ที่เที่ยวใหม่พัทยา ตลาดโต๋เต๋ Night Market พัทยา ใจกลางเมือง เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิล ชิม ช้อป ครบ ! (มีคลิป)

ที่เที่ยวใหม่พัทยา ตลาดโต๋เต๋ Night Market พัทยา ใจกลางเมือง เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิล ชิม ช้อป ครบ ! (มีคลิป)
เอิงเอย
30 เมษายน 2562 ( 13:13 )
28.5K
2

      ไปเที่ยวใกล้กรุงเทพ กันกับ ที่เที่ยวใหม่พัทยา ตลาดโต๋เต๋ Night Market ใจกลางเมืองพัทยา ที่เป็นแหล่งรวมทั้งของดี และของอร่อย เอาล่ะ ตามเรามาเดินเที่ยว ชิล ชิม ช้อป ให้ครบกันเลยค่ะ คืนนี้ !!!

 

 

        ตลาดโต๋เต๋ พัทยา เดินไม่ยากเลยค่ะ เพราะแบ่งโซนหลักๆ ออกเป็น 2 โซนเท่านั้นเอง คือ โซนของกิน และ โซนไลฟ์สไตล์

 

ดูคลิป

 

        สำหรับโซนของกิน สตรีทฟู้ด นั้น จะเป็นที่รวบรวมอาหารไทย และอาหารนานาชาติหลากหลายมากๆ ให้เราได้ช้อปชิมกันเพลินๆ ไปเลย มีของกินหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน สตรีทฟู้ด ของกินเล่น เครื่องดื่มเย็นชื่นใจอย่างน้ำผลไม้หรือชาไข่มุกก็มี

       ใครหิวน้อยหรือหิวมากบอกเลยว่าเอาอยู่ แต่ถ้าอยากนั่งกินดื่มชิลๆ ที่นี่ก็มีร้านนั่งชิล อยู่ด้านข้างฝั่งโซนของกินหลากหลายร้านให้เลือก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่กินชลบุรีที่จะมาเดินชิลหรือนั่งชิลก็ได้หมดจ้า

 

 

   
         มาต่อที่โซนไลฟ์สไตล์ จะเป็นร้านค้าขายเสื้อผ้า เอาใจวัยรุ่น นอกจากนี้ยังมีร้านถักเปียไหมเอาใจสาย ฝ. และร้านทำสปามือเท้า ต่อเล็บเสริมสวยในราคาย่อมเยาอีกด้วย สิ่งของแฟชั่น สุดชิคต่างๆ มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ รับรองว่าสาวๆ ต้องชอบกันแน่ๆ งานนี้มีช้อปเพลินยาวไปจ้า

 

 

        เดินออกมาจากโซนแฟชั่น จะพบกับบ้านลมสุดอลัง เอาใจหนูๆ ให้ได้กระโดดเล่นกันอย่างสนุกสนาน เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่พาลูก มาเที่ยวด้วย สามารถฝากเด็กๆ ไว้กับบ้านลมแล้วไปเดินช้อปต่อได้ตามใจได้เลยล่ะค่ะ

 

 

       นอกจากโซนของกินและโซนแฟชั่นแล้ว ตลาดโต๋เต๋ พัทยา ยังมีร้านค็อกเทลเคลื่อนที่ มาพร้อมกับบาร์เทนเดอร์สุดเท่ ที่พร้อมจะชงเครื่องดื่มเคล้าเสียงเพลงกันแบบน็อนสต็อปไปอีก ! บอกเลยว่ามาที่เดียวได้ครบจริงๆ ค่ะ

 

 

พิกัด : ซอยบุณย์กัญจนา พัทยา จังวัดชลบุรี

โทร : 09-1928-6551, 09-1928-6542

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/taladtotepattaya

การเดินทาง

        ตลาดโต๋เต๋ พัทยา ตั้งอยู่ซอยวัดบุณย์กัญจนาราม จอมเทียน ถ้ามาจากสุขุมวิทขาเข้าเมืองพัทยา ให้มุ่งหน้ามาเรื่อยๆ เลยแยกเทพประสิทธิ์มาจนถึงแยกวัดบุณย์กัญจนาราม เข้าซอยวัดบุณย์กัญจนาราม จอมเทียน ตรงมาเรื่อยๆ จนถึง “ตลาดโต๋เต๋ พัทยา” สามารถจอดรถได้ที่ด้านหลังตลาดเลย ไม่เสียค่าบริการค่ะ

 


ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

 

 

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

12 ที่เที่ยวพัทยา ถ่ายรูปสวย จุดเช็คอินที่มาแล้วต้องฟิน !

อัพเดท 10 ร้านกาแฟ พัทยา น่านั่งอย่างชิล วิวดี ใกล้กรุงเทพฯ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ