10 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมูกระทะ นนทบุรี เนื้อย่าง หมูย่าง บนเตา กลิ่นช่างเย้ายวน!

10 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมูกระทะ นนทบุรี เนื้อย่าง หมูย่าง บนเตา กลิ่นช่างเย้ายวน!
nnanthisin
23 พฤศจิกายน 2564 ( 15:00 )
36.7K
1

        หิวมั้ย... ทานอะไรมารึยัง ? ใครที่กำลังมองหา บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน ตามมาค่ะ บอกเลยว่าลิสต์นี้ถ้าสายกินพลาดไปจะต้องเสียใจ! กับ 10 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมูกระทะ นนทบุรี ที่ชาวปิ้งย่างเลิฟเวอร์จะต้องปักหมุดให้แน่นๆ เพราะแต่ละร้านคือดี ใครไปก็โดนใจ ในความดีงามของเมนู ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งย่างเกาหลี หมูกระทะ กระทะร้อน หรือจะเป็นทะเลเผา เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนหิวสุดๆ อาจจะมีร้านโปรดในดวงใจของใครก็เป็นไปได้น้าาา จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามมาจดลิสต์กันเลยค่า

 

 

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมูกระทะ นนทบุรี

 

1. BUTCHER beef&beer

        ฟินกันที่ร้านแรก Butcher Beef&Beer ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างกระทะร้อน สายเนื้อต้องห้ามพลาด! บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว เพราะเนื้อฉ่ำๆ ที่ถูกย่างบนเตากระทะร้อน มันสวยงามมากกก ความสุกกำลังพอดิบพอดี แล้วได้มาจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน อื้อหือแม่! แสงออกปากไปเลย แถมเค้ายังมีเมนูให้เลือกอีกมากมาย ใครไม่ใช่สายเนื้อเค้าก็มีหมูฟินๆ เช่นเดียวกันค่ะ กินคู่กับข้าวผัดกระเทียมสักหน่อย อร่อยเหาะ!

 

 

2. GYUMA

        Gyuma อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่สายกินห้ามพลาด เมนูเด็ดของที่นี่ ที่หายากนั่นก็คือลิ้นวัวหมักเกลือย่าง ที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สายเนื้อคือจะพลาดไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้นแบบนี้ แถมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านจะมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ เมื่อได้กินคู่กับเนื้อชั้นดี ไปด้วยกันได้ดีมากกก อร่อยกลมกล่อมลงตัวสุดๆ ต้องไปลองด้วยตัวเองให้ได้ค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/DoZYKq7o9NgctzPX7
 • ที่อยู่ : 62/31 ถ.ราชพฤกษ์ ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.30 - 20.30 น.
 • โทร : 08-9675-0107
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GYUMABBQ/

 

 

3. The Garden Grill Yakiniku

        ยังไม่จบกับการเอาใจคนรักเนื้อ The Garden Grill Yakiniku เค้าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว มาที่นี่รับรองว่าไม่มีผิดหวังค่ะ สายเนื้อจะต้องตกหลุมรักเนื้อวากิวฉ่ำๆ หวานๆ มีความละลายในปาก เนื้อหมู หรือซีฟู้ดก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน แถมด้วยชีสยืดดดดสุดฟืน เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายปิ้งย่างต้องไปโดนค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dYsVXmxWzMHD9ABt8
 • ที่อยู่ : 110 ซอยติวานนท์ 40 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ 16.30 - 22.00 น. / วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-5898-9149
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GardenGrillYakiniku/

 

 

4. ย่างเนย ประชาชื่น

        ย่างเนย ประชาชื่น บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน ที่บอกเลยว่าดีต่อใจสายปิ้งย่างมากกก! มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ซีฟู้ด อาหารทานเล่น หรือใครอยากจะซดน้ำก็สามารถสั่งหม้อจิ้มจุ่มได้ ฟินแบบไม่อยากพูดเยอะ เพราะรู้ๆ ความดีงามของย่างเนยกันอยู่ ใครที่เป็นแฟนคลับอยู่แล้วก็ต้องห้ามพลาด รับรองว่าอร่อยดีงามไม่แพ้สาขาอื่นเลยจ้า

 

 

5. Gukinju บางบัวทอง

        Gukinju บางบัวทอง บุฟเฟต์ปิ้งย่างที่มาในสไตล์ญี่ปุ่น เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินย่านบางบัวทองไม่ควรพลาด! ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว หรือจะเป็นเมนูซีฟู้ดก็มากันเกือบยกทะเลเลยทีเดียว ที่สำคัญคือคุณภาพสดใหม่ บรรยากาศร้านก็น่านั่ง ไปแล้วต้องประทับใจ อยากกลับไปฝากท้องอีกแน่นอนค่า

 

 

6. Iron Age Thailand

 

 

ขอบคุณภาพ คุณ : เต่าในชามข้าว

        Iron Age Thailand บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ ที่บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านปากเกร็ดสุดๆ เพราะดีงามตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าร้านเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศสุดเพลินตา ไม่ว่าจะเป็นแสง สี เสียง เหมือนอยู่กลางกรุงโซลเลยทีเดียวค่ะ ให้ฟีลเหมือนบาร์เกาหลีที่น่ามานั่งแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ แถมยังได้ฟินกับเมนูปิ้งย่างเกาหลีแบบไม่อั้น! เค้ามีเมนูให้เลือกแบบละลานตา รวมถึงเครื่องเคียงที่ดีต่อใจ ใครที่เป็นสายปิ้งย่างเกาหลีคือต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ!

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ :  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี Iron age

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/MHVzes6LgWVYFPNJ8
 • ที่อยู่ : One One Food Avanue (ชั้น 2) ถ.สามัคคี ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ironagethailand/

 

 

7. ลายเนื้อ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ตลาดใหม่เรวดี

        ลายเนื้อ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ร้านปิ้งย่างน้องใหม่ล่าสุด ที่กำลังฮอตฮิตแบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ สายกินย่านตลาดเรวดีต้องว้าว! กับบุฟเฟ่ต์กระทะร้อยที่มีเมนูให้เลือกแบบละลานตามากกว่า 60 รายการเลยทีเดียว! ไม่ว่าจะเป็นเนื้อใบพาย ริบอาย เสือร้องไห้ ลูกมะพร้าว หมูสันคอ หมูสามชั้น เบคอน หรือหมูหมักต่างๆ รวมไปถึงกุ้งแบบไม่อั้น กินคู่กับชีสเยิ้มๆ อื้อหืออปัง! แถมด้วยเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่สายปิ้งย่างจะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด

 

 

 

8. ร้านแบมบูหมูกะทะ สาขาเมืองทอง

        ร้านแบมบูหมูกะทะ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะแบบจัดเต็ม อิ่มไม่อั้นนั่งกินได้ยาวๆ มีเมนูให้เลือกแบบจุกๆ ตั้งแต่สันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ เบคอน หมูหมักงา หมูพริกไทยดำ เนื้อหมักน้ำมันงา เครื่องในหมู กุ้ง หมึก หมึกกรอบ แมงกะพรุน ปลาดอลลี่ ผักต่างๆ รวมไปถึงเมนูอาหารพร้อมทาน อย่าง ยำ ข้าวผัด หมี่หยก พร้อมปิดท้ายด้วย ลอดช่อง และเกล็ดหิมะ อื้อหือออดีต่อใจขนาดนี้ สายกินจะอยู่เฉยไม่ได้แล้วค่า

 

 

9. ราชพฤกษ์ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์

 

ขอบคุณภาพ คุณ : Nikukung

 

        ราชพฤกษ์ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ เอาใจสายซีฟู้ดกันบ้างค่ะ กับร้านอาหารทะเลที่กินได้ไม่อั้น ปูสดๆ กุ้งฉ่ำๆ ไหนจะหอยจุกๆ ที่ยกทัพความสดใหม่กันมาทั้งทะเล คุณภาพเยี่ยมสุดๆ และนอกจากทะเลเผาแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูหมูกระทะด้วยเช่นกันค่ะ อร่อยได้อย่างหลากหลายขนาดนี้ ต้องพุ่งตัวไปกันให้ไวแล้วค่า รับรองว่ามาเช็คอินแล้วต้องอยากกลับมาอีก!

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : บุฟเฟต์ปิ้งย่างทะเลเผาสุดคุ้มที่ร้าน ราชพฤกษ์ซีฟู้ด

 

ขอบคุณภาพ คุณ : Nikukung

 

 

 

10. Bar B Q Resort สาขาปากเกร็ด

 

ขอบคุณภาพ คุณ : WeeBee

        ปิดท้ายกันที่ บาร์บีคิวรีสอร์ท สาขาปากเกร็ด ที่เค้ายกกันมาทั้งทะเลไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก แบบที่ตักได้แบบไม่อั้น! เนื้อสไลด์เสือร้องไห้ หรือจะหมูสามชั้นสุดฟิน ระหว่างรอปิ้งย่างสุกก็อร่อยกับอาหารพร้อมทานได้อีกมากมาย เช่น ยำปลาร้า กุ้งแช่น้ำปลา หรือจะเป็นของหวานอีกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สายกินย่านปากเกร็ดต้องชวนครอบครัวออกมาปิ้งกันแล้วค่า

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : บุฟเฟ่ต์หัวละ 249 บาท !! ตักไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา อยู่ตรงไหน ไปดูกัน ที่บาร์บีคิวรีสอร์ท ปากเกร็ด

 

ขอบคุณภาพ คุณ : WeeBee

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/aKcR3vMwxxeoT9fJ9
 • ที่อยู่ : 42 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 15.00 - 24.00 น.
 • โทร : 08-8249-5299
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQResort/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ