Rolling Roasters ร้านกาแฟ ย่านราชพฤกษ์ สายคาเฟ่ต้องไปโดน

Rolling Roasters ร้านกาแฟ ย่านราชพฤกษ์ สายคาเฟ่ต้องไปโดน
MEEKAO
7 ธันวาคม 2564 ( 13:10 )
208.8K
14

     ชาวฝั่งธนจ๋า พิกัดชิลใหม่มาแล้วจ้าาา วันนี้เราขอพาทุกคนมาอัพเดท คาเฟ่ ร้านกาแฟกรุงเทพ สำหรับร้าน Rolling Roasters ร้านกาแฟที่เป็นเหมือนโลกแห่งกาแฟที่ไม่มีวันหยุดหมุน ร้านกาแฟแบรนด์ดัง ที่คนย่านนี้รู้จักกันดี ไม่ต้องเข้าเมืองให้วุ่นวาย แค่ขับรถชิลๆ มากันที่ ย่านราชพฤกษ์ บน ถนนพรานนก - พุทธมณฑล สาย 4 ถนนตัดใหม่ที่บอกเลยว่าในอนาคตจะเป็นทำเลทองของชาว Cafe Hopper แน่นอนจ้า

 

 

Rolling Roasters  คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชพฤกษ์

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Rolling Roasters ก็สะดวกสบาย และง่ายดายสุดๆ ค่ะ ตัวร้านอยู่ริมถนนพรานนก - พุทธมณฑล สาย 4 หรือบางคนอาจจะคุ้นเคยในชื่อถนนพระเทพ ฝั่งมุ่งหน้าไปทางถนนจรัญสนิทวงศ์ สำหรับใครที่มาด้วยรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเลย เพราะบริเวณหน้าร้านมีลานจอดรถกว้างขวาง พร้อมรองรับได้มากกว่า 50 คัน และใครที่สะดวกมาทางรถสาธารณะ ก็มาได้ทั้งทาง BTS ลงสถานีบางหว้า และ MRT สถานีไฟฉาย แล้วต่อแท็กซี่มาอีกนิดก็ถึงร้านแล้วค่า

 

 

     ในส่วนของตัวร้าน Rolling Roasters สาขานี้เป็นทั้งโรงคั่วกาแฟ และคาเฟ่ที่บอกเลยว่าสวยมาก เปิดประตูร้านเข้าไปเหมือนได้เจอกับโลกใบใหม่ ที่เป็นโลกของคนรักกาแฟ ในส่วนของคาเฟ่มีด้วยกัน 2 ชั้น ตัวร้านออกแบบมาลักษณะคล้ายโกดัง ภายในกว้างขวาง เพดานสูง การตกแต่งร้านเป็นสไตล์อินดัสเทรียลโมเดิร์น เน้นการใช้โทนสีดำ ดิบ และเท่ ตัดด้วยความซอฟท์จากสีของไม้ บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ

 

 

     ตัวร้านสาขานี้ มีความโดดเด่นอยู่ที่ลูกโลกยักษ์ 3 ใบ ที่ถูกติดไว้ที่ด้านบนเพดานเหนือเคาเตอร์บาร์เอสเพรสโซ่ เปรียบถึงโลกของกาแฟในโลกยุคเก่า โลกปัจจุบัน และโลกแห่งอนาคต คอนเซ็ปต์ร้านคือคำว่า Hunter หรือ นักล่า ผู้ที่จะคอตามหาเมล็ดกาแฟดีๆ จากทั่วโลก และในประเทศไทย มารวมไว้ที่ร้านนี้

 

 

     สำหรับเมนูกาแฟของที่ร้าน เค้าแนะนำในส่วนของเมนูกาแฟจากเครื่องไซฟอน สำหรับใครใครที่ชอบดื่มเมนูกาแฟดำ เราขอท้าให้ลอง ในส่วนของเมนู Nitro Cold Brew (ไนโตรโคลด์บรูว์) กาแฟสกัดเย็นที่อัดก๊าซไนเตรเจน บอกเลยว่าใครต้องการความสดชื่นต้องสั่ง ! และทีมกาแฟนมนัวๆ ก็ต้องห้ามพลาด Dirty เลยค่ะ

 

 

     และวันนี้เราได้ลองสั่งเมนู Back to December เป็นเมนูพิเศษประจำเดือนของทางร้าน ใครที่รักกลิ่มหอมหวานละมุนของมะพร้าว จะต้องกดเลิฟให้แก้วนี้ ทางร้านเลือกใช้น้ำตาลมะพร้าวอย่างดี ตามด้วยช็อตกาแฟ Dark Blend เข้มข้น ท็อปด้วยไอศครีมมะพร้าวโฮมเมดโรยแอลมอนด์คั่วใหม่ๆ ปิดท้ายด้วยเนื้อมะพร้าว อร่อยลงตัวมากๆค่ะ และอีกแก้วคือ Yuzano เมนูเรียกความสดชื่น กาแฟเอสเพรสโซผสมน้ำส้มยูซุ ท็อปปิ้งด้วยผลไม้ ให้ความสดชื่นด้วยรสเปรี้ยวอมหวานที่ผสานกันอย่างลงตัว ถ้าได้ลองเป็นต้องหยุดไม่อยู่

 

 

 

     และที่ร้านยังมีเมนูขนมเค้ก และเบเกอรี่มากมายให้เลือกทาน แต่ละเมนูคือทั้งอร่อ และถ่ายรูปสวย เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ฟินได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ เลยค่ะ

 

 

คาเฟ่สวยย่านราชพฤกษ์ คอกาแฟต้องไปเช็คอิน

 

     สำหรับวันหยุดนี้ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆ ที่ย่านฝั่งธนฯ เราขอแนะนำให้มากปักหมุดเช็คอินกันที่ร้าน Rolling Roasters เลยค่ะ เพราะนอกจากเมนูกาแฟของเค้าจะดีอย่างไม่มีที่ติแล้ว มุมถ่ายรูปของที่ร้านก็มีเยอะมาก รับรองว่าถูกใจทั้งคอกาแฟ และ สาย Cafe Hopping แน่นอน !!

 

 

 

ข้อมูลร้าน Rolling Roasters

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/R5GsWzgJgbDR1xMp9
  • ที่อยู่ : ถนนพรานนก - พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 
    จันทร์-ศุกร์ 07.00 - 17.30 น.
    เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00 - 17.30 น.
  • โทร : 06-5919-3991
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rollingroastersbkk

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ