15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลพระราม 3 อัปเดตปี 2023 อร่อยฟินกับหลายร้านดัง

15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลพระราม 3 อัปเดตปี 2023 อร่อยฟินกับหลายร้านดัง
nnanthisin
25 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
20.6K

        ร้านอาหารเซ็นทรัลพระราม 3 กินอะไรดี เดินช้อปปิ้งแล้วท้องร้อง ไม่ต้องแบกท้องกลับบ้านค่ะ ตามมาดูลิสต์ดีต่อใจ 15 ร้านอาหารเซ็นทรัล พระราม 3 หลากหลายร้านดัง อร่อยจบครบในที่เดียว บอกเลยว่าสายกินต้องตาลุกวาว เพราะมีร้านอร่อยให้เลือกเยอะมากจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์ ชาบู ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย ครบทุกความอร่อยสุดๆ ตามมาปักหมุดได้เลยค่า

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล พระราม 3

อัปเดตปี 2023

 

1. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza ร้านที่คนรักปิ้งย่างต้องห้ามพลาดค่ะ เพราะตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้เค้าจริงๆ ความดีงามของเมนูที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ ช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ ใครได้ลองก็ต้องฟินทุกราย กลิ่นหอมเย้ายวน เดินช้อปปิ้งแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา ให้นึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่าได้เลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

คลิกรับส่วนลดร้านBar B Q Plaza ได้ที่นี่

 

 

2. Kagonoya

 

 

        คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องมา! Kagonoya ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย ลิ้มรส เรียกได้ว่าเป็น The Best Shabu Suki ระดับพรีเมี่ยมจากโอซาก้าเลยทีเดียวค่ะ เพราะทางร้านได้ใช้สุดยอดเนื้อวัวสายพันธุ์พิเศษ คุณภาพสูง เนื้อนุ่มมม ละลายในปาก รับรองว่าสายเนื้อต้องฟิน ไหนจะมีน้ำซุปสูตรต้นตำรับ ถึง 6 แบบด้วยกัน คือ น้ำซุปสาหร่าย น้ำซุปโซบะ-โชยุ น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุปสูตรพิเศษ น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปกระดูกหมู รู้แบบนี้แล้วสายเนื้อต้องรีบพุ่งตัวไปฟินด่วนๆ เลยค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Kagonoya ได้ที่นี่

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ต้องโดน ชาบูสายไหม Kagonoya บุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น ต้นตำรับโอซาก้า อร่อยกับวากิวสุดฟิน ได้ไม่อั้น !

    

 

 • พิกัด : ชั้น 5 เซ็นทรัล พระราม 3
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kagonoya/

 

3. Mo-Mo-Paradise

 

 

        Mo-Mo-Paradise สำหรับโมโม พาราไดซ์บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟ ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมู บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ไหนจะของหวาน โมจิ ไอศครีมแบบจุกๆ ดีต่อใจไปหมด! ลองแล้วต้องเลิฟค่า

 

 

4. On The Table

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Kaew :)

 

        On The Table  ร้านอาหารฟิวชั่น สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติดีต่อใจคนไทย อร่อยหลากหลายสไตล์มากค่ะ เป็นร้านอาหารที่ฟินได้กับทุกมื้อ ไม่ว่าจะเป็นเดทสำคัญกับหวานใจ ทานข้าวชิลๆ กับครอบครัว หรือจะพักจากการช้อปปิ้งมาฝากท้องกับแกงค์เพื่อน ก็ฟินได้ทุกมื้อจริงๆ ค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : “On The Table” คาเฟ่ญี่ปุ่นบนห้าง สาขาเอสพลานาด รัชดาฯ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Kaew :)

 

 

5. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ สายลมที่หวังดี

 

        แหลมเจริญ ซีฟู้ด ร้านอาหารที่จบครบทุกความอร่อย โดยมีเมนูซีฟู้ดเป็นไฮไลท์เด่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปู ปลา ก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู และเมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้ก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอนค่ะ เหมาะกับการมาทานข้าวกับครอบครัวที่ห้างใกล้บ้านสุดๆ

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด (Laemcharoen Seafood) สาขาเอ็มควอเทียร์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ สายลมที่หวังดี

 

 • พิกัด : ชั้น 6 เซ็นทรัล พระราม 3
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LaemChareon/

 

6. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Natpromise

 

        Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet สายบุฟเฟ่ต์ต้องกดเลิฟให้ที่นี่รัวๆ เพราะนอกจากที่นี่จะมีบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเนื้อดีๆ ระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีบุฟเฟ่ต์ซาซิมิแบบไม่อั้นอีกด้วยน้า ไหนจะกุ้งแม่น้ำไซส์ตัวแม่อีก บอกเลยว่าเมนูละลานตาสุดๆ อร่อยจบครบในที่เดียว หิวแล้วต้องรีบพุ่งเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว Tenjo Shushi & Yakiniku Premium Buffet กินอาหารในร้านสาขา Terminal 21 ชั้น 4

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Natpromise

 

 

7. Chabuton Ramen

         Chabuton Ramen มาเอาใจคนรักราเมนกันบ้างค่ะ กับร้านราเมนที่ครองใจใครหลายๆ คน ด้วยรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นฉบับ มีหลากหลายเมนูให้เลือก รวมถึงเมนูทานเล่นที่ดีต่อใจ ใครอยากซดน้ำซุปร้อนๆ รสชาติฟินๆ แบบญี่ปุ่น พร้อมเส้นนุ่มหนึบของราเมนกำลังพอดี มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่า อร่อยจุกๆ ไปเลยเต็มชาม

 • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 3
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChabutonRamen/

 

 

8. ลาวญวน บาย ตำมั่ว

        ลาวญวน - สำหรับคนเลิฟอาหารอีสานแล้ว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ เค้าเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานเจ้าเด็ด เจ้าดัง และแน่นอนว่าลาวญวน ก็เด็ดไม่แพ้กัน ! กับเมนูแซ่บสไตล์อีสานๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา รวมไปถึงอาหารเวียดนามอย่างแหนมเนืองอีกด้วย อร่อยได้ทั้งบ้านเลยค่ะ 

 

9. BonChon Chicken

 

 

        Bonchon สำหรับร้านนี้คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นร้านไก่ทอดเกาหลีในดวงใจใครหลายๆ คน ที่ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ นอกจากเมนูไก่ทอดเกาหลีแล้ว ที่บอนชอนเค้ายังมีเมนูอาหารเกาหลีเด็ดๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าอร่อยฟินทุกเมนู แถมรสชาติก็อร่อยถูกปากคนไทย ไม่ว่าจะเป็น ซุปกิมจิ ต็อกบกกิ ข้าวผัดกิมจิ หรือจะเป็นเมนูปูดอง กุ้งดอง รับรองว่าประทับใจน้ำตารื้นไปเลย

 

 

10. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ ใครที่โปรดปรานเมนูข้าวแกงกะหรี่ต้องพุ่งมาที่นี่เลยค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นข้าวแกงกะหรี่ฉ่ำๆ ที่นี่เค้ามีท็อปปิ้งให้เลือกมากมายเลยค่ะ สามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ ครีเอทได้เลยตามความฟินที่ชอบ เครื่องแกงกะหรี่ก็เข้มข้นถึงใจ รสชาติกลมกล่อมถูกปากแน่นอนค่า

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

 

11. เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ1960

 

 

  เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ1960 ร้านสุกี้โบราณระดับตำนาน เพราะเค้าเปิดให้บริการมากว่า 60 ปี เลยทีเดียวค่ะ แน่นอนว่าเมนูอร่อยขึ้นหิ้งอย่าง สุกี้หม้อไฟโบราณ ต้องถูกปากใครหลายๆ คน รวมไปถึงเมนูอาหารสไตล์จีนๆ ให้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาด สายกินต้องรีบพุ่งตัวไปด่วนๆ เลยค่า

 

 

 • พิกัด : ชั้น 5 เซ็นทรัล พระราม 3
 • เปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/earwthai

 

12. AKA Japanese Restaurant

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Arkiro

 

          AKA Japanese Restaurant ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่เราสามารถไปอร่อยกับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนูแบบไม่อั้น จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำโตๆ เครื่องเคียง และอาหารทานเล่นมากมาย บอกเลยว่าอิ่มอร่อยสุดคุ้มจริงๆ เป็นร้านโปรดในดวงใจของสายปิ้งย่างหลายๆ คนแน่นอน ไม่ตามไปเช็คอินไม่ได้แล้วค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง AKA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Arkiro

 

 • พิกัด : ชั้น 5 เซ็นทรัล พระราม 3
 • เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/akarestaurant

 

13. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน นอกจากจะมีเมนูชาบูมากมายค่อยๆ เสิร์ฟมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ ที่นี่ยังมีเมนูซูชิ และอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ เกี๊ยวซ่า อิ่มอร่อยไม่อั้นกันไปเลยจุกๆ

 

 

14. Santa Fe' Steak

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กเจ้าดัง ที่มาพร้อมเมนูสเต๊กหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Santa Fé Steak ขบวนรถไฟแห่งความอร่อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

 

15. MK Restaurants

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

        MK เอ็มเคสุกี้ ร้านสุกี้ดีต่อใจที่หาทานได้ในห้างใกล้บ้าน เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจใครหลายๆ ความอร่อยระดับตำนานแบบนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักค่ะ เพราะรสชาติคงที่มีมาตรฐาน วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้น กลมกล่อม ไหนจะมีเมนูเด็ดๆ อย่าง เป็ดย่าง ติ่มซำ แถมสาขานี้เค้ามีบุฟเฟ่ต์ด้วยน้า รีบมาจัดกันให้พุงกางเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : 5เมนูแสนอร่อยในMK

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

 • พิกัด : ชั้น 5 เซ็นทรัล พระราม 3
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mkrestaurants

 

บทความท่ีคุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ