วารีซีฟู้ด ร้านอาหารริมทะเล ระยอง บรรยากาศดี จัดเต็มเมนูซีฟู้ด มาครบทั้งกุ้ง ปู ปลา

วารีซีฟู้ด ร้านอาหารริมทะเล ระยอง บรรยากาศดี จัดเต็มเมนูซีฟู้ด มาครบทั้งกุ้ง ปู ปลา
Filmthii
15 พฤษภาคม 2561 ( 03:15 )
4.3K

        วันหยุดขับรถชิลล์ๆ ไปเที่ยวทะเล ระยอง กันดีกว่าครับ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปสูดลมทะเลเย็นๆ พร้อมจัดเต็มอาหาร ซีฟู้ด กันที่ร้าน วารีซีฟู้ด ครับ ไปดูกันว่าที่นี่จะมีเมนูอะไรเด็ดๆ กันบ้าง ตามเราไปดูกันเลย

 

 

        ร้านวารีซีฟู้ดตั้ง ถ.สุขาภิบาล 33/4 หมู่ 2 ต.แพ อ.เมือง จ.ระยอง หรือที่ทุกคนอาจรู้จักกันดีว่า ตลอดบ้านแพ แนะว่าให้ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองจะสะดวกกว่า และที่สำคัญก็คือร้านไม่ได้หายากอย่างที่คิดอีกด้วย

        บรรยากาศภายในร้านถือว่าเป็นจุดขายของที่นี่ เพราะมันติดทะเลกันเลยทีเดียว แถมช่วงที่เราไป ลมก็พัดเย็นสบาย เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัว หรือคนรู้ใจไปนั่งทานอาหารซีฟู้ด

        ไม่รอช้า ! เรามาเริ่มสั่งเมนูอาหารกันเลยดีกว่า เริ่มต้นกันด้วยเมนูแรก กุ้งเผาไซส์ยักษ์ ซิกเนเจอร์จากทางร้าน บอกเลยว่าเนื้อกุ้งเขาสดมาก ชุ่มฉ่ำอย่างแน่นอน รสชาติหวานอร่อย ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดจากทางร้านล่ะก็ หื้มมม ลงตัวสุดๆ

 

 

        เมนูต่อมาอย่าง เมนู ปูสด ก็ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์อีกตัวจากทางร้านเช่นกัน ปูของที่นี่ถูกคัดมาอย่างรอบคอบ และพิเศษ เลยไม่แปลกที่เห็นขนาดของมันใหญ่ และสด หวานอร่อย ได้ขนาดนี้นั่นเอง

 

 

        ไปกันต่อเมนู หมึกไข่ผัดกระเทียม จากรูปภาพที่เราถ่ายมา จะเห็นได้เลยว่าหมึกไข่ที่นี่มันคือไข่จริงๆ แถมแน่นทุกตัว ฮ่าๆ แม้จะนำมาผัดกับกระเทียมพริกไทย แต่ทางร้านก็ปรุงออกมาได้ดี ไม่ได้ทำให้ความหวาน สด และหนึบของหมึกไข่หายไป

 

 

        เอาใจคนรักเมนูเผ็ดร้อนกันบ้าง กับเมนู ปลากระพงผัดฉ่า โอ็ย บอกเลยว่ามันเผ็ดถึงใจมากๆ ทานเข้าไปคำเดียวจะรู้เลยว่ามันจัดจ้านแค่ไหน รสชาติพริกไทย เครื่อง เทศต่างๆ จัดเต็ม แถมเนื้อปลากระพงที่นี่ก็สด อร่อย ชิ้นหนาอีกด้วย

 

 

        ซดน้ำร้อนๆ กันต่อ ทีเมนู โป๊ะแตกน้ำใสปลา เห็นน่าตามันจะดูธรรมดาๆ แบบนี้ แต่รสชาติมันจัดจ้าน ไม่ธรรมดากันเลยล่ะครับ ทางร้านจัดหนัก จัดเต็มทั้งในเรื่องพริก มะนาว และเนื้อปลา โอ๊ย ถือว่าล้างคอได้เป็นอย่างดี ฮ่าๆ

 

 

        มาถึงเมนูสุดท้ายที่เราจะพาทุกคนไปฟินกันเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ กับเมนู น้ำพริกไข่ปู เมนูนี้ถือเป็นเมนูบ้านๆ ที่แสดงรสชาติออกมาได้ไม่บ้านกันเลยทีเดียว รสชาติก็เผ็ดกำลังดี แถมไข่ปูก็แน่นทั้งถ้วย ยิ่งเสิร์ฟมาพร้อมกับผักสดลวก หูยยย จิ้มเคี้ยวกันเพลิน !

 

 

 

ร้านวารีซีฟู้ด
พิกัด : ถ.สุขาภิบาล 33/4 หมู่ 2 ต.แพ อ.เมือง จ.ระยอง
เปิดบริการ : 07.00 - 22.00 น.
โทร : 08-6978-2002 / 0-3865-1463
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wareeseafood

 

 

ที่เที่ยว ระยอง อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย

อัพเดท 20 สวนผลไม้ ระยอง จันทบุรี ตราด บุฟเฟ่ต์ผลไม้เด็ดจากต้น

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ