20 ร้านอาหาร Food Villa ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ อร่อยปิดดึก ฟินครบ จบทั้งคาวหวาน

20 ร้านอาหาร Food Villa ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ อร่อยปิดดึก ฟินครบ จบทั้งคาวหวาน
MEEKAO
2 เมษายน 2564 ( 18:30 )
56.7K

     ชาวตลิ่งชัน-ราชพฤกษ์ทุกคนรู้ดี ว่าถ้าเราหิวตอนดึกๆ จะต้องไปหา ร้านอาหารใกล้ฉัน ที่ไหนถึงจะได้กินของอร่อย ใช่ค่ะ ! เรากำลังพูดถึง Food Villa ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ศูนย์รวมของอร่อย แหล่งรวมอาหารหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นของสด ของแห้ง อาหารทะเล ซีฟู้ด ผลไม้สดๆ รวมไปถึงอาหารปรุงสุก มากมายหลายร้าน ที่เปิดขายกันตั้งแต่เช้ายันดึก และสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าเย็นนี้จะกินอะไรดี วันนี้เรามี 20 ร้านอาหาร ร้านอร่อย ใน Food Villa ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ 2021 มาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก มาครบทั้งของคาว ของหวาน แต่ละร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น เอาล่ะใครเริ่มหิวแล้วก็อย่ารอช้า ตามเรามาดูกันเลยว่ามีร้านไหนน่าโดนบ้างงง

 

 

 

ร้านอร่อย Food Villa ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์

 

1. ถนัดหอย

โซน A แผงเลขที่ A090

 

 

     เริ่มร้านแรกกันที่เมนูหอย ที่ร้าน ถนัดหอย ร้านนี้บอกเลยว่าเค้า"ยืนหนึ่งเรื่องหอย" เมนูหอยแครงลวกน้ำจิ้มแซ่บๆ เพราะที่นี่เค้าใช้น้ำมะนาวเเท้คั้นมือเท่านั้น  ของที่ร้านคือเด็ดอลังการดาวล้านดวง หอยสดๆ เนื้อหวานๆ เมนูหอยของเค้ามีทั้งมีหอยเเครง หอยเเมลงภู่ และหอยนางรมสดๆ ตัวใหญ่ๆ แต่แอบกระซิบว่าไปซื้อเร็วนิดนึง เพราะของเค้าดี การันตีด้วยความหมดเร็วนะจ๊ะ

 

 

 

2. ภา ข้าวราดแกง

โซน ฟู้ดคอร์ท แผงเลขที่ C023

 

 

     ภา ข้าวราดแกง ร้านข้าวแกงรสเลิศ เจ้าเก่าฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ยืนหนึ่งมากับฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ เมนูกับข้าวของร้านนี้หลากหลายมาก ไม่ต่ำกว่าวันละ 20 เมนู ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพ และรสชาติจัดจ้าน อร่อยถูกปาก ถูกหลักข้าวแกงไทย ในราคากันเอง ที่ใครๆ ก็จับต้องได้ เริ่มต้นที่ กับข้าว 1 อย่าง 40 บาท ใครรีบๆ มาร้านนี้คือเร็วและอร่อยแน่นอนค่ะ

 

 

  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 น. เป็นต้นไป
  • โทร : 09-3017-6912
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

3. ข้าวปั้นไต้หวัน ฟ่านถวน (Fantuan)

โซน A แผงเลขที่ A037-038

 

 

     ข้าวห่อสไตล์ไต้หวันเจ้าแรกในไทย ร้าน ฟ่านถวน ที่แปลว่า “ข้าวม้วน” หรือ ข้าวห่อไต้หวัน (Taiwanese Rice Ball) เป็น สตรีทฟู้ดโบราณคู่บ้านคู่เมืองของไต้หวันที่หาทานได้ยาก ข้าวร้อนๆ ทำสด อัดแน่นไปด้วยไส้ตู้มๆ หลากรสชาติ ครบอรรถรสไม่ว่าจะ นุ่ม ละมุน กรุบ กรอบ ในก้อนเดียว จัดเป็น 1 ในสุดยอด Asian Burrito อย่างแท้จริง

 

 

 

4. ไข่หวานบ้านซูชิ

โซน วิลล่า ชั้น 1 ใกล้ลิฟท์

 

 

     แค่พูดชื่อก็หิวแล้ว สำหรับร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ ร้านซูชิราคาประหยัดแถมมีหลายสาขา เมนูซูชิของที่ร้านคือหน้าล้นเต็มอิ่ม เน้นใส่ไส้อย่างแน่น มีให้เลือกได้มากกว่า 40 หน้า ในราคาเริ่มต้นแค่ชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น แถมยังมีโปร 10 แถม 1 อีกด้วย บอกเลยว่าคุ้ม อิ่ม ฟิน คออาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดเลยจ้า

 

 

 

 

4. KINZA GYOZA คินซ่าเกี๊ยวซ่า

โซน ฟู้ดคอร์ท

 

 

     KINZA GYOZA คินซ่าเกี๊ยวซ่า ร้านเกี๊ยวซ่า เจ้าดัง ต้นตำรับเกี๊ยวซ่าทอดน้ำถาดใหญ่เจ้าแรก ส่งต่อจากรุ่นพ่อผู้มีประสบการณ์จากญี่ปุ่น เกี๊ยวซ่าของที่ร้านคือแป้งบาง ไส้เยอะ น้ำจิ้มอร่อย ซื้อถาดหมดถาด กินอร่อยได้ทั้งครอบครัว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่น อื่นๆ ให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวซ่า ซาลาเปาทอดน้ำ รวมไปถึงเมนูข้าวแกงกะหรี่ด้วยค่ะ

 

 

 

 

5. Shabu Sushi Tokyo

โซน วิลล่า ชั้น 1

 

 

     ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม บุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม เสิร์ฟไม่อั้น! ในราคาจับต้องได้ที่ร้าน Shabu Sushi Tokyo คุณภาพเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว เนื้อแกะ และเนื้อหมูนุ่มลิ้นไม่มีกลิ่น อีกทั้งยังมี ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟคำโต ซูชิปลาไหล หอยเชลล์ฟัวกราส์ เอนกาวะ นุ่มละลายในปาก และเมนูอื่นๆให้เลือกกว่า 60 เมนู บอกเลยว่ามาแล้วต้องกลับมาอีก

 

 

 

6. ย่างจีน ซาวข่าวหม่าล่า

โซน A แผงเลขที่ A089

 

 

     ร้านย่างจีน เป็นร้านซาวข่าวหม่าล่า ต้นตำหรับ สไตล์จีนแท้ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ 5 ชนิด เนื้อหมู เนื้อไก่ โครตนุ่มลิ้น ด้วยซอสหมักสูตรโฮมเมด เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อมกินง่าย เผ็ดนิด ชาหน่อย เลือกระดับความเผ็ดได้ ไม่เผ็ดถึงเผ็ดมากกก เนื้อย่างสุกกำลังดี นุ่ม ฉ่ำ อย่างพอดีที่สุด

 

 

 

7. Yoguruto

 

 

     โยเกิร์ตสดปั่นแสนอร่อยร้าน Yoguruto ตัวร้านสีเหลืองสดใสดึงดูดสายตา พอเดินเข้าไปจะพบกับเมนูโยเกิร์ตสดปั่น มีให้เลือกมากมายหลายรสชาติ ในราคาเริ่มต้นเบาๆ เรียกได้ว่าอร่อย สดชื่น แถมประโยชน์มาเต็ม อากาศร้อนๆ มาเจอแก้วนี้เข้าไป หืมมม สดชื่นมากแม่จ๋าา

 

 

 

 

8. ไก่กุ้ง

โซน E แผงเลขที่ E052

 

 

     สายกรุบกรอบต้องมาร้านนี้เลยจ้าาา ไก่กุ้ง ไก่ทอดปรุงรส ได่ชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน คลุกซอสสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยกลมกล่อม กินเพลินๆ อร่อยถึงใจ !

 

  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 น. เป็นต้นไป
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

9. ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก

โซน วิลล่า ชั้น 1

 

 

     ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก ราชพฤกษ์ ร้านส้มตำติดแอร์ รสชาติส้มตำจัดจ้าน ถึงใจ โดนใจสายแซ่บแน่นอน เมนูอาหารของที่ร้านคือเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารอีสาน หรืออาหารไทย และเมนูที่ขาดไม่ได้คือส้มตำถาด เครื่องแน่น จัดเต็ม กินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง

 

 

 

 

10. ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัดหนัง

โซน E แผงเลขที่ E088

 

 

     มาต่อที่ร้านก๋วยเตี๋ยวที่สายเนื้อต้องห้ามพลาดเลย สำหรับร้าน ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัดหนัง เมนูเนื้อที่นี่อร่อยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเปื่อย เนื้อวากิว เนื้อโกเบ บอกเลยว่าโดนใจแน่นอน

 

 

 

 

11. โจ๊กสามย่าน

โซน A แผงเลขที่ A047 - 048

 

 

     ไม่ต้องถ่อไปถึงสามย่านก็อร่อยกับ โจ๊กสามย่าน ได้แล้วจ้าาา ที่นี่คือร้านโจ๊กชื่อดังระดับตำนาน ที่พอพูดถึงชื่อนี้ หลายๆ คนต้องรู้จักแน่นอน โจ๊กเนื้อเนียน หมูนุ่มๆ เครื่องในแน่นๆ เมนูเด็ดของที่นี่นั่นก็คือ โจ๊กหมูใส่ไข่ ที่ทางร้านบอกว่าสูตรลับความอร่อยมันอยู่ที่หมูนี่แหละ ถ้าอยากรู้ว่าโจ๊กที่นี่อร่อยขนาดไหน ต้องลองไปชิมกันค่ะ

 

 

 

 

12. กะหรี่ปั๊บ สูตรแชมป์ประเทศไทย

โซน A แผงเลขที่ A057

 

 

     ร้าน กะหรี่ปั๊บ สูตรแชมป์ประเทศไทย ตัวกะหรี่ปั๊บขนาดกำลังดี ใส่ไส้แบบจัดเต็ม กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน แป้งบางกรอบ ได้รสชาติที่เข้มข้นจากทุกไส้ ไฮไลท์คือไส้ไก่ บอกเลยว่านี่คือ the best of กะหรี่ปั๊บ ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน และยังใช้น้ำมันรำข้าวในการทอด ซึ่งดีต่อสุขภาพอีกด้วย

 

 

 

 

13. รวมเจริญ Ruamcharoen

โซน E แผงเลขที่ E042

 

 

     มาต่อที่ร้านของทอด ร้าน รวมเจริญ Ruamcharoen ที่นี่คือสวรรค์ของสายกรุบ เพราะไม่ว่าจะเป็นปลากระพงตัวใหญ่ทอดราดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน ขาหมูทอด ขาหมูเยอรมันคุโรบุตะชิ้นโต เนื้อนุ่มอร่อย ใครอยากเสริมคอลลาเจนต้องห้ามพลาดเลยจ้าา

 

 

 

 

14. Sugale’ Cafe

 

ภาพจาก : คุณ Nikukung

 

     อากาศร้อนๆ มาหาร้านขนมหวาน และเครื่องดื่มเย็นๆ คลายร้อนและนั่งพักผ่อนสบาย ๆ กันที่ร้าน Sugale’ Cafe สาขา Food Villa Ratchaphruek ร้านที่ตั้งอยู่ภายใน Food Villa อยู่ติดกับ 7-11 ด้านในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวและชมพูอ่อนหวานแหววสดใสชวนดึงดูดให้เข้ามาภายในร้านเป็นอย่างมาก เมนูของที่ร้านมีหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ขนมหวานทานเล่นไปจนถึงบิงซู โดยราคาเครื่องดื่มก็จะเริ่มต้นที่ 30 บาทเท่านั้น

 

ดูบทความรีวิว ที่ : คาเฟ่ขนมหวานสุดหวานแหววที่ Sugale Cafe

 

ภาพจาก : คุณ Nikukung

 

 

 

14. แป๊ะย่าง หมูย่างปลาร้า

โซน @NIGHT

 

 

     มาต่อที่ร้าน แป๊ะย่าง หมูย่างปลาร้า หมูย่างชิ้นพอดีคำ ย่างด้วยความสุกกำลังดี มีมันแทรกกรุบกริบ เข้ากันดีกับน้ำจิ้มแจ่วปลาร้า ทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นชุดละ 50 บาท บอกเลยว่าอิ่มอร่อย แซ่บอีหลีเด้อออ

 

 

 

 

15. PAPA's Kitchen

โซน A แผงเลขที่ A035

 

 

     PAPA's Kitchen ร้านครัวซองต์ ระดับพรีเมี่ยม วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส มากด้วยรสชาติที่คัดสรรมาเพื่อคุณทุกวัน เช่น ออริจินอล ช็อกโกแลต อัลมอนด์ คาราเมลแมคคาเดเมีย และเมนูครัวซองต์พิเศษ เสิร์ฟความอร่อย ทุกวัน ใครที่ชอบครัวซองต์ที่มีความฉ่ำเนยต้องเลิฟร้านนี้ เพราะตัวครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน แห้งด้านในคือฉ่ำๆ หวานนิด เค็มหน่อย อร่อย 3 ผ่าน !!

 

 

 

 

15. กุ้งถัง Prince Shrimp

โซน @NIGHT

 

 

     เมนูสนุกๆ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ต้องมาที่ร้านนี้เลย กุ้งถัง Prince Shrimp เจ้าชายกุ้ง เมนูเด็ด ช่วงกลางคืนที่ ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี กุ้งสดๆ ซีฟู้ดเกรดดี รสชาติโดดเด่นไม่เหมือนใคร อร่อย สะอาด เย็นนี้ถ้ายังิดไม่ออกว่าจะกินอะไร มาปักหมุดกันที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

 

16. ปากชา หม่าล่าฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์

โซน A แผงเลขที่ A110-120

 

 

     ร้านนี้บอกเลยว่ามาที่ไร คนเยอะทุกที สำหรับร้านของกินเล่นเมนูหม่าล่า ที่ร้าน ปากชา หม่าล่าฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ เมนูหม่าล่าเสียบไม้ปิ้งย่าง ราคาเริ่มต้นไม้ละ 10 บาท รสชาติหม่าล่าของที่นี่อร่อนจัดจ้าน เค็ม เผ็ด ชา กำลังดี เค้ามีเมนูเนื้อสัตว์และผักให้เลือกเยอะมาก บอกเลยว่าเลือกเพลินๆ อิ่มจุกๆ ไม่รู้ตัวเลยจ้าา

 

 

 

 

17. โตเกียวสยาม

โซน @NIGHT

 

 

     ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านขนมสุดปัง สำหรับร้าน โตเกียวสยาม โตเกียวคิวยาว ที่บอกเลยว่ารสชาติดี โตเกียวของร้านนี้เป็นโตเกียวแป้งนุ่ม ไส้แน้นแน่น เส้นทะลัก ไส้หวานคือดี ไม่หวานมาก ไส้ของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายถึง 15 ไส้ แป้งมี 2 รส คือแป้งใบเตย และวนิลา

 

 

 

 

18. The Hog Father

โซน E แผงเลขที่ E082

 

 

     The Hog Father ร้านไส้กรอกเยอรมันโฮมเมด​ เกรดพรีเมี่ยม ในราคาเริ่มต้น​เพียง 35​ บาท ไส้กรอกของที่นี่ทำจากเนื้อหมูอนามัย 100% ไม่ผสมแป้ง ปราศจาก​สารกันบูด รมควันด้วยไม้บีชจากธรรมชาติ​ ไม่แต่งกลิ่น​ ไม่แต่งรส ทุกเมนูเสิร์ฟพร้อมมันบด​ และเซาเออร์เคราท์ กินคู่เครื่องดื่มเย็นๆ หืมมม มันเข้ากันดีเหลือเกิน

 

 

 

19. PAPA Pizza

โซน C แผงเลขที่ C024

 

 

     PAPA Pizza ร้านพิซซ่าที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ใครกำลังอยากทานพิซซ่าชีสยืด แป้งกรอบนุ่ม เต็มชิ้นเต็มคำ ท็อปปิ้งหน้าแน่นๆ จัดเต็ม และมีหน้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดค๊อกเทล ไส้กรอกชีส แฮมชีส และแฮมคอร์สชีส นอกจากนี้ยังมีเมนูพาสต้า และสเต็ก อีกด้วย

 

 

  • ร้านเปิดบริการ : 10.00​ -​ 19.00​ น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

20. Waan D

โซน @NIGHT

 

 

     ปิดท้ายที่ร้าน Waan D ร้านขนมไทยแนวใหม่ ของหวานไทยฟิวชั่นเจ้าดังจากเชียงใหม่ ตัวร้านเป็นคีออสเล็กๆ แต่น่ารัก มีหลากหลายเมนู หวานเย็นชื่นใจทั้งขนมหวานไทยและเครื่องดื่มไทยๆ มีวิธีการเสิร์ฟผ่านช่องจากท่อ ใช่แล้วฟังไม่ผิด!! มาจากท่อจ้าาาา เคล็ดลับความหวานพอดี๊พอดีของที่ร้าน ก็คือทุกเมนูของร้าน ใช้นมสดแทนกะทิ และใช้น้ำตาลโตนดแท้ 100% ใครสนใจแล้วก็อย่าลืมไปลองกันได้เลยจ้าาา

 

 

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ