12 หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนใช้ดี ปี 2021 ซื้อทีเดียวคุ้ม !

12 หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนใช้ดี ปี 2021 ซื้อทีเดียวคุ้ม !
MEEKAO
23 สิงหาคม 2564 ( 16:00 )
15.4K

     หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี ปี 2021 ในช่วงที่ทุคนอยู่บ้านกันมากขึ้น อีกหนึ่งไิเทมคู่ครัวที่ขาดไม่ได้ นอกจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากหม้อหุงข้าวใช่มั้ยล่ะคะ เพราะจะให้ออกไปซื้อข้าวทุกวันก็คงไม่ไหว และวันนี้เราก็ได้รวบรวม 12 หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนหุงข้าวอร่อย ข้าวหุงขึ้นหม้อ เราจัดมาให้แล้วทั้งแบบ หม้อหุงข้าวดิจิตอล ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย และหม้อหุงข้าวแบบดั้งเดิม ใช้ง่ายง่าย แค่กดปุ่มเดียวก็ได้ทานข้าวสวยอร่อยๆ แล้ว เอาล่ะใครกำลังหาซื้อหม้อหุงข้าวอยู่ล่ะก็ ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

อัพเดทปี 2021

 

 หมวดหม้อหุงข้าวดิจิตอล 

 

1. BEKO รุ่น RCM67023R

 

 

     หม้อหุงข้าวดิจิตอล BEKO รุ่น RCM67023R ขนาด 1.8 ลิตร ระบบทำความร้อน 360 องศา อิ่มอร่อยกับข้าวสวยร้อนๆ ได้ทุกวัน ด้วยเทคโนโลยีความร้อนแบบ 3D กระจายความร้อนได้ทั่วถึงรอบด้าน ข้าวสุกทั่วกันทุกเมล็ด หม้อด้านในเคลือบสารกันติด 5 ชั้น ช่วยป้องกันข้าวไม่ให้ติดหม้อ มีโปรแกรมปรุงอาหารอัตโนมัติ และตั้งเวลาการอุ่นล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ใช้งานได้ง่าย พร้อมจอแสดงผลการทำงาน LED ช่วยเพิ่มความสะดวกเวลาใช้งาน

 

 • จุดเด่น : เทคโนโลยีความร้อนแบบ 3D กระจายความร้อนได้ทั่วถึง อุ่นข้าวได้นาน โดยไม่ทำให้ข้าวบูด
 • ราคาโดยประมาณ : 2,390 บาท

 

 

2. TEFAL รุ่น RK522

 

 

     TEFAL หม้อหุงข้าวทรงกลม Rice Xpress Fuzzy Rice Cooker รุ่น RK522 หม้อหุงข้าวรูปทรงสวยงามทันสมัย สไตล์มินิมอล ตัวช่วยที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลาที่คุณหิว กับหม้อหุงข้าวดิจิตอลที่มอบความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี Xpress Cook ช่วยให้หุงข้าวได้เร็วขึ้นสูงสุด 2 เท่า หม้อชั้นในหนา 2.0 มม. ทนทานด้วยผิวเคลือบ 4 ชั้น พร้อมเคลือบสารกันติด ช่วยให้ทำความสะอาดง่าย มีโปรแกรมอัตโนมัติ ช่วยให้คุณหุงข้าวได้หลากหลายประเภท ทั้ง ข้าวขาว, ข้าวหอมมะลิ, ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวกล้อง, ข้าวผสม, ข้าวเหนียว และโจ๊ก นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมทำซุป, นึ่งอาหาร, อุ่นอาหาร พร้อมระบบอุ่นอัตโนมัติ ต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง

 

 • จุดเด่น : รูปทรงสวยงามทันสมัย สไตล์มินิมอล หุงข้าวได้เร็วขึ้น (สูงสุด 2 เท่า) มาพร้อมโปรแกรมอัตโนมัติหุงข้าวได้หลากหลายประเภท
 • ราคาโดยประมาณ : 1,990 บาท

 

 

3. SHARP รุ่น KS-COM18

 

 

     หม้อหุงข้าวดิจิตอล SHARP รุ่น KS-COM18 ขนาดความจุ 1.8 ลิตร มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย คุณสมบัติเด่นคือ จอ LCD แสดงสถานะบนตัวเครื่อง ระบบ DAS (Direct Access System) ที่ช่วยเซ็ทค่าการทำงานตามเมนูอาหารที่คุณต้องการ มีปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร สามารถตั้งเวลาปรุงอาหารล่วงหน้าได้ และมีสัญญาณเตือนเมื่ออาหารสุกแล้ว ขณะที่ฝาชั้นในก็สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย มาพร้อมระบบ FUZZY CONTROLควบคุมอุณหภูมิและเวลาขณะหุงอย่างแม่นยำ ข้าวจึงนุ่มทุกเม็ด พร้อมโปรแกรมทำอาหารทั้ง คาว-หวาน เบเกอรี่ และอาหารประเภทตุ๋น คงคุณค่าโภชนาการ พร้อมโปรแกรมหุงข้าวหลากหลาย

 

 • จุดเด่น : มีจอ LCD แสดงสถานะบนตัวเครื่อง มีสัญญาณเตือนเมื่ออาหารสุกแล้ว ระบบ FUZZY CONTROLควบคุมอุณหภูมิและเวลาขณะหุงอย่างแม่นยำ ข้าวจึงนุ่มทุกเม็ด
 • ราคาโดยประมาณ : 2,390 บาท

 

 

4. PANASONIC รุ่น SR-CN108WSN

 

 

     หม้อหุงข้าว PANASONIC รุ่น SR-CN108WSN ความจุ 1 ลิตร มีความหนาที่พอเหมาะ ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อย หม้อชั้นในหนา 6 ชั้น พร้อมเคลือบสารกันติด คงความอุ่นได้นานถึง 12 ชั่วโมง มีจอ LED สีขาวสว่างใช้งานง่าย เห็นรายละเอียดได้ชัดเจน ฝาด้านใน และช่องไอน้ำสามารถถอดออกได้ง่ายเพื่อทำความสะอาด มีโปรแกรมอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถทำเมนูหลากหลายได้ถึง 16 เมนู และยังสามารถเลือกความแข็งของเมล็ดข้าวได้ พร้อมปรับระดับความร้อนอย่างเหมาะสม

 

 • จุดเด่น : หม้อชั้นในเคลือบ 6 ชั้น เมนูอัตโนมัติ 16 เมนู อุ่นข้าวได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ฝาด้านใน และช่องไอน้ำแบบถอดได้
 • ราคาโดยประมาณ : 2,290 บาท

 

 

5. TOSHIBA รุ่น RC-18NMF(H)A (สี Chocolate)

 

 

     หม้อหุงข้าวดิจิตอล TOSHIBA รุ่น RC-18NMF(H)A สี Chocolate ความจุ 1.8 ลิตร สามารถหุงข้าวได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นข้าวสวย ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม โจ๊ก หุงสุกพร้อมรับประทาน มีหน้าจอแสดงเวลา และเสียงแจ้งเตือนเมื่อทำอาหารเสร็จ พร้อมโปรแกรมหุงข้าวล่วงหน้า และโปรแกรมปรุงอาหาร 10 โปรแกรม พร้อมฟังก์ชั่นตุ๋นและนึ่ง มีโปรแกรมหุงด่วน เร่งข้าวให้สุกเร็วขึ้น 15 นาที หม้อด้านในหนา เคลือบสาร Healthy Flon ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ และสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

 

 • จุดเด่น : หุงข้าวได้ทุกประเภท หม้อในหนาพิเศษ เพื่อสุขภาพ มีฟังก์ชั่นตุ๋นและนึ่ง ตั้งเวลาตุ๋นได้นาน 1 ชั่วโมง
 • ราคาโดยประมาณ : 2,590 บาท

 

 

6. ELECTROLUX รุ่น ERC6503W

 

 

     หม้อหุงข้าว ELECTROLUX รุ่น ERC6503W ความจุ 1.2 ลิตร รูปทรงสวยงามกระทัดรัด มาพร้อม 9 โปรแกรม ปรุงอาหารอัตโนมัติ หุงได้ทั้งข้าวสวย ข้าวต้ม และข้าวเหนียว ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยหน้าจอ LCD แสดงผลการทำงาน และตั้งเวลาได้ สามารถตั้งอุ่นอัตโนมัติ ยาวนาน 24 ชั่วโมงโดยไม่ทำให้ข้าวบูด พร้อมสารเคลือบที่ทำให้ข้าวไม่ติดหม้อ ทำความสะอาดได้ง่าย มีระบบป้องกันข้าวบูดเนื่องจากน้ำหยดลงข้าว ให้คุณเต็มอิ่มกับการทานอาหารได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 • จุดเด่น : มีโปรแกรมทำอาหารอัตโนมัติ จอ LCD และปุ่มระบบสัมผัสใช้งานง่าย มีระบบป้องกันข้าวบูดเนื่องจากน้ำหยดลงข้าว ตัวเครื่องไม่ร้อนขณะทำงาน มีที่เก็บสายไฟใต้เครื่อง
 • ราคาโดยประมาณ : 2,290 บาท

 

 

7. PHILIPS รุ่น HD3030

 

 

    หม้อหุงข้าวดิจิตอล PHILIPS รุ่น HD3030 ขนาดบรรจุ 1 ลิตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ดีไซน์สวยงามทันสมัย มองเห็นได้ชัดด้วยแผงหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ โปรแกรมการหุงอัจฉริยะ 6 ขั้นตอนไม่เหมือนใคร ช่วยให้ข้าวหุงขึ้นหม้อมากขึ้น ฟังก์ชันอุ่นร้อนไม่สูญเสียรสชาติและคงคุณค่าสารอาหารได้นานถึง 12 ชั่วโมง และโปรแกรมทำอาหารที่ให้มามากถึง 3 รูปแบบ หม้อชั้นในหนาพิเศษถึง 5 ชั้น กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ มาพร้อมระบบที่ช่วยให้ข้าว และอาหารของคุณสุกร้อนพร้อมรับประทาน และไม่สูญเสียคุณค่าทางโภชนาการ

 

 • จุดเด่น : ฟังก์ชันอุ่นร้อนโดยไม่สูญเสียรสชาติ และคงคุณค่าสารอาหารได้นานถึง 12 ชั่วโมง หม้อชั้นในหนาพิเศษถึง 5 ชั้น กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ
 • ราคาโดยประมาณ : 1,790 บาท

 

 หมวดหม้อหุงข้าวธรรมดา 

 

1. SHARP หม้อหุงข้าวไฟฟ้าเบญจรงค์ รุ่น KSH-D11

 

 

     หม้อหุงข้าวในตำนานที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทน ต้อง SHARP หม้อหุงข้าวไฟฟ้าเบญจรงค์ รุ่น KSH-D11 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ด้านในหม้อเคลือบด้วย อลูมิเนียมอัลลอย เคลือบอโนไดซ์ป้องกันสนิม และง่ายต่อการทำความสะอาด มีดีไซน์และลวดลายเป็นเอกลักษณ์ พร้อมระบบอุ่นอัตโนมัติทำให้ข้าวสุกพร้อมรับประทานตลอดเวลา แต่หากเสียบไฟอุ่นค้างไว้นานอาจทำให้ข้าวด้านล่างแข็งติดก้นหม้อได้

 

 • จุดเด่น : ราคาย่อมเยาว์ มีความทนทานสูง ด้านในหม้อเคลือบด้วยอลูมิเนียมอัลลอย มีเทอร์มอลฟิวส์ตัดการทำงานทันทีที่ระบบไฟฟ้าภายในหม้อทำงานผิดปกติ
 • ราคาโดยประมาณ : 690 บาท

 

 

2. PANASONIC รุ่น SRY10GLSN

 

 

     หม้อหุงข้าว PANASONIC รุ่น SRY10GLSN ให้คุณอิ่มอร่อยกับข้าวสวยร้อนๆ ได้ง่ายๆ ด้วยปุ่มเดียว หม้อด้านในผลิตจากสแตนเลสเคลือบสี มีความแข็งแรง ทนทาน เคลือบด้วยสารกันติด ช่วยให้ข้าวสวยสุกไม่ติดก้นหม้อ ปลอดภัยด้วยการควบคุมการทำงานแบบระบบไมโครสวิตช์ มาพร้อมสัญญาณไฟแสดงเตือนการทำงานตั้งแต่เริ่มหุงจนข้าวสุก และเส้นบอกระดับน้ำในหม้อ ฝาใสสามารถมองเห็นข้าวด้านในได้ และหูจับถนัดกระชับมือ ขนาดเล็กกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวก ทำความสะอาดได้ง่าย

 

 • จุดเด่น : หม้อด้านในผลิตจากสแตนเลส เคลือบด้วยสารกันติดช่วยให้ข้าวสวยสุกไม่ติดก้นหม้อ ฝาใสสามารถมองเห็นข้าวด้านในได้
 • ราคาโดยประมาณ : 770 บาท

 

 

3. TOSHIBA รุ่น RC-T10JH(W)

 

 

     TOSHIBA รุ่น RC-T10JH(W) หม้อหุงข้าวรุ่นนี้สามารถกระจายความร้อนไปสู่ข้าวในหม้อได้อย่างทั่วถึง ทำให้ข้าวสุกอย่างทั่วถึง น่ารับประทาน พร้อมระบบอุ่นข้าวต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ทำให้ข้าวไม่บูดด้วยชุดทำความร้อนด้านบน นอกจากนี้ หม้อในเคลือบ Healthy Flon ป้องกันข้าวเกาะติด ล้างทำความสะอาดง่าย ตัวหม้อผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

 

 • จุดเด่น : อุ่นข้าวต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ทำให้ข้าวไม่บูดด้วยชุดทำความร้อนด้านบน
 • ราคาโดยประมาณ : 980 บาท

 

 

4. ELECTROLUX รุ่น E2RC1-220W

 

 

     หม้อหุงข้าวแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยาว์ Electrolux รุ่น E2RC1-220W ความจุ 1.3 ลิตร ใช้งานง่าย ผลิตจากวัสดุอย่างดีมีความแข็งแรงทนทานสูง ตัวหม้อชั้นในเคลือบสารกันติด ข้าวที่หุงจึงไม่ติดหม้อ ให้คุณทำความสะอาดหลังจากหุงข้าวได้สะดวก สามารถหุงข้าวได้เร็ว ใช้เวลาน้อย ควบคุมการทำงานง่ายในปุ่มเดียว มาพร้อมฝาแก้วใส และอุปกรณ์เสริมได้แก่ ถาดนึ่ง ทัพพี และ ถ้วยตวง

 

 • จุดเด่น : หม้อชั้นในเคลือบสารกันติด ฝาแก้วใสมองเห็นอาหารด้านในได้ง่าย หุงข้าวได้เร็ว ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน
 • ราคาโดยประมาณ : 790 บาท

 

 

4. SHARP รุ่น KS11ET

 

 

     หม้อหุงข้าว SHARP รุ่น KS11ET ความจุ 1 ลิตร เป็นหม้อหุงข้าวอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับการยอมรับเรื่องความแข็งแรง ทนความร้อนได้ดี หม้อด้านในเครื่องเคลือบโพลิฟลอน ทำให้ข้าวไม่ติดหม้อ หุงข้าวได้หลากหลายชนิด สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ดูแลรักษา และทำความสะอาดได้ง่าย มีแผ่นความร้อนด้านล่างขนาดใหญ่ และขดลวดความร้อนด้านข้างร้อนได้ทั่วถึง

 

 • จุดเด่น : แข็งแรง ทนความร้อนได้ดี หุงข้าวได้หลากหลายชนิด เคลือบโพลิฟลอน ทำให้ข้าวไม่ติดหม้อ
 • ราคาโดยประมาณ : 1,040 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้