15 ร้านอาหาร MBK Center 2023 อร่อยฟิน หลากหลายของกินใจกลางเมือง

15 ร้านอาหาร MBK Center 2023 อร่อยฟิน หลากหลายของกินใจกลางเมือง
nnanthisin
17 มิถุนายน 2565 ( 17:00 )
117.4K

        ใครที่กำลังหา ของกิน ย่านสยาม มาบุญครอง หรือหมดพลังไปกับการช้อปปิ้ง วันนี้เราจะพาไปเปิดลิสค์สุดฟิน กับ 15 ร้านอาหาร MBK Center 2023 แต่ละร้านมีความดีงามต่างกันไปค่ะ เอาใจสายกินแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์ ชาบู ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารอินเดีย เรียกได้ว่าอร่อยครบจบในที่เดียวจริงๆ ค่ะ งานนี้สายกินจะพลาดเช็คอินไม่ได้แล้วน้า จะมีร้านไหนน่าปักหมุดตามบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

ร้านอาหาร MBK Center ชั้น G

 

1. ป้อน Ponn Café

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Harukijung

 

        ป้อน คาเฟ่ ร้านอาหารฟีลครอบครัว ทานได้อร่อยทุกวัย แฮปปี้ทั้งบ้าน มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ไทยๆ หรืออาหารไทยฟิวชั่น ก็มีให้เลือกอร่อยหลากหลาย จะสั่งเป็นกับข้าว อาหารจานเดี่ยว หรือสั่งเป็นเซ็ตก็ได้ค่ะ เรื่องรสชาติก็อร่อยกลมกล่อมถูกปากคนไทยแน่นอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายกินต้องไปลองน้า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : อร่อยกับเมนูอาหารรสชาติไทยแท้ ที่ร้านป้อน Ponn

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Harukijung

 

 

ร้านอาหาร MBK Center ชั้น 2

 

2. สุกี้ตี๋น้อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Intrend Creator

 

         สุกี้ตี๋น้อย เอาใจสายบุฟเฟต์ด้วยร้ายบุฟเฟ่ต์สุกี้ เจ้าเด็ด เจ้าดัง ที่มีสาขามากมายให้เลือกฟิน บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหวกับเมนูอร่อยหลากหลาย ในบรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง วัตถุดิบของร้านทั้งสดใหม่ ได้คุณภาพ แถมยังเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่หิวเมื่อไหร่ก็เช็คอินได้เสมอ เพราะเค้าเปิดกันยาวๆ ถึงตี 5 เลยทีเดียวค่ะ อร่อยไม่อั้น เที่ยงวันยันเช้า แบบนี้ ไม่ต้องห่วงแล้วว่าหิวดึกจะมีร้านบุฟเฟ่ต์ไหมน้าาา

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : สุกี้ ตี๋น้อย แค่หัวละ 199 สายกินต้องลอง บุฟเฟ่ต์พรีเมียมในราคามิตรภาพ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Intrend Creator

 

 

3. Shinkanzen sushi

 

 

        Shinkanzen Sushi ร้านซูชิที่มีเมนูให้เลือกแบบละลานตากว่า 200 เมนู! ไม่ว่าจะเป็นเมนู ซาชิมิแซลมอน ซูชิหลากหลายหน้า ที่อยู่ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียงคำละ 11 บาทเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวหน้าต่างๆ ชุดแซลมอน กุ้งดองซีอิ๊วญี่ปุ่น เอาใจสายแซ่บด้วยยำแซลมอนสุดแซ่บ! ส่วนสายเฮลตี้เค้าก็มีสลัดผักให้เลือกสั่งกัน รับรองว่าสายกินต้องฟินไปตามๆ กันแน่นอนค่ะ

 

 

 

4. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ ใครที่โปรดปรานเมนูข้าวแกงกะหรี่ต้องพุ่งมาที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน กับเครื่องแกงกะหรี่หอมๆ เข้มข้น ข้าวแกงกะหรี่ฉ่ำๆ กับท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย แบบละลานตา และยังสามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการอีกด้วยค่ะ ตามมาครีเอทเมนูอร่อยได้เลยตามความชอบ ลองแล้วต้องกลับมาซ้ำ!

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lady Lolita

 

 

 

5. ฮองมิน ภัตตาคารจีน - Hongmin

        ฮองมิน ภัตตาคารจีน ร้านอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ สำหรับใครที่อยากทานอาหารจีนแบบออริจินัล มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะที่นี่มีเมนูอาหารจีนหลากหลายประเภทให้เลือก แน่นอนว่าเมนูยอดนิยมมากันแบบจัดเต็ม ซึ่งบอกเลยว่าเฉพาะเมนูแนะนำ มีให้เลือกกว่า 50 เมนูเลยทีเดียวค่ะ เป็ดปักกิ่งเอย ติ่มซำเอย โดนใจไปหมด! 

 

 

ร้านอาหาร MBK Center ชั้น 5

 

6. Santa Fe' Steak

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กชื่อดังที่ครองใจใครหลายๆ คน กับเมนูสเต๊กที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Santa Fé Steak ขบวนรถไฟแห่งความอร่อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

 

ร้านอาหาร MBK Center ชั้น 6

 

7. BonChon Chicken

 

 

        เอาใจชาวไก่ทอดเลิฟเวอร์ กับร้าน Bonchon ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่บอกเลยว่าคนรักไก่ทอดจะพลาดไม่ได้แน่นอนค่ะ เรียกได้ว่ายืนหนึ่งมาแบบสวยๆ กันไปเลย แถมเค้าไม่ได้มีดีเพียงแค่ไก่ทอดเกาหลีเท่านั้น ที่บอนชอนเค้ายังมีเมนูอาหารเกาหลีเด็ดๆ อีกมากมาย อร่อยฟินทุกเมนู รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ไม่ว่าจะเป็น ซุปกิมจิ ต็อกบกกิ ข้าวผัดกิมจิ หรือจะเป็นเมนูปูดอง กุ้งดอง ประทับใจในรสชาติแน่นอน

 

 

9. Sultana Indian Cuisine MBK

         มาที่อาหารอินเดียกันบ้างค่ะ กับร้าน Sultana Indian Cuisine MBK ร้านอาหารอินเดีย รสชาติแบบอินเดียนแท้ๆ เพราะทุกเมนูอร่อยนี้ มาจากเชฟชาวอินเดีย รับรองว่าเลยว่าเข้มข้นจัดจ้านถึงเครื่องทุกเมนู ส่วนเมนูแนะนำที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ปานิ ปุริ รวมถึงแกงต่างๆ ที่เข้มข้น ทานคู่กับแป้งนานแล้วเข้ากันดีสุดๆ ไปเลยค่า

 

 

10. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้เค้าจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายปิ้งย่างต้องมีร้านนี้อยู่ในดวงในแน่นอน เพราะความดีงามของเมนูที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ มันช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ กลิ่นหอมเย้ายวน ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ ถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอน!

 

 

 

11. Oishi Ramen

 

 

        Oishi Ramen ร้านราเมนที่มีเมนูราเมนให้เลือกแบบจุใจ คนรักเส้นยังก็เลิฟ ไม่ว่าจะเป็นราเมนแบบซุป หรือผัด ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติมีความเข้มข้นถึงเครื่อง อร่อยถูกปากคนไทยมากจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะเมนูต้มยำ บอกเลยว่าถึงเครื่องเค้าดีมากจริงๆ หรือจะเป็นเมนูผัดหอยลาย ก็ซี๊ดดเด็ดไม่แพ้กัน เป็นเมนูที่ต้องโดนให้ได้เลยค่า

 

ร้านอาหาร MBK Center ชั้น 7

 

12. Senju Shabu&Sushi Premium Buffet

        Senju Shabu&Sushi Premium Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดพรีเมียม! บอกเลยว่าโดนใจสายกินมากค่ะ เพราะมาที่นี่คือครบจบทุกความฟินมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ ที่พรีเมียมไปหมด! รวมถึงเมนูอาหารพร้อมทานมากมาย ใครได้ลองก็ต้องติดใจ แถมยังมีหลายเซ็ตราคาให้เลือก เริ่มต้นที่ 399 บาท จัดกันได้ตามความต้องการฟินเลยค่า

  • พิกัด : ชั้น 7
  • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 11.00 – 22.00 น. / เสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Senjushabu/

 

 

13. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานที่อยู่คู่กับสายกินมาอย่างยาวนาน กับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน ที่ใครได้ลองก็ต้องกดเลิฟรัว มีเมนูมากมายมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ แถมยังมีอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ และซูชิอีกหลายเมนู อิ่มอร่อยไม่อั้นในเวลา 90 นาที สายบุฟต้องไม่พลาดแล้วน้า

 

 

 

14. Yayoi Japanese Restaurant

        Yayoi Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายค่ะ มีทั้งเซ็ตเบนโตะ รวมถึงเมนูเดี่ยว และอาหารทานเล่นต่างๆ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ค่ะ สามารถมานั่งทานได้กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานง่าย น่าไปเช็คอินอีกหนึ่งร้านค่ะ

 

 

15. Fuji Restaurant

        Fuji Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีความอร่อยให้เลือกหลากหลายเมนู แถมยังได้คุณภาพอีกด้วยค่ะ บไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าต่างๆ โซบะ เทมปุระ ครบจบทุกเมนูอาหารญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใครที่กำลังเดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แล้วเกิดท้องร้องขึ้นมา เช็คอิน ฟูจิ ก็ไม่ผิดหวังน้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ