12 ร้าน ขนมเปี๊ยะลาวา เปี๊ยะโมจิ แป้งยืด ไส้เยิ้ม สุดฟิน อร่อยจัดเต็ม

12 ร้าน ขนมเปี๊ยะลาวา เปี๊ยะโมจิ แป้งยืด ไส้เยิ้ม สุดฟิน อร่อยจัดเต็ม
MEEKAO
22 มิถุนายน 2564 ( 17:00 )
22.6K

     ขนมสุดฮิตตลอดกาลและน่าจะตลอดไป ใช่แล้ววว! เรากำลังพูดถึงเมนู ขนมเปี๊ยะลาวา ที่ฮิตสุดๆ มาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนตอนนี้ความแรงก็ยังไม่มีตก และใครกำลังมองหาร้านขนมในไอจีอยู่ล่ะก็ วันนี้เราเลยรวบรวมมาให้แล้ว กับ 12 ร้าน ขนมเปี๊ยะลาวา เปี๊ยะโมจิ แป้งยืด ไส้เยิ้ม อร่อยฟินแบบต้องสั่งซ้ำ แถมหลายๆ ร้านยังเพิ่มลูกเล่น เพิ่มไส้ ไม่ได้มีแค่ ขนมเปี๊ยะไส้ไข่เค็มลาวาอย่างเดียว แต่ตอนนี้มีทั้ง ไส้ช็อกโกแลตลาวา ชาเขียวลาวา แถมยังเพิ่ม texture ด้วยการใส่ไส้ฝอยทองก็ดี แค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้วจ้าา

 

 

ขนมเปี๊ยะลาวา เปี๊ยะโมจิลาวา แป้งยืด ไส้เยิ้ม

 

1. a_thita.t

 

 

     เริ่มร้านแรกกับร้าน a_thita.t ขนมเปี๊ยะลาวาไส้แน่นๆ เต็มคำ แป้งบาง หวานน้อย ที่ร้านมีด้วยกัน 3 ไว้ คือ ไข่เค็มลาวา ช็อกอัลมอนด์ และ ทุเรียนหมอนทอง ทีเด็ดคือ ไส้ช็อกโกแลต อัลมอนด์ ผสมดาร์กช็อกนิดๆ เข้มข้น ไม่หวานมาก กัดเข้าไปอัลมอนด์เต็มๆ แช่เย็น อร่อยเหมือนกินไอศรีมช็อกโกแลต เข้มข้น เคี้ยวหนึบๆ ฟินม๊ากมาก คอช็อกโกแลตห้ามพลาดเด็ดขาด

 

 • ราคา : ไข่เค็มลาวา 85 บาท / ช็อกโกแลต 85 บาท / ทุเรียนหมอนทอง 95 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ : Line คลิก
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/a_thita.t/

 

 

2. เปี๊ยะทะลักบางแสน

 

 

     มาต่อที่บางแสน กับร้านขนมเปี๊ยะสุดฮิตคิวยางอย่างร้าน เปี๊ยะทะลักบางแสน เปี๊ยะของที่นี่มีด้วยกัน 6 รสชาติ คือ ไข่เค็มลาวา ช็อกลาวา มัทฉะลาวา มันม่วงลาวา ฝอยทองไข่เค็ม และฝอยทองช็อก เลือกกันไม่ถูก น่ากินทุกแบบ และเปี๊ยะคือแป้งบางมาก ไส้เยิ้มทะลักแบบเวลากินต้องระวังเลอะนะแกรรร

 

 • ราคา : ฝอยทองไข่เค็มลาวา 4 ชิ้น ราคา 120
 • สั่งขนมได้ที่ : inbox หรือ Line @eatmebyjeri
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jerisabekery

 

 

3. pialava.is.the.best

 

 

     ไส้เยอะมากกก !! มาต่อที่ร้าน pialava.is.the.best เปี๊ยะลาวาไข่เค็มโฮมเมดด ไข่แดงเค็มแท้ แน่น ทะลัก รับรองความอร่อย 100% แถมที่ร้านยังมีจัดเซ็ตรวมไส้เด็ดไส้ปังในร้านทั้ง 6 ไส้ ให้ลิ้มลองครบในกล่องเดียว มาครบทั้งฝอยทอง ช็อกโกแลต ไข่เค็ม และบราวน์นี่ พลาดไม่ได้แล้วป่ะเนี่ย!!

 

 • ราคา : ไข่เค็มลาวา 4 ชิ้น ราคา 79 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ : inbox หรือ Line @734fpupa
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/pialava.is.the.best/

 

 

4. kanom.panploy

 

 

     kanom.panploy เปี๊ยะไข่เค็มลาวา ไส้แน่น แป้งบาง ไส้ลาวาสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่อบควันเทียน หอมมันกำลังดี ขายดีที่สุด ทำสดใหม่ทุกรอบ ไส้แน่นเยิ้มทุกลูก ที่ร้านใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ หวานน้อย ไม่เลี่ยน ไม่คาว ไส้ช็อกโกแลตก็เด็ดไม่แพ้ไข่เค็ม ที่ร้านเค้าท้าให้ลองลยจ้า

 

 

 

5. chuenjaidessert

 

 

     ร้านต่อมา chuenjaidessert ขนมเปี๊ยะไส้ออริจินัลของที่ร้านคือ ไข่เค็มลาวา ไส้ไข่เค็มนัวหนึบ หอมควันเทียน หวานน้อย ละมุนสุดๆ ตัวลูกเดียวไม่เคยพอ และที่ร้านยังมีไส้อื่นๆ อีกเพียบ ไส้ชาไทยรสนี้ฟินมาก ชาหอมแรง ครีมมี่ หวานน้อย แป้งบางหนึบหนับ และสายช็อกต้องไส้นูเทลล่าเลย เพราะเค้าใช้ nutella แท้ๆ บวกกับกับแป้งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน คืออร่อยมากบอกเลอ

 

 

 

6. kinmaiyou

 

 

     kinmaiyou ร้านขนมเปี้ยะลาวาบางแสนอีกหนึ่งร้าน ขนมเปี้ยะลาวาหอมๆ ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ แป้งบางเหนียวนุ่ม ที่ร้านใช้ไข่เค็มแท้ๆ ไม่ใช้ผงไข่เค็ม ใช้เนยแท้ ไม่ใช้เนยมาการีน หวานกำลังดี ไม่หวานเกินไป และเมนูใหม่ของทาง เปี๊ยะช็อกโกแลตบราวนี่ลาวาเจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย เพราะยังไม่มีร้านไหนทำ สายช็อคโกแลตแบบเข้มข้นจัดเต็ม ผสมผสานความอร่อยที่ลงตัว ความดาร์กของช็อกโกแลตแท้ๆ 100% ไม่หวานแสบคอ บราวนี่หนึบหนับ แป้งเหนียวนุ่ม ใครได้กินติดใจแน่นอน

 

 • ราคา : 4 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 89 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ : inbox หรือ Line @Kinmaiyou
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/kinmaiyou/

 

 

7. knom.bannratti

 

 

     ขนมเปี๊ยะลาวา ร้าน knom.bannratti ตัวขนมเปี๊ยะแป้งบาง นุ่มมม ยืดด ไส้ลาวาเน้นๆ ไข่เค็มเข้มข้นไหลเยิ้มฟินสุดๆ ที่ร้านใช้ไข่เป็ดแท้ เนยแท้ นมไขมันต่ำ ปั้นอบ สดใหม่ทุกรอบ ไม่มีกลิ่นคาวของไข่ ไม่หวานเลี่ยน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

 

 • ราคา : 2 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 55 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ : inbox หรือ Line @jib5798t
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/knom.bannratti/

 

 

8. _dawindessert_

 

 

     มาต่อที่ร้าน _dawindessert_ อะไรจะน่ากินขนาดนี้เนี้ยยย ใครชอบเปี๊ยะที่แป้งยืดฟีลแบบโมจิบยืดๆ หนึบๆ ต้องร้านนี้เลย ฟินมากแม่จ๋าาา ตัวไส้หอมไข่เค็มแท้ๆ นัวมันหวานกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนแสบคอ ฉ่ำสุดๆไปเลย กินแล้วหยุดไม่อยู่ น้องดีงามยอมอ้วนเลยจ้า

 

 

 

9. pealava_pastry

 

 

     ขนมเปี๊ยะลาวา ร้าน pealava_pastry ร้านนี้มีด้วยกัน 3 ไส้ คือทุเรียน ช็อดโกแลต และ ไข่เค็ม พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่แป้งยันไส้ ตัวแป้งขนมเปี๊ยะของร้านนี้บางนุ่มยืดหนึบเหมือนแป้งโมจิ ไส้นุ่มละมุน อบควันเทียนให้มีกลิ่นหอม สูตรของทางร้านไม่เหมือนร้านใคร ลองแล้วติดใจกลับมาซื้อซ้ำแน่นอนจ้าา

 

 

 

10. เปี๊ยะปังพานทอง

 

 

     ของฝากย่านพานทอง ชลบุรี ที่ร้าน เปี๊ยะปังพานทอง เปี๊ยะลาวาเจ้าเด็ด ใครมาอำเภอพานทองไม่มาซื้อ ถือว่าพลาด ที่ร้านมีขนมเปี๊ยะทั้งหมด 6 รสชาติ ไข่เค็มลาวา, ช็อกลาวา, ฝอยทองไข่เค็ม, ฝอยทองช็อก, เผือกไข่เค็ม, มันม่วงลาวา 1กล่องมีทั้งหมด 4ชิ้น ใช้ไข่เค็มจริงๆ ไม่จกตา ใครชอบขนมเปี๊ยะฟีลนัวๆ หวานมัน ไข่เค็มชัดๆ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลย และที่สำคัญคือเค้ารับประกันความสดใหม่ ไม่ใส่สารกันบูดด้วยค่ะ

 

 

 

11. ขนมเปี๊ยะไอ้เป็ดย้อย (aipedyoi)

 

 

     ไอ้เป็ดย้อย ขนมเปี๊ยะลาวาสูตรเก๋า โดนใจทุกวัย ของดีไม่ต้องปรุงเยอะ ไอ้เป็ดย้อยออริจินัลไส้ไข่เค็มลาวา ไส้แน่ๆ เยิ้มๆ ชิ้นใหญ่สะใจ และทีเด็ดของที่ร้านคือขนมเปี๊ยะโอริโอ้ลาวา เจ้าแรกในจักรวาล ไส้โอริโอ้ แป้งโอริโอ้ และท็อปด้วยโอริโอ้ ไม่ใช่งาดำหรือดาร์กช็อก! และอีกไส้ที่ดีงามไม่แพ้กันคือ ทองหยอย ขนมเปี๊ยะฝอยทองไข่เค็มลาวา ลูกโตๆ ฝอยทองล้นๆ หอมหวานฉ่ำ ตัดด้วยไข่เค็มสูตรออริจินัลที่สอดแทรกในทุกอณูของเส้นฝอยทอง คือดีมากกก

 

 • ราคา : 6 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 160 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ : Inbox หรือ Line @aipedyoi
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/aipedyoi/

 

 

12. cutieebakery_

 

 

     ปิดท้ายที่ร้าน cutieebakery_ เปี๊ยะไข่เค็มลาวาของร้านนี้บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร และที่ร้านยังมีเปี๊ยะให้ลิ้มลองอีก 3 รสชาติ คือ เปี๊ยะดาร์กช็อกลาวา เปี๊ยะมัทฉะถั่วแดงลาวา และ เปี๊ยะทุเรียนลาวา แป้งบาง ไส้ไหลเยิ้มๆ ปังสุดๆ อร่อยจริงอะไรจริง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ