รีวิว เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที เมนูฮิต ถูกใจคนรักเบอร์เกอร์ เต็มปาก เต็มคำ เต็มไม้ เต็มมือ

รีวิว เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที เมนูฮิต ถูกใจคนรักเบอร์เกอร์ เต็มปาก เต็มคำ เต็มไม้ เต็มมือ
เอิงเอย
12 กุมภาพันธ์ 2557 ( 08:56 )
18.9K

Photo by แมวหง่าวบีฟเลิพเวอร์ต้องถูกอกถูกใจแน่ค่ะ สำหรับเมนูสุดฮิตของเบอร์เกอร์ คิง ที่เรียกได้ว่า ฮอตมากๆ จนขนาดที่ต้องนำกลับมาวางขายอีกครั้งตามคำเรียกร้องของคนชอบทานเนื้อ เมนูที่ว่านี้ก็คือ “เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที” (Burger King Angus XT) ที่ขอบอกว่า เนื้อชั้นดีเน้นๆ เต็มปาก เต็มคำความพิเศษของเมนู เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที นี้มีดีอยู่ตรงที่เนื้อวัวที่นำมาเป็นไฮไลท์หลักของเมนูค่ะ เพราะเนื้อวัวชิ้นหนาเต็มปากเต็มคำนั้นเป็นเนื้อวัวแองกัส วัวพันธุ์ดีจากออสเตรเลีย 100% เป็นวัวพันธุ์พิเศษที่เติบโตในทุ่งหญ้าแบบเปิดโล่งตามธรรมชาติ ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และสภาพสิ่งแวดล้อมที่เย็นสบายของประเทศออสเตรเลีย จึงทำให้วัวแองกัสมีสุขภาพที่ดีมีโปรตีนเยอะ  และที่สำคัญคือทั่วโลกยอมรับว่าอร่อย แถมไขมันที่แทรกอยู่ระหว่างเนื้อยังเป็นไขมันที่ไม่อิ่มตัว ทานแล้วมีประโยชน์ เนื้อวัวนี้ยังที่มีใบรับรองคุณภาพมาตรฐานพรีเมียมอีกด้วยค่ะ

แถมรสชาติยังกลมกล่อมด้วยส่วนผสมพิเศษตามแบบฉบับของเบอร์เกอร์คิงอีกด้วย อีกทั้งในเบอร์เกอร์เองนอกจากเนื้อวัวแล้วยังมีเบคอนย่าง หอมทอดกรอบ ชีส และผักสลัด ผสมผสานอยู่ช่วยดึงรสชาติให้เนื้อวัวโดดเด่นอีกด้วยค่ะ เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ทีเป็นเมนูที่ติดท็อป 3 ในชาร์ทที่ขายดีที่สุด และยังยังเป็นเมนูที่ได้รับการโหวตจากหน้าแฟนเพจเบอร์เกอร์คิงว่าอยากให้นำกลับมาขายอีกครั้งมากที่สุด เพราะประทับใจมาก เพราะฉะนั้นใครยังไม่ได้ไปลองถือว่าพลาดทีเดียว

ใครที่อยากไปลิ้มลองความอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำของเบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที นี้คงต้องรีบกันหน่อย เพราะเมนูดีๆ นี้มีโปรโมชั่นถึงแค่วันที่ 19 มีนาคม 2557 นี้เท่านั้นค่ะ งานนี้คนรักเนื้อจะพลาดได้ยังไง !!

 
 
วันนี้ – 19 มีนาคม 2557 เท่านั้น !!!


 


ขอขอบคุณ ภาพสวยๆ จาก Nikon D5200 

Review Nikon D5200 : DSLR คุณภาพสูง ฟังค์ชั่นครบครัน
–> http://travel.truelife.com/detail/2850650ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ