PQRS Cafe & Bistro คาเฟ่ทองหล่อ มาพิสูจน์ความอร่อย ดีกรี MasterChef Thailand

PQRS Cafe & Bistro คาเฟ่ทองหล่อ มาพิสูจน์ความอร่อย ดีกรี MasterChef Thailand
MEEKAO
13 มกราคม 2565 ( 16:32 )
1.9K
1

     ชวนมาพิสูจน์ความอร่อยดีกรีมาสเตอร์เชฟ ที่ร้าน PQRS Cafe & Bistro คาเฟ่สไตล์บิสโทร ย่านทองหล่อ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ จะต้องเคยเห็นภาพลีลาการทำอาหาร ของ เชฟเป่าเป้-เจสซิก้า หวัง แชมป์ Masterchef All-Stars Thailand และ เชฟเควส-ชานิน จีมะ คู่จิ้นแห่งบ้าน MasterChef อย่าง ซึ่งทั้ง 2 ได้ร่วมกันเปิดคาเฟ่กึ่งร้านอาหาร โดยเมนูของที่ร้านได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาด้วยตัวเอง มาถึงตรงนี้ใครเริ่มอยากรู้จักร้านนี้มากขึ้นแล้ว ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

PQRS Cafe คาเฟ่ทองหล่อ ร้านพาสต้าเส้นสด

 

     วันหยุดนี้ลองชวนกันมาชิม มาชิล กันที่ โซนทองหล่อ ย่านธุรกิจกลางกรุงเทพฯ ที่เป็นทำเลในฝันของใครหลายๆ คน กับคาเฟ่ และร้านอาหารที่บอกเลยว่าใครที่สายกินไม่ควรพลาด ที่ร้าน PQRS Cafe & Bistro คาเฟ่บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 19 ถึงแม้จะเป็นอาคาร 1 ห้อง แต่ภายในตกแต่งได้เรียบหรู น้อยแต่มาก เน้นการใช้โทนสีขาว-พีช มีทั้งความอบอุ่นและน่ารัก เหมือนคาแรคเตอร์ของเจ้าของร้าน ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน พวกเค้าคือ เป่าเป้ และเควส 2 เชฟที่ได้แสดงฝีมือการทำอาหารให้ทุกคนได้ดูมาแล้วในรายการ Masterchef Thailand นี่เองค่ะ

 

 

     ในส่วนของเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และเบเกอรี่ของที่ร้าน ก็ไม่ต้องสืบว่าจะเด็ดแค่ไหน เพราะทุกเมนูของที่ร้านล้วนแต่ถูกรังสรรค์มาจากความตั้งใจของทั้งสองเชฟ โดยทั้งสองได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในทุกๆ เมนู สำหรับเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ พาสต้าเส้นสด ที่เราจะได้เห็นเทพเควสทำตลอดในการแข่ง น่ากินสุดๆ และยังมีเมนูของหวาน ที่เป็นจุดเด่นของทั้งสองคน บอกเลยว่าเค้าทำออกมาหน้าตาน่าทานมากก แค่เห็นก็กลืนน้ำลายแล้วจ้าา

 

 

     สำหรับใครที่กังวลใจว่าร้านอาหารของเชฟดัง ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ และรองแชมป์ รวมไปถึงทำเลที่ตั้งของร้าน ที่เป็นย่านใจกลางเมืองขนาดนี้ จะทำให้ที่นี่เป็นร้านที่อาหารราคาแพงจนจับต้องยากเกินไปรึเปล่า เราขอบอกเลยว่าไม่ใช่อย่างที่คิดนะจ๊ะ เพราะทั้งเป่าเป้และเควสตั้งใจทำให้ที่นี่เป็นที่พบปะสังสรรค์ของผู้คน ในบรรยากาศสบายๆ เรียกได้ว่าการันตีทั้งรสชาติ และราคาอาหาร รับรองว่าใครได้มาต้องประทับใจ

 

 

     บอกเลยว่าใครอยากมาสัมผัสความอร่อยในระดับมาสเตอร์เชฟ ต้องอย่ารอช้า นัดเพื่อน นัดแฟน แล้วตรงมาที่ร้านกันเลย แอบกระซิบว่าใครสนใจจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัว ทางร้านก็มีบริการ Private Chef’s Table ด้วยเช่นกัน รับรองว่าจะเป็นมื้อที่อิ่มทั้งท้อง และอิ่มทั้งใจแน่นอนค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน PQRS Cafe & Bistro

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/zjvNJHdfUbRVYBcq7
  • ที่อยู่ : ซอย ทองหล่อ 19 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 09-5252-2626
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pqrs.cafe

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้