ลิปโป้ หม่าล่า ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้าเผ็ดลิ้นชา ถูกปากคนไทยอย่างจัง!!

ลิปโป้ หม่าล่า ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้าเผ็ดลิ้นชา ถูกปากคนไทยอย่างจัง!!
เอิงเอย
30 ตุลาคม 2561 ( 03:39 )
3.7K
1

       ไม่ว่าจะวันหยุดหรือวันทำงาน ก็ชวนก๊วนเพื่อนมาลิ้มรสปิ้งย่าง หม่าล่า อาหารยอดฮิตจากแดนมังกร ที่ฮิตติดดาว เผ็ดชาปากเบิร์นไปทั่วไทย รีบปักหมุดโตๆ โลดที่ร้าน ลิปโป้ หม่าล่า สาขาจรัญสนิทวงศ์-ปิ่นเกล้า ด่วน!!

 

 

      ร้านปิ้งย่างสุดเจิด มีทีเด็ดที่รสชาติไม่เหมือนใคร!! อร่อยเลิศด้วยสูตรต้นตำรับสไตล์จีนแท้ๆ เข้มข้นด้วยส่วนผสมของเครื่องปรุงรสและเครื่องเทศต่างๆ ส่งตรงจากเมืองจีน มาผสมผสานความอร่อยลงตัวจนกลายเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน รวมไปถึงน้ำซอสปรุงรสสูตรเฉพาะที่ปรุงรสขึ้นมาใหม่ ทาเมื่อไหร่นัวเมื่อนั้น รับประกันความเข้มข้นและเผ็ดชาอร่อยถึงกึ๊น ถูกปากคนไทยจ้า

      สำหรับเมนูของร้านมีหลากหลายให้ลูกค้าเลือกสรร อาทิ หมู ไก่ ไส้กรอก เบคอน ผัก และเครื่องในต่างๆ เป็นต้น จัดให้อิ่มแบบราคาเบาๆ เริ่มต้นไม้ละ 10 บาทเท่านั้น!! บอกเลยอิ่มคุ้มสบายกระเป๋า เพราะแต่ละไม้จัดชิ้นเนื้อชิ้นผักให้เต็มปากเต็มคำ อิ่มแปร้ยกแก๊งชัวร์

 

 

      เพื่อความอร่อยโดนใจ ลูกค้าสามารถแจ้งกับทางร้านได้ว่าอยากทานเผ็ดระดับไหน มีทั้งเผ็ดมาก ปานกลาง และน้อยสุด แต่สำหรับคนไม่ทานเผ็ด แนะนำสั่งแค่ทาน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ก็อร่อยไม่แพ้กัน

      สำหรับท่านใดที่กำลังน้ำลายไหลอยู่ อยากลิ้มลองความเผ็ดชาด่วนๆ สามารถโทรมาสั่งได้ในช่วงเวลา 18.30-23.00 น. เพราะทางร้านมีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้าน ค่าจัดส่งต่างหาก โทร 06-3591-5614

 

 

ที่อยู่ : ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า ซอย 3

เปิดบริการ : 17.00-23.45 น.

โทร : 06-3591-5614

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lippomala

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ