5 ข้าวหอมมะลิใหม่ ยี่ห้อไหนอร่อย ทัชใจ เหนียวนุ่ม หอมเกินต้าน

5 ข้าวหอมมะลิใหม่ ยี่ห้อไหนอร่อย ทัชใจ เหนียวนุ่ม หอมเกินต้าน
MEEKAO
9 ธันวาคม 2564 ( 11:00 )
45.3K

     หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในช่วงปลายปีแบบนี้ เป็นช่วงที่ข้าวหอมมะลิใหม่กำลังอร่อยที่สุดในรอบปีเลยค่ะ เพราะเป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยวข้าวหอมมะลิในประเทศไทย และสำหรับใครที่ชอบทาน ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว ใครอยากทานข้าวหอมมะลิใหม่ที่หอมฟุ้ง นุ่มหนึบ มียางข้าว อร่อยแบบต้องเติมข้าว ทานคู่กับอะไรก็เด็ด รีบตามเรามาดูกันเลยค่ะว่ามียี่ห้อไหนที่อร่อยโดนใจ แล้วอย่าลืมไปซื้อมาทานรับรองว่าฟินยกบ้าน !

 

 

ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2022

 

1. ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร

 

 

     เปิดลิสต์กันที่ ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร ถุงสีแดง-ดำ บอกเลยว่าสุดปัง เพราะเป็นแบรนด์ข้าวหอมมะลิที่ฮิตติดชาร์ทอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นข้าวหอมมะลิใหม่อันดับ 1 ในใจ ของใครหลายคน ด้วยความหอม นุ่มเหนียว และอร่อยจริงจังแบบไม่เคยเปลี่ยนแปลง กลิ่นหอมของข้าวเตะจมูกจนท้องร้องไม่รู้ตัวเลยจ้า และที่สำคัญคือเค้ามีมาตรฐานแน่นอนทุกถุง เพราะใช้เทคโนโลยีควบคุมความเย็นในการเก็บข้าวให้อยู่ที่ 15 องศาเซลเซียส และบรรจุข้าวลงในถุงเมทัลไลซ์ เพื่อช่วยเก็บรักษาความสดใหม่ และคุณภาพของข้าว ให้หุงออกมาได้ข้าวสวยร้อนๆ เรียงเม็ดสวย ที่ทั้งนุ่มเหนียว เคี้ยวเพลิน มียางข้าว หอมอร่อยเหมือนได้ทานข้าวใหม่ที่เพิ่งเก็บเกี่ยวได้ตลอดทั้งปี

 

  • ราคา : 5 กิโลกรัม ราคา 199 บาท
  • จุดเด่น : เมล็ดข้าวขาวสวย กลิ่นหอมมาก นุ่มเหนียว อร่อย เพราะใช้เทคโนโลยีควบคุมความเย็นในการจัดเก็บข้าว ที่ 15 องศาเซลเซียส ทำให้ข้าวสดใหม่ตลอดปี และที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมาก

 

 

2. ข้าวหงษ์ทอง ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100%

 

 

     ถ้าเห็น ข้าวหงษ์ทอง ถุงสีบานเย็น หรือ ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้ทานข้าวอร่อยแน่ๆ ข้าวยี่ห้อนี้หุงออกมาจะได้ข้าวที่นุ่ม เหนียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของข้าวหอมมะลิใหม่ เค้าใช้บรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดเพื่อรักษาคุณภาพของข้าว ดีงามตามมาตรฐานข้าวหอมมะลิใหม่ในท้องตลาด และแบรนด์นี้เค้ามีจุดขายที่การันตีว่าหอมกว่า นุ่มกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับข้าวหอมมะลิทั่วไป

 

  • ราคา : 5 กิโลกรัม ราคา 205 บาท
  • จุดเด่น : ใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษเป็นถุงฟอยล์ ข้าวหอมเหนียวนุ่ม

 

 

3. ข้าวตราดอกบัว ตงฮั้ว ข้าวหอมมะลิใหม่100%

 

 

     ข้าวตราดอกบัว ตงฮั้ว อีกหนึ่งแบรนด์ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ข้าวใหม่ต้นฤดู คู่ครัวคนไทย ข้าวหอมมะลิเป็นข้าวที่ผ่านการคัดสรรข้าวเปลือกชั้นดี จากแหล่งเพาะปลูกที่ภาคอีสาน จึงมั่นใจในคุณภาพของข้าวหอมมะลิใหม่ แท้ 100% ตราดอกบัว ตงฮั้วได้เลย ว่าอร่อยถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน

 

  • ราคา : 5 กิโลกรัม ราคา 189 บาท
  • จุดเด่น : เม็ดข้าวสีขาว ข้าวนุ่มเหนียวมียาง หอมอร่อย

 

 

4. ข้าวมาบุญครอง ข้าวหอมมะลิแท้ 100%

 

 

     ข้าวมาบุญครอง ข้าวหอมมะลิใหม่100% ถุงสีทอง ชื่อนี้ที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะเค้าอยู่คู่คนไทยมายาวนาน ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ของแบรนด์นี้ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยค่ะ ด้วยความที่ข้าวเม็ดสวย หอมนุ่ม อร่อย มียางข้าว และถูกบรรจุในถุงวาล์ว-ล็อค เพื่อกักเก็บความสดใหม่ แค่ได้กลิ่นก็หิวแล้ว จึงไม่แปลกเลยที่ทำให้หลายๆ เสียงโหวตให้กับข้าวหอมมะลิยี่ห้อนี้

 

  • ราคา : 5 กิโลกรัม ราคา 199 บาท
  • จุดเด่น : บรรจุในถุงวาล์ว-ล็อค มีกลิ่นหอม สีข้าวขาวอมเหลือง ข้าวนุ่มฟู เหนียวเล็กน้อย

 

 

5. ข้าวตราไดโนเสาร์ ข้าวหอมมะลิใหม่

 

 

     บอกเลยว่าอีกหนึ่งแบรนด์ข้าวหอมมะลิสุดฮิตก็คือ ข้าวหอมมะลิ ตราไดโนเสาร์ นั่นเองค่ะ เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ด้วยความที่เมล็ดข้าวมีความเหนียวนุ่ม กินกับอะไรก็อร่อย ข้าวสวยร้อนๆ หอมนุ่ม หุงขึ้นหม้อ ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี จากจังหวัดยโสธร แต่แอบกระซิบว่าข้าวหอมมะลิแบรนด์นี้ราคาจะแรงนิดนึง และแอบหาซื้อยากสักหน่อย เพราะยังไม่มีวางขายตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป

 

  • ราคา : 5 กิโลกรัม ราคา 210 บาท
  • จุดเด่น : ข้าวสีขาวอมเหลือง หอมนุ่ม เหนียว มียางข้าว อร่อย เคี้ยวเพลิน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้