15 ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ อัพเดท 2021 บุฟเฟ่ต์ ชาบู อิ่มรับลมหนาวกันแบบจุกๆ

15 ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ อัพเดท 2021 บุฟเฟ่ต์ ชาบู อิ่มรับลมหนาวกันแบบจุกๆ
nnanthisin
24 พฤศจิกายน 2563 ( 12:30 )
81.7K
1

        เอาล่ะค่ะ... เริ่มมีลมหนาวพัดโชยเข้ามาให้รู้สึกขนลุกเบาๆ อากาศแบบนี้แน่นอนว่าต้องอยากปิ้งหมูกระทะฟินๆ วันนี้เราก็เลยเอา 15 ร้านหมูกระทะ บุฟเฟต์ เชียงใหม่ อัพเดท 2021 มาฝากกันค่ะ มีทั้งแบบปิ้งย่าง และชาบู ลองนึกภาพตามกันดูนะคะ วางหมูชิ้นบางพอดีๆ บนกระทะ แล้วมีควันหอมๆ ขึ้นมาเตะจมูก จิ้มน้ำจิ้มสักหน่อย อื้อหือออ! ท้องร้องเลยทีเดียว รอไม่ได้แล้วค่ะ รีบไปเช็คอินตามพิกัดด้านล่างได้เล้ยยย!

 

 

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ เชียงใหม่

 

1. ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ชาบู

        ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ชาบู ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะยอดฮิตในเชียงใหม่ บอกเลยว่าคนเริ่มแน่นตั้งแต่ร้านเปิด วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด มีคุณภาพ และมีเมนูให้เลือกเพียบ! ส่วนน้ำจิ้มไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะเด็ดมากจริงๆ โดยเฉพาะน้ำจิ้มข่าที่ใครไปก็ต้องติดใจ เป็นน้ำจิ้มสีแดงคล้ายน้ำจิ้มสุกี้ แต่หอมกลิ่นข่า เอาหมูร้อนๆ จิ้มลงไป หื้มมมฟินลื๊มมม!

 

 

============


2. ฟ้าใสหมูกะทะ

        ฟ้าใสหมูกะทะ บอกเลยว่าเป็นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่มีของให้เลือกเยอะมากค่ะ รวมถึงมีซีฟู้ดด้วย! ขนจากทะเลขึ้นไปถึงเชียงใหม่เลยทีเดียว ของทานเล่นก็ใช่ย่อย เพราะจัดเต็มกันมาทั้งหลากหลายยำ ทั้งเมนูทอด เมนูขนมหวาน ผลไม้ ทานกันไม่ครบแน่ๆ น้ำจิ้มก็ดี๊ดี! ไม่แปลกใจเลยค่ะที่ใครมาแล้วก็ต้องอยากกลับมาโดนกันอีก

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/b1sBjfrvMbVhZwPp7
 • ที่ตั้ง : 80/137 ทางคู่ขนานถนน สายอ.แม่ริม เชียงใหม่-ลำปาง ช้างเผือก เมือง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 17.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-1952-9871
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fhasaichiangmai

 

============


3. โกโบริ หมูกระทะ

        โกโบริ หมูกระทะ ร้านหมูกระทะที่มีเมนูให้ได้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงของสดแต่ละอย่าง สะอาด สดใหม่ทุกวัน มีเมนูหมูหมักให้เลือกเพียบ! รวมถึงเมนูพร้อมทานอื่นๆ และของหวานค่ะ อิ่มคุ้มสุดๆ แถมยังมีดนตรีสดมาบรรเลงให้เราฟังกันแบบเพลินๆ พลาดไม่ได้ที่จะไปโดนจริงๆ

 

 • พิกัด : https://g.page/KOBORI1CNX?share
 • ที่ตั้ง : 372 หมู่ 7 ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-1851-5698
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Koboripork

 

============


4. ชุมแพเนื้อกะทะเชียงใหม่

        ชุมแพเนื้อกะทะเชียงใหม่ เป็นร้านหมูกระทะที่การันตีความอร่อย ด้วยการอยู่มาอย่างยาวนานถึง 20 ปีเลยทีเดียว ! บอกเลยว่าหมูหมักของร้านนี้เด็ดสุดๆ ค่ะ รวมถึง น้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้านที่ใครมาทานก็ต้องติดใจทุกราย นอกจากนี้ยังมีเมนูทะเลย่างแบบไม่อั้นอีกด้วย! สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดจริงๆ ค่า

 

 

============


5. 4U ชาบู กระทะร้อน บุพเฟต์

        4U ชาบู กระทะร้อน บุพเฟต์ เป็นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะเชียงใหม่ที่คุ้มค่าอีกหนึ่งร้านค่ะ ราคาเป็นมิตร แถมมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะแยะไปหมดจริงๆ ให้ทั้งเตาย่าง และหม้อชาบู บอกเลยว่าใครได้ลิ้มลองหมูสไลด์แผ่นบางๆ เข้าปากไปเป็นต้องฟินจริงๆ ค่ะ แถมยังมีเมนูซูชิอีกด้วย โอ้โหหห ไม่ไปโดนไม่ได้แล้ว!

 

 

============

 

6. เมียงดง Korean BBQ

        เมียงดง Korean BBQ อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะในเชียงใหม่ แต่มาในสไตล์เกาหลีค่ะ สายเกาต้องไปโดนจริงๆ เพราะทั้งสไตล์อาหาร เครื่องเคียง รวมถึงเพลงที่เปิดก็เป็นสไตล์เกาหลี ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือเมนูกิมจิสุดเด็ด เพราะมีหมูสามชั้นแบบหมักกิมจิด้วย! แถมน้ำน้ำจิ้มก็อร่อยกลมกล่อมเหลือเกิน ต้องไปโดนกันให้ได้!

 

 

============


7. สุคนธา กุ้ง-หมูกะทะ

        สุคนธา กุ้ง-หมูกะทะ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะในเชียงใหม่ที่ใหญ่สุดๆ ไปเลยค่ะ ที่นั่งเยอะมาก จะมีกุ้งคอยเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ เมนูอาหารมากมายทั้งเนื้อหมู ไก่ กุ้ง หอย ปู ปลา รวมถึงอาหารพร้อมทาน และของทานเล่น ละลานตาไปหมด! อยากให้สายบุฟเฟ่ต์ได้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วจะหลงรักร้านบุฟเฟ่ต์ดีๆ แบบนี้จริงๆ ค่า

 

 

============

 

8. ลักจุ่ม มุมตึก

        ลักจุ่ม มุมตึก บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ อิ่มไม่อั้นในราคาดีๆ รวมเครื่องดื่มไปเลยจ้า เค้ามีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด และผักสด รวมถึงเมนูเนื้อหมักสูตรเด็ดของทางร้าน และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มแซ่บๆ 3 อย่าง สูตรทางร้าน บอกเลยว่าพาเอาฟินทุกคำจริงๆ เจอแบบนี้อยากจะกลับไปซ้ำอีกสักหลายๆ รอบเลยจ้า

 

 

============

 

9. ออกมาปิ้ง หมูกระทะ

       ออกมาปิ้ง หมูกระทะ สำหรับสายปิ้งย่างต้องมาโดนที่นี่ให้ได้ ! ไม่ควรพลาดที่จะออกมาปิ้งจริงๆ เพราะเป็นร้านหมูกระทะที่จัดจ้านมากจ้า เหมาะกับการมาปิ้งไปคุยไปรับลมเหนือเหลือเกิน ชวนเพื่อนไปอัพเดทชีวิตไป ปิ้งหมูกันไป บอกเลยว่าเพลินใจเหลือเกินจ้า เมนูเค้าก็มีให้เลือกมากมาย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

============

 

10. บ่อสร้างย่างจุ่ม

       บ่อสร้างย่างจุ่ม บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่เค้ามีทั้งเตาย่าง และเตาจิ้มจุ่ม ใครเป็นสายไหนก็เลือกกันได้ตามสบายเลยจ้า เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมูหมักน้ำมันงา หมูหมักพริกไทยดำหมูเด้ง หมูสามชั้น เครื่องใน ซีฟู้ด ไส้กรอก ผักต่างๆ และอาหารทานเล่นอีกมากมาย จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด และ น้ำจิ้มสุกี้ รับรองอร่อยติดใจจ้า

 

 

============

 

11. หมูกระทะABC เชียงใหม่

        หมูกระทะABC เชียงใหม่ - เรียกว่าเป็นร้านหมูกระทะเจ้าแรกๆ ที่เป็นต้นตำหรับของคนเชียงใหม่เลยทีเดียว ที่นี่เปิดมายาวนาน เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ใครๆ ก็ต้องรู้จัก แถมไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะ แต่ยังมีเมนูทานเล่นมากมาย ในราคาแสนย่อมเยา นอกจากนี่ที่นี่ยังมีบริการเดลิเวอรี่ให้สั่งไปกินที่บ้านด้วยนะ เป็นอีกร้านที่พลาดไม่ได้เลยจ้า

 

 

============

 

12. ตัวแตกโต้ม

       ตัวแตกโต้ม - เรียกว่าเป็นร้านหมูกระทะพรีเมียม ขวัญใจวัยรุ่นชาวเชียงใหม่ในขณะนี้ เพราะที่นี่ไม่ได้มีแค่บุฟเฟ่ต์ แต่ยังเสิร์ฟเมนูหมูและเนื้อเป็นจานๆ คัดเนื้อแบบพรีเมียมอีกด้วย ส่วนสายกินจุ ก็สามารถเลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ได้ รวมชีสและขนมหวานแบบไม่อั้น ในราคาหัวละ 259 บาทเท่านั้น ถ้าพูดถึงคุณภาพที่ได้ บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรมองข้ามเลยจ้า

 

 

============

 

13. หมูกระทะกองบิน

         หมูกระทะกองบิน - ร้านหมูกระทะสุดคุ้ม ที่ไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะ แต่กลับมีเมนูอาหารทะเลไว้คอยให้บริการ จุดเด่นอยู่ที่กุ้งแม่น้ำตัวโต สดๆ ตักมาย่างได้แบบไม่อั้น แค่กินกุ้งแม่น้ำก็คุ้มแสนคุ้มแล้ว เพราะทั้งหมดนี่ กินได้ในราคาหัวละ 189 บาทเท่านั้น โอ้โห อะไรจะถูกขนาดนั้น ถือเป็นร้านหมูกระทะขวัญใจวัยรุ่นที่นี่เลยก็ว่าได้ สายกินจุไม่ควรพลาด

 

 

============

 

14. Grill Terminal

      Grill Terminal - อีกหนึ่งร้านหมูกระทะสุดคุ้ม ที่ไม่ได้มีแค่หมูกระทะ แต่ยังมีคาราวานซีฟู้ด ไว้คอยให้บริการอีกด้วย ที่นี่ราคาค่อนข้างย่อมเยา หากใครไม่กินซีฟู้ดก็จะจ่ายในราคา249 บาท แตถ้าหากอยากจัดหนักจัดเต็ม ต้องราคา 329 บาทเลยจ้า มีทั้งกระทะเทปล่อน ด้านข้างซดน้ำซุปได้ หรือใครอยากเพิ่มตระแกรงสำหรับปิ้งอาหารทะเล ที่นี่ก็มีเช่นกัน เป็นอีกร้านสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://g.page/Grillterminal?share
 • ที่ตั้ง : 555/4 หมู่ที่ 6 ติดกับตลาดเจริญเจริญ ถนนสันกำแพง สันกลาง อำเภอสันกำแพง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-4639-6455
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/grillterminal

 

============

 

15. คืน ความ สุก หมูกระทะ

       คืน ความ สุก หมูกระทะ - ร้านหมูกระทะน้องใหม่ ที่กำลังเป็ที่นิยมในขณะนี้ ด้วยบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ขนมาทั้ง หมูสามชั้นสไลซ์ สันคอสไลซ์ กุ้งสด หมูหมักทำเองโฮมเมด ไส้หวาน หมูบุลโกกิ ไก่หมักซอสบาร์บีคิว และอีกมากมาย ที่บอกว่าคุ้ม เพราะทั้งหมดนี้กินได้ไม่อั้นในราคาหัวละ 149 บาทเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไปด่วนนน

 

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ