45 ร้านอาหาร ไอคอนสยาม ร้านอร่อย บรรยากาศดีต่อใจ ต้องรีบไปเช็คลิสต์

45 ร้านอาหาร ไอคอนสยาม ร้านอร่อย บรรยากาศดีต่อใจ ต้องรีบไปเช็คลิสต์
Filmthii
21 กันยายน 2566 ( 11:05 )
984K
20

     อัปเดต ร้านอาหารไอคอนสยาม ICONSIAM ใครกำลังมองหาร้านอาหารใกล้ฉัน ย่าน คลองสาน ตามเรามาหาของอร่อยกันที่ ไอคอนสยาม ครั้งก่อนเราได้พาเดิน แวะชิลกับ คาเฟ่ไอคอนสยาม ไปแล้ว วันนี้เราจะพาแวะกินแบบจัดหนัก กับ 45 ร้านอาหาร ไอคอนสยาม อัปเดต 2023 ร้านอร่อย บรรยากาศดี ที่น่าสนใจ ต้องรีบไปเช็คลิสต์ จะมีร้านไหนที่โดดเด่น น่าสนใจกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

 

 

แนะนำร้านอาหาร Iconsian ไอคอนสยาม

 

1. Great Harbour

 

 

     สาวกบุฟเฟ่ต์รู้ ทุกคนรู้ Great Harbour เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่นี่มีรายการอาหารพรีเมี่ยมกว่า 200 เมนู บอกเลยว่าคุ้มแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติอื่นๆ อีกเพียบ และปิดท้ายแบบสวยๆ ด้วยไลน์ขนมและผลไม้หลากชนิด ทั้งหมดนี้ราคาพัรต้นๆ เท่านั้น ไม่คุ้มไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว!!

 

 

 • พิกัด : ชั้น 6 ไอคอนสยาม
 • ราคา : ผู้ใหญ่ : 1,099++ / เด็ก : 599++
 • ร้านเปิดบริการ : 11.30 - 14.30 น. / 17.30 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GreatHarbour

 

2. Sushiro

 

 

    Sushiro ซูชิสายพาน ขวัญใจใครหลายๆ คน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 40 บาท ก็สามารถเลือกอิ่มอร่อยจากกองทัพซูชิหน้าต่างๆ ที่เรียงรายมาให้เลือกตามสายพานแบบไม่มีขาดสาย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูร้อนพร้อมเสิร์ฟ เพียงกดเลือกจากหน้าจอที่โต๊ะได้ตามต้องการ

ดูรีวิว ที่ : รีวิว SUSHIRO ร้านซูชิสายพาน จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 • พิกัด : ชั้น UG (บันไดพญานาค) ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SushiroThailand

 

3. Jumbo Seafood

 

 

     เราจะพาทุกคนไปฟินกับเมนู ปูผัดซอสพริก ที่ร้าน Jumbo Seafood บอกเลยว่าร้านนี้ ถือเป็นร้านดัง จากประเทศสิงคโปร์ กันเลยทีเดียว แถมมาเปิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทยอีกด้วย ด้วยเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่สาดปรุงรสผัดเข้ากันได้เป็นอย่างดี ของเมนูปูผัดซอสพริก เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เมนูนี้ถึงอร่อย แถมขายดีนั่นเองค่ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติม : Jumbo Seafood ไอคอนสยาม จัดเต็ม ลิ้มลองเมนูปูผัดซอสพริก ไซส์ยักษ์ ร้านดัง จากสิงคโปร์ (มีคลิป)

 

 

 

4. Unagi Toku (อุนางิ โทคุ)

 

 

        ส่วนใครที่ชื่นชอบเมนู ข้าวหน้าปลาไหล ล่ะก็ ต้องมาโดนร้าน Unagi Toku (อุนางิ โทคุ) ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องไปโดนเหมือนกัน ในไอคอนสยาม ด้วยความที่เปิดบริการเป็นสาขาแรกในประเทศไทย เลยทำให้เหล่าคนรักเมนูปลาไหลญี่ปุ่น แห่กันมาลิ้มลองกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความพิเศษของเมนูนี้ ก็คือซอสสูตรลับ ที่ราดลงบนตัวเนื้อปลาไหล หื้มมมม บอกเลยว่าชุ่มฉ่ำเว่อร์ๆ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ปักหมุด ร้านอร่อยไอคอนสยาม Unagi Toku ข้าวหน้าปลาไหล ระดับตำนาน ส่งตรงจากโตเกียว (มีคลิป)

 

 • พิกัด : ชั้น 4 โซน SIAM Takashimaya ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/unagitoku/

 

5. Greyhound

 

 

        ร้านอาหาร ฟีลคาเฟ่สุดชิค อย่าง Greyhound cafe ก็ถือเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งร้าน ในไอคอนสยาม ที่เราต้องสะพายกล้องเข้าไปเช็คอินกัน ด้วยความพิเศษตั้งแต่การออกแบบร้าน ให้สวย ดูทันสมัย เลยไม่แปลกที่เราจะสะดุดตา ตั้งแต่แรกเดินผ่าน ส่วนเมนูภายในร้านก็ดูดี สไตล์ฉบับ Greyhound cafe อยู่แล้วอีกด้วย เอาเป็นว่าวันหยุดนี้ ต้องไปโดนกันให้ได้นะคะ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Greyhound Cafe ICONSIAM อร่อยทุกเมนูสไตล์ Creative Twist วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา (มีคลิป)

 

 

6. Tsukiji Takewaka

 

 

        หรือถ้าอยากได้ฟีลตลาดปลา สึคิจิ ล่ะก็ ต้องมาร้าน Tsukiji Takewaka เลยค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เด็ดจริง ไรจริง ! ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น ให้ออกมาเป็นฟีลเรียบง่าย เป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกไม่เกร็ง เมื่อเดินเข้าไป เมนูซูชิที่นี่ วัตถุดิบถูกส่งตรงมาจากต่างประเทศแทบจะทั้งหมด เนื้อปลามีความสด ใหม่ และหวานละมุน เรียกได้ว่า ฟินตั้งแต่คำแรก ยันคำสุดท้าย

 

 

 • พิกัด : ชั้น 4 โซน SIAM Takashimaya ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 19.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tsukiji-Takewaka

 

7. Ginger Farm Kitchen

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : AEYKT

 

        หากกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย และดีต่อสุขภาพ เราขอแนะนำร้าน Ginger Farm Kitchen เลยค่ะ ที่นี่เป็นร้านอาหารเหนือเจ้าดังจากเชียงใหม่ เมนูภายในร้าน ก็มีให้เลือกมากมาย มีทั้งอาหารเหนือแท้ๆ และสไตล์ฟิวชั่น ส่วนเรื่องบรรยากาศร้านก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะเค้าทำออกมาดีมากอยู่แล้ว

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิวร้าน GINGER FARM KITCHEN จากเชียงใหม่สู่กรุงเทพฯ

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : AEYKT

 

 

8. Kub Kao' Kub Pla (กับข้าว' กับปลา)

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : สายลมที่หวังดี

 

        ไปต่อกันที่ร้าน กับข้าว' กับปลา ร้านอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน เรารับประกันเลยว่าจะต้องถูกปาก คนไทยอย่างแน่นอน เมนู ขนมจีนน้ำยาปู ปูนิ่มกรอบ มีรสชาติเผ็ดเหมือนส่งตรงจากภาคใต้ เส้นขนมจีนเหนียวนุ่ม เมื่อทานคู่กับน้ำยาปูปักษ์ใต้รสจัดจ้านด้วยสูตรเฉพาะจากทางใต้แบบดั้งเดิม เมนูนี้จึงลงตัวได้อย่างพอดี มีรสชาติที่อร่อยและกลมกล่อม ปูนิ่มทอดกรอบและผักสดเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูนี้ได้อย่างดี

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : อาหารไทยรสจัดจ้าน Kub Kao' Kub Pla - กับข้าว' กับปลา

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : สายลมที่หวังดี

 

 

9. Gyukatsu Kyoto Katsugyu กิวคัตสึ 

 

 

     Gyukatsu Kyoto Katsugyu ใครสายเนื้อห้ามพลาด เพราะนี่คือที่สุดของเมนู กิวคัตสึ เนื้อชุบเกล็ดขนมปังทอด ที่ถูกขนานนามว่าเป็นความอร่อยอันดับหนึ่งจากเกียวโต เนื้อของที่ร้านมีให้เลือกหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันนอก, เนื้อสันไหล่, เนื้อสันใน และกิวตัน (ลิ้นวัว) ผ่านกรรมวิธีในการทอดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gyukatsu Kyoto Katsugyu ที่ด้านนอกยังคงความกรอบ แต่เนื้อด้านในอยู่ในระดับ Medium Rare ทำให้ได้สัมผัสถึงความกรอบนอกของแป้งและความชุ่มช่ำของเนื้อด้านใน เสิร์ฟเป็นเซตพร้อมข้าวญี่ปุ่น กะหล่ำปลีฝอย ซุปอากะดาชิมิโสะ รวมไปจนถึงเครื่องเคียงต่างๆ โดยมีไฮไลต์พิเศษเป็นการได้ประสบการณ์ความสุกของเนื้อในระดับที่ลูกค้าเลือกเองได้ เพราะทางร้านจะมีเตาร้อนเสิร์ฟคู่มาด้วย

 

 

 

10. Nice Two Meat U

 

 

     ใครอยากกินปิ้งย่างมาทางนี้จ้า สำหรับร้าน Nice Two Meat U ไอคอนสยาม บอกเลยว่ามาตรฐานดีไม่มีตก หมูย่างเกาหลีฟินถึงใจ และที่ขาดไม่ได้คือเมนูปูดองซีอิ๊วเกาหลี โอ้ย ตักไข่ปูเยิ้มๆ ลงบนข้าวสวยร้อนๆ ใส่น้ำจิ้ม เนื้อปูหวาน บอกเลยว่าเด็ดมากแม่จ๋าา

 

 

 

11. TAPAS by nan charcoal grill

 

 

        ด้วยความที่เป็นอาหารสไตล์อเมริกาใต้ เลยทำให้เรายังไม่ค่อยคุ้นชินกัน แต่บอกเลยว่า ว่า TAPAS ทำอาหารอเมริกาใต้ออกมาดูดีเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าภายในร้านแห่งนี้ถูกตกแต่งออกมาให้อยู่ในสไตล์โทนสีทอง และสีเขียว เมนูแต่ล่ะเมนูก็มีควาฟมิวชั่นสุดๆ เอาเป็นว่าต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง รับรองจะต้องติดใจ

 

 

 • พิกัด : ชั้น G โซน Veranda ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nancharcoalgrill

 

12. Kyoto Uji Saryo

 

 

        เอาใจคนรักเมนูชาเขียวกันบ้าง รวมไปถึงยังมีอาหารญี่ปุ่นขายอีกด้วย สำหรับร้าน Kyoto Uji Saryo มัชชะ คาเฟ่ ระดับตำนาน ที่คุณจะได้สัมผัสและซึมซับวิธีการชงชาแบบดั้งเดิม จากเมืองเกียวโต บอกเลยว่าชาเขียวที่นี่ดีงามมากๆ ! แถมยังถือเป็นสาขาแรกในประเทศไทยอีกด้วย

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Kyoto Uji Saryo ไอคอนสยาม คาเฟ่มัทฉะ มัดใจเหล่าคนรักชาเขียว ส่งตรงจากเมืองอุจิ ประเทศญี่ปุ่น

 

 

 

13. Guljak Topokki

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ sandta

 

     Guljak Topokki & Chicken ร้านอาหารเจ้าดังที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี เพื่อเอาใจคนไทยโดยเฉพาะ กับเมนู ซุปต๊อกป๊กกี ที่คัดสรรจัดเต็มด้วยซุปมีมาให้เลือกหลายรสชาติเข้มข้น สูตรต้นตำรับจากแดนกิมจิ ผสานกับวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่อัดมาจนเต็มหม้อ เรียกได้ว่า อิ่มอร่อยยกบ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนู ไก่ทอดสูตรพิเศษ หวานๆ เผ็ดๆ กรอบเนื้อนุ่ม ชุ่มไปด้วยซอสหลากหลายรสชาติให้เลือกอร่อย หรือจะทานไก่ทอดเปล่าๆ ก็ฟิน หรือจะดิปจิ้มซุปต๊อกก็อร่อยลืมอิ่ม เลือกได้ตามใจคุณ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว “ต๊อก-ไก่เกาหลี” @กอลจักต๊อกป๊กกี-ชิกเก้น ICONSIAM

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ sandta

 

 

14. PAUL Le Cafe

 

       ไปต่อกันที่ร้าน PAUL Le Cafe ที่เสิร์ฟทั้งอาหาร และเบอเกอรี่ ออกมาให้เราได้ฟินกัน พร้อมวิวสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน ถ่ายไหน ในโซน Terrace ก็ดูดี และสวยไปหมด ! เอาเป็นว่า หากมีโอกาสมาเดินเล่นที่ไอคอนสยาม ต้องห้ามพลาดเชียวนะ

 

 • พิกัด : ชั้น 3 ไอคอนสยาม (ภายใน TRUE Branding Shop)
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paul1889.thailand

 

15. Akimitsu Tendon

 

 

     Akimitsu Tendon Thailand ร้านเทนด้งจากโตเกียวที่ถูกขนานนามว่าเป็นราชาแห่งเทมปุระ การันตีด้วยรางวัลดงบุริ 8 สมัยซ้อน ความพิเศษที่ทำให้เทมปุระของที่นี่อร่อยจนหลายคนติดใจคือเทคนิคการทอดด้วยอุณหภูมิสูงในน้ำมันชนิดพิเศษทำให้ได้เทมปุระที่บางเบาและกรอบแบบไม่อมน้ำมัน ยิ่งเมื่อมาจับคู่เข้ากับน้ำซอสเทนด้งสูตรลับกับ หัวเชื้อที่บ่มมาอย่างยาวนานกว่า135ปี ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัวยิ่งกว่าเดิม

 

 

 • พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม (โซน The Veranda)
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/akimitsu.thailand

 

16. Sushi Den

 

     ขอเอาใจคนรักปลาดิบกันต่อที่ร้าน Sushi Den ร้านซูชิคุณภาพเยี่ยมในรูปแบบไคเต็น หรือ สายพานหมุน ที่คุณสามารถสนุกสนานกับการเลือกสรรซูชิจานโปรด ได้เพียงใกล้แค่เอื้อมในราคาสุดคุ้ม รับรองว่าคุณภาพอาหารของที่นี่สด และอร่อยเหมือนได้กินอยู่ที่ตลาดปลาของประเทศญี่ปุ่น เลยจ้า

 

 

17. Tasty Congee & Noodle Wantun Shop

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Sandtar

 

     Tasty Congee & Noodle Wantun Shop ร้านติ่มซำ และอาหารจีนดีกรีมิชลิน จากฮ่องกง ยกขบวนความอร่อยจากหลากหลายเมนูมาให้ได้ลองทานกัน และเมนูที่ใครมาก็ต้องสั่งแบบพลาดไม่ได้เลยก็คือ โจ๊กฮ่องกงแท้ๆ และ ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนุ่มบาง ห่อปาท่องโก๋ตัวยาวที่มีความกรอบ ทั้งสองอย่างเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว ยิ่งมาเจอกับความพิเศษของซอสที่ให้รสหวานเค็มกลมกล่อมยิ่งลงตัวที่สุด

ดูบทความรีวิว ที่ : Review “Tasty Congee & Noodle Wantun Shop” ร้านโจ๊กมิชลินจากฮ่องกง @ICONSIAM

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Sandtar

 

 • พิกัด : ชั้น G โซน The VERANDA ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TastyCongeeBKK

 

18. แม่ศรีเรือน

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : บีเกิล

 

     มาต่อที่ร้าน แม่ศรีเรือน ร้านอาหารไทยเจ้าดัง บอกเลยว่าสาขาไอคอนสยามทำร้านออกมาได้บรรยากาศดีมาก ร้านน่านั่ง จุดเริ่มต้นของร้านอาจจะมีแค่เมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเมนูของที่้ร้านมีหลากหลายมาก เรียกว่าพาครอบครัวมาร้านเดียว อิ่มฟินกันทั้งของคาวและของหวานได้เลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : แม่ศรีเรือน Mae Sri Reun, Icon Siam

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : บีเกิล

 

 • พิกัด : ชั้น 6 ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Maesriruen/

 

19. Bonchon

 

 

     ถ้าพูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจทุกคนตอนนี้ คงไม่มีใครไม่คิดถึงร้าน Bonchon ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ซุปกิมจิ และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างปูดองซีอิ้วโคชูจัง บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู !!

 

 

20. Coffee Beans by Dao

 

     Coffee Beans by Dao ร้านอาหาร และร้านขนมเจ้าเด็ด ที่บอกเลยว่าแค่พูดชื่อร้านก็รู้แล้วว่าอร่อย เพราะเมนูอาหารของที่นี่รสชาติเข้มข้นสไตล์ไทย และเมนูขนมอย่าง บานอฟฟี่พาย ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าของร้านนี้อร่อยที่สุด รับรองว่าใครได้มาทานต้องฟิน!!

 

 

21. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

 

 

     Tenjo บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซูชิพรีเมียม รวมความอร่อยคุ้มค่าที่สุด เมนูเยอะที่สุด ยกระดับความพรีเมียมให้คุ้มฟินยิ่งกว่าเดิม จะสายเนื้อ สายซูชิ หรือสายซีฟู้ด ก็ครบจบในที่เดียว จัดเต็มทุกเรื่องปิ้งย่าง สุดคุ้มจัดเต็มปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ซูชิ ของทานเล่นไม่อั้น

 

 • พิกัด : ชั้น 4 ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ :
  วันจันทร์ - ศุกร์ 11.00 - 22.00 น.
  วันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TenjoSushiYakiniku

 

22. แหลมเจริญซีฟู้ด

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : lOw-lOw

 

     มาต่อกันที่ร้าน แหลมเจริญซีฟู้ด อีกหนุ่งร้านอาหารทะเล ที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานแบบสุดๆ เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกทานหลากหลาย ประเภท หลากหลายสไตล์ ซีฟู้ดสดส่งตรงจากทะเล และเมนูเด็ดที่ทุกโต๊ะต้องสั่งก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลานั่นเองค่ะ เนื้อปลาทอดมาดี กรอบนอกนุ่มใน อร่อยแบบไม่มีอะไรมากั้น !

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ซีฟู้ดสุดอร่อย กับแหลมเจริญซีฟู้ด

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : lOw-lOw

 

 • พิกัด : ชั้น 5 ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LaemChareon/

 

23. Mo-Mo-Paradise

 

 

     Mo-Mo-Paradise ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นที่สุดของชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และราคาที่สมเหตุสมผล ที่นี่ใช้เนื้อหมูและเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ทานแล้วอยากทานอีก จะกินกับเพื่อนก็ดี จะกินกับครอบครัวก็เลิศ เป็นอีกร้านคุณภาพที่ทุกคนไม่ควรพลาดนะบอกเลย

 

 • ราคา : 599+ ต่อคน
 • พิกัด : ชั้น 6 ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ThaiMoMoParadise/

 

24. Bankara Ramen

 

 

     มาความอร่อยกันต่อที่ร้าน Bankara Ramen ราเมน รสชาติดั้งเดิม เข้มข้น หอมมัน ต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น ที่นี่มีหลากหลายเมนู ที่คัดสรรมาเพื่อคนรักราเมนแบบญี่ปุ่นโดยเฉพาะ และเค้ายังเอาใจคนรักสุขภาพ ถ้าใครอยากจะลดความมัน ความเค็มลง ก็สามารถบอกที่ร้านได้เล้ยย

 

 

 

25. MK Live

 

 

     MK LIVE อาหารเพื่อสุขภาพใครว่าไม่อร่อย ! มาที่ร้านนี้เลย บอกเลยว่าเป็นเมนูสุกี้ที่แปลกแนวไปจากเดิม เพราะเค้ามีเมนู สุกี้นึ่ง ที่อร่อย และมีประโยชน์กับสุขภาพ ใช้ผักจากโครงการหลวง และเนื้อคุณภาพดี บอกเลยว่าใครกินก็ติดใจ

 

 

 

26. Katsukura (คัตสึคุระ)

 

 

     Katsukura (คัตสึคุระ) ร้านหมูทอดทงคัตสึ เจ้าดังจากประเทศญี่ปุ่น "คุโระบุตะ ทงคัตสึ" หมูสันนอก หรือ หมูสันในชุบเกร็ดขนมปัง ทอดมาอย่างดีไม่อมน้ำมัน กรอบนอกฉ่ำใน บอกเลยว่าใครเป็นสายกรุบต้องห้ามพลาด!

 

 

 • พิกัด : ชั้น 4 โซน SIAM Takashimaya ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KatsukuraBangkok/

 

27. E-Sarn by Evaime

 

 

     จิ้มจุ่มขึ้นห้างมาแล้วจ้าาา ที่ร้าน E-Sarn by Evaime ไลน์ชาบูจิ้มจุ่มน้องใหม่ ลูกของแบรนด์ Evaime Shabu Shabu มาฟินกับจิ้มจุ่มสไตล์ต้นตำรับ และหมูตุ่มสูตรลับเฉพาะสไตล์ Evaime ที่หอมนุ่มเข้ากับน้ำซุปสมุนไพร และ น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด

 

 • พิกัด : ชั้น G โซนสุขสยาม ภาคอีสาน ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/EvaimeShabuShabu/

 

28. Yuzu Ramen

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Miharuiino

 

     Yuzu Ramen ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพพรีเที่ยม เมนูของที่นี่ทั้งแปลก และหลากหลาย แต่ความแปลกนั้นคือความอร่อยด้วยจ้าา บอกเลยว่าต้องถูกใจคนที่ชอบลองของใหม่ๆ Spicy Yuzu Tonkotsu Ramen เป็นเมนูที่ต้องห้ามพลาด!!

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Yuzu Ramen ราเมนส้มยูสุ

 

 

29. แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย

 

 

     มาต่อที่ร้าน แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย ร้านอาหารอีสาน และอาหารไทยสุดแซ่บ เมนูlส้้มตำ และยำน้ำปลาร้าคือที่สุด บอกเลยว่าจี้ดจ้าดถึงใจ ใครเป็นสายแซ่บ ต้องจัดนะพูดเลย!

 

 • พิกัด : ชั้น G โซน Veranda ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ZaabEli/

 

30. บ้านไอซ์

 

 

     ใครกำลังมองหาร้านอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ ร้าน บ้านไอซ์ รสชาติอาหารของที่นี่อร่อย จัดจ้านตามที่อาหารใต้ควรจะเป็น และที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผล กินกี่ครั้งก็ติดใจ หายอยากแน่นอน

 

 

 

31. Old Street Bak Kut Teh

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : monladaja

 

     สำหรับใครที่ชอบทาน บักกุ๊ดเต๋ เราขอแนะนำร้านนี้เลยจ้า Old Street Bak Kut Teh ร้านบักกุ๊ดเต๋ เจ้าดังส่งตรงมาจากประเทศ สิงคโปร์ กระดูกหมูต้มจะเปื่อย กับน้ำซุปร้อนๆ หอมพริกไทยถึงเครื่อง ที่เติมได้ไม่อั้น ทานคู่ปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มในคือดีย์ คือฟินนน

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : “Old Street Bak Kut Teh”

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : monladaja

 

 

32. Kam's Roast

 

 

     KAM’S ROAST ร้านห่านย่าง ร้านดังจากฮ่องกง ที่รับประกันความอร่อยด้วยดีกรีมิชลิน 1 ดาว ถึง 7 ปีซ้อน บอกเลยว่าปังจริงอะไรจริง ห่านย่าง หมูย่างของที่นี่อร่อยแบบมีเอกลักษณ์ คออาหารจีนต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

 • พิกัด : ชั้น 6 โซน Veranda ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kamsroastbangkok

 

33. Siam แหนมเนือง

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nuttawadee

 

     มาต่อกันที่ร้าน SIAM แหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนาม บรรยากาศชิลๆ ตัวร้านที่สาขาไอคอนสยามมีที่นั่ง 2 ชั้น แหนมเนืองรสชาติดี น้ำจิ้มเติมได้ไม่อั้น นอกจากนี้อาหารเวียดนามของที่นี่มีให้เลือกหลายเมนู หรือใครอยากทานอาหารจานเดียว ที่นี่เค้าก้มีบริการเช่นเดียวกันจ้าา

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : SIAM แหนมเนือง @ICON SIAM

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nuttawadee

 

 • พิกัด : ชั้น G โซนสุขสยาม ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/siamnamnueng/

 

34. ลูกไก่ทอง

 

 

     ลูกไก่ทอง ร้านอาหารไทย จีน บรรยากาศสุดพรีเมี่ยม ใครกำลังมองหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว เราขอบอกเลยว่าร้านนี้เหมาะมาก เพราะเมนูอาหารมีหลาหลายสไตล์ เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เมนูเด็ดของที่ร้านคือเคาหยก หมูสามชั้นตุ๋นจนเปื่อย ทานคู่ผักดองและหมั่นโถวคือเด็ดดวงมากค่าาา

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : ลูกไก่ทอง ร้านอาหารมิชลินไกด์ รวมความอร่อยหลากสไตล์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว

 

 

 

35. Tonkatsu Wako (ทงคัตสิ วาโก)

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ Kaew :)

 

     เอาใจอาหารญี่ปุ่นเลิฟเวอร์กันอีกสักร้าน กับ ทงคัตสึ วาโก ร้านนี้บอกเลยว่าไปกี่ทีก็มีคิวให้รอนะจ๊ะ เมนูของทอดคือเค้าทำมาดี กรอบนอกฉ่ำใน ไม่แห้งไป ไม่อมน้ำมัน แถมกะหล่ำปลีและข้าวยังเติมได้ไม่อั้น โอ้ยเซ้ตเดียวเอาอยู่ อิ่ม อร่อย แน่นอน!

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Tonkatsu Wako สุดยอดทงคัตสึที่ต้องลอง!!

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ Kaew :)

 

 

36. HOBS ICONSIAM

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandta

 

     สายชิลตามเรามาที่ที่ร้าน HOBS ร้านอาหาร และร้านนั่งชิล ในบรรยากาศ Open Air มานั่งรับลมเย็นๆ มองวิวตึกระฟ้า เรื่องของความชิลเอาไปเลยเต็ม 10 เย็นนี้ใครกำลังมองหาร้านนั่งแฮงค์เอ้าท์ เม้าท์มอยอยู่ มาที่นี่เลยจ้าา เลิศแน่นอน!

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandta

 

 • พิกัด : ชั้น 6 โซนทัศนานคร ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-5197-1905
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HOBSThailand/

 

37. Fallabella River Front

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : sandta

 

     FALLABELLA River Front ร้านอาหารไทยผสมผสานอิตาเลี่ยน มีมุมสบายๆ ให้เลือกนั่งพักผ่อน ทั้งมุมโซฟาหนัง เคาน์เตอร์บาร์ หรือโต๊ะริมระเบียงมองเห็นวิวคุ้งน้ำเจ้าพระยาแบบสุดสายตา ใครเป็นสายชิล์ มาที่นี่รับรองว่าต้องชอบค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว HOBS and Farabella @ICONSIAM

 

 • พิกัด : ชั้น 6 โซนทัศนานคร ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-6892-6425
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fallabellabar/

 

38. Egg Desu

 

 

Egg Desu ร้านอาหารเมนูไข่ ที่ Egg Loverต้องชอบ ทางร้านยังได้คัดสรรไข่พรีเมียมคุณภาพดี ปรุงอาหารในสไตล์โฮมเมด เพื่อให้ได้เมนูไข่ที่มีความอร่อย เเละไม่ซ้ำใคร

 

 • พิกัด : ชั้น 5 โซน ICONVILLE ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/eggdesucafe

 

39. Masala Art (มาซาล่า อาร์ต)

 

 

     Masala Art มาซาล่า อาร์ต ร้านอาหารอินเดียยืนหนึ่งในไอคอนสยาม ที่ร้านอาหารอินเดียให้เลือกทานหลากหลายเมนู ตั้งแต่เมนูเบสิคทานง่าย ไปจนถึงเมนูอินเดียแท้ๆ บอกเลยว่ารสชาติอร่อยจัดจ้าน สะอาด ใครที่อยากเริ่มต้นทานอาหารอินเดีย ก็สามารถมาทานที่นี่ได้เลยค่ะ พนักงานแนะนำดี ไม่งงแน่นอน

 

 

 

40. ผัดไทยทิพย์สมัย

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : ณเดอโชวี่

 

     ผัดไทยทิพย์สมัย ที่แรก ที่เดียว ที่สุด ของผัดไทย ร้านผัดไทยคิวยาว ร้านดังจากย่านประตูผี ตอนนี้เค้ามาเปิดให้นั่งทานฟินๆ กันแล้วที่ไอคอนสยาม บอกเลยว่าความอร่อยคือไม่แพ้สาขาหลัก เมนูผัดไทย และน้ำส้มคั้นสุดพรีเมียวมเป็นอะไรที่ต้องห้ามพลาดเลยจ้าา

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : กินผัดไทยทิพย์สมัย แบบคนทันสมัยที่ ICONSIAM

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : ณเดอโชวี่

 

 

41. Tim Ho Wan

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ Kaew :)

 

     Tim Ho Wan ร้านอาหารจีนระดับมิชลินสตาร์ มาไกลจากฮ่องกง บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายอาหารจีนต้องมาโดน เมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง กรอบนอกนุ่มในไส้เยิ้มๆ อร่อยไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูติ่มซำ และอาหารจีนอื่นๆ ที่ทั้งอร่อย และสุดคุ้มเลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : “Tim Ho Wan” ร้านอาหารจีนระดับมิชลินสตาร์!

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kaew :)

 

 • พิกัด : ชั้น 4 สยามทาคาชิมายา ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TimHoWanTH

 

42. Evaime Shabu Shabu

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Airatore

 

     Evaime Shabu Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม ที่ใครๆ ก็สามารถอิ่มไปกับหลากหลายเมนูเนื้อสัตว์ มีทั้งเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ หมูกระบอกผัก ลูกชิ้นต่างๆ และน้ำจิ้มหลายรสชาติ ทางร้านมีก็มีให้เราเลือก ถึง 9 ชนิด ปิดท้ายด้วยของหวานล้างปาก อร่อยในราคาหลักร้อย บอกเลยว่าฟิน

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : "Evaime Shabu Shabu" ชั้น 4 ไอคอนสยาม บุฟเฟต์ราคาน่ารักที่นักศึกษาเอื้อมถึง

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Airatore

 

 

43. nice two Sea u

 

 

     อันยอง ปลุกความเป็นเกาหลีในตัวคุณที่ร้าน nice two Sea u ร้านปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารทะเล สไตล์เกาหลีเกาใจ ต้องบอกเลยว่าร้านนี้พิกัดดีมาก มีที่นั่งทั้งโซน Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ และโซน Outdoor ฟีล Rooftop มองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ ยิ่งมาทานในช่วงเย็นๆ ที่พระอาทิตย์กำลังจะตกคือแสงดี ถ่ายรูปสวยมากก

 

 

 • พิกัด : ชั้น 5 ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ : 
  จันทร์-ศุกร์ 11.00 - 22.00 น.
  เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.30 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nice-two-Sea-u

 

44. James Boulangerie

 

 

     James Boulangerie ร้านครัวซองต์เจ้าดังจากย่านพรานนก-พุทธมณฑล สาย4 ตอนนี้เค้ามาเปิดสาขาใหม่แบบสุดปังกันที่ ไอคอนสยาม ICONSIAM แถมทำเลที่ตั้งของร้านยังดีสุดๆ มีที่นั้งทั้งโซนห้องแอร์ และมุมชิลฟีล Rooftop วิวแม่น้ำสวยๆ อาหารที่นี่เน้นเป็นสไตล์ยุโรป รสชาติดี และในส่วนของเมนูครัวซองต์ทางร้านก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิม


ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว James Boulangerie ครัวซองค์เจ้าดังจากย่านพรานนก กับสาขาใหม่ ไอคอนสยาม พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เป็ดน้อยพากิน

 

 • พิกัด : ชั้น 6 ติดกับร้าน HOBS ไอคอนสยาม
 • ร้านเปิดบริการ :
 • จันทร์-ศุกร์ 10.00 - 22.00 น.
  เสาร์-อาทิตย์ 10.00 - 23.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jamesboulangerie

 

45. Sancheck ซันเช็ค

 

 

     Sancheck ซันเช็ค ร้านอาหารดังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่นี่เป็นร้านอาหารที่ดึงจุดเด่นของสองเชื้อชาติ โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น และความโดดเด่นในเรื่องเครื่องปรุงของเกาหลี ปรับจนเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเน้นรสชาติที่คนไทยชื่นชอบ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ