กลับมาเปิดแล้ว! ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา พร้อมตะลุย 10 ร้านเด็ด ห้ามพลาด!

กลับมาเปิดแล้ว! ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา พร้อมตะลุย 10 ร้านเด็ด ห้ามพลาด!
Maysylvie
11 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
24.4K
1

     หลังจากปิดมานานร่วมเดือน ก็ได้ฤกษ์เปิดซักทีสำหรับ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดนัดชื่อดังขวัญใจสายสตรีทฟู้ด ที่รวบรวมร้านอาหารอร่อยไว้มากมาย! ครั้งนี้ตลาดกลับมาเปิดทั้งที เราจึงขอรวบรวม 10 ร้านเด็ด ตลาดนัดเลียบด่วน ที่มาแล้วต้องกินให้ได้ และถึงแม้ตลาดจะเปิดแล้วแต่ปลอดภัยหายห่วง เพราะที่นี่มีมาตรการจุดคัดกรอง พร้อมพลาสติดกั้นล็อคระหว่างร้าน รวมถึงทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยอีกด้วย 


โดยตลาดนัดเลียบด่วนจะเปลี่ยนแปลงเวลาเปิดเป็น 12.00 - 21.00 น.

ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา

 

 

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา  
สตรีทฟู้ด ร้านดัง กรุงเทพ

 

1. กุ้งถัง

     ประเดิมร้านแรก กับร้านกุ้งถัง ร้านดังยอดนิยมของตลาดเลียบด่วนที่คนแวะเวียนมาไม่ขาดสาย ด้วยกองทัพซีฟู้ดเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปลาหมึก ปู และอีกมากมาย คลุกเคล้ากับซอสสูตรเด็ดของร้าน ที่มีให้เลือกตั้งแต่ไม่เผ็ด เผ็ดน้อย-กลาง-มาก และแบบจี๊ดจ๊าด ตลาดเปิดแบบนี้ ออกไปอร่อยกับเมนูกุ้งถังกันเถอะ

 

 

=================

 

2. จอมมารบู สุกี้ ชาบู

     สายปิ้งย่างชาบูต้องร้านนี้ จอมมารบู สุกี้ชาบู พร้อมด้วยชีสเน้นๆ มีให้เลือกทั้งแบบสั่งจานเดี่ยวหรือกินเป็นบุฟเฟ่ต์เอาใจคนกินจุ โดยมีเมนูให้เลือกมากมาย ในราคากันเอง เพียง 299 บาทเท่านั้น กินได้จุกๆ แบบไม่อั้นเลยทีเดียว ส่วนจานเดี่ยวก็เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าถ้ามาตลาดนัดเลียบด่วน ไม่ควรพลาด 

 

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE : 0996159425
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/yUtHAwFD35Z9oWoA8
  • ร้านเปิดบริการ : สั่งเดลิเวอรี่ได้ 24 ชั่วโมง / หน้าร้านเปิด 12.00 - 21.00 น.
  • โทร : 08-1921-2826, 09-9615-9425
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Koongtung/

 

=================

 

3. Mama Land มาม่าแลนด์

     มาม่าแลนด์ ดินแดนสวรรค์ของคนรักเส้น ร้านนี้มีจุดเด่นกว่าร้าน Hot pot ทั่วไป ด้วยน้ำซุปต้มยำรสแซ่บซี๊ด จากการต้มโครงไก่ ใส่เครื่องเทศนานาชนิดให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมตามแบบฉบับของร้าน ที่ร้านมีให้เลือกทั้งชุดหมู ชุดเนื้อ ชุดเห็ด ให้เลือกตามชอบ ราคาเริ่มต้นชุดละ 269 บาทเท่านั้น บอกเลยว่คุ้ม แถมกินได้หลายคนอีกด้วย

 

 

=================

 

4. ปูไข่นคร ปูทะเลไข่ดอง

     สายของแซ่บต้องร้านนี้ ปูไข่นคร ร้านปูไข่ดอง ปูไข่ทะเลดองชื่อดัง ที่มีหลายสาขา รวมถึงสาขาตลาดนัดเลียบด่วนอีกด้วย การันตีความสด หวาน ที่ทางร้านดองมาได้พอดิบพอดี จะทำเป็นยำแซ่บๆ กับมะม่วงเปรี้ยว ก็เป็นอีกหนึ่งทีเด็ดของที่ร้าน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนู ยำมะม่วงปลากรอบ ยำมะม่วงปูม้าไข่ ให้เน้นๆ อร่อยจุใจ

 

 

=================

 

5. Cheese Land

     ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มาพร้อมกับชีสเยิ้มๆ หนาๆ ตามชื่อร้าน ได้อารมณ์เหมือนอยู่เกาหลีจริงๆ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ รสดั้งเดิม ต้มยำ และวาซาบิ ส่วนราคา ชุดเนื้อหมูเริ่มต้นที่ 259 บาท ชุดเนื้อวัวเริ่มต้นที่ 359 บาท ชุดซีฟู้ดเริ่มต้นที่ 499 บาท หรือสั่งเป็นจานเดี่ยวก็เริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น อร่อยคุ้ม แถมราคาเป็นกันเองสุดๆ

 

 

=================

 

6. น้ำปลาหวานแรดแล้วจ้า

     แค่ชื่อก็ชวนกินแล้วกับร้านมะม่วงแรดน้ำปลาหวาน สูตรเด็ด ที่ร้านมีเฟรนไชน์ทั่วประเทศเลยทีเดียว แน่นอนว่าเมนูของร้านคือมะม่วง ไม่ว่าจะเป็นมะม่วงน้ำปลาหวาน ยำมะม่วงรสเด็ด นอกจากนี้ยังมีกระท้อนน้ำปลาหวาน และสละน้ำปลาหวานสุดอร่อยไม่แพ้กันอีกด้วย ราคาเพียงชุดละ 35 บาทเท่านั้น ตอนนี้ที่ร้านเปิดให้ไปลิ้มลองกันแล้วที่ตลาดนัดเลียบด่วนจ้า

 

 

=================

 

7. Yess Bingsu & Ice Cream

     มาที่ร้านน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีกันบ้าง ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความพิถีพิถันตั้งแต่การทำน้ำแข็ง เพราะน้ำแข็งของที่ร้านมีส่วนผสมทั้งหมดถึง 10 ชนิดเลยทีเดียว ทำให้รสชาติโดดเด่นไม่เหมือนใคร ท็อปปิ้งมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เมล่อน มะม่วงสุก แตงโม กีวี่ และในหน้าร้อนแบบนี้ ที่ร้านมีบิงซูทุเรียนให้ลิ้มลองอีกด้วย ราคาย่อมเยาเพียง 289 บาทเท่านั้น ตามมาฟินกันโลด

 

 

=================

 

8. เย็นตาโฟฟ้าผ่า

     เย็นตาโฟเจ้าเด็ด ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สูตรของร้านไม่มีเต้าหู้ยี้มากวนใจ ทำให้ไม่มีกลิ่น พร้อมด้วยน้ำซุปรสชาติดี หวานจากการเคี้ยวกระดูกหมูนานกว่า 4 ชั่วโมง ผสมกับน้ำซอสเย็นตาโฟที่ปรุงมาอย่างดี ครบรสทั้งเผ็ด เปรี้ยว เค็ม นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเด็ดอย่างกุ้งชุบแป้งทอด หอมกลิ่นมะพร้าวขูด ที่สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ บอกเลยว่าเด็ด!

 

 

=================

 

9. ใหญ่ ยาว ปลาเส้นทอด

     ปลาเส้นทอดร้อนๆ ทั้งใหญ่และยาว เนื้อปลาแน่นรสชาติกลมกล่อมกำลังดี อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มเลยทีเดียว มีทั้งราคาขายส่งและขายปลีก ราคาเส้นละ 25 บาทเท่านั้น มาแบบชิ้นใหญ่จุกๆ เลยจ้า

 

 

=================

 

10. ขนมเบื้องแม่ต๋อย ขนมเบื้องชาร์โคล

     ร้านขนมเบื้อสีสันสดใส แสนอร่อยแระจำตลาดเลียบด่วน มีให้เลือกมากมายทั้งสีชมพู เขียว ครีม ดำจากชาร์โคล ครีมนุ่ม ไส้ทะลักแบบจัดเต็ม นอกจากนี้เมนูขนมแพนเค้ก โตเกียวของร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน ราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ตามไปฟินกันโลด

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ