16 ร้านอาหาร Terminal21 Rama 3 เทอมินิล พระราม 3 รวมของกินแน่นๆ

16 ร้านอาหาร Terminal21 Rama 3 เทอมินิล พระราม 3 รวมของกินแน่นๆ
MEEKAO
17 กันยายน 2566 ( 15:46 )
246.8K

     ร้านอาหาร Terminal21 Rama 3 มีอะไรบ้าง อัปเดตล่าสุด สำหรับใครที่เดินเที่ยวถ่ายรูปเล่นใน เทอร์มินอล21 พระราม 3 จนเหนื่อยแล้ว ตามเรามาปักหมุดร้านอร่อยกันที่ 16 ร้านอาหาร ใน Terminal21 Rama 3 บอกเลยว่าเค้าเป็นห้างเปิดใหม่ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนนพระราม 3 ที่รวบรวมร้านอาหาร ร้านดังไว้มากมายหลากหลายสัญชาติ ให้สายกินได้เลือกกันจนตาลายเลยค่ะ

 

 

ร้านอาหารใกล้ฉัน Terminal21 Rama 3

 

1. Yakiniku Like

 

 

     เปิดลิสต์แบบปังๆ ที่ร้าน Yakiniku Like ร้านปิ้งย่างเจ้าดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ความพิเศษของเค้าคือที่นี่เป็นร้านปิ้งย่างไร้กลิ่นติดตัว ออกจากร้านยังไงให้คนไม่รู้ว่าไปกินปิ้งย่างมา ที่นี่คัดเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลียเลยทีเดียว โดยเซตเนื้อพร้อมข้าว เริ่มต้นเพียง 169 บาทเท่านั้น ใครสายปิ้งย่าง ที่ยังไม่อยากจัดหนักแบบบุฟเฟ่ต์ มาที่นี่ได้เลย

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว Yakiniku Like ร้านปิ้งย่างกินคนเดียว จากญี่ปุ่น

 

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น 2 (ติดบันไดเลื่อนกลางชั้น 2)
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yakinikulike.th/

 

2. You & I Premium Suki Buffet

 

 

     You & I Premium Suki Buffet สั่งได้ไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมียม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเกรดพรีเมียม ซีฟู้ดสดๆ และเคาท์เตอร์บาร์ของผักสด ลูกชิ้น เนื้อสัตว์ และซีฟู้ด รวมไปถึงบาร์เครื่องดื่มและของหวานที่ให้ตักกันแบบไม่อั้น


ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : You & I Premium Suki Buffet ของกินจุกๆ แบบไม่อั้น!

 

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น1 โซน Italian Village
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/youandisuki

 

3. Fam Time Steak and Pasta

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : bppsnaps

 

มาต่อที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน Fam Time Steak and Pasta ใครเป็นสายพิซซ่า สายพาสต้าเส้นสด ต้องห้ามพลาดเลย พอได้เข้าไปในร้าน จมูกของเราก็ได้ปะทะกับกลิ่นหอมอบอวลที่มาจากเตาอบพิซซ่า กลิ่นของชีส เส้นพาสต้า สเต็ก รวมๆ กันแล้วหอมและหิวมากๆ บรรยากาศของร้านสัมผัสได้ถึงการทำอาหารแบบ homemade ได้ฟีลการทำอาหารแบบใส่ใจอบอุ่นเหมือนได้ทานอาหารอยู่ที่บ้านพร้อมทั้งครอบครัว


ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวร้านอาหารครอบครัว ในกรุงเทพ Fam Time Steak and Pasta ร้านลับสไตล์อิตาเลี่ยน

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : bppsnaps

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น1 โซน Italian Village
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/famtimebkk

 

4. กุ้งทอง ซีฟู้ด (Kungthong Seafood)

 

 

     กุ้งทอง ซีฟู้ด (Kungthong Seafood) ร้านอาหารไทยซีฟู้ด สาขาใหม่ เทอมินอล21 พระราม3 ใครที่เป็นสายซีฟู้ดห้ามพลาด ที่ร้านมีหลาดหลายเมนูอาหารทะเลสดๆ คุณภาพพรีเมี่ยม กุ้งแม่น้ำทอดเกลือโบราณ ชื่อนี้ใครได้ลองต้องติดใจ พาครอบครัวมาทานก็แฮปปี้ มาเพื่อนๆ มาทานก็ฟิน

 

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น 1 Italian Village
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kungthong7777

 

5. meng นัวนัว (เหม็ง นัวนัว)

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : โป้ซ่าขาเที่ยว

 

     meng นัวนัว เป็นร้านอาหารไทย-อีสาน ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู โดยเมนูเด่นๆ ของที่นี่ก็เป็นเซ็ตจิ้มจุ่ม และ ส้มตำ ราคาประหยัด แถมรสชาติอร่อย สมสโลแกน "อร่อยชัวร์ นัวทุกคำ"


ดูบทความรีวิว ที่ : พามาแซ่บที่ Meng นัวนัว

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : โป้ซ่าขาเที่ยว

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mengnuanua

 

6. Boon Tong Kee (บุญตงกี่)

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandtar

 

     Boon Tong Kee (บุญตงกี่) ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังจากสิงคโปร์ เมนูข้าวมันไก่ ของที่นี่บอกเลยว่าต้องโดน ข้าวนุ่มหอม ไก่เนื้อฉ่ำ ชิ้นใหญ่ มันน้อย ไม่เลี่ยน น้ำที่ราดไก่เค็มนิดหน่อย ช่วยชูรสชาติไก่ให้อร่อยขึ้นไปอีก เสิร์ฟมาพร้อมผัดดองอาจาด น้ำจิ้มดี มีน้ำจิ้ม 3 แบบ น้ำมันขิง ซิอิ๊วหวาน ซอสพริก และอาหารทานเล่นอย่าง เต้าหู้ทอด ของที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้ใคร เต้าหู้กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆ


ดูบทความรีวิว ที่ : บุญตงกี่ ข้าวมันไก่ในตำนาน ในร้านที่ถ่ายรูปสวยมาก

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandtar

 

 

7. Jones Salad โจนส์ สลัด

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Harukijung

 

     Jones Salad (โจนส์ สลัด) ร้านอาหารสุขภาพ แสนอร่อยหลากหลายเมนู ที่บอกเลยว่าคนไม่กินผักก็ทานได้! ที่นี่มีเมนูสลัด และสเต็ก สุด Healthy ที่ทั้งอร่อย ทานง่าย และได้ประโยชน์ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ยิ่งใครที่ไม่อยากทานอะไรหนักๆ มาที่นี่ได้เลย


ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว Jones Salad กับเมนูสุด Healthy

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Harukijung

 

 

8. Karayama

 

 

     Karayama ร้านไก่ทอดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยความมีเอกลักษณ์ของทางร้าน พร้อมความโดนเด่นเรื่องไก่ทอดคาราอาเกะ สูตรพิเศษ ที่เกิดจากการทำสุกพิถีพิถัน ทั้งการหมัก และการทอด ทำให้เนื้อไก่มีรสชาติที่เข้มข้นเข้าเนื้อ กรอบนอกฉ่ำใน ใครทานก็ติดใจ

 

 

 

9. Have a ซี๊ดดด

 

 

     Have a ซี๊ดดด แค่ชื่อก็จี๊ดใจแล้ว พบกับความซี๊ดสุดจัดจ้านแห่งย่านพระราม 3 กับร้านอาหารไทย - อีสานสมัยใหม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ประจำสาขา เทอร์มินอล21 พระราม3 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนรับประทานอยู่ในสระบัว และขนความอร่อยพร้อมเสิร์ฟมากกว่า 100 เมนู ที่ใครกิน ก็ต้องซี๊ดไปหลายวัน กับซิกเนเจอร์เมนูสุดแซ่บอย่าง ปีกไก่เบรกแตก Have a ซี๊ดดด ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส ทอดด้วยไฟกำลังดี กรอบนอก นุ่มใน ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ยั้งใจไม่ไหว

 

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น 1 Italian Village
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/haveazeed

 

10. SUSHiPLUS By Sushi Express (ซูชิ พลัส)

 

 

     ซูชิสายพานมาแล้ว ที่ร้าน SUSHiPLUS สาขาเทอมินอล21พระราม3 ซูชิ พลัส แบรนด์ใหม่จากร้าน ซูชิ เอ็กซ์เพรส พร้อมกับการบริการแนวใหม่ สั่งอาหารผ่านมือถือ พร้อมเสิร์ฟอาหารด้วยรถไฟมากกว่า 80 เมนู และยังมีเมนูบนสายพานกว่า 60 เมนู ราคาเริ่มต้น 30 บาท เอาใจคนชอบทานซูชิรีบพุ่งตัวไปเล้ยย


ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : SUSHiPLUS ซูชิสายพาน คุณภาพเกินราคา !

 

 

 

11. SEE FAH

 

 

     SEE FAH อย่าลืม "สีฟ้า" เวลาหิว ที่นี่คือร้านอาหารรสชาติต้นตำรับ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเรื่องเล่าผ่านเมนูอาหาร ตั้งแต่ยุคถนนราชวงศ์ที่สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน ที่ร้านคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ปรุงสดใหม่จานต่อจาน ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว เมนูทานง่าย แต่หาอร่อยได้ยาก ใครได้มาทานที่นี่รับรองต้องติดใจ

 

 

 

12. คิดเช่นลาว Kitchen LAO

 

 

     คิดเช่นลาว Kitchen LAO อีกหนึ่งร้านอาหารอีสาน รสชาติจัดจ้าน บอกเลยว่าคออาหารอีสานต้องมาลอง เพราะที่ร้านนำเสนออาหารพื้นถิ่น ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความโมเดิร์น ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ อาหารรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ถูกใจคนอีสาน และมาในราคาสมเหตุสมผล เป็นอีกหนึ่งร้านส้มตำขึ้นห้างที่อยากให้ทุกคนมาลอง

 

 

 

13. Nice two Meat U

 

 

     Nice two Meat U (ไนซ์ ทู มีท ยู) ร้านปิ้งย่างต้นตำรับความอร่อยจากเกาหลี สายปิ้งย่างต้องมาร้านนี้ นอกจากความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบแล้ว เมนูที่ขายดีติดลมบนที่ทุกโต๊ะต้องสั่งจะมีอยู่ 3 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ปูดองซีอิ๊วเกาหลี หมูสามชั้นซอสปลาร้าเกาหลี หมูสามชั้นชีสวาซาบิ เมนูเดิมว่าดีแล้ว เมนูมาใหม่ก็ดี ไม่แพ้กัน อย่าง Bulgogi Volcano ยำหอยแครงซอสเกาหลี หอยเชลล์ชีส และตีนไก่ซอสผัดเผ็ด เลือกจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรต้นตำรับเกาหลีมากกว่า 5 อย่าง และยังเอาใจสายแซ่บด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดอีกด้วย และยังเพิ่มความอร่อยขึ้นอีกเท่าตัวด้วยวิวสุดสวยจากแม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

 

14. Tan Kun ท่านขุน

 

 

     Tan Kun ท่านขุน ร้านสเต็ก และอาหารไทย คอนเซ็ปต์ครัวไทยสมัย ร.5 ที่ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ 100% จากเกษตรกรไทย ร้านอาหารสไตล์ย้อนยุคที่โดดเด่นในเรื่องของวัตถุดิบโดยเฉพาะเมนูเนื้อ ที่คัดสรรมาอย่างดี กับสูตรลับและเทคนิคที่ทำให้เนื้อหอมอร่อย ตามแบบฉบับท่านขุนที่มีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ด้วยการดึงตัวกลิ่นของเนื้อออกมาโดยที่ไม่ใช้เนยในการปรุงรส ใครสายเนื้อบอกเลยว่าต้องจัด

 

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น 2 French Village
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TanKunBangkok

 

15. HOU YUU โฮว ยู

 

 

     HOU YUU โฮว ยู ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ ระดับพรีเมี่ยม ยกมาพร้อมความดีงามระดับ 10 กับวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา รังสรรค์ทุกเมนูด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจากถิ่นกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นหอย ปลาดิบ หรือ เนื้อวากิว ฯลฯ นำมาปรุงและเสิร์ฟอย่างประณีตบรรจงโดยคงรสชาติตามแบบฉบับญี่ปุ่นที่สืบต่อกันมานานกว่า 20 ปี สู่หลากเมนูสุดพรีเมี่ยม

 

 

 • พิกัด : Terminal 21 พระราม 3 ชั้น 1 Italian Village  
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

16. Mil Toast House (มิลล์ โทส เฮาส์)

 

 

     สาวกของหวาน ของว่าง ไม่ต้องไปไกลถึงอิกซอนดงก็กิน Mil Toast House ได้ เพราะ เทอร์มินอล21 พระราม3 ยกร้านขนมปังสุดเก๋เจ้าดังแห่งเกาหลีมาให้แล้ว นอกจากจุดเด่นของร้านที่เน้นความมินิมอลแล้ว ที่นี่ยังใช้วัตถุดิบชั้นดี ที่นำเข้าจากเกาหลี และรังสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ถ้ามา Mil Toast House เมนูที่ต้องสั่งทุกครั้ง ก็คือ ขนมปังนึ่ง 7 นาทีที่เสิร์ฟในเข่ง Brioche ที่มีทั้ง Marron Brioche ขนมปังนึ่งที่ด้านในมีไส้เกาลัดหอมหวานมัน ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน และยังมี Ham & Corn Brioche กับ Chocolate Nutella Marble Brioche อีกด้วย

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิพิเศษแนะนำ