12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี จิบกาแฟชิลๆ ใกล้กรุงเทพ หลีกหนีความวุ่ยวาย ให้คาเฟ่บำบัด !

12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี จิบกาแฟชิลๆ ใกล้กรุงเทพ หลีกหนีความวุ่ยวาย ให้คาเฟ่บำบัด !
nnanthisin
16 มิถุนายน 2563 ( 17:00 )
40.7K

        สายคาเฟ่ต้องรู้ ! วันนี้เราจะพาไปชิลไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพค่ะ กับ 12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี จิบกาแฟชิลๆ ใกล้กรุงเทพ หลีกหนีความวุ่ยวาย ให้คาเฟ่บำบัด บอกเลยว่าแต่ละคาเฟ่มีความเก๋แตกต่างกันไปค่ะ มีครบ ! ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอล สไตล์ธรรมชาติ ไปจิบกาแฟเบาๆ ถ่ายรูปชิคๆ รับรองว่าดีต่อใจ ตามมาดูพิกัดกันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ

 

1. Rice Field Home

        มาเริ่มกันที่ Rice Field Home คาเฟ่น่ารักๆ ที่บอกเลยว่าน่าไปปิกนิคม๊ากกก ! บรรยากาศดี๊ดี อบอุ่นสบายตาสุดๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ตัวคาเฟ่เค้าจะเป็นสไตล์วินเทจค่ะ บอกเลยว่าสายถ่ายรูปต้องเลิฟนางแน่นอน เพราะมุมถ่ายรูปคือดีต่อใจไม่ไหว ! แถมเค้ามีพร้อมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมด ปล.ที่นี่เค้ามีที่พักด้วยนะ ! รับรองว่าจะต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ แน่นอนจ้า 

 

==========

 

2. Café 33

        ไปต่อกันที่ร้าน Café 33 คาเฟ่ที่ 2 ก็ยังคงเป็นคาเฟ่ที่แอบมีความมีความวินเทจอยู่ค่ะ ภายในร้านถูกตกแต่งด้วยของเก่า บอกเลยว่าดูดีมีสไตล์สุดๆ อีกหนึ่งอย่างที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือกาแฟค่ะ คอกาแฟควรค่าแก่การไปมาก ! เพราะกาแฟที่นี่เค้ารสชาติดีเวอร์ ดีไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนกาแฟเย็น ก็ดีต่อใจแน่นอน แถมเบเกอรี่เค้าก็มีให้เลือกหลากหลาย คำเดียวเลยก็คือ ต้องไปโดน !

 

==========

 

3. Catom Coffee & Kitchen

        อีกหนึ่งร้านที่สายคาเฟ่ต้องลอง ! แคททอม คอฟฟี่ แอนด์ คิทเช่น คาเฟ่และร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบ และร่มรื่น ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวานในเมืองต้องลองมานั่งชิลๆ ที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าอาหาร เครื่องดื่ม ดีต่อใจ บวกกับบรรยากาศท่ามกลางชาติ ไม่ประทับใจก็ไม่รู้จะว่ายังไงล้าววว ! ปล.สเต็กคือดี !! ต้องโดนน้า

 

==========

 

4. 26Tuesday cafe In Garden

        ไปชิลกันต่อที่ 26 Tuesday Café In Garden คาเฟ่ในสวนเก๋ๆ ที่บอกเลยว่าสาวหวานต้องเลิฟค่ะ ฟีลแบบไปนั่งจิบชาในสวนเลยจริงๆ ที่นี่เค้ามีเมนูเค้ก และของหวานละลานตามาก !!! ใครชอบทานเค้กคือควรค่าแก่การไปมากค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง หรือถ้าใครหิวหนัก เค้าก็มีอาหารให้บริการนะ เรียกได้ว่าไปแล้วคุ้ม ! ทั้งอิ่มอร่อย แล้วยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพโซเชียลกันยาวๆ อีก ดี๊ดี !

 

==========

 

5. Cafe Laura bar & restaurant

        ไปกันที่ Cafe Laura Bar & Restaurant เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวยที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด ! ไม่ว่าจะนั่งมุมนั้น ยืนมุมไหน ก็ได้รูปออกมาดูเก๋แน่ๆ เพราะเค้าจัดตกแต่งร้านได้สวยงาม แถมบรรยากาศโดยรอบก็ชิลสุดๆ มีธรรมชาติล้อมรอบไว้ ฟีลกู้ดมากกก ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม อาหาร และเบเกอรี่ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ เค้ามีครบทุกอย่าง ! เหมาะสำหรับมาดินเนอร์มื้อพิเศษ หรือจะมานั่งจิบกาแฟชิลๆ ยามบ่ายก็ดี๊ดีน้า

 

==========

 

6. ณ.ณัฐ คาเฟ่

        ถึงคิวของ ณ.ณัฐ คาเฟ่ คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ที่นี่เค้าจะเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลค่ะ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายตา แต่ดูมีอะไร แน่นอนว่าถ่ายรูปได้ดูฮิปมากกก ! ที่สำคัญคือเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ก็ดี๊ดี คอกาแฟต้องเลิฟกาแฟที่นี่ หอมกรุ่นกลมกล่อมมาก รับรองว่าต้องได้ความประทับใจกลับไปทุกคนแน่นอนค่า

 

==========

 

7. Coffee Garden

 

        สายคาเฟ่ต้องมา ! Coffee Garden อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีขาว ถูกใจสายฮิปแน่นอน ! เหมือนได้นั่งชิลๆ ในสวนเล็กๆ แบบร่มรื่น แน่นอนว่าถ่ายรูปสวย มีรูปกลับไปอัพได้ยาวๆ เลยจ้า เรื่องเครื่องดื่มเค้าก็มีให้เลือกเพียบ ! นอกจากเครื่องดื่มเบเกอรี่เค้าก็เลิศนะ ว่าไม่ได้จริงๆ รับรองว่ามาแล้วต้องหลงรักค่า

 

==========

 

8. In-na Cafe'

        พาไปเช็คอินกันต่อที่ Inna Cafe แน่นอนค่ะว่าเป็นคาเฟ่บรรยากาศทุ่งนา ตามชื่อร้านเลย ใครที่รักในบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชิลมองวิวทุ่งนา มองออกไปเป็นภูเขาสีสวยตัดกับท้องฟ้า บอกเลยว่าห้ามพลาด ! แถมอาหารและเครื่องดื่มเค้าก็ครบครัน ชวนครอบครัว ชวนเพื่อน หรือจะจูงมือคนรู้ใจมาก็ได้ รับรองว่าชิล ดีต่อใจแน่ๆ ค่า

 

==========

 

9. 362 Street Café

        อีกหนึ่งคาเฟ่วิวทุ่งนา 362 Street Café บอกเลยว่าบรรยากาศเอาไปเลย 10 คะแนน แบบไม่รู้จะหักตรงไหนดี มีที่จอดรถกว้างขวาง มานั่งชิลๆ ฟีลครอบครัวก็ดี หรือจะฟีลเพื่อนสาวจิบกาแฟเก๋ๆ ก็ได้ มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้เลือกเพียบ ! ปล.อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต้องเลิฟคือ เค้ามีบริการทำเล็บด้วยจ้าาา ดีไปอีก ! 

 

==========

 

10. Proof Café

        ไปต่อกันที่ Proof Café คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์มินิมอล ที่เค้าคุมโทนขาวน้ำตาล ได้อย่างลงตัวจริงๆ ค่ะ ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดีมากกก ถ่ายรูปขึ้นกล้องสุดๆ บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องห้าพลาดเมนูเค้ก เพราะที่นี่เค้าทำเค้กได้หน้าตาน่ารักม๊ากกก เสียงสี่ไปเลย แถมรสชาติก็ดีไม่แพ้กันจริงๆ ค่ะ ใครจะสั่งทำเค้กวันเกิดเค้าก็รับนะ ซึ่งรับรองว่าหน้าตาดีถูกใจแน่นอน ไปเถอะ ! อยากให้ลอง

 

==========

 

11. Leaf Garden

 

        คาเฟ่ในสวนอีกหนึ่งที่ก็คือ Leaf Garden เป็นร้านกาแฟในสวนบรรยากาศดีต่อใจ ริมแม่น้ำป่าสักค่ะ บอกเลยว่าโซน outdoor ดีมากกก เพราะได้นั่งชิลริมน้ำที่ร่มรื่น รับลมสวยๆ แถมอาหาร และเครื่องดื่มก็อร่อยรสชาติดี เบเกอรี่ของเค้าเป็นโฮมเมดที่อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ก็ต้องประทับใจที่นี่ค่ะ

 

==========

 

12. Meadow Café

        มาปิดท้ายคาเฟ่สระบุรี ที่ Meadow Café คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าและป่าเขา มีสระน้ำให้เราได้ชม แชะภาพสวยๆ สาวๆ วางใจได้เลยค่ะ ได้รูปเก๋กลับไปโพสต์แน่นอน ส่วนเรื่องอาหารก็ครบเครื่องมาก ไม่ว่าจะของคาว ของหวาน หรือเครื่องดื่ม เค้าก็มีบริการพร้อม ! บอกได้คำดียวเลยว่าต้องไปลองนะ ไม่งั้นพลาด !

 

==========

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC