เจเจกรีน 2 กินอะไรดี ? 7 ร้านอร่อย เจเจกรีน ตลาดนัดกรุงเทพ กลับมาคราวนี้ แซ่บกว่าเดิมอีกแม่ !

เจเจกรีน 2 กินอะไรดี ? 7 ร้านอร่อย เจเจกรีน ตลาดนัดกรุงเทพ กลับมาคราวนี้ แซ่บกว่าเดิมอีกแม่ !
nnanthisin
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
9.1K
2

        เอาล่ะค่ะ สายกินทั้งหลาย ! วันนี้เรามีพิกัดใหม่มาให้ตามไปเพิ่มน้ำหนักกัน บอกเลยว่าพูดไปแล้วจะคิดถึง เพราะเราจะพาไปตะลุยกิน 7 ร้านอร่อย เจเจกรีน 2 ตลาดนัด กรุงเทพ กลับมาคราวนี้บอกเลยว่าเค้าแซ่บกว่าเดิมจริงๆ ค่ะ มีโซนให้เลือกกิน เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ! แน่นอนว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้องอ่ะเนอะ ทั้งอิ่มอกอิ่มใจ แล้วก็อิ่มท้องไปด้วย ไม่รอช้าค่ะ รีบไลน์หาเพื่อนไปเดินชิม ช้อป กันเลยดีกว่า จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอร่อย เจเจกรีน 2

ตลาดนัด กรุงเทพ


1. กุ้งยกกระทะ

 

       

        มาค่ะ ! ตามเรามากินที่ร้านแรกกันเลย กุ้งยกกระทะ คนรักซีฟู้ดคือต้องว้าวแล้วนะจุดนี้ ! กุ้งตัวโต๊โต หวานๆ ฟินมากแม่ ! ยิ่งราดน้ำสูตรเด็ดของร้านเข้าไปก็คื้ออออ ปริ่มน้ำตาจะไหล หาทางกลับบ้านไม่ถูกแล้วจ้า ไหนจะหอยตัวอวบๆ อีก โอ้ยยย ดีต่อใจ กลมกล่อมสุดๆ ใครไม่มาลองถือว่าพลาดเด้อ

 

============

 

 

2. บาร์ขนมจีน

        พิกัดแซ่บต่อมาเป็นบาร์ค่ะทุกคน อ๊ะๆ สายเมาอย่าเพิ่งตาลุกวาวไปจ้า เพราะที่นี่คือ บาร์ขนมจีน บอกเลยว่าคนรักเมนูเส้นต้องกดเลิฟรัว ! ขนมจีนน้ำยาใต้สูตรเด็ด รสเข้มข้น ชนิดที่ไม่ต้องลงใต้เลยจ้า มีให้ซู้ดปากกันถึงที่เลยทีเดียว !

        ที่นี่เค้ามีถึง 3 น้ำยาด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยากะทิใต้ เขียวหวานไก่ และแกงป่า ใครชอบรสชาติไหนก็เลือกกันตามใจชอบได้เลย เพราะของเค้าอร่อยทุกเมนูจริงๆ นะแม่ ! ราคาก็น่ารักเป็นมิตรต่อกระเป๋าสุดๆ แถมเจ้าของร้านก็เฟรนลี่เป็นกันเอง โอ้ยยยดีต่อใจขนาดนี้ ไปลองเถอะ ใครกลัวมาถึงแล้วไม่มีที่นั่งโทรมาสอบถามก่อนได้นะ เพราะแอบการันตีความอร่อยด้วยคนแน่นๆ หรือจะซื้อกลับไปฟินที่บ้านก็ยังได้ค่า

 

===========


3. แดกนี่ ดีออก

 

       

        มาถึงคิวสายบุฟเฟ่ต์แล้วจ้า ชื่อร้าน แดกนี่ ดีออก อาจจะสะดุ้งหน่อยๆ สะดุดตา สะดุดใจ ให้ก้าวเท้าเข้าไปลองชิมซะเหลือเกินแม่ ! ที่นี่เค้าเป็นบุฟเฟ่ต์ ในราคาน่ารัก 199 บาท มีทั้งต้ม ปิ้ง ย่าง ใครอยากได้แบบไหนก็จัดเตาตามสเต็ปใจเรียกร้องไปเลยจ้ะ แถมยังไม่จำกัดเวลาไปอี๊กกก สายกินคือยิ้มรอแล้วนะจุดนี้ จัดหนักจัดเต็มกันมาทั้งหมูสามชั้น สันคอ เนื้อริบอาย เสื้อร้องไห้ ใบพาย โอ้ยยยมาครบ ! ไหนจะกุ้งไซส์ตัวแม่อีก ฟินเต็มคำไปเลยจ้า

 

===========


4. เล้ง & ซุปเปอร์ by รวยเครื่องแซ่บ

        มาต่อกันที่ร้านแซ่บๆ อย่าง เล้ง & ซุปเปอร์ ใครที่โปรดปรานต้มแซ่บต้องกดไลค์ให้กับที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าแต่ละเมนูต้องซู้ดปากดังๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้มซุปเปอร์ ต้มแซ่บ ต้มยำ หรือเล้งแซ่บ ที่อยากจะซดน้ำให้เกลี้ยงชามไปเลยจ้ะแม่จ๋า เครื่องเค้าแน่นดีจริงๆ ถึงรสสุดๆ ใครอยากนัว อยากแซ่บ ต้องไปลองกันให้ได้เลยจ้า

 

===========

 

5. เจ๊ฝ้าย หมูกระทะ

 

       

        เราจะไม่หยุดกิน ! ไปต่อค่ะ สายหมูกระทะต้องต้องไปฟินกันที่ เจ๊ฝ้าย หมูกระทะ เนื้อหมูนุ่มๆ รอเราอยู่ มีทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ จัดกันไปตามระดับความหิว ผักฟรี !!! สามารถบริการตัวเองได้เลยค่ะ บอกเลยว่าฟีลดีมากกก ปิ้งหมูไป รับลม ชมวิวตลาดเจเจกรีนยามค่ำคืนไป จะนัดเดทแบบน่ารักๆ กับกิ๊กยังได้เลยนะจะบอกให้ แหะๆ

 

===========


6. Hello Seafood

        ซีฟู้ดเลิฟเวอร์มาทางนี้เลยจ้า ! Hello Seafood ได้ยกขบวนซีฟู้ดนานาชนิดมาไว้ที่นี่แล้ว บอกเลยว่าสด ใหม่ สะอาด ! รับรองไม่มีผิดหวัง ทั้งงกุ้ง หอย ปู ปลา อื้อหือออ เรียกได้ว่าโตเต็มวัย เนื้อแน่นกันมาเลยจ้ะแม่ แถมได้จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านยิ่งเด็ด ! อร่อยประทับใจไม่รู้ลืมไปเลยจ้า คิดถึงอาหารทะเล คิดถึง Hello Seafood อ่ะ ถึงกับต้องตั้งสโลแกนให้ไปเลยทีเดียว !

เปิดบริการ : 17.30 - 00.00 น.
โทร : 0-2049-8159
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RuayKruangZabJJGreen/

 

===========

 

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือแสนแสบ

 

       

        มาปิดท้ายกันด้วย เรื่องของเด็กเส้นกันซะหน่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือแสนแสบ รสเด็ด แสบเข้าเส้น ! ถึงรส ถึงใจกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับความอร่อยบอกเลยว่าแทบจะไม่ต้องปรุง ! หรือใครชอบหนักรสไหนก็ปรุงได้ตามใจชอบแบบไม่เสียรสเลยจ้า หมูก็นุ๊มมมนุ่ม ตับคือสุกพอดิบพอดีมากๆ ใครมาเดินเจเจกรีนแล้วต้องการหาอะไรทานแบบอิ่มๆ เร็วๆ แซ่บๆ ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่า

 

 

 

===========


        หืมมมม แต่ละร้านเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมล้าาา เจเจกรีนกลับมาคราวนี้บอกแล้วว่าดีต่อใจไม่แพ้วันวานเลยล่ะค่า ใครเดินช้อปปิ้งแล้วรู้สึกอยากพักเติมพลัง ท้องร้อง กระสับกระส่ายคล้ายจะหิว ต้องรีบพุ่งไปตามพิกัดแซ่บๆ ที่เราแนะนำให้เลยจ้า รับรองไม่มีผิดหวัง ! 

 


    📍 เจเจกรีน 2

  • พิกัด : https://g.page/jjgreen59?share
  • ที่อยู่ : 61/16 ถ.ประชาชื่น แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : วันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ