10 คาเฟ่สยาม ย่านวัยมันส์ ไปถ่ายรูปกัน กาแฟก็ดี เบเกอรี่ก็โดน! สายคาเฟ่จะพลาดได้ไง

10 คาเฟ่สยาม ย่านวัยมันส์ ไปถ่ายรูปกัน กาแฟก็ดี เบเกอรี่ก็โดน! สายคาเฟ่จะพลาดได้ไง
nnanthisin
15 ตุลาคม 2562 ( 15:53 )
24.2K
1

     สยามสแควร์ แหล่งกินช้อปที่คนคูลๆ มารวมตัวกัน เดินช้อปกันมาเหนื่อยๆ ทั้งวัน มานั่งพักจิบกาแฟ กินขนมชิลๆ กันดีกว่าค่ะ กับ 10 คาเฟ่สยาม ที่เราเอาพิกัดมาฝากกัน รับรอบว่ากาแฟดี เบเกอรี่ก็โดน ไหนจะมีชาไข่มุกสำหรับสายหวาน หรือจะถ่ายรูปชิคๆ เช็คอินกันก็ยังได้ รอไม่ได้แล้ววว รีบออกไปเช็คอินกันเถอะค่ะทุกคน!

 

 

01 : HYDE Café

     HYDE Café - คาเฟ่สุดพรีเมี่ยมที่เต็มไปด้วยคุณภาพทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารคาวหวานใจกลางสยาม! ร้านขนาดกว้างขวาง มีโต๊ะเก้าอี้หลากหลายรูปแบบให้เลือกนั่งตามใจชอบเลยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ เพราะสามารถนั่งชมวิวของสยามสแควร์จากบนชั้น 7 ของสยามสแควร์วันได้อีกด้วย แถมยังมีปลั๊กและไวไฟให้บริการแบบครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองมากจริงๆ ค่ะ ตัวร้านสีดำเข้มในสไตล์ Industrial Loft ถ่ายรูปสวยๆ เช็คอินกันเพลินๆ ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า

พิกัด : Siam Squre One ชั้น 7 หน้าโรงละคร KBank Siam Pic-ganesha
เปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
โทร : 09-8045-6553
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HYDECafe/

 

 

02 : Mermaid Castle Cafe

     Mermaid Castle Cafe - เป็นคาเฟ่ที่น่ารักม๊ากกกค่ะ ใครเป็นแฟนคลับแอเรียลนางเงือกสาวบอกเลยว่าต้องไปจริงๆ! เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในร้านก็เหมือนอยู่ในโลกแห่งนางเงือกแล้วค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด รับรองเลยว่าได้รูปคิ้วท์ๆ กลับไปแน่นอน แถมเมนูขนมเครื่องดื่มก็ตกแต่งด้วยทุกสิ่งอย่างของนางเงือก หน้าตาน่ารักพาสเทลทุกเมนูเลยจริงๆ ค่ะ สายหวานห้ามพลาดเชียว!

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 2 (BTS สยาม ทางออก 2)
เปิดบริการ : 11.30-21.00 น.
โทร : 0-2054-1494
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mermaidcastlesiam/

 

 

03 : Gallery กาแฟดริป

     Gallery กาแฟดริป - มาฝั่งหอศิลป์กันบ้าง ร้านกาแฟย่านสี่แยกปทุมวัน บอกเลยว่าสายอาร์ตที่แวะมาเดินเล่น ต้องห้ามพลาดกับร้านนี้ ยิ่งถ้าเป็นคอกาแฟด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งพลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเองทุกเม็ด หอมอร่อยสุดๆ เป็นคาเฟ่ไทยๆ สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนชั้น G ของหอศิลป์ บรรยากาศในร้านเหมือนจุดรวมพลคนรักกาแฟ คอกาแฟห้ามพลาดจริงๆ ค่า

พิกัด : bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 1
เปิดบริการ : 10.30-20.30 น.
โทร : 08-1989-5244
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GalleryDripCoffee/


04 : Growth Cafe & Co.

     Growth Cafe & Co. - เป็น Co-Working Space ที่จบครบทุกอย่างในที่เดียวสุดๆ เหมาะสำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือยาวๆ เลยค่ะ และถ้าใครเหนื่อยล้าจากการช้อปปิ้ง ก็มาแวะพักกันได้ชิลๆ Wifi ฟรี นั่งพักได้ยาวๆ ส่วนราคาอาหารและเครื่องดื่มก็น่ารัก ขนมเค้กส่วนใหญ่เป็นแบบโฮมเมด น่าทานสุดๆ ไปเลยค่า

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 2
เปิดบริการ : จันทร์-วันศุกร์ 10.30-22.30 น. และวันเสาร์ - วันอาทิตย์ 08.30-22.30 น.
โทร : 09-5991-4856
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GrowthCafeAndCo/

 

 

05 : Sweet Chef Cafe

     Sweet Chef Cafe - คาเฟ่คิ้วท์ๆ ที่หน้าตาขนมแปลกใหม่ๆ น่ากินสุดๆ แต่ละเมนูน่าสนใจทุกเมนูเลยค่ะ มีการนำวัตถุดิบต่างๆ มาผสมผสานกันอย่างลงตัวจนเกิดเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สายขนมหวานห้ามพลาดที่จะไปโดนกันเด็ดขาด! บรรยากาศในร้านก็สบายๆ น่านั่ง พนักงานดูแลเทคแคร์ดีมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คู่ควรกับการเติมน้ำตาลให้ชื่นใจจริงๆ

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 3
เปิดบริการ : 12.00-21.00 น.
โทร : 06-2591-6666
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sweetchefcafe/

 


06 : HoPs Dog Cafe

     HoPs Dog Cafe - คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักใจกลางเมือง แถวสยามกิต ค่าเข้าคนละ 150 บาท สามารถแลกเป็นเครื่องดื่มได้คนละ 1 แก้วค่ะ เหมาะกับทาสหมาสุดๆ ได้มาพักผ่อน ให้น้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ได้บำบัดในวันที่อ่อนล้า เครื่องดื่มก็สดชื่นสุดๆ พร้อมทั้งเบเกอรี่แสนอร่อยอีกมากมายเลยค่า

พิกัด : ตรงข้ามทางขึ้น-ลง อาคารสยามกิตติ์ (สยามสแควร์ ซอย 8)
เปิดบริการ : 11.00-21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
โทร : 08-9896-8690
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HoPs.dogcafe/

 

 

07 : T (Bar) x The Summer House

     T (Bar) x The Summer House - คาเฟ่สุดคูลที่มีความโดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มมากค่ะ มีทั้งกาแฟและชานมไข่มุก ที่ชงกันสดใหม่แบบแก้วต่อแก้ว เป็นร้านที่ถูกคอลแลบกันระหว่างร้าน T bar และ The Summer House ทำให้เป็นคาเฟ่ที่สุดแสนจะลงตัวและแปลกใหม่น่าไปเช็คอินกันจริงๆ ค่ะ ตกแต่งด้วยสีเขียวกับม่วงสดใสดูเด่นสะดุดตา มีที่ให้นั่งทานเล็กน้อย จะไปถ่ายรูปคูลๆ ก็ได้อยู่น้าาา

พิกัด : Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
เปิดบริการ : 10.00-21.00 น.
โทร : 09-2408-4848
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tbar.ayutthaya/

 


08 : Too Good for You

     Too Good for You - คาเฟ่หวานๆ แบบสายหวานต้องร้องว้าว! เป็นร้านชานมไข่มุกที่ตกแต่งได้เก๋ไก๋สุดๆ มีสวนดอกไม้ข้างๆ ร้าน ได้ฟีลอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงหวานละมุนตัวเล็กๆ ขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ เมนูเครื่องดื่มและขนมก็เป็นตีมดอกไม้ไปหมด ทั้งสวยทั้งอร่อยมากค่ะ ผู้หญิงหวานๆ อย่างเราไม่ควรพลาดเลยนะคะ ^^

พิกัด : สยามสแควร์ 1 ชั้น LG
เปิดบริการ : 10.30-21.45 น.
โทร : -
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/toogoodforyou.official/

 


09 : The Alley

     The Alley - ร้านชานมเจ้าเด็ด เจ้าดัง ที่มีต้นตำรับมาจากไต้หวัน สาวกชานมเรียกกันว่าชานมกวาง เพราะมาจากรูปกวางในโลโก้ค่ะ บอกเลยว่ารสชาติพรีเมี่ยมมากจริงๆ! ชานมหอมหวาน ไข่มุกหนึบหนับกำลังพอดี พร้อมด้วยเมนูขนมและของหวานอีกเพียบ! สายชานมจะพลาดร้านที่ดีต่อใจขนาดนี้ไม่ได้เลยนะคะ

พิกัด : สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
เปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
โทร : 09-7998-9582
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thealleythailand/

 


10 : Cococabana cafe

     Cococabana cafe - คาเฟ่สไคล์ฮาวายสุดชิคใจกลางเมือง แท็กทีมชวนเพื่อนสาวใส่เสื้อฮาวายมาเช็คอินกันได้เล้ยยย เพราะโลเคชั่นที่นี่เหมาะสุดแบบที่ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปถึงฮาวายก็มีรูปคูลๆ ได้ เรื่องเมนูเครื่องดื่มไม่ต้องพูดถึง เพราะหน้าตาน่ารักแบบฮาว๊ายยยฮาวายแล้วยังรสชาติดีอีกด้วยค่า และทุกเมนูเครื่องดื่มก็จะเน้นวัตถุดิบธรรมชาติ รับรองว่าสดชื่นถูกใจชาวเกาะแน่นอน ปล.นอกจากที่นี่จะเป็นคาเฟ่แล้วยังเป็นร้านขายเสื้อผ้าด้วยนะ! จูงมือเพื่อนสาวมาช็อปกันได้เลยค่า (อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่!)

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 4 (หลัง Digital Gateway)
เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
โทร : -
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cococabanacafebkk

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

อร่อยยกล้อ ! 10 ร้านอร่อย กรุงเทพ เส้นทางรถเมล์สาย 1

10 ร้านอาหาร คาเฟ่ ในดองกิโฮเต้ ไทยแลนด์
Don Don Donki ทองหล่อซอย 10

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC