ตลาดนัดเรือบิน บางพลี เอาใจวัยชิค ขาฮิปต้องไปโดน !

ตลาดนัดเรือบิน บางพลี เอาใจวัยชิค ขาฮิปต้องไปโดน !
เอิงเอย
20 กุมภาพันธ์ 2561 ( 15:00 )
22.5K

          ถ้ากรุงเทพฯ มี ตลาดนัดรถไฟ สำหรับวัยชิคแล้ว บอกเลยว่าที่สมุทรปราการก็ไม่แพ้กัน กับ ตลาดนัดเรือบิน บางพลี ได้ฟีลเดินเล่นชิลล์ๆ หาของอร่อยชิม มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร เสื้อผ้าแฟชั่น แหล่งรวมความแนว ของวินเทจที่ใหญ่มากๆ ทำเอาอดใจไม่ไหว ต้องไปเดินเล่นสักครั้งแล้วค่ะ !

 

 

ตลาดนัดเรือบิน สมุทรปราการ

 

          ตลาดนัดเรือบิน ตลาดนัดสุดแนวใกล้กรุงเทพฯ ที่มาในคอนเซ็ปต์ “เดินเล่น กินลม ชมเรือบิน” ตั้งอยู่ที่โครงการบางปลา พลาซ่า ที่บางพลี สมุทรปราการนั่นเองจ้า บรรยากาศของตลาดมาในสไตล์วินเทจ ถูกใจสายย้อนยุคแน่นอน ทั้งการตกแต่ง ข้าวของต่างๆ จัดเต็มมากๆ เหมาะไปเดินชิลล์เล่นถ่ายรูปกันมากๆ เลยค่ะ

 

 

          ภายในตลาดมีหลายโซนที่น่าสนใจมากค่ะ ทั้ง โซนขายของเก่าแนววินเทจ ก็จะมีของเก่าที่นักสะสมน่าจะต้องชอบ ทั้งนาฬิกา เครื่องเสียงเก่าๆ แผ่นเสียง และอื่นๆ อีกเพียบค่ะ ต่อมาที่โซนเสื้อผ้าแฟชั่น ก็จัดหนักจัดเต็มกันไปอีกทั้ง เสื้อผ้าแฟชั่นเก๋ๆ สวยๆ หรือแนวมาดเซอร์ วินเทจ จะสายฮิปก็มี ถูกอกถูกใจสาวนักช้อปแน่นอน

 

 

          ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ที่ทั้งถูกและดี จะปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แซ่บๆ เผ็ดๆ แนวอาหารไทยอย่างส้มตำ ปลาเผา ก็มี จะแนวหวานๆ บิงซู น้ำแข็งใสก็มี เรียกได้ว่า อยากกินอะไร มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย งานนี้ต้องมีไปโดนกันบ้างแล้วล่ะค่ะ

 

 

ที่อยู่ : ซอยบางปลา 43 (ทางเข้าวัดบางโฉลงนอก) ถนนเทพารักษ์ กิโลเมตรที่ 17 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
ตลาดนัดเปิดบริการ : วันอังคาร-พุธ, วันศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป
โทร : 08-7316-0068, 09-9419-2943
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/planenightmarket

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ