บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2023 สยามพารากอน เทศกาลผลไม้ อร่อยไม่อั้น ใจกลางเมือง

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2023 สยามพารากอน เทศกาลผลไม้ อร่อยไม่อั้น ใจกลางเมือง
nnanthisin
28 เมษายน 2566 ( 13:00 )
2.6K

        ใครที่กำลังหาพิกัด บุฟเฟ่ต์ทุเรียน กรุงเทพ 2023/2566 วันนี้เราจัดมาให้แล้วค่ะ บอกเลยว่าดีงาม ใจกลางเมือง! กับ บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เทศกาลผลไม้ สยามพารากอน ในงาน SIAM PARAGON TROPICAL FRUIT PARADE 2023 ซึ่งเป็นเทศกาลผลไม้สุดยิ่งใหญ่ ที่มาในสไตล์ทรอปิคอล ผลไม้สดๆ จากสวนชื่อดังทั่วประเทศ ถูกส่งตรงมาที่นี่แล้วค่ะ และนอกจากจะมีทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์แล้ว ยังมีผลไม้ประจำฤดูร้อนอีกนานาชนิดอีกด้วย คนรักผลไม้จะพลาดไม่ได้! ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2023 สยามพารากอน เทศกาลผลไม้

 

        ภายในงานเรียกได้ว่ามีความฟินอัดแน่นทุกจุด! เพราะที่นี่ได้รวบรวมสุดยอดผลไม้ที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพจากเกษตรกรผู้ผลิตโดยตรงมากกว่า 17 แหล่งทั่วประเทศ! ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงส่งท้ายฤดูกาลผลไม้ฤดูร้อน ผลไม้จะอร่อยที่สุดในช่วงนี้นั่นเองค่ะ และแน่นอนว่า “บุฟเฟต์ ทุเรียน” คือไฮไลท์เด็ด ที่ดึงดูดใจสายกินเหลือเกิน รวมถึงผลไม้สดและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้อีกมากมายรวมมากกว่า 100 ชนิดเลยทีเดียว!

 

 

        ว่าแล้วเราก็ไม่รอช้า! ขอพามาซูมดูความฟินโซนบุฟเฟ่ต์ทุเรียนกันเลยค่ะ เมื่อเข้ามาภายในโซนนี้แล้ว เราสามารถเลือกอร่อยกับทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น หมอนทอง, ชะนี, พวงมณี, นกหยิบ, และก้านยาว แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาแกะเองแต่อย่างใด! สามารถหยิบแบบพร้อมทานในแพ็คสวยๆ ได้เลย ต้องตาถูกใจพูไหน ก็หยิบไปอร่อยได้เลยค่ะ

 

 

        นอกจากจะอิ่มอร่อยกับทุเรียนได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังมีผลไม้ตามฤดูกาลให้ฟินอีกด้วย ทั้ง ขนุนทองพลอย, มังคุด, เงาะโรงเรียน, แตงโม, มะม่วงน้ำดอกไม้สุก, สับปะรดตราดสีทอง, สละสุมาลี, ลิ้นจี่, มะม่วงดิบ, มะพร้าวน้ำหอม, ลองกอง และน้ำปลาหวาน ทั้งหมดนี้บอกเลยว่าเข้ากันดีสุดๆ ทานทุเรียนไป สลับกับผลไม้ชนิดอื่นไป ฟินยาวๆ แบบนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก ! ส่วนใครที่ยังฟินไม่สุด ต้องการขนมตบท้าย ที่นี่ก็มี ไอศกรีมผลไม้, ข้าวเหนียวมูน และน้ำเฉาก๊วย อยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยน้า 

 

 

        ทานบุฟเฟ่ต์เสร็จแล้ว อยากจะช้อปปิ้งผลไม้กลับบ้านก็มีให้เลือกกันแบบละลานตาเลยทีเดียวค่ะ เพราะในงานจำหน่ายสุดยอดทุเรียนกว่า 30 สายพันธุ์ด้วยกัน ทั้งสายพันธุ์ที่เราคุ้นเคยกันดี และสายพันธุ์ที่หาทานยาก ไม่ว่าจะเป็น ชมพูพาน, ย่ำมะหวาด, ทองลินจง, เม็ดในยายปราง, ก้านยาวสีนาค, กบสุวรรณ, กบพิกุล, กบหน้าศาล, กบตาปุ่น, กำปั่นเหลือง, กบตาดำ, ทองย้อยฉัตร, กะเทยขั้วสั้น, นกหยิบ, พวงมณี,  กบชายน้ำ, จันทบุรี1, จันทบุรี2, จันทบุรี3, จันทบุรี4, จันทบุรี 7, จันทบุรี10,กระดุมทอง, หลงลับแล  และนวลทองจันทร์ เป็นต้น 

 

 

        นอกจากนี้ยังได้ยกขบวนผลไม้ที่ดีที่สุดของฤดูกาลจากสวนทั่วทุกภาคในไทยมาอีกด้วย อาทิ เงาะ, มังคุด, ส้มโอทับทิมสยาม ,ส้มโอขาวใหญ่, ส้มโอแตงกวา, สับปะรดทองระยอง, สับปะรดภูแล, ส้มสายน้ำผึ้ง, แตงโมเกาะสุกร, มะละกอ เรดเลดี้, เมล่อนพันธุ์อิบารากิ, มะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง, มะม่วงมหาชนก, มะม่วงอาร์จีสยาม, ขนุนทองพลอย และอีกมากมายหลายชนิด รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูป ทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่นำผลไม้มารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยต่างๆ เช่น มิลค์เชค ทุเรียนหมอนทอง, ไอศกรีมทุเรียนและผลไม้, บิงซูมะพร้าวน้ำหอม, บิงซูมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง, ไอศกรีมไดฟูกุผลไม้, กรีกโยเกิร์ตจากมะพร้าว, ไอศกรีมโยเกิร์ตอัญชันน้ำผึ้ง และเมนูห้ามพลาด อาทิ บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน, บ้าบิ่นทุเรียน, ทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน, เค้กมะยงชิด,เค้กมะพร้าว, พิซซ่าหน้าผลไม้ที่มีให้เลือกหลากหลายหน้า, ก๋วยเตี๋ยวแกงส้มลิ้นจี่กั้ง รวมถึงน้ำผลไม้ชนิดต่างๆ ที่มีให้เลือกสดชื่น คลายร้อนได้อย่างดีทีเดียวค่ะ

 

 

        หลากหลายความฟินของผลไม้ ยกขบวนมาใจกลางเมืองแบบนี้ เหล่าฟรุ้ตเลิฟเวอร์จะพลาดไม่ได้แล้วน้า ตามไปเช็คอินอร่อยฟินกันได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 พฤษภาคม 2566 ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กันได้เลย!

 

 

ราคาบุฟเฟ่ต์ทุเรียน

 • ราคา 699 บาท/ท่าน
 • สมาชิก M Card ซื้อบัตรได้ในราคา 595 บาท/ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์มีวันละ 7 รอบ (รอบละ 60 นาที)
  เวลา 10.30-11.30 น.
  เวลา 12.00-13.00 น.
  เวลา 13.30-14.30 น.
  เวลา 15.00-16.00 น.
  เวลา 16.30-17.30 น. 
  เวลา 18.00-19.00 น. 
  เวลา 19.30-20.30 น. 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้