเฟต์ปิ้งย่าง แบบพรีเมี่ยม บอกเลยว่าถูกใจสายกินดุแน่นอน เมนูมีให้เลือกแบบแน่นๆ กินได้ 90 นาที แบบไม่อิ่มไม่ต้องกลับ ในราคาหลักร้อย แต่ได้กินเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ บอกเลยว่าคุ้มและอร่อยมากเด้อออ

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.30 น.
 • โทร : 0-2863-8548-9 (สาขาเดอะเซอร์เคิล ถนนราชพฤกษ์)
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/tohkai4u

 

 

14. มานี มี หม้อ

     ใครชอบซดน้ำซุปให้คล่องคอ ต้องมาที่ร้านนี้เลย มานี มี หม้อ ชาบูสัญชาติไทย เนื้อสัตว์สดๆ คุณภาพดี ลวกในน้ำซุปใสๆ รสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นสมุน เพิ่มความเข้มข้นด้วยมันกุ้งแม่น้ำแท้ๆ ใส่แบบจัดเต็ม แถมน้ำจิ้มสูตรพิเศษของที่นี่ยังไม่เหมือนร้านไหนอีกด้วย รับรองว่ามื้อนี้วิดกันจนหยดสุดท้าย

 

 

15. MAGURO

     เอาล่ะ ร้านต่อมา ใครเป็น ซาชิมิเลิฟเวอร์ รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ ที่ร้าน MAGURO (มากุโระ) ที่นี่มีทั้ง ซาชิมิ ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น เกรดพรีเมี่ยม อาหารของที่นี่ สด อร่อย สมราคา ที่ร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ แต่ความฟินที่นอกเหนือจากราคาก็รสชาตินี่แหละจ้าา บอกเลยว่ากินกี่รอบก็ฟินทุกครั้ง หลับตากินคือนึกว่าอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะ

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • โทร : 08-5456-5556
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/magurogroup

 

 

16. Cocoabar

 

     ปิดท้ายด้วยคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ร้าน Cocoabar บอกเลยว่าสายดาร์ค คนรักโกโก้ ต้องกดไลค์ให้รัวๆ ร้านนี้เป็น บาร์โกโก้เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ใน เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ แค่เดินผ่านร้านก็สะดุดตาแล้วจ้า ตัวร้านน่ารักมาก ทรงสี่เหลี่ยมเล็กๆ มีความอังแดดได้นิดๆ ใครฟินกับของคาวไปแล้ว เราขอแนะนำให้มาล้างปากกันด้วย โกโก้เย็น เข้มๆ หวานขมกำลังดี ที่ร้านนี้เลยค่ะ

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-20.30 น. / ส.-อา. 10.30 - 19.30 น. (หยุดวันจันทร์)
 • โทร : 08-2446-4632 , 08-1899-4390
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/cocoabarbkk

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ The Circle ราชพฤกษ์ ก็สะดวกสบายสุดๆ ค่ะ ใครที่เอารถส่วนตัวมา ทางโครงการก็มีที่จิดรถรองรับเยอะมาก และใครที่มาด้วยรถสาธารณะ ก็จะสามารถมาได้ด้วย 2 วิธีใหญ่ คือ นั่ง BTS มาลงสถานีบางหว้า ทางออก 1,2 แล้วต่อ Taxi มาประมาณ 5-10 นาที หรือถ้าใครสะดวกรถเมล์ก็นั่งรถเมล์ สาย 89 มาได้เลยค่าา

 

📍 The Circle ราชพฤกษ์

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ