6 ร้าน ห้ามพลาด กิน ช้อป ที่ สิงคโปร์

6 ร้าน ห้ามพลาด กิน ช้อป ที่ สิงคโปร์
แมวหง่าว
27 ธันวาคม 2559 ( 09:16 )
8.9K

สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเรา ไม่ว่าจะไปเที่ยวเมืองไหนก็ตาม ที่พลาดไม่ได้คงเป็นการหาร้านคาเฟ่น่ารักๆ นั่งชิลล์ ถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลเก๋ๆ หรือเดินช้อปปิ้งหาของติดไม้ติดมือกลับบ้าน ใครกำลังจะไป สิงคโปร์ เรามีอัพเดทคาเฟ่ และร้านค้าชั้นนำที่เพิ่งเปิดมาฝาก จะได้กินช้อปกันให้จุใจไปเลย

 

คาเฟ่เอาใจสายกิน

 

1. Pompompurin Café

 

ภาพจาก: Pompompurin Café Singapore Facebook

 

เริ่มที่คาเฟ่ของคาแร็คเตอร์สุดฮิตจาก Sanrio ที่ครองใจใครหลายๆคนอย่างเจ้าปอมปอมพุริน เพราะไม่ว่าใครที่เข้ามาในร้านก็อดไม่ได้ที่จะแชะรูปคู่กับตุ๊กตาปอมปอมพุรินตัวใหญ่ที่รอต้อนรับแขกอยู่ด้านหน้า แถมที่นั่งยังจัดโซนไว้เป็นบ้านหลายหลังเรียงติดกัน ดูอบอุ่นและน่ารักสุดๆ ใครที่อยากได้ของที่ระลึกก็ไม่ควรพลาดเมนูพิเศษ เพราะทางร้านให้เรานำแก้วเซรามิกรูปปอมปอมพุรินที่อยู่ในเซ็ตกลับบ้านได้ด้วย!

ที่ตั้ง: Orchard Central, Orchard Road

 

 

2. Gudetama Café

 

ภาพจาก: Gudetama Café Singapore Facebook

 

ความนิยมของกุเดะทะมะหรือที่คนนิยมเรียกกันว่า “ไข่ขี้เกียจ” ทำให้คาเฟ่ของคาแร็คเตอร์จอมกวนตัวนี้เป็นที่รอคอยของใครหลายๆ คน นอกจากเมนูอาหารที่ถูกประดิดประดอยเป็นเจ้าไข่ขี้เกียจในอิริยาบทต่างๆแล้ว เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านล้วนถูกตกแต่งให้เข้ากับธีมอีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับของเจ้าไข่ขี้เกียจไม่ควรพลาดโอกาสไปเยือนด้วยประการทั้งปวง ร้านเปิดอย่างเป็นทางการเดือนมกราคม ปี 2017 จ้า

ที่ตั้ง: Suntec City Mall

 

 

3. Pokémon Café

 

ภาพจาก: Pokémon Café Singapore Facebook

 

จากกระแสโปเกมอนฟีเวอร์ที่ติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมืองไประยะนึง ทำให้โปเกมอน คาเฟ่ ได้โอกาสมาเปิดที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเอาใจเหล่าสาวกโปเกมอนโดยเฉพาะ นอกจากความน่ารักของปิกาจู และเมนูอาหารที่น่าสั่งมาลองทุกอย่างแล้ว ภายในร้านยังเปิดเพลงธีมโปเกมอนด้วย และยังมีโซนพิเศษให้เราแต่งตัวเป็นปิกาจู ถ่ายรูปเล่นเป็นที่ระลึกก่อนกลับบ้าน จัดเต็มขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

ที่ตั้ง: Bugis Junction

 

 

ร้านค้าเอาใจขาช้อป

 

1. Victoria’s Secret Flagship Store

 

ภาพจาก: www.thehoneycombers.com

 

ชุดชั้นในแบรนด์ดังสุดเซ็กซี่ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่นี่เป็นสโตร์แห่งแรกของแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในตกแต่งอย่างอลังการด้วยโทนสีชมพู-ดำ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ พร้อมสินค้าจากหลากหลายคอลเลคชั่นที่เรียงรายให้คุณเลือกซื้อ ตั้งแต่ ชุดชั้นในแบบต่างๆ ชุดนอน ชุดออกกำลัง รวมไปถึงน้ำหอม และอุปกรณ์ความงามอีกเพียบ สาวๆ จึงพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด

ที่ตั้ง: Mandarin Gallery, Orchard Road

 

 

2. Uniqlo Flagship Store

 

ภาพจาก: www.straitstimes.com

 

แม้เราจะรู้จักแบรนด์ ยูนิโคล่ กันดีอยู่แล้ว แต่ที่นี่เป็นสาขาใหม่ที่ยิ่งใหญ่สุดๆ เพราะเป็น โกลบอล แฟล็กชิพ สโตร์ ที่แรกในสิงคโปร์ และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่บนถนนออชาร์ด ถนนสายช้อปปิ้งชื่อดังของที่นี่ ภายในร้านมีเสื้อผ้าทั้งของสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็ก ที่อัพเดทเทรนด์ใหม่ล่าสุดมาให้เลือกตลอดเวลา พื้นที่ในร้านกว้างขวาง บอกคำเดียวว่าช้อปกันจุใจแน่ๆ

ที่ตั้ง: Orchard Central, Orchard Road

 

 

3. Michael Kors Flagship Store

 

ภาพจาก: www.thehoneycombers.com

 

แบรนด์สุดฮิตจากอเมริกาก็ไม่น้อยหน้า เพราะสาขาล่าสุดที่เพิ่งมาเปิดตัวในสิงคโปร์ก็จัดว่าใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในร้านมีสินค้าสุดหรูหรามาให้เลือกซื้อมากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ น้ำหอม และพิเศษสุดกับ ชูส์ซาลอน สำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบรองเท้าดีไซน์เก๋ นอกจากนี้ยังมีชั้นที่จัดไว้เป็นพิเศษให้คุณผู้ชายสามารถเลือกชมสินค้าได้ตามสไตล์อีกด้วย

ที่ตั้ง: Mandarin Gallery, Orchard Road

 

ขอขอบคุณ : การท่องเที่ยวสิงคโปร์

 

 

 

ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

9 วัดดัง สิงคโปร์ ไหว้พระ แก้ชง เสริมดวง ขอโชคลาภ มีแต่เฮง

จุ่มไข่ ใส่ปาก ไปชิมร้านดัง สิงคโปร์ Ya Kun Kaya Toast

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ