Copper Buffet สาขาใหม่ Gaysorn Amarin จัดเต็มไลน์บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม

Copper Buffet สาขาใหม่ Gaysorn Amarin จัดเต็มไลน์บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม
MEEKAO
27 มีนาคม 2567 ( 23:22 )
2.2K

    รีวิว Copper Beyond Buffet สาขาใหม่ Gaysorn Amarin สายกินทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จักร้านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่มีเมนูอาหารหลากหลายรายการอย่างร้าน Copper Beyond Buffet ที่ตอนนี้เค้าได้ปักหลักมาเปิดสาขาใหม่ล่าสุดในโซนใจกลางเมือง ที่ ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ (Gaysorn Amarin) ราชประสงค์ BTS ชิดลม ตอบโจทย์สายกินที่อยู่โซนในเมือง ไลน์อาหารจัดเต็มเหมือนเดิม และยังเพิ่มเติมเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้นด้วย ใครที่อยากทานอาหารหลากหลายที่มาพร้อมความพรีเมียม ก็ตามเรามาดูกันเลยว่าที่นี่มีอะไรพิเศษบ้าง

 

 

Copper Buffet สาขาใหม่ Gaysorn Amarin

 

 

     Copper Beyond Buffet (คอปเปอร์) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม ร้านดังในย่านปิ่นเกล้า ที่บอกเลยว่าแทบไม่มีสายกินคนไหนไม่รู้จัก และในปี 2567 นี้เค้าก็ได้ทำการขยายสาขาเป็นครั้งแรก มาสร้างแลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้า Gaysorn Amarin ด้วยมาตรฐานระดับ World-class ทั้งการออกแบบตกแต่งร้าน ที่ร่วมมือกับทีมสถาปนิกผู้ออกแบบร้านอาหารระดับ Fine Dining และอาคารสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่ได้รับรางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย เพื่อสร้างบรรยากาศหรูหรา เหมือนคุณได้ก้าวเข้าสู่ร้าน Fine Dining ไม่ว่าการคัดเลือกอุปกรณ์ครัวที่ได้มาตรฐานระดับโลก

 

 

     และความพิเศษของที่นี่คือทางร้านได้ร่วมมือกับ เชฟระดับ World-class เพื่อ Create & Explore ประสบการณ์รูปแบบใหม่ รังสรรค์เมนูสุดพิเศษด้วยเทคนิคการปรุงอาหารขั้นสูง ซึ่งเป็นเทคนิคที่เชฟมิชลินสตาร์ใช้ปรุงในการเสิร์ฟร้านระดับ Fine Dining แต่ได้นำมาปรุงเมนูให้ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มลองในรูปแบบ ‘All You Can Eat’ ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

 

 

     พร้อมกันนี้ยังจับมือกับคู่ค้า บริษัทผู้ผลิตและจัดส่งวัตถุดิบที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เช่น Foodiva ผู้นำเข้าเนื้อเกรดพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย โดยมีเครือข่ายกับฟาร์มชั้นนำระดับโลกมากมาย Makro ผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค อันดับหนึ่งในประเทศไทย คู่คิดทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ และ Qfresh ผู้ภายใต้บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำและผู้ผลิตอาหารทะเลระดับโลก คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วโลก ผสานกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์คิวเฟรชคงความสดใหม่ไว้อย่างเต็มเปี่ยม

 

รีวิว Copper Buffet สาขา Gaysorn Amarin

 

 

     เดินเข้ามาในร้านจะพบกับสเตชั่นอาหารต่างๆ ที่เรียงรายอยู่ทั่วร้าน ทั้ง Grilled Station, Pasta Station, โซนก๋วยเตี๋ยว, โซนของทอด, ซาชิมิ, ซีฟู้ด, โซนซุปทรัฟเฟิล โซนไอศกรีม, โซนเครื่องดื่ม Nitro และโซนของหวาน

 

 

     สำหรับไลน์อาหารของร้าน Copper Beyond Buffet (คอปเปอร์) สาขา Gaysorn Amarin บอกเลยว่าเค้ายังคงมาตรฐานความสดใหม่ และรสชาติที่อร่อยแบบไม่มีที่ติไว้ได้อยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นเมนูสุดฮิตที่ใครไม่ได้สั่งมาทานก็เหมือนมาไม่ถึงอย่าง ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมครัวซองต์ ซูชิเนื้อวากิวที่ให้ข้าวมาแบบเบาๆ แล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือคอปเปอร์เนื้อวากิวรสชาติเข้มข้นถึงใจ ตามมาด้วยขนมจีนแกงปูใบชะพลู ที่เนื้อปูให้เยอะแถมคุณภาพคือสดจริงอะไรจริง และยังมีกองทัพซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำเผา หอยนางรมสด และซาชิมิต่างๆ ทั้งซาชิมิแซลมอน ฮามาจิ ฮอกไกโด โฮตาเตะ กุ้งอาร์เจนตินา ในคุณภาพระดับพรีเมียม ในส่วนของเมนูเส้นก็มาครบทั้งพาสต้า ผัดไทย ข้าวซอย และก๋วยเตี๋ยวเรือ

 

 

     และสำหรับใครที่อยากยกระดับความพรีเมียม ทางร้านก็มีแพ็คเกจพิเศษให้ด้วย และยังมีเมนูสุดพรีเมียม เหมือนได้นั่งทานอยู่ในร้าน Fine Dining ไม่ว่าจะเป็น ลอปส์เตอร์อบชีส, ข้าวซอยลอปส์เตอร์ทรัฟเฟิล, Tohmahawk MB9+, ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ลูมิน่าอบสมุนไพร, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อริบอายวากิวญี่ปุ่น A5, บีฟเวลลิงตัน, Bafun Uni และยังมีเมนูอื่นๆ อีกเพียบ

 

 

เมนูพิเศษ เฉพาะ Copper Buffet สาขา Gaysorn Amarin

     ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเปิดสาขาใหม่ทั้งที Copper Beyond Buffet (คอปเปอร์) สาขา Gaysorn Amarin ก็มีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ก็คือ

 

 

 • Australian Prime Rib เนื้อไพร์มริบออสเตรเลีย MS9 รมควันนุ่มหอม ราดซอสเกรวี่เสิร์ฟคู่กับมันบด (เสิร์ฟเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เท่านั้น)
 • โฮตาเตะพิสตาชิโอ ซอสเมนไทโกะ และยูสุโฟม หอยเชลล์ตัวใหญ่ เนื้อฉ่ำหวาน ด้านบนเป็นถั่วพิสตาชิโอ กรุบๆ ทานพร้อมซอสเมนไทโกะรสชาติเค็มๆ นัวๆ อร่อยเข้ากันดี
 • Pink Pork Tonkatsu เนื้อหมูสีชมพูสวย คลุกเกล็ดขนมปังทอดสไตล์ญี่ปุ่น กรอบนอกนุ่มในจริงอะไรจริง
 • ครอฟเฟิลแฮมชีสซอสทรัฟเฟิลมาโย ครอฟเฟิลทำออกมาดีมาก กรอบนอกแต่ด้านในยังคงความนุ่ม หอมกลิ่นเนยแบบจึ้งๆ ตัวแฮมอร่อย ทานพร้อมกันใน 1 คำบอกเลยว่าอร่อยลงตัว

 

 

 • ปลาฮาลิบัท เห็ด เบคอน ครีมไวท์ทรัฟเฟิล ปลาทำออกมาดีมาก เนื้อสุกกำลังดี หนังกรอบแบบไม่ได้กินทันทีหนังก็ยังคงกรอบอยู่
 • ปลาอลาสก้าโซลกับครีมแครอทส้ม เนื้อปลาด้านบนกรอบๆ ทานพร้อมซอสอร่อยเข้ากันสุดๆ
 • ปลากะพงอิเคะจิเมะ กับซอสพอนสึ สับปะรดและฮอร์สแรดิช อันนี้ออกโทนเปรี้ยวหวานสดชื่น
 • เต้าหู้โฮมเมดซอสฟัวกรากับไวท์ทรัฟเฟิล เต้าหู้เนื้อนุ่ม คลุกแป้งทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมซอสฟัวกรารสเค็มๆ มันๆ
 • หอยเชลล์ฮอกไกโด สาหร่ายฮิจิกิ ซอสเสาวรส หอยเชลล์ซาชิมิ เสิร์ฟพร้อมซอสเสาวรสเปรี้ยวอมหวาน อร่อยสดชื่น
 • ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติเข้มข้น ตามแบบฉบับคนไทย

 

 

เมนูของหวาน และไอศกรีม Copper Buffet

 

 

     ทานคาวแล้วจะพลาดของหวานไปได้ไง บอกเลยว่ามาที่ Copper Buffet เค้าอร่อยจริง ทำถึงจริง ไม่ว่าจะเป็นเมนูไอศกรีม ที่ตู้แช่ทานร้านสั่งมาแบบพิเศษเฉพาะตู้ก็ราคา 7 แสนกว่าบาทกันแล้ว เมนูไอศกรีมของที่ร้านมีให้เลือก 4 รสชาติ วานิลลา ช็อกโกแลต เชอร์เบทมิกซ์เบอร์รี่ และเชอร์เบทเสาวรส รสชาติทำออกมาได้ดีมาก อร่อยทุกรสชาติเลยจ้า และยังมีเมนูเด็ดอย่าง ชีสเค้กมิชลิน พานาคอตต้า เครมบูเล่ ฯลฯ และเมนูอบร้อนที่สามารถไปสั่งได้ที่เคาท์เตอร์ ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตลาวา วาฟเฟิล และโทสต์ต่างๆ รับรองว่าสายหวานไม่มีผิดหวัง

 

 

Copper Buffet สาขา Gaysorn Amarin ราคา

     ใครที่กำลังอยากรู้ รายละเอียด ราคา Copper Buffet (คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์) สาขา Gaysorn Amarin และโปรโมชั่นต่างๆ ตามเรามาดูกันได้เลย

ราคา

 • สำหรับ Weekday (วันจันทร์-ศุกร์) ราคาท่านละ 1,499.- บาท (ราคาเน็ต) ทานได้ 2 ชั่วโมง
 • สำหรับ Weekend (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ราคาท่านละ 1,599.- บาท (ราคาเน็ต) ทานได้ 2 ชั่วโมง

โปรโมชั่น Hungry Hub

 • ราคาเริ่มต้น 2,249.- บาท สำหรับ Beyond Finest Package (แพ็กเกจพิเศษเสิร์ฟเมนูระดับ Luxury มีทั้งหมด 14 แพ็กเกจ) ทานได้ 2 ชั่วโมง

 

 

     สำหรับร้าน Copper Buffet (คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์) สาขา Gaysorn Amarin ตัวร้านจะสามารถรองรับลูกค้าได้รอบละ 280 ที่นั่ง ในพื้นที่ 1,300 ตรม. โดยรวมขนาดร้านจะเล็กกว่าสาขา The Sense เล็กน้อย แต่บอกเลยว่าเค้าจัดสรรพื้นที่ได้ดี ทำให้ร้านมีความโปร่ง และยังมีความหรูหราตามสไตล์ของ Copper บอกเลยว่าสายกินคนไหนกำลังอยากมาลองร้าน Copper Buffet สาขาใหม่ รีบจองให้ไว แล้วมาฟินกันได้เลย

 

ข้อมูลร้าน Copper Beyond Buffet Gaysorn Amarin

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/jh8yZMi3Ayk2ZRZAA
 • ที่อยู่ : Gaysorn Amarin ชั้น 3 ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 14.00 น. และ 16.30 - 21.00 น. (เวลาในการจองจะเป็นตามรอบที่ทางร้านกำหนด)
 • โทร : 06-1140-1819
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CopperBeyondBuffet

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้