Rolling Bar เอกมัย บาร์สุดชิล Vibes ดี ดนตรีปัง เลิกงานแล้วไปได้เลย!

Rolling Bar เอกมัย บาร์สุดชิล Vibes ดี ดนตรีปัง เลิกงานแล้วไปได้เลย!
MEEKAO
8 มีนาคม 2567 ( 11:11 )
816

     ใครกำลังมองหา ร้านนั่งชิล ย่าน เอกมัย ทองหล่อ ร้านใหม่ๆ ที่ Vibes สุดชิล เราขอพาทุกคนมาที่ร้าน Rolling Bar บาร์ Cocktail ไม่ลับ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมาก บอกเลยว่าที่นี่ชิลจริงอะไรจริง เพราะนอกจากตัวร้านจะสวยแล้ว เครื่องดื่มอาหาร และเพลงของที่ร้านก็ยังดีไม่แพ้กัน ถ้าใครอยากรู้จักร้านนี้มากกว่าเดิมแล้วก็ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

Rolling Bar บาร์เอกมัย ทองหล่อ ร้านนั่งชิลหลังเลิกงาน

 

 

     สำหรับร้าน Rolling Bar ตัวร้านจะเป็นร้านเดียวกันกับคาเฟ่ดังอย่างร้าน Rolling Roasters Ekkamai ที่เปิดเป็นคาเฟ่ชิลๆ สไตล์มินิมอลในช่วงกลางวัน แล้วพอตกเย็นก็จะแปลงร่างให้เป็นบาร์ค็อกเทลเท่ๆ ฉ่ำๆ บรรยากาศดี มีดีเจมาเปิดเพลงชิลๆ ให้ได้ฟีลทุกคืนวันพฤหัสบดี-เสาร์

 

 

     การตกแต่งร้าน จะเป็นฟีล Glass Room ทำให้รู้สึกสบายและปลอดโปร่ง การตกแต่งจะเน้นให้เป็นไตล์บาร์สมัยใหม่ เนื้อที่คลีนๆ มีการใช้กระจกเข้ามาเล่นเพื่อเพิ่มมิติให้กับร้าน ตัวร้านจะมีด้วยกัน 2 ชั้น ตรงกลางสุดจะเป็นโซนบาร์ และดีเจ แล้วล้อมรอบด้วยโต๊ะที่นั่ง ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็ชิลกันได้แน่นอน

 

 

     ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีเมนูค็อกเทลสายดื่มได้เลือกกันถึง 3 ระดับความแรง ตั้งแต่ระดับเบาๆ Refreshing อยู่เมาท์ได้ทั้งคืน โดยเครื่องดื่มในเซ็ทนี้จะถูกตั้งชื่อตามปรากฏการณ์ธรรมชาติ ต่อที่ระดับกลาง Full flavor เพิ่มความแรงแฝงความสนุก  โดยเมนูทั้งหมดในเซ็ทนี้จะถูกตั้งชื่อตามยานอวกาศ เหมือนกับการเตรียมตัวทะยานออกไปนอกโลก และปิดท้ายที่ Spirit Forward ระดับแรงสุดที่เรียกได้ว่าถ้าไม่แน่จริงก็สามารถจอดได้ในแก้วเดียวเลยจ้า โดยเมนูของเซ็ทนี้ทั้งหมดจะถูกตั้งชื่อตามดวงดาวต่างๆ

 

 

     โดยการเสิร์ฟเครื่องดื่มของที่นี่ ทุกเมนูจะถูกเสิร์ฟพร้อมกับของกินเล่นเล็กๆ สำหรับทาน Pairing กันกับเครื่องดื่ม ซึ่งบอกเลยว่ามันดี มันเข้ากัน และมันก็ยิ่มเพิ่มความสนุกให้กับเมนูเครื่องดื่ม

 

 

     นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอาหาร สไตล์ Appetizer สำหรับสั่งมาทานรองท้อง หรือทานเล่นพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ บอกเลยว่าเค้าทำถึง รสชาติดี เข้มข้นทุกจาน

 

 

     บอกเลยว่าใครเป็นสายแฮงค์เอาท์ที่ต้องนัดเพื่อนมาเม้าท์มอยหลังเลิกงาน ต้องมีร้านนี้ไว้อีกหนึ่งเช็คลิสต์ เพราะตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในโครงการ The Earth Ekkamai ต้นซอยเอกมัย ที่จอดรถเพียบ หรือถ้ามาด้วยรถไฟฟ้าก็สามารถเดินเข้ามาได้เลยถึงร้านแบบเหงื่อยังไม่เปียกหลังแน่นอน

 

 

ข้อมูลร้าน Rolling Bar

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/GQFzqnQpCwy5XqXj9
  • ที่อยู่ : The Earth Ekkamai แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 06-5919-3991 
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rollingroastersbkk

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้